Menu Đóng

Máy lọc nước R.O Sato STG4/10D 10 cấp lọc

4,850,000

Máy lọc nước R.O Sato STG4/10D có tủ sơn tĩnh điện kết hợp với kính cường lực, máy sử dụng màng RO Filmtec TM được nhập khẩu từ tập đoàn DOW của Mỹ, bơm áp của máy có thể sử dụng với nguồn nước cấp có áp lực yếu, bình áp chứa nước bằng thép siêu bền, bộ vỏ cốc lọc chịu được áp lực lớn rất an toàn khi sử dụng, máy có sử dụng đồng hồ báo áp lực hoạt động giúp nhận biết khi các lõi lọc bị tắc.

Máy lọc nước R.O Sato STG4/10D 10 cấp lọc công suất 10 L/H

Máy lọc nước R.O Sato STG4/10D có tủ sơn tĩnh điện kết hợp với kính cường lực, máy sử dụng màng RO Filmtec TM được nhập khẩu từ tập đoàn DOW của Mỹ tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, bơm áp của máy có thể sử dụng với nguồn nước cấp có áp lực yếu, bình áp chứa nước bằng thép siêu bền, bộ vỏ cốc lọc chịu được áp lực lớn rất an toàn khi sử dụng, máy có sử dụng đồng hồ báo áp lực hoạt động giúp nhận biết khi các lõi lọc bị tắc.

Máy lọc nước R.O Sato STG4/10D
Máy lọc nước R.O Sato STG4/10D
 • Thời nay với việc phát sinh dân cư và độ nhanh đô thị hóa nhanh chóng, gây ô nhiễm môi trường mỗi ngày một trầm trọng.
 • Không loại từ lúc nước mình không thể thiếu hàng giờ là nước sinh hoạt có thể không biết chừng đã sạch dạng như mắt thường ngó nhận biết bởi bình thường tích lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Quá lắm lần ngữ không được phép vượt qua, phải nói đây là những kim khí nặng khó có thể giải quyết ở mức cao nhất mà cực kỳ đáng sợ. Vì vậy có khả năng chọn cao mỗi một cái máy lọc nước RO gia đình Sato STG4/10D thường có tính năng loại bỏ hoàn toàn tất thảy những chất phá hủy làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Thêm dòng chất không tốt với sức lực,luôn kèm cái mà nhiều các bạn lưu ý hiện thời. Nhiều gia đình đã chọn lựa mua sắm những công cụ lọc nước có tác dụng chuyển biến chất lượng nước đem đến nguồn nước đảm bảo nhằm bảo vệ sức khỏe đến mọi người yêu quý của đại gia đình.Máy lọc nước loại tốt Sato STG4/10D sử dụng công nghệ RO, là thiết bị lọc nước luôn được người tiêu dùng hài lòng nhất. Máy lọc nước Sato STG4/10D mang mọi điểm tốt vượt bậc lọc sạch tới 99.99% vi khuẩn công thêm nhiều chất làm phá huỷ, đem tới dòng nước không bị nhiễm bẩn tinh khiết. Nguồn nước sạch cung cấp nhiều khoáng đá, giúp cho toàn thân luôn khỏe mạnh, đảm bảo đến sức lực của các thành viên ở mái ấm. Máy lọc nước RO tinh khiết Sato STG4/10D với dây truyền RO hiện đại, chất lượng đảm bảo, cắt bớt khoản chi phí, trong sạch với môi trường. Nguồn nước ra đạt điều quy định nước uống trực tiếp yên ổn tuyệt đối tới sự khỏe mạnh cùng sự đảm bảo nhiều mặt cho khách hàng tiêu dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sato STG4/10D

