Menu Đóng

Máy lọc nước R.O Sato STG3/9D 9 cấp lọc

4,650,000

Máy lọc nước R.O Sato STG3/9D có 9 cấp lọc, có tủ thiết kế sơn tĩnh điện kết hợp kính cường lực mặt ngoài in 3D cực sang trọng và hiện đại. Máy sửu dụng màng lọc RO Filmtec TM được nhập khẩu từ tập đoàn DOW của Mỹ, máy có thiết kế đồng hồ báo áp lực hoạt động giúp nhận biết khi các lõi lọc bị tắc, bình áp chứa nước sử dụng nguyên liệu thép siêu bền, bộ vỏ cốc lọc chịu được áp lực lớn rất an toàn cho người sử dụng

Máy lọc nước R.O Sato STG3/9D 9 cấp lọc

Máy lọc nước R.O Sato STG3/9D có 9 cấp lọc, có tủ thiết kế sơn tĩnh điện kết hợp kính cường lực mặt ngoài in 3D cực sang trọng và hiện đại. Máy sửu dụng màng lọc RO Filmtec TM được nhập khẩu từ tập đoàn DOW của Mỹ, máy có thiết kế đồng hồ báo áp lực hoạt động giúp nhận biết khi các lõi lọc bị tắc, bình áp chứa nước sử dụng nguyên liệu thép siêu bền, bộ vỏ cốc lọc chịu được áp lực lớn rất an toàn cho người sử dụng, bớp áp của máy có thể sử dụng được với nguồn nước có áp lực yếu.

Máy lọc nước R.O Sato STG3/9D
Máy lọc nước R.O Sato STG3/9D
 • Thời gian gần đây kèm với sự phát triển số dân với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, tình trạng nhiễm bẩn môi trường xung quanh mỗi ngày một nghiêm trọng.
 • Không loại từ khi dòng nước mọi người sử dụng hàng giờ là nước máy có thể không biết chừng hẵng không chứa chất bẩn kiểu như mắt chúng ta nhìn thấy do bình thường chứa lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân…
 • Tăng lắm lần định mức cho phép, phải nói đây là những kim khí cứng đầu khó có khả năng áp dụng triệt để là rất tai hại. Vì điều đó có khả năng lựa đặng một cái máy lọc nước Sato STG3/9D tập hợp vai trò loại bỏ mất dần cả thảy thuộc chất nguy hiểm độc nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Với dòng chất phá hủy đến sức lực,liền cùng điều được vô cùng nhiều các bạn quan tâm thời nay. Mọi người đang chọn lọc sắm sản phẩm công cụ lọc cho biến đổi chất lượng dòng nước mang lại nguồn nước đảm bảo hướng tới giữ gìn sức khỏe cho nhiều người yêu quý của gia đình.Máy lọc nước Sato STG3/9D vận dụng công nghệ cao RO, là dòng kêt quả liên tiếp luôn được người nội trợ ưa thích nhất. Máy lọc nước tinh khiết Sato STG3/9D có vô cùng điểm hay vượt trội lọc hết tới 99.99% chì với các chất hóa học, đem tới nguồn nước an toàn không có tạp chất. Dòng nước đảm bảo cung cấp nhiều khoáng đá, mục đích cho toàn thân mãi đẩy lùi bệnh tất, giữ gìn cho sức khỏe của những người ruột thịt tại gia đình. Máy lọc nước Sato STG3/9D kèm công nghệ cao RO hàng đầu, giá trị đảm bảo, cắt bớt chi phí, thân thiện với không khí. Nước đầu ra đạt chuẩn nước uống trực tiếp yên ổn tuyệt đối mang đến sức khỏe với đảm bảo các mặt cho mọi người đã dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sato STG3/9D

