banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 7 cấp lọc (có vỏ inox)

3.450.000

Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 7 cấp lọc (có vỏ inox) có chức năng loại bỏ chất độc hại, màu và mùi lạ, bổ sung thêm nhiều khoáng chất tự nhiên tốt cho , sử dụng tiết kiệm, thiết kế nhỏ gọn sang trọngMã: TA - 07 ECO Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 7 cấp lọc (có vỏ inox)

Để có được tốt bạn cần có cho gia đình mình nguồn nước tinh khiết và bổ sung thêm nhiều khoáng chất cần thiết cho sự phát triển sức đề kháng cho cơ thể và sự phát triển của thể chất, Việt Mart giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm máy lọc nước Tân Á RO ECO 7 cấp lọc loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn đến 99,99%, sử dụng vô cùng tiết kiệm điện năng, tốt cho giúp bạn phòng chống được nhiều bệnh.

Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 7 cấp lọc (có vỏ inox)
Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 7 cấp lọc (có vỏ inox)

Thời gian gần đây kèm với sự phát sinh dân cư kèm tiến triển nền sản xuất hiện đại, gây nhiễm bẩn môi trường xung quanh ngày càng nghiêm trọng.
Không loại từ vào lúc nước chúng ta không thể thiếu thường nhật là nước dùng đồng thời chưa biết chừng đã sạch hết như mắt nhìn nhận thấy bởi vì vẫn tích lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao hơn lắm lần mức định, nó chính là thuộc các kim loại cứng đầu khó có điều kiện xử lý ở mức cao là rất đáng sợ. Vì thế để đánh giá đặng mỗi một cái máy lọc nước Tân Á ECO 7 cấp lọc sở hữu công năng tách bỏ hết tất thảy các chất nguy hiểm độc nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Rồi các chất không tốt tới sự khỏe mạnh,luôn là cái được cực nhiều nhà quan tâm hiện giờ. Mọi gia đình hoàn toàn lựa chọn sử dụng mọi thiết bị lọc sạch giúp thay đổi giá trị nước mang đến nguồn nước không bị nhiễm bẩn để giúp ích tới những người thân yêu ở mái ấm.Máy lọc nước RO Tân Á ECO 7 cấp lọc sử dụng công nghệ cao RO, đó là máy lọc nước hàng ngày luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. Máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á ECO 7 cấp lọc đeo mọi điểm hay vuợt hẳn lên loại sạch hết đến 99.99% vi khuẩn và mọi chất độc hại, đưa đến nước đầu vào an toàn tinh khiết. Nguồn nước an toàn phân bố đủ khoáng đá, giúp cho cơ thể luôn đẩy lùi bệnh tất, bảo đảm cho khỏe mạnh của những người thân ở mái ấm. Máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á ECO 7 cấp lọc đi với kỹ thuật RO hiện đại, chất lượng bảo đảm, hạn chế chi phí, gần gũi với không khí. Nguồn nước ra đúng tiêu chuẩn nước nấu ăn thẳng yên ổn tuyệt đối đến sức lực và an toàn nhiều mặt cho mọi người sẽ dùng.
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước Tân Á ECO cấp lọc

