Menu Đóng

Máy lọc nước R.O Sato STG4/9D 9 cấp lọc

4,750,000

Máy lọc nước R.O Sato STG4/9D dòng máy lọc nước có 9 cấp lọc, có tủ sơn tĩnh điện, kết hợp kính cường lực mặt ngoài in công nghệ 3D đẹp mắt sang trọng. Máy sử dụng màng RO Filmtec TM được nhập khẩu từ tập đoàn DOW của Mỹ, bơm áp nhập khẩu có thể sử dụng với nguồn cấp có áp lực yếu, bình áp chứa nước  bằng thép cao cấp siêu bền

Máy lọc nước R.O Sato STG4/9D 9 cấp lọc

Máy lọc nước R.O Sato STG4/9D dòng máy lọc nước có 9 cấp lọc, có tủ sơn tĩnh điện, kết hợp kính cường lực mặt ngoài in công nghệ 3D đẹp mắt sang trọng. Máy sử dụng màng RO Filmtec TM được nhập khẩu từ tập đoàn DOW của Mỹ, bơm áp nhập khẩu có thể sử dụng với nguồn cấp có áp lực yếu, bình áp chứa nước bằng thép cao cấp siêu bền, bộ vỏ cốc lọc chịu được áp lực lớn rất an toàn cho người sử dụng, máy có sử dụng đồng hồ báo áp lực hoạt động giúp nhận biết khi các lõi lọc bị tắc.

Máy lọc nước R.O Sato STG4/9D
máy lọc nước R.O Sato STG4/9D
 • Thời nay với tình trạng bùng nổ dân số và nhịp độ hiện đại hóa, gây nhiễm bẩn môi trường xung quanh ngày càng trầm trọng.
 • Chưa kể thời điểm nguồn nước các bạn không thể thiếu liên tục đấy là nước cũng chưa hẳn đã hoàn toàn sạch nhẵn dạng như mắt chúng ta trông nhận ra được bởi thường chứa hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao lắm lần ngữ không được phép vượt qua, đó là thuộc kim khí cứng đầu không có thể làm sạch ở mức cao nhất và đại đáng sợ. Lý do đó có thể đánh giá đặng mỗi cái máy lọc nước RO gia đình Sato STG4/9D tích hợp tác dụng lọc bỏ không còn toàn bộ các chất nguy hiểm độc làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Kèm các chất phá hủy đến sức khỏe,liền cùng vấn đề mà rất nhiều nhà quan tâm hiện tại. Nhiều khách thường chọn lọc sắm sản phẩm thiết bị lọc nước có tác dụng chuyển biến chất lượng nước đầu vào mang đến dòng nước không bị nhiễm bẩn hướng tới gìn giữ sức khỏe đến nhiều người ruột thịt ở mái ấm.Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sato STG4/9D áp dụng kỹ thuật cao RO, cũng là sản phẩm liên tiếp đã được người nội trợ ưa thích nhất. Máy lọc nước thông minh Sato STG4/9D giữ cực nhiều ưu điểm vượt bậc lọc hết đến 99.99% chì kèm các chất độc hại, đưa lại nguồn nước sạch trong sạch. Nước an toàn cấp nhiều khoáng, hướng tới cho cơ thể liên tục khỏe, bảo đảm tới sức khỏe ở những người tại nhà. Máy lọc nước sạch Sato STG4/9D đi với công nghệ RO hiện đại, tiêu chuẩn đảm bảo, hạn chế phí tổn, gần gũi với môi trường. Dòng nước uống trực tiếp đúng quy định nước uống hiện thời an toàn hoàn toàn tới sức khỏe cùng sự đảm bảo các mặt với khách hàng đang dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sato STG4/9D

Máy lọc nước R.O Sato STG4/9D
Máy lọc nước R.O Sato STG4/9D
 • Tại máy lọc nước RO Sato STG4/9D trên mặt lớp màng RO thiết kế các lỗ vô cùng nhỏ, bởi vậy phải phương tiện nguồn điện giúp tạo thành lực của máy bơm ép dòng nước sạch đi qua vỏ màng lọc. Thay vào đó, người sử dụng không phải lo lắng về vấn đề không đủ nước sạch dùng gặp việc mất điện, vì máy lọc nước RO Sato STG4/9D cung cấp bình đựng nước lọc sạch to lên tới 10 lít, quy luật làm sạch tự làm làm cho đủ bình lúc mọi người mở nước thuần khiết, bởi vậy liên tục bảo đảm khối lượng nước sử dụng với cả gia đình 6-7 người cùng mỗi ngày.
 • Máy lọc nước RO Sato STG4/9D đạt chuẩn quốc gia của nước ăn uống thẳng
 • Máy lọc nước sạch Sato STG4/9D để uống luôn nhưng bỏ qua việc bắt nấu sôi, phục vụ hoạt động ăn và uống, bảo vệ sức khỏe.
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Sato STG4/9D màng RO cao cấp: Có khá nhiều lõi lọc, không chỉ làm sạch nước đến 99,99%, sử dụng ngay trực tiếp tại vòi, nhưng mà máy lọc có thể giúp bổ sung hợp chất đến thân thể.
 • Kẽ hở của màng làm sạch RO có cấu tạo từ rất nhiều cuốn film nén nước có khả năng chảy qua màng RO cần sử dụng bơm tạo ra sức ép, nguồn nước chảy qua máy tuyệt đối sạch sẽ, nhiều chất dơ bẩn theo lỗ nước thừa đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO uống ngay Sato STG4/9D có nhiều điểm tốt vượt trội cũng là chức năng lọc hết tuyệt đối khỏi phải phân loại dòng nước đến máy. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì khi đó lọc qua hệ thống Máy lọc nước RO tinh khiết Sato STG4/9D, nguồn nước đầu ra luôn đảm bảo trọn vẹn tinh khôi. Điều kiện để có được đặc điểm tốt đó máy lọc nước Sato STG4/9D thường xuyền yêu cầu phải dựa vào tấm lọc RO đó là bộ phận có ý nghĩa nhất của Máy lọc nước
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Sato STG4/9D được làm bằng màng lọc RO tốt nhất Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc RO ở Máy lọc nước RO Sato STG4/9D được làm từ chất liệu tốt Polyamit, thực hiện trên cách thức vận động do các phân tử nước cần có lực ép kìm giữ do máy bơm cao áp tạo nên các nguồn chảy to ẩn những yếu tố hóa học, hợp kim nặng, tạp chất, virus, vi khuẩn… Nó có ở nguồn nước vận động đẩy trôi ra ngoài kèm vùng nước thừa. Các lỗ lọc trong hệ thống màng RO có số đo cực bé khoảng 0,0001 micromet hạn mức cho qua nhiều phần tử nước tinh khiết chui tọt qua đồng thời được tích ở bình áp kín ngăn cách với môi trường ở ngoài, hạn chế vi khuẩn gây hại.
 • Máy lọc nước RO Sato STG4/9D với 9 cấp lọc, Công suất > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Sato STG4/9D mang cực nhiều ưu điểm giống như loại sạch, bổ xung thêm khoáng tự tự nhiên ở nước, trợ giúp cải thiện khả năng kháng bệnh đến cơ thể.
 • Hệ thống RO sử dụng vật liệu tốt nhất có khả năng gạt bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO uống ngay Sato STG4/9D ngăn chặn bùn đất cặn lắng, mọi tạp chất trong nguồn nước, chặn đứng virus.
 • Chất lỏng chạy qua bộ phận lọc sạch của máy lọc nước RO loại tốt Sato STG4/9D đạt chuẩn tinh khiết hoàn toàn có khả năng sử dụng luôn đồng thời khỏi phải đun nấu mới có thể uống được.
 • Máy lọc nước Sato STG4/9D nghỉ hành động khi bình đựng nước đủ, tránh vung phí điện, nước. Tự mình tống nước bỏ ra phía ngoài.
 • Giảm thiểu chi phí sử dụng: 1 lít chất lỏng đi qua máy lọc nước Sato STG4/9D giá chỉ 193đ trong lúc đó chúng ta phải trả 9000đ/lít nếu như dùng phương tiện nước uống đóng chai.
 • Kiệm ước điện lực: van áp cao tự khắc cắt điện khi nước đầy giảm vung phí điện, chỉ mức dùng hết trong vòng 3 kw/tháng
 • Bình áp làm bằng thép cực bền, đầu ra tại máy Sato với công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực sang trọng, van từ trường KSD tự mình, máy bơm hút Sato chạy êm đủ điều kiện hút nước tới 2m…
Máy lọc nước R.O Sato STG4/9D
Máy lọc nước R.O Sato STG4/9D

Đặc thù sáng giá từ máy lọc nước trực tiếp RO Sato STG4/9D hữu dụng

 • Giảm bớt tiền tiêu đối với nước sạch từng tháng khi so với một số hình thức khác giống như tiêu dùng bình nước
 • Không gây đe dọa cho sức khỏe mọi người dùng nước. Giảm hoàn toàn mọi nguy cơ nhận nhiều chất rắn hòa tan lọc nước tinh khiết Sato STG4/9D tự động sục rửa màng lọc RO và thành phần công tắc, giữ gìn cho lõi lọc RO được sạch và dùng được lâu dài. Chức năng chủ động vệ sinh màng lọc RO có sửa đổi làm cho ít hơn 13% số lượng nước loại bỏ ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sato STG4/9D

 • Trình tự tạo sạch nước của Máy lọc nước Nano Sato STG4/9D dùngcông nghệ RO gồm 5 công đoạn :
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Sato STG4/9D có ít nhất 5 bước lọc chính lọc nhanh tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người sử dụng nguồn nước không còn chất độc hại. hệ thống lọc của các Lõi:
 1. Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: bộ lọc được ép chặt và cấu thành do một số sợi mảnh của nhựa polypropylene, tạo ra các khe, hố lọc có kích cỡ không đồng đều. Với Máy lọc nước cao cấp, nhiều hố lọc này có cấu tạo vô cùng nhỏ 5micron.
  năng lực: Các khe lọc có kích thước bé chắn lại các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong nước, không những vậy nó còn làm giảm bớt các tác nhân sinh vật có hại đi vào bên trong.
  Tuổi thọ: ở thực tại, nhiều khi sợi PP không sợ bị phá hỏng, nhiều lúctuy vậy lúc dùng nhiều lần, một số chất cặn bã, làm ô nhiễm lắng lại, lâu ngày lắng lại trong máy lọc, việc thực hiện lau chùi khó. hầu hết chuyên gia khuyến cáo hạn chế dùng một lõi PPF qua 6 tháng.
 2. Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi cấu thành từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có cấu tạo xốp rỗng có tác dụng hấp thu rất tốt.
  Khả năng: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thụ tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức làm sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc làm sạch, rửa lõi chỉ giúp làm trắng lớp vỏ nhựa ở ngoài, không giúp xây dựng lại được lớp xốp rỗng bên trong.Việc đổi mới nên 10 tháng 1 lần.
 3. Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: cacbon hoạt tính để có khả năng bộc phát tác dụng làm sạch tối đa, nhiều người sẽ làm nhỏ nó ra hình viên tiếp theo ép lại thành khối hình hộp, với mục đích tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, tăng tác dụng tối đa. trên thực tiễn,lõi than cacbon dạng ép có tác dụng cao hơn đối với dạng hạt.
  công năng:gần như than hoạt tính dạng hạt.
  Tuổi thọ: như than hoạt tính dạng hạt.
 4. Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO được cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu ngoại lực rất tốt.
  năng lực:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ lớn siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước sạch tuyệt đối, lượng chất rắn hòa tan bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có thể bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước tốt nhất, chúng ta nên chuẩn bị một bộ lọc qua cho nguồn nước, muốn giảm bớt các chất cặn lắng.
  Có thể nói Máy lọc nước cao cấp sử dụng bộ lọc RO hoàn toàn là cách giải quyết hay nhất hiện nay với các nguồn nước ô nhiễm.
  Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO hoàn toàn đạt đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn con số này là 3 năm.
 5. Lõi 5: Than hoạt tính T33
  Cấu tạo: Được hình thành do than hoạt tính đặc điểm cao nhất.
  khả năng: làm tăng độ PH, giúp cho cảm giác trong mát khi sử dụng.
  Tuổi thọ: hệ thống lọc nên dùng ở trong dòng nước ít cặn bẩn, nhưng hầu như số đông nhà sản xuất vẫn khuyến cáo không sử dụng vượt qua thời hạn 1 năm.
  ở trong cấu trúc bộ lọc của Máy lọc nước tinh khiết, có ít nhất 5 lõi lọc trên thực hiện tính năng lọc, bình thường thì chúng thường được thêm một số lõi lọc không quá thiết yếu nhằm mục đích tăng thêm công năng như:
 6. Lõi 6: Lõi nano bạc: để có thể diệt khuẩn, tuy nhiên nếu áp dụng ở trong khoảng thời gian lớn có thể khiến nước bị nhiễm bạc, cách này có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người sử dụng.
 7. Lõi 7: Lõi tạo nước điện giải: cục lọc này có tác dụng tăng PH cho nguồn nước.
 8. Lõi 8: Lõi lọc alkaline: có ứng dụng tạo thêm độ pH cho nước, làm trong nước có đọ ph cao, cản trở hệ thống nước tạo nên một số bệnh ung thư ở trong thân thể.
 9. Lõi 9: Lõi tạo khoáng: bộ lọc có chứa một vài khoáng chất trong thiên nhiên và các nguyên tố vi lượng.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sato STG4/9D

 • Tên sản phẩm: Máy lọc nước RO Sato STG4/9D
 • Tên Model: STG4/9D
 • Hệ thông cấp lọc: 9 cấp
 • Công suất lọc: 10 lít/h
 • Màng lọc RO: Màng R.O Filmtec TM nhập khẩu MỸ
 • Bơm áp “HEADON”: Nhập khẩu Đài Loan (Xử lý mọi nguồn nước đầu vào yếu)
 • Bình áp: thép cao cấp – siêu bền
 • Đồng hồ: hiển thị áp lực Có ( giúp nhận biết khi các lõi lọc bị tắc )
 • Điện áp: 220V / 50HZ
 • Công suất tiêu thụ: 24 W/h
 • Kích thước tủ: 420 x 355 x 945 (mm)
 • Bảo hành: 24 tháng
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Tính năng khác: Thiết kế sang trọng hiện đại với 04 cốc lọc
 • Mặt kính cường lực in 3D đẹp mắt