Máy lọc nước R.O Sato STG3/9D
Máy lọc nước R.O Sato STG3/9D
 • Tại máy lọc nước sạch Sato STG3/9D bề mặt vỏ màng RO có nhiều khoảng trống siêu nhỏ, do vậy phải phương tiện nguồn điện giúp gây ra lực ép ở máy bơm ép nguồn nước thuần khiết chui di chuyển qua màng lọc. Thêm vào đó, mọi người không cần bồn chồn vào những lúc không đủ nước sạch sử dụng gặp tình hình ngắt điện, do máy lọc nước RO sạch Sato STG3/9D tồn tại bình giữ nước sạch rộng đến 10 lít, quy luật làm sạch tự động để phân bổ đầy bình thời điểm chúng ta lấy nước thuần khiết, cho nên thường cung cấp đủ lượng nước uống đến cả nhà 5-7 người của hàng ngày.
 • Máy lọc nước RO Sato STG3/9D đúng chuẩn chỉ nhà nước của nước dùng thẳng
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Sato STG3/9D để uống ngay mà chẳng cần nấu, đem lại lợi ích đời sống ăn uống, cộng đồng.
 • Máy lọc nước Sato STG3/9D màng RO chất lượng: Dùng số lượng nhiều lõi làm sạch, không những làm sạch nước lên 99,99%, uống được thẳng tại chỗ vòi ra, mà nó đang có tác dụng mang lại hợp chất tự nhiên tới cơ thể.
 • Khoảng hở từ màng lọc RO có làm bởi nhiều tấm film ghìm nước có thể đi qua màng lọc bắt buộc dùng bơm tạo sức ép, nước tinh khiết chảy qua máy hoàn toàn sạch sẽ, nhiều chất bẩn cùng đường thoát nước bỏ đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Sato STG3/9D có vài điểm tốt vượt trội đó là công năng làm sạch hoàn toàn khỏi lo nhận biết nguồn nước đến máy. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì lúc đó lọc qua hệ thống Máy lọc nước Sato STG3/9D, nước vòi ra tuyệt đối đảm bảo trọn vẹn tinh khôi. Đặng có nhiều đặc điểm toàn diện kia máy lọc nước loại tốt Sato STG3/9D liên tục bắt buộc kết hợp với bộ phận lọc RO cái này là thứ không thể thiếu của Máy RO
 • Máy lọc nước RO gia đình Sato STG3/9D dùng màng lọc RO tốt nhất Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng lọc RO ở Máy lọc nước RO loại tốt Sato STG3/9D có sản xuất từ chất liệu tốt Polyamit, hoạt động trên nguyên lý chuyển động của các phân tử nước sạch nhờ có áp lực máy bơm nén do ống bơm cao áp làm ra một dòng chảy rộng đẩy mọi yếu tố hóa học, kim loại nặng, chất độc hại, virus, vi sinh vật… Nó có trong nước cử động đẩy văng ra khỏi nước kèm vùng nước thừa. Các khoang lọc tại màng RO có số đo vô cùng nhỏ độ 0,0001 micromet mức quy định cho qua mọi phần tử nước sạch chui lọt qua và có thể tích ở bình áp kín cách ly khỏi môi trường ở ngoài, giảm thiểu vi trùng nhập vào.
 • Máy lọc nước Sato STG3/9D với 9 cấp lọc, Công suất của máy > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước thông minh Sato STG3/9D có vô khối ưu việt kiểu như lọc sạch, thêm khoáng chất bởi thiên nhiên cho nước, hỗ trợ tăng cường lực kháng bệnh vào cơ thể.
 • Tấm RO được dùng bằng vật liệu tốt nhất có thể loại khỏi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO gia đình Sato STG3/9D ngăn lại chất bẩn cặn lắng, những tạp chất có trong nguồn nước, chặn hết hoàn toàn các loại virus.
 • Loại bỏ chất độc cũng như các kim loại nặng khiến tạo ra nhiều bệnh, sưng đỏ.
 • Chất lỏng đi qua quy trình lọc sạch của máy lọc nước RO Sato STG3/9D đạt chuẩn thuần khiết hoàn toàn có thể ăn ngay đồng thời khỏi cần thiết đun sôi mới có thể ăn uống được.
 • Máy lọc nước RO Sato STG3/9D ngừng thực hiện lúc bầu nước đã đầy, tránh phung phí điện, nước. Tự mình thoát nước bỏ ra ngoài.
 • Tiết kiệm chi phí sử dụng: 1 lít dung dịch sang máy lọc nước Sato STG3/9D giá 193đ trong lúc đấy chúng ta phải giả 9000đ/lít khi sử dụng nước uống trong chai.
 • Giảm thiểu điện năng: van tăng áp cao tự mình ngắt điện lúc nước đủ giảm vung phí điện, chỉ tiêu thụ trong vòng 3 kw/tháng
 • Bình chứa bằng thép Hybrid siêu bền, vòi ra của máy Sato ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực, van từ trường KSD tự động, bơm cuốn hút Sato chạy êm có điều kiện hút lên tới 2m…

Đặc trưng hữu ích từ máy lọc nước trực tiếp RO Sato STG3/9D loại tốt

 • Tối giảm tiền tiêu về nước sinh hoạt hàng ngày để so với một số cách thức khác giống như dùng bình nước
 • Không còn hiểm họa với sức khỏe người tiêu dùng. Loại bỏ 99% mọi nguy hiểm nhận những chất rắn hòa tan đem nguy hiểm với cơ thể người uống như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có ở trong nước tiêu dùng bình thường lý do là công nghệ lọc nước sạch RO trừ khử 99,9% virus, vi khuẩn, tất cả ion kim loại nặng và mọi tạp chất nào đó trong nước.
 • Hoàn toàn tự động lọc và trữ nước sạch, mức chứa nước uống trực tiếp bên trong máy đến 10 lít, do đó người tiêu dùng luôn luôn có nước tinh khiết lúc cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sato STG3/9D

