thegioidodung.vn

Máy lọc nước R.O Sato STG3/9T 9 cấp lọc

Máy lọc nước R.O Sato STG3/9T 9 cấp lọc loại bỏ toàn bộ virus vi khuẩn đem lại nguồn nước tinh khiết, nâng cao với các lõi lọc số 6, 7, 8, 9. Sato STG3/9T là một trong số ít máy lọc nước trên thị trường đạt chuẩn của Bộ Y tế. Vì thế người dùng có thể dùng nước này để uống trực tiếp, rất tốt cho .

Mã: STG3/9T Danh mục:

Mô tả

Máy lọc nước R.O Sato STG3/9T 9 cấp lọc

Máy lọc nước R.O Sato STG3/9T 9 lõi lọc của công ty SATO VIET NHAT ra mắt để đáp ứng nhu cầu dùng nước tinh khiết cũng như bổ sung những khoáng chất có lợi cho người tiêu dùng cả nước. Máy lọc nước RO 9 lõi SATO STG3/9T đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của Viện y tế và môi trường đề ra đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe là minh chứng cho chất lượng vượt trội của sản phẩm.

Máy lọc nước R.O Sato STG3/9T
Máy lọc nước R.O Sato STG3/9T

Thời gian gần đây đi với việc phát sinh dân số kèm nhịp độ công nghiệp hóa, gây nhiễm bẩn môi trường sinh thái ngày càng nguy hiểm. Có thể thời điểm nước các bạn sử dụng thường nhật đấy là nước dùng điều đó không biết chừng hẵng sạch nhẵn như mắt trông nhận ra được bởi luôn chứa hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Quá nhiều ngữ không được phép vượt qua, đây là thuộc kim loại nặng rất khó để làm sạch triệt để thì hết sức đáng sợ. Vì thế có khả năng đánh giá tốt mỗi một cái máy lọc nước Sato STG3/9T tích hợp công năng loại bỏ hoàn toàn cả thảy dòng chất độc nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Rồi những chất nguy hại với sức lực, cũng là điều mà cực nhiều quý khách để ý hiện giờ. Nhiều nhà đã chọn lọc sử dụng sản phẩm thiết bị lọc sạch giúp chuyển biến chất lượng nước mang tới nguồn nước an toàn giúp gìn giữ tới mọi người thân yêu của tổ ấm. Máy lọc nước loại tốt Sato STG3/9T dùng công nghệ tiên tiến RO, là kêt quả hàng ngày đã được người tiêu dùng chuộng. Máy lọc nước RO uống ngay Sato STG3/9T có nhiều ưu điểm vuợt hẳn lên loại sạch hết tới 99.99% vi rus và nhiều chất độc, mang tới nước đầu vào sạch tinh khiết. Nguồn nước đảm bảo cấp đủ khoáng chất, hướng tới cho cơ thể lúc nào khỏe, bảo đảm cho sức lực của mọi người ở tổ ấm. Máy lọc nước Sato STG3/9T với kỹ thuật RO tiên tiến, chất lượng bảo đảm, giảm thiểu chi tiêu, gần gũi với môi trường. Nước ra đúng tiêu chuẩn nước dùng trực tiếp an toàn hoàn toàn tới với an toàn nhiều mặt cho người dân tiêu dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước tinh khiết RO Sato STG3 / 9T

 • Phía máy lọc nước RO Sato STG3/9T mặt ngoài màng RO có mọi chỗ lõm siêu nhỏ, bởi vậy phải phương tiện điện để tạo sức dồn ép bởi máy bơm tác động ép nước sạch chui di chuyển qua lớp màng lọc. Thay vào đó, người dùng khỏi phải lo nghĩ vào những lúc không đủ nước uống khi tình hình ngắt điện, vì máy lọc nước RO
 • Sato STG3/9T chuẩn bị bình giữ nước thuần khiết lớn lên đến 10lít, mô hình làm sạch tự chạy làm cho đủ bình đến khi các bạn lấy nước, vì thế luôn luôn đủ mức độ nước dùng cho mọi người 5 -6 người trong mỗi ngày.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sato STG3/9T đủ chuẩn nhà nước từ nước dùng trực tiếp
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Sato STG3/9T có khả năng uống trực tiếp nhưng không cần đun nấu, giúp hoạt động ăn và uống, cộng đồng.
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Sato STG3/9T màng RO chất lượng: Có số lượng nhiều lõi làm sạch, không những loại sạch nước tới 99,99%, ăn ngay thẳng tại vòi, nhưng mà máy lọc còn làm mang lại hợp chất cho cơ thể.
 • Khe hở phần màng lọc RO được sắp đặt bởi rất nhiều cuộn film nén dòng nước tự mình xuyên qua màng RO cần phải sử dụng máy bơm tạo áp lực, chất lỏng chảy qua bộ phận lọc trọn vẹn vô cùng sạch, những chất dơ bẩn theo đường thoát nước thừa đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO Sato STG3/9T sẵn những điểm hay vượt trội nó có công năng lọc hoàn toàn khỏi lo phân biệt dòng nước lúc đầu. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau đó chạy qua hệ thống Máy lọc nước gia đình Sato STG3/9T, nguồn nước đường ra luôn chắc chắn hoàn toàn tinh khôi. Đặng có nhiều chức năng hoàn hảo đó máy lọc nước Sato STG3/9T thường xuyền phải luôn kết hợp vào màng lọc RO đó là yếu tố quan trọng của Máy lọc nước
 • Máy lọc nước Sato STG3/9T sử dụng màng lọc RO 100% chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc RO của Máy lọc nước Sato STG3/9T được sản xuất bằng chất liệu tốt Polyamit, hoạt động trong cách thức chuyển động ở các phần tử nước giếng cần vào áp lực máy bơm nén bởi máy cao áp làm nên nhiều dòng chảy to ẩn nhiều yếu tố hóa học, kim loại nặng, tạp chất, virus, vi khuẩn… Ở ở nguồn nước cử động khỏe văng ra khỏi nước cùng đường nước loại bỏ. Các khe lọc khu tấm RO có kích thước vô cùng nhỏ độ 0,0001 micromet hạn mức cho qua các phân tử nước sạch chui đủ qua và được đựng tại bầu áp kín cách tuyệt đối ra khỏi môi trường ở ngoài, giảm vi khuẩn nhập vào.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Sato STG3/9T với 9 cấp lọc, công suất của máy 10lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO Sato STG3/9T mang nhiều điểm hay dạng như loại sạch, mang thêm khoáng chất tự nhiên ở nước, giúp đỡ cải thiện lực đề kháng vào cơ thể.
 • Hệ thống RO dùng nguyên liệu đặc biệt có điều kiện gạt bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO gia đình Sato STG3/9T ngăn lại bùn bẩn cặn lắng, mọi tạp chất trong nguồn nước, ngăn chặn tất cả các loại vi khuẩn.
 • Mỗi khi máy lọc mở đầu thực thi chu trình lọc nước tinh khiết, máy lọc nước công nghệ RO sẽ tự động hóa công việc sục rửa màng lọc RO vào khoảng 15s lúc đầu nó giúp tăng cao tuổi đời của cục lọc RO đồng thời giữ hiệu quả của cục lọc
 • Loại hẳn chất độc cũng như tất cả các hóa chất khiến gây ra nhiều bệnh, sỏi thận.
 • Chế độ tự động không hoạt động khi cạn nước
 • Chất lỏng qua bộ phận lọc bởi máy lọc nước Sato STG3/9T đạt chuẩn sạch và có khả năng sử dụng luôn đồng thời chả phải đun nóng mới đem dùng được.
 • Máy lọc nước RO Sato STG3/9T ngừng vận động đến lúc bình nước đã đủ, hạn chế phí phạm điện, nước. Tự hoạt động tống nước thừa ra bên ngoài.
 • Tiết kiệm chi tiêu dùng: 1 lít dung dịch qua máy lọc nước Sato STG3/9T với giá 193đ trong lúc đó các bạn phải mất 9000đ/lít khi dùng nước chai.
 • Kiệm ước điện tiêu thụ: van tăng áp cao tự động dừng điện thời điểm đủ nước loại bỏ sự hao tổn điện, chỉ hạn chế sử dụng trong vòng 3 kw/tháng.
 • Bình tăng áp dùng bằng nhựa độ bền cao, đầu ra ở máy lọc nước Sato STG3/9T ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực sang, van từ trường KSD tự mình, máy bơm hút lọc nước Sato STG3/9T êm ái có điều kiện hút lên tới 2m…

Đặc trưng nổi bật từ máy lọc nước trực tiếp RO/iRO Sato STG3/9T loại tốt

 • Giảm bớt tiền tiêu đối với nước ăn uống từng tháng khi so sánh với những hình thức khác giả sử như sắm bình nước đóng sẵn
 • Tuyệt đối an toàn cho bất kỳ ai dùng nước. Giảm thiểu 99% các nguy hiểm nhận nhiều chất rắn hòa tan lọc nước tinh khiết Sato STG3/9T tự động hóa công việc sục rửa lõi RO và thành phần công tắc, giữ cho lõi lọc RO được sạch sẽ và dùng được lâu dài. Chế độ tự mình rửa màng lọc RO đã điều chỉnh khiến ít hơn 13% số lượng nước đẩy ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sato STG3/9T

Trình tự làm sạch nước do Máy lọc nước cao cấp​ Sato STG3/9T sử dụnghệ thống lọc RO gồm ít những phân đoạn như sau:
Máy lọc nước Nano​ Sato STG3/9T thiết phải có 5 bước lọc chính lọc nhanh hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết. Quy trình lọc từ các bộ lọc:

Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

Cấu tạo: lõi lọc được ép chặt cùng với tạo thành do một số sợi nhỏ từ nhựa polypropylene, tạo nên các vết rỗng, hố lọc có độ lớn lớn nhỏ khác nhau. Với Máy lọc nước cao cấp, một số hố lọc này mang kích cỡ nhỏ 5micron.
khả năng: Các khe lọc có tạo hình bé ngăn ngừa các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong nguồn nước, trong một vài trường hợp nó còn suy giảm các nguy cơ gây bệnh làm hại từ bên trong.
Tuổi thọ: Trên thực tế, các sợi PP không sợ bị hỏng, nhiều lúctuy vậy lúc sử dụng nhiều lần, các chất bẩn, ô nhiễm tích lũy, lâu ngày đọng lại ở trong máy lọc, việc thực hiện vệ sinh không dễ dàng. hầu hết nhà nghiên cứu cảnh báo hạn chế sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.

Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon):

Cấu tạo: Lõi hình thành bởi than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có cấu tạo xốp rỗng có tác dụng hấp thụ rất mạnh.
Công năng: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp lọc sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau chui chỉ có tác dụng làm sạch lớp vỏ nhựa ngoài thân lớp xốp, không có khả năng tái tạo được lớp xốp rỗng bên trong.muốn thay đổi nên 10 tháng 1 lần.

Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

Cấu tạo: cacbon hoạt tính sẽ có khả năng phát huy công dụng hấp thụ tới mức cao, một số sẽ ép nhỏ viên than dạng hạt tiếp theo ép lại thành hình khối, với mục đích nâng cao bề mặt tiếp xúc với nước, tăng tác dụng cao. trên thực tiễn,lõi than hoạt tính dạng ép có hiệu quả cao hơn so với dạng viên.
Năng lực: như than hoạt tính dạng hạt.
Tuổi thọ: như than hoạt tính dạng viên.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

Cấu tạo: Màng RO được cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu áp lực rất tốt.
Công năng: Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng loại bỏ hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang tới nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, số lượng chất rắn hòa tan bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
Để có khả năng bảo vệ tốt màng lọc RO của Máy lọc nước tốt, mọi người nên trang bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, nhằm giảm thiểu các tạp chất.
Có thể nói Máy lọc nước Nano áp dụng kĩ thuật lọc RO chính là cách giải quyết hay hiện nay với các nguồn nước bẩn.
Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO hoàn toàn lên đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn con số này là 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

Cấu tạo: có cấu nên bởi than hoạt tính có chất lượng tốt.
Công năng: tăng cường độ PH, hình thành sự ngon hơn khi sử dụng.
Tuổi thọ: lõi lọc được sử dụng bên trong ngồn nước ít bùn đất, tuy thế nhưng nhiều nhà nghiên cứu vẫn khuyên hoàn toàn không nên dùng lõi lọc vượt qua hạn sử dụng 1 năm.
Trong hệ thống cấu thành cục lọc của Máy lọc nước tốt, có tối thiểu 5 bộ lọc trên đảm nhiệm khả năng lọc, ngoài ra máy lọc nước RO Sato STG3 9T còn có những lõi khác để thêm công dụng như:

Lõi 6: Lõi nano bạc

Lõi nano bạc để có thể diệt vi khẩn, thế nhưng nếu lọc với lõi bac nano trong thời gian lớn sẽ khiến dòng nướctinh khiết bị nhiễm bạc, điều này gây ảnh hưởng về sự an toàn với khách hàng.

Lõi 7: Lõi tạo nước điện giải

Bộ lọc này tạo điện giải cho nước rất tốt cho .

Lõi 8: Lõi lọc alkaline:

Có thể làm tăng độ pH cho nguồn nước, làm cho nước có tính bazơ, không cho môi trường hình thành các loại bệnh nguy hiểm ở trong cơ thể.

Lõi 9 : Lõi tạo khoáng:

Lõi lọc có một khoảng định chất khoáng trong tự nhiên và những nguyên tố vi lượng.
Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sato STG3/9T
Tên Model: STG3/9T

1  Số cấp lọc  9 cấp
2  Công suất lọc  10 lít/h
3  Màng lọc RO  Màng R.O Filmtec TM nhập khẩu MỸ
4  Bơm áp “HEADON”  Nhập khẩu Đài Loan (Xử lý mọi nguồn nước đầu vào yếu)
5  Bình áp  Nhựa cao cấp – siêu bền
6  Đồng hồ hiển thị áp lực  Không có
7  Điện áp  220V / 50HZ
8  Công suất tiêu thụ  24 W/h
9  Kích thước tủ  420 x 355 x 945 (mm)
10  Bảo hành  24 tháng
11  Xuất xứ  Việt Nam
12  Tính năng khác  * Thiết kế sang trọng hiện đại
* Mặt kính cường lực in 2D hoa văn đẹp mắt

 

Máy lọc nước R.O Sato STG3/9T 9 cấp lọc
Chuyển lên trên