Máy lọc nước R.O Sato STG4/10D
Máy lọc nước R.O Sato STG4/10D
 • Ở máy lọc nước uống trực tiếp Sato STG4/10D bề mặt lớp màng RO tích hợp mọi chỗ lõm rất nhỏ, vì thế thường phải sử dụng nguồn điện để tạo ra lực ở máy bơm ép nước thuần khiết chui qua màng lọc. Thay vào đó, người sử dụng khỏi phải lo lắng về việc không có nước sạch dùng với việc mất điện, bởi máy lọc nước uống ngay Sato STG4/10D trang bị bình đựng nước lọc sạch to đến 10 lít , mô hình lọc tự chạy để phân bổ đầy bình đến khi các bạn mở nước thuần khiết, vì vậy thường bảo đảm lượng nước sử dụng với cả gia đình 5 -6 người cùng hàng ngày.
 • Máy lọc nước sạch Sato STG4/10D đủ chuẩn nhà nước về nước dùng thẳng
 • Máy lọc nước Sato STG4/10D có thể uống luôn và không bắt đun, đem lại lợi ích sinh hoạt ăn ở, bảo vệ sức khỏe.
 • Máy lọc nước Sato STG4/10D vỏ màng lọc RO tốt nhất: Dùng nhiều lõi lọc, không mỗi loại sạch nước lên 99,99%, dùng ngay thẳng ở vòi ra, nhưng nó còn làm bổ sung chất khoáng đến người.
 • Khe hở phía màng làm sạch RO có sắp đặt từ rất nhiều tấm film ép nước tự động đi qua màng RO bắt buộc sử dụng máy bơm tạo sức ép, chất lỏng chạy qua máy trọn vẹn tinh khiết, các bụi bặm với nơi nước loại bỏ đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước gia đình Sato STG4/10D sẵn vài điểm tốt hơn hẳn đó là khả năng lọc sạch tuyệt đối khỏi lo phân loại nguồn nước đến máy. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà khi đó đi qua hệ thống Máy lọc nước gia đình Sato STG4/10D, dòng nước vòi ra luôn tốt hoàn toàn tinh khiết. Đặng có những khả năng toàn hảo này máy lọc nước RO Sato STG4/10D lúc nào cũng yêu cầu phải nhờ vào màng lọc RO cái này là phần cực kỳ quan trọng của Máy RO
 • Máy lọc nước RO loại tốt Sato STG4/10D được làm bằng màng lọc RO 100% chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng RO trong Máy lọc nước RO tinh khiết Sato STG4/10D có sản xuất bởi vật liệu Polyamit, hoạt động trên nguyên lý vận động của các phân tử nước cần áp lực máy bơm nén lại bởi ống bơm cao áp tạo ra nhiều dòng chảy lớn đẩn mọi yếu tố hóa học, kim loại nặng, cặn bã, virus, ký sinh trùng… Nó có trong nước vận động khỏe ra ngoài kèm chỗ nước thải độc. Các khoang lọc trong màng RO cùng kích cỡ vô cùng bé khoảng 0,0001 micromet mức quy định cho phép những phân tử nước tinh khiết chui đủ qua song được chứa tại bầu áp kín tách biệt với môi trường bên ngoài, lánh vi trùng thâm nhập.
 • Máy lọc nước RO gia đình Sato STG4/10D với 10 cấp lọc. Công suất hoạt động > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO gia đình Sato STG4/10D với vô vàn điểm tốt giống như lọc sạch, mang lại khoáng chất từ thiên nhiên cho nước, bổ trợ cải thiện lực đề kháng cho mọi bộ phận.
 • Màng RO dùng nguyên liệu cao cấp có khả năng bỏ đi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Sato STG4/10D ngăn lại đất bẩn gỉ sét, mọi tạp chất có trong nước, ngăn chặn virus.
 • Gỡ bỏ chất độc và toàn bộ chất làm ung thư, viêm da.
 • Nước qua quy trình làm sạch ở máy lọc nước RO gia đình Sato STG4/10D đạt sạch sẽ cũng đủ điều kiện uống thẳng đương nhiên chẳng phải đun nóng mới đem ăn uống được.
 • Máy lọc nước RO loại tốt Sato STG4/10D ngừng thực hiện thời điểm bình nước đã đủ, giảm lãng phí điện, nước. Tự khắc đẩy nước bỏ ra phía ngoài.
 • Kiệm ước khoản chi phí sử dụng: 1 lít chất lỏng sang máy lọc nước RO loại tốt Sato STG4/10D giá 193đ trong
 • khi đấy bạn thường mất 9000đ/lít nếu như sử dụng nước đóng sẵn.
 • Giảm khá nhiều điện tiêu thụ: van tăng áp cao tự mình dừng điện hồi đủ nước tối giảm hao tổn điện, mức tiêu thụ trong khoảng 3 kw/tháng
Máy lọc nước R.O Sato STG4/10D
Máy lọc nước R.O Sato STG4/10D

Đặc thù nổi bật ở máy lọc nước trực tiếp RO Sato STG4/10D đa năng

 • Bớt gánh nặng phí tổn tiền đối với nước ăn uống từng ngày khi so với nhiều hình thức khác giả sử như tiêu dùng bình đóng sẵn
 • An toàn với sức khỏe người uống. Tối giảm tối đa các đe dọa nhận những chất rắn hòa tan lọc nước Sato STG4/10D tự động làm sạch màng lọc RO và thành phần công tắc, giữ gìn cho màng lọc RO được sạch và dùng được lâu hơn. Tính năng tự mình vệ sinh màng RO có thể điều chỉnh cho giảm xuống 13% số lượng nước thừa ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sato STG4/10D

 • Hệ thống làm nước sạch do Máy lọc nước loại tốt Sato STG4/10D dùngcông nghệ RO có ít nhất những phân đoạn như sau:
 • Thiết bị lọc nước RO Sato STG4/10D gồm có 5 công đoạn lọc lọc nhanh tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người tiêu dùng nguồn nước không còn chất độc hại. Quy trình lọc của các lõi lọc:
 1. Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: lõi lọc được ép chặt cộng với tạo thành bởi nhiều sợi nhỏ làm từ nhựa polypropylene, tạo ra các đường nhỏ, lỗ lọc có độ lớn lớn nhỏ khác nhau. Với máy lọc nước sạch, hầu hết lỗ lọc này mang kích cỡ bé 5micron.
  khả năng: Các khe lọc có tạo hình nhỏ chắn lại nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu phù trong dòng nước, không những vậy nó còn giảm bớt hầu hết nhân tố vi sinh làm hại từ bên trong.
  Tuổi thọ: ngay tại hiện tại, hầu như sợi PP không bị hỏng, thế nhưng nếu lọc lâu ngày, các loại chất cặn bã, làm ô nhiễm tích lại, lâu ngày lắng lại trong màng lọc, việc thực hiện lau rửa khó. nhiều chuyên gia khuyến cáo không nên dùng một lõi PPF quá 6 tháng.
 2. Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi hình thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có tổ chức xốp rỗng có tác dụng hấp thụ rất mạnh.
  Khả năng: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc làm sạch, rửa lõi chỉ có thể làm sạch lớp ngoài thân lớp xốp, không có khả năng tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc thay đổi nên 10 tháng 1 lần.
 3. Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: Than hoạt tính muốn có thể bộc phát tác dụng hấp thụ hoàn toàn, người ta sẽ ép nhỏ viên than hình viên sau đó ép lại thành hình khối, với mục đích tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, tăng hiệu quả cao nhất. Theo thực tế,lõi than cacbon dạng ép có hiệu quả lớn hơn đối với dạng viên.
  khả năng:gần như than hoạt tính dạng hạt.
  Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng viên.
 4. Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO được cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu ngoại lực càng cao.
  năng lực:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ lớn siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có tác dụng bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước sạch tuyệt đối, đa sô chất rắn hòa trong nước bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước Nano, bạn nên trang bị một số bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, muốn giảm thiểu các chất cặn bẩn.
  Có thể nói Máy lọc nước cao cấp ứng dụng bộ lọc RO hoàn toàn là cách giải quyết thích hợp nhất hiện giờ với các nguồn nước bẩn.
  Tuổi thọ: Màng RO nên được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tế thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO sẽ lên đến 5 năm, còn nguồn nước không sạch thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
 5. Lõi 5: Than hoạt tính T33
  Cấu tạo: Được tạo nên bởi than hoạt tính có chất lượng tốt nhất.
  khả năng: Nâng cao độ PH, gây cho người dùng cảm giác tinh khiết khi sử dụng.
  Tuổi thọ: lõi lọc đang sử dụng bên trong dòng nước có lượng tạp chất nhỏ, nhưng hầu như nhiều nhà sản xuất vẫn khuyên không dùng lõi lọc quá hạn dùng 1 năm.
  ở trong hệ thống cấu thành lõi lọc của Máy lọc nước Nano, chỉ có 5 hệ thống trên đảm nhận công năng lọc, bình thường thì chúng thường có thể được trang bị thêm một số bộ lọc phụ để tăng thêm chức năng như:
 6. Lõi 6: Lõi nano bạc: để có thể diệt vi khẩn, tuy vậy nếu lọc với lõi bac nano với thời hạn lớn có thể khiến lượng nước bị nhiễm bạc, việc này gây ảnh hưởng cho sự an toàn với sức khỏe người sử dụng.
 7. Lõi 7 : Lõi tạo nước điện giải: hệ thống lọc này có tác dụng nâng cao PH cho nguồn nước.
 8. Lõi 8: Lõi lọc alkaline: có thể tăng độ pH cho nước, cung cấp cho nguồn nước có tính bazơ, ngăn hệ thống nước ẩn tàng nhiều loại bệnh hiểm nghèo ở trong cơ thể.
 9. Lõi 9: Lõi tạo khoáng: hệ thống lọc chứa đựng một số khoáng thể trong thế giới và những nguyên tố vi lượng.
 10. Lõi 10: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Sato STG4/10D

 • Tên sản phẩm: Máy lọc nước Sato STG4/10D
 • Tên Model: STG4/10D
 • Số cấp lọc: 10 cấp
 • Công suất lọc : 10 lít/h
 • Màng lọc RO: Màng R.O Filmtec TM nhập khẩu MỸ
 • Bơm áp: “HEADON” Nhập khẩu Đài Loan (Xử lý mọi nguồn nước đầu vào yếu)
 • Bình áp: thép cao cấp – siêu bền
 • Đồng hồ hiển thị áp lực: Có ( giúp nhận biết khi các lõi lọc bị tắc )
 • Điện áp: 220V / 50HZ
 • Công suất tiêu thụ: 24 W/h
 • Kích thước tủ: 420 x 355 x 945 (mm)
 • Bảo hành: 24 tháng
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Tính năng khác: Thiết kế sang trọng hiện đại với 04 cốc lọc