 • Quy trình làm sạch nước từ Máy lọc nước uống trực tiếp Sato STG3/9D sử dụngcông nghệ RO có tối thiểu 5 công đoạn như dưới đây:
 • Máy lọc nước Nano Sato STG3/9D gồm có 5 lần lọc chính lọc sạch tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người dùng nguồn nước không còn chất độc hại. hệ thống lọc trong các cục lọc:
 1. Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: lõi lọc được nén chặt cùng với cấu tạo do nhiều sợi bông làm từ nhựa polypropylene, hình thành các vết rỗng, hố lọc có độ lớn không giống nhau. Với máy lọc nước sạch, các lỗ lọc này thường có độ lớn nhỏ 5micron.
  khả năng: các rãnh lọc có cấu tạo li ti ngăn ngừa các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong môi trường nước, không những vậy nó còn làm giảm thiểu nhiều nhân tố vi sinh tràn vào bên trong.
  Tuổi thọ: Trên hiện tại, hầu hết sợi PP không bị hư hỏng, thế nhưng nếu dùng lâu ngày, các chất cặn bã, ô nhiễm tích lại, lâu ngày tồn đọng ở trong hệ thống, việc thực hiện vệ sinh không dễ dàng. hầu hết nhà nghiên cứu khuyên rằng hạn chế dùng một lõi PPF qua 6 tháng.
 2. Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi cấu thành từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng hạt có cấu tạo xốp rỗng có khả năng làm sạch rất tốt.
  Khả năng: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp làm sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc làm sạch, rửa lõi chỉ giúp rửa sạch cấu trúc ở ngoài, không giúp tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn đổi mới nên 10 tháng 1 lần.
 3. Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: Than hoạt tính sẽ có thể nâng cao công dụng hấp thu tới mức cao nhất, nhiều người có thể ép nhỏ nó ra hình viên tiếp theo nén lại thành khối hình hộp, để tăng bề mặt tiếp xúc với nước, tăng tác dụng tối đa. Theo thực tế,lõi than hoạt tính dạng nén có hiệu suất cao hơn đối với dạng hạt.
  Chức năng:cũng như than hoạt tính dạng hạt.
  Tuổi thọ: giống như than hoạt tính dạng viên.
 4. Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO được cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu ngoại lực cao hơn.
  năng lực:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ lớn siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng lọc sạch hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước an toàn tuyệt đối, lượng chất rắn hòa tan bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  Để có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước tốt nhất, mọi người nên dự bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, muốn giảm bớt các chất cặn bẩn.
  Có thể nói Máy lọc nước loại tốt ứng dụng bộ lọc RO chính là giải pháp thích hợp nhất hiện tại với các nguồn nước ô nhiễm.
  Tuổi thọ: Màng RO nên được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tế thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO có thể đạt đến 5 năm, còn nguồn nước không sạch con số này là 3 năm.
 5. Lõi 5: Than hoạt tính T33
  Cấu tạo: Được tạo thành bởi than hoạt tính có chất lượng cao nhất.
  khả năng: tăng cường độ PH, tạo sự sảng khoái khi sử dụng.
  Tuổi thọ: cục lọc này đang sử dụng ở dòng nước ít chất bẩn, tuy nhiên số nhiều chuyên gia vẫn khuyên rằng không nên dùng đi qua thời hạn 1 năm.
  Trong hệ thống cấu thành các lõi lọc của Máy lọc nước loại tốt, có ít nhất 5 lõi lọc trên đảm nhiệm khả năng lọc, thực tế thường được phụ kiện thêm một số lõi phụ để trang bị thêm một số công năng như:
 6. Lõi 6: Lõi nano bạc: để có thể diệt vi khẩn, thế nhưng nếu lọc với lõi bac nano trong thời gian lớn sẽ khiến dòng nướctinh khiết bị nhiễm bạc, điều này gây ảnh hưởng về sự an toàn với sức khỏe khách hàng.
 7. Lõi 7: Lõi tạo nước điện giải: bộ lọc này có thể tăng độ PH cho nước.
 8. Lõi 8: Lõi lọc alkaline: có thể làm tăng độ pH cho nguồn nước, làm cho nước có tính bazơ, không cho môi trường hình thành các loại bệnh nguy hiểm ở trong cơ thể.
 9. Lõi 9 : Lõi tạo khoáng: lõi lọc có một khoảng nhất định chất khoáng trong tự nhiên và những nguyên tố vi lượng.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sato STG3/9D

 • Tên sản phẩm: Máy lọc nước RO Sato STG3/9D
 • Tên Model: STG3/9D
 • Hệ thông cấp lọc: 9 cấp
 • Công suất lọc: 10 lít/h
 • Công suất: 24W
 • Điệp áp: 220V/50HZ
 • Công suất: 24W
 • Kích thước tủ: 420 x 355 x 945 (mm)
 • Bảo hành: 24 tháng
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Tính năng khác: Thiết kế sang trọng hiện đại với 04 cốc lọc
 • Mặt kính cường lực in 3D đẹp mắt
 • Màng lọc RO: Màng R.O Filmtec TM nhập khẩu MỸ
 • Bơm áp “HEADON”: Nhập khẩu Đài Loan (Xử lý mọi nguồn nước đầu vào yếu)