 1. Phía máy lọc nước RO loại tốt Tân Á ECO 7 cấp lọc trên mặt màng RO thiết kế những chỗ lõm vô cùng nhỏ, bởi vậy phải sử dụng dòng điện để tạo ra sức ép ở máy bơm ép dòng nước thuần khiết về qua lớp màng lọc.
 2. Thay vào đó, chúng ta khỏi phải bồn chồn về cái chẳng có nước sạch uống ở trường hợp không có điện, do máy lọc nước RO uống ngay Tân Á ECO 7 cấp lọc có bình tích nước thuần khiết rộng lên đến 10 lít, cách thức làm sạch tự làm giúp bổ sung đủ bình khi mọi người lấy nước thuần khiết, nên thường xuyên đủ lượng nước dùng đến cả nhà đông người của hàng ngày.
 3. Máy lọc nước Tân Á ECO 7 cấp lọc đủ chuẩn mực quốc gia về nước sinh hoạt thẳng
 4. Máy lọc nước RO gia đình Tân Á ECO 7 cấp lọc có khả năng uống ngay mà chả phải nấu sôi, đem lại lợi ích sinh sống ăn ở, y tế.
 5. Máy lọc nước Tân Á ECO 7 cấp lọc lớp màng RO cao cấp: Được làm số lượng nhiều lõi lọc, không mỗi lọc sạch nước tới 99,99%, sử dụng được trực tiếp tại chỗ vòi, nhưng máy lọc còn làm bổ sung hợp chất tự nhiên cho cơ thể.
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn tốt cho
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn tốt cho
 1. Khoảng hở phần màng làm sạch RO được sắp xếp bởi nhiều cuộn film nén nước tự mình xuyên qua màng RO cần sử dụng máy bơm tạo ra sức ép, chất lỏng chạy qua bộ phận lọc tuyệt đối sạch sẽ, các bụi bặm kèm đàng nước thải đi ra ngoài.
 2. Máy lọc nước Tân Á ECO 7 cấp lọc tích hợp vài điểm hay vượt trội nó là chức năng làm sạch hoàn toàn không cần nhận biết nguồn nước đến máy. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau khi đi qua hệ thống Máy lọc nước gia đình Tân Á ECO 7 cấp lọc, lượng nước vòi ra luôn đảm bảo trọn vẹn tinh khiết. Đặng có những chức năng tốt hoàn toàn kia máy lọc nước RO Tân Á ECO 7 cấp lọc lúc nào cũng phải luôn nhờ vào cùng tấm lọc RO đây chính là yếu tố có ý nghĩa của Máy lọc nước
 3. Máy lọc nước RO Tân Á ECO 7 cấp lọc sử dụng màng lọc RO tốt Dow Filmtec của Mỹ.
 4. Màng lọc RO của Máy lọc nước RO gia đình Tân Á ECO 7 cấp lọc được thiết kế bằng chất liệu Polyamit, thực hiện với cơ chế chuyển động bởi các phân tử nước sạch nhờ có áp lực ghìm bởi ống bơm cao áp làm ra mọi dòng chảy to đủn những bộ phận hóa học, kim loại nặng, cặn bã, virus, vi khuẩn… Có sẵn ở dòng nước hoạt động khỏe đi ra khỏi nước theo chỗ nước thải độc. Các khoang lọc trên tấm RO cùng số đo vô cùng bé trừng 0,0001 micromet hạn mức cho phép các phân tử nước sạch chui lọt qua song có thể chứa trong bình áp kín cách biệt đối với môi trường ở ngoài, giảm vi trùng đột nhập.
 5. Máy lọc nước Tân Á ECO 7 cấp lọc Công suất hoạt động 10 Lit/giờ.
 6. Máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á ECO 7 cấp lọc mang vê kể điểm tốt giống như loại sạch, mang đến khoáng ở tự nhiên ở nước, tương trợ tăng mạnh lực đề kháng cho cơ thể.
 7. Màng RO làm bằng nguyên liệu đặc biệt có điều kiện bỏ đi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­3 micrometer.
 8. Máy lọc nước RO Tân Á ECO 7 cấp lọc ngăn ngừa chất bẩn cặn bã, những tạp chất trong nước, chặn đứng vi khuẩn.
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm
 1. Máy lọc nước RO sạch Tân Á ECO 7 cấp lọc tạm nghỉ thực hiện khi bình chứa nước hết chỗ chứa, tránh được phung phá điện năng tiêu dùng, nước. Tự động thoát nước thải loại ra phía ngoài.
 2. Kiệm ước khoản chi phí dùng: 1 lít chất lỏng đi qua máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á ECO 7 cấp lọc giá chỉ 193đ trong khi đấy mọi người phải giả 9000đ/lít nếu dùng phương tiện nước uống trong chai.
 3. Giảm khá nhiều điện lực: van tăng áp cao tự động dừng điện hồi bình đủ nước tránh phí hoài điện, chỉ tiêu hết trong giới hạn 3 kw/tháng
 4. Bình tạo áp bằng thép Hybrid độ bền cao, vòi ra tại máy Tân Á áp dụng công nghệ Mỹ, tủ đẳng cấp, van từ trường KSD tự động, dụng cụ bơm cuốn hút êm đủ điều kiện hút lên tới 2m…
 5. Kiểu dáng bởi dụng cụ máy lọc nước loại tốt Tân Á ECO 7 cấp lọc chất lượng cao này đã được công ty Tân Á đổi mới lại tất cả bằng tủ kính giản đơn, đẳng cấp và mặt trên tủ được làm bằng kính chịu lực bóng bẩy hợp với khu bếp tinh tế.
Máy lọc nước Tân Á tốt cho
Máy lọc nước Tân Á tốt cho
 1. Một trong những điểm sáng rất hiển nhiên mà không những chỉ máy lọc nước Tân Á ECO 7 cấp lọc mới được thiết kế mà đã có ở ngay rất nhiều máy lọc nước sạch Tân Á ECO 7 cấp lọc iRO trước đó. Đó chính xác “Giảm bớt chi phí”. Ngoài tiết kiệm chi tiêu thay mới cục lọc và thành phần thì thương phẩm Tân Á ECO 7 cấp lọc còn giúp cho người tiêu dùng giảm bớt cực nhiều khoản chi khác nữa, theo cách tính và phân tích dữ liệu từ nhiều nhà kỹ thuật thì dùng máy lọc nước chính là phương thức giảm bớt chi phí khi so với khi dùng nước đóng bình hay tự mình đun lấy.
 2. Bình áp loại lõi thép kỹ nghệ Mỹ, van điện từ KSD tự động, cánhịp nhàng, máy bơm hút của máy lọc nước sạch Tân Á ECO 7 cấp lọc khỏe có khả năng hút ở độ sâu hai mét

Điểm nhấn đắt giá của máy lọc nước sạch RO Tân Á ECO 7 cấp lọc hữu dụng

 1. Bớt gánh nặng tiền tiêu đối với nước sạch mỗi tháng nếu so với các phương pháp khác giống như mua bình nước lọc
 2. An toàn với người dùng. Tