thegioidodung.vn

Máy lọc nước R.O Sato STG3/8D 8 cấp lọc

Máy lọc nước R.O Sato STG3/8D  sử dụng màng RO Filmtec TM của Mỹ tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, máy có sửu dụng đồng hồ báo áp lực hoạt động giúp người sử dụng nhận biết lõi lọc khi bị tắc, bộ vỏ cốc của máy chịu được áp lực lớn rất an toàn dành cho người sử dụng, bơm áp của máy có thể sử dụng với nguồn nước cấp có áp lực yếu.

Mã: STG3/8D Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy lọc nước R.O Sato STG3/8D 8 cấp lọc

Máy lọc nước R.O Sato STG3/8D sử dụng màng RO Filmtec TM của Mỹ tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, máy có sửu dụng đồng hồ báo áp lực hoạt động giúp người sử dụng nhận biết lõi lọc khi bị tắc, bộ vỏ cốc của máy chịu được áp lực lớn rất an toàn dành cho người sử dụng, bơm áp của máy có thể sử dụng với nguồn nước cấp có áp lực yếu, tử của máy thiết kế sơn tinh điện kế hợp kính cường lực bên ngoài in công nghệ 3D đẹp mắt sang trọng.

Máy lọc nước R.O Sato STG3/8D
Máy lọc nước R.O Sato STG3/8D

 • Hiện nay kèm với tình trạng phát triển dân cư kèm tốc độ công nghiệp hóa, gây nhiễm hóa chất môi trường xung quanh càng ngày càng tình trạng xấu.
 • Đôi vào lúc dòng nước cả nhà sử dụng liên tục đấy là nước máy điều đó không biết chừng hẵng sạch như mắt chúng ta ngó nhận ra được bởi luôn chứa hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao lắm lần mức cho phép, đó là thuộc các kim loại cứng đầu không có điều kiện làm sạch triệt để và cực kỳ đáng sợ. Vì điều đó có khả năng lựa chọn được mỗi cái máy lọc nước thông minh Sato STG3/8D sở hữu khả năng loại bỏ hết hết thảy thuộc chất độc nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và dòng chất nguy hiểm với sức lực,thường là điều được nhiều nhà để tâm hiện tại. Các khách hàng đang chọn lựa sắm mọi máy lọc nước làm thay đổi chất lượng nguồn nước mang tới nguồn nước không có chất độc hại hướng tới bảo vệ cho những người thân yêu trong mái ấm.Máy lọc nước RO uống ngay Sato STG3/8D dùng kỹ thuật cao RO, đó là máy lọc nước thường đã được người dùng hài lòng. Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sato STG3/8D giữ nhiều điểm hay tốt loại sạch đến 99.99% vi sinh vật công thêm những chất độc hại, đưa lại nước đầu vào không có chất độc hại rất sạch. Nguồn nước sạch cung cấp đủ khoáng chất, giúp cho toàn thân mãi đẩy lùi bệnh tất, cần thiết đến khỏe mạnh ở mọi người thân tại mái ấm. Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sato STG3/8D đi với công nghệ RO hiện đại, giá trị bảo đảm, hạn chế chi tiêu, gần gũi với môi trường xung quanh. Dòng nước đầu ra đủ quy định nước nấu ăn trực tiếp tốt hoàn toàn mang đến sức lực và đảm bảo nhiều mặt đến mọi người sẽ dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sato STG3/8D

Máy lọc nước R.O Sato STG3/8D
Máy lọc nước R.O Sato STG3/8D
 • Tại máy lọc nước Sato STG3/8D trên mặt vỏ màng RO có nhiều lỗ vô cùng nhỏ, do vậy bắt buộc sử dụng dòng điện để tạo ra lực của máy bơm tác động ép dòng nước tinh khiết đi di chuyển qua vỏ màng lọc. Tuy nhiên, chúng ta khỏi phải lo nghĩ về vấn đề không có nước tinh khiết nấu ăn với tình hình ngắt điện, bởi máy lọc nước RO Sato STG3/8D có đồ chứa nước thuần khiết lớn lên đến 10 lít, mô hình lọc tự làm để phân bổ đầy bình lúc mọi người lấy nước, bởi vậy liên tục bảo đảm mức độ nước uống với người thân 6-7 người của cả ngày.
 • Máy lọc nước Sato STG3/8D đạt chuẩn mực nhà nước của nước uống thẳng
 • Máy lọc nước sạch Sato STG3/8D để uống trực tiếp và chả cần đun, đem lại lợi ích hoạt động ăn ở, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước sạch Sato STG3/8D vỏ màng lọc RO tốt: Sử dụng rất nhiều lõi làm sạch, không chỉ loại sạch nước tới 99,99%, uống được trực tiếp tại chỗ vòi nước, song sản phẩm có thể giúp mang lại chất khoáng cho người.
 • Khoảng hở từ màng lọc RO được cấu tạo bởi cực nhiều cuốn film đè nước có khả năng chảy qua màng cần sử dụng máy bơm mang lực ép, chất lỏng chạy qua máy vô cùng tinh khiết, các chất dơ bẩn theo đường nước thải đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước gia đình Sato STG3/8D tích hợp vài điểm hay trội hẳn nó có công năng làm sạch triệt để chẳng phải phân biệt dòng nước đến máy. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau khi qua hệ thống Máy lọc nước RO Sato STG3/8D, lượng nước đầu ra tuyệt đối bảo đảm hoàn toàn tinh khiết. Điều kiện để có nhiều khả năng toàn diện đấy máy lọc nước RO Sato STG3/8D thường xuyền phải luôn kết hợp vào cùng bộ phận lọc RO đây là thứ quan trọng của Máy RO
 • Máy lọc nước RO Sato STG3/8D sử dụng màng lọc RO tốt Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc RO của Máy lọc nước Sato STG3/8D được sản xuất do nguyên liệu Polyamit, hoạt động cùng nguyên lý vận hành bởi nhiều phần tử nước giếng cần vào áp lực máy bơm ghìm bởi máy cao áp tạo ra mọi nguồn chảy lớn xô nhiều thành phần hóa học, kim loại nặng, chất độc hại, virus, vi khuẩn… Trú ngụ ở nguồn nước chuyển động khỏe trôi ra khỏi nước theo đường nước thải độc. Các khe lọc tại tấm RO có số đo rất nhỏ khoảng 0,0001 micromet mức quy định cho phép những phân tử nước sạch chui lọt qua đồng thời có thể đựng ở trong bầu áp kín cách tuyệt đối ra khỏi môi trường ở ngoài, lánh vi khuẩn đột nhập.
 • Máy lọc nước tinh khiết Sato STG3/8D với 8 cấp lọc. Công suất hoạt động > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO sạch Sato STG3/8D mang cực nhiều điểm tốt như lọc sạch, bổ xung thêm khoáng bởi tự nhiên ở nước, tương trợ tăng cường sức kháng lại bệnh tật đến thân thể.
 • Tấm RO làm bằng chất liệu đặc biệt có khả năng bỏ đi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO Sato STG3/8D ngăn chặn bùn đất gỉ sét, những tạp chất ở trong nước đầu vào, ngăn ngừa virus.
 • Gỡ bỏ chất độc và những muối có hại là mầm mống cho ung thư, viêm da.
 • Tự động dừng vận hành nếu hết nước
 • Nước chạy qua bộ phận làm sạch từ máy lọc nước RO Sato STG3/8D đã sạch và có khả năng sử dụng ngay dĩ nhiên không cần đun nóng mới đem dùng được.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sato STG3/8D ngắt vận động đến lúc bầu nước đã đầy, giảm vung phí điện tiêu thụ, nước. Tự khắc thoát nước thải loại ra bên ngoài.
 • Tiết kiệm chi phí sử dụng: 1 lít chất lỏng qua máy lọc nước Sato STG3/8D giá 193đ trong khi đó chúng ta phải mất 9000đ/lít nếu dùng nước uống đóng sẵn.
 • Giảm thiểu điện năng: van tăng áp cao tự mình ngắt điện lúc đầy bình hạn chế phung phí điện năng, chỉ mức tiêu hết trong khoảng 3 kw/tháng
 • Bình áp bằng thép Hybrid siêu bền, vòi nước ở máy lọc nước Sato áp dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực đẳng cấp, van từ trường KSD tự động, bơm hút của máy lọc nước Sato êm ả có khả năng hút sâu tới 2m…

Điểm đặc biệt đắt giá của máy lọc nước tinh khiết RO Sato STG3/8D đa chức năng

 • Bớt gánh nặng tiền chi tiêu đối với nước sạch hàng ngày nếu so với một số cách thức khác như là tiêu dùng nước đóng chai
 • Không gây nguy hiểm cho bất kỳ ai dùng nước. Tối giảm 99% mọi rủi ro hấp thụ nhiều chất rắn hòa tan gây hiểm họa đến cho cơ thể mọi người như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có ở trong nước tiêu dùng bình thường chính vì công nghệ lọc nước RO triệt tiêu 99,9% virus, vi khuẩn, những ion kim loại nặng cùng với toàn bộ tạp chất nào đó nằm trong nước.
 • Tự động hóa quy trình lọc và trữ nước tinh khiết, dung lượng chứa nước tinh khiết phía trong máy lên tới 10 lít, do đó bất kỳ ai dùng nước luôn luôn có nước uống trực tiếp mỗi lúc cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sato STG3/8D

 • Trình tự tạo sạch nước của Máy lọc nước tốt Sato STG3/8D sử dụngcông nghệ RO có tối thiểu những bước như sau:
 • Máy lọc nước loại tốt Sato STG3/8D gồm có 5 công đoạn lọc chính lọc nhanh tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người sử dụng ngồn nước an toàn khi sử dụng. Quy trình lọc từ các Lõi:
 1. Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: hệ thống lọc được nén khít vào nhau và tạo thành do rất nhiều sợi nhỏ làm từ nhựa polypropylene, tạo ra các khe, hố lọc có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Với Thiết bị lọc nước RO, nhiều lỗ lọc này thường có kích cỡ nhỏ 5micron.
  công năng: các rãnh lọc có kích cỡ rất nhỏ ngăn ngừa nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu phù trong nguồn nước, trong một vài trường hợp nó còn giúp phần giảm thiểu hầu hết nhân tố vi sinh gây hại cho bên trong.
  Tuổi thọ: Trên thực tế, nhiều khi sợi PP không bị hỏng, thế nhưng khi lọc nhiều lần, nhiều chất bẩn, ô nhiễm tích lại, lâu ngày đọng lại bên trong hệ thống, việc thực hiện vệ sinh không dễ dàng. nhiều nhà nghiên cứu khuyên rằng đừng nên dùng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
 2. Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi cấu tạo do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có cấu tạo xốp rỗng có hiệu quả làm sạch rất lớn.
  Năng lực: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp làm sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc làm sạch, lau rửa chỉ giúp làm trắng cấu trúc bên ngoài, không giúp xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc thay thế nên 10 tháng 1 lần.
 3. Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: cacbon hoạt tính sẽ có thể phát huy hiệu quả hấp thu hoàn toàn, đa số có thể ép nhỏ nó ra dạng hạt sau đó nén lại thành hình khối, nhằm tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, để dạt được kết quả như mong muốn. Theo thực tế,lõi than cacbon dạng ép có hiệu suất lớn hơn so với dạng tròn.
  năng lực:như than hoạt tính dạng viên.
  Tuổi thọ: cũng như than hoạt tính dạng viên.
 4. Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO được cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu ngoại lực càng cao.
  Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có tác dụng loại bỏ hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, số chất rắn hòa trong nước bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  Để có thể bảo quản tốt màng lọc RO của Máy lọc nước giếng khoan, chúng ta nên trang bị một số bộ lọc thô cho nguồn nước, nhằm giảm bớt các chất cặn bẩn.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước tinh khiết ứng dụng kĩ thuật lọc RO đang là cách giải quyết hay hiện tại với các nguồn nước ô nhiễm.
  Tuổi thọ: Màng RO nên được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực hành thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO sẽ lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn con số này là 3 năm.
 5. Lõi 5: Than hoạt tính T33
  Cấu tạo: Được cấu tạo do than hoạt tính chất lượng cao.
  công năng: Nâng cao độ PH, tạo sự trong mát khi uống.
  Tuổi thọ: cục lọc này đang lọc ở trong dòng nước đã sạch, tuy nhiên số đông nhà sản xuất vẫn khuyên rằng không sử dụng quá điểm mốc 1 năm.
  Trong cơ cấu lõi lọc của máy lọc nước, có tối thiểu 5 lõi trên đảm nhiệm tính năng lọc, hầu như chúng thường có khả năng được thêm nhiều lõi lọc phụ với mục đích tăng thêm chức năng như:
  Lõi nano bạc: để có thể diệt vi khẩn, thế nhưng nếu lọc với lõi bac nano trên một khoảng thời gian lớn có thể khiến lượng nước bị nhiễm bạc, cách này gây ảnh hưởng tới sự an toàn với người dùng.
  Lõi tạo nước điện giải: lõi lọc này có tác dụng tăng độ PH cho lượng nước.
  Lõi lọc alkaline: có chức năng tạo thêm độ pH cho dòng nước, cung cấp cho trong nước có tính bazơ, không cho môi trường phát triển một số bệnh tật ở trong thể hình.
  Lõi tạo khoáng: hệ thống lọc chứa một vài khoáng thể trong thế giới và những nguyên tố vi lượng.
 6. Lõi số 6 – Lõi Khoáng đá (Mineral): Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.
 7. Lõi số 7 – Lõi Hồng ngoại xa (Far Infrared): chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.
 8. Lõi số 8: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước. Được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước Sato, Lõi Nano Silver giúp ngăn chặn nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sato STG3/8D

 • Tên sản phẩm: Mayslocj nước RO Sato STG3/8D
 • Tên Model: STG3/8D
 • Số cấp lọc: 8 cấp
 • Công suất lọc : 10 lít/h
 • Màng lọc RO: Màng R.O Filmtec TM nhập khẩu MỸ
 • Bơm áp “HEADON” : Nhập khẩu Đài Loan (Xử lý mọi nguồn nước đầu vào yếu)
 • Bình áp: Nhựa cao cấp – siêu bền
 • Đồng hồ hiển thị áp lực: Không có
 • Điện áp: 220V / 50HZ
 • Công suất tiêu thụ: 24 W/h
 • Kích thước tủ: 420 x 355 x 945 (mm)
 • Bảo hành: 24 tháng
 • Xuất xứ : Việt Nam
 • Tính năng khác: Thiết kế sang trọng hiện đại; Mặt kính cường lực in 3D hoa văn đẹp mắt
Máy lọc nước R.O Sato STG3/8D 8 cấp lọc

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 18 kg
Kích thước 42 × 35,5 × 94,5 cm
Chuyển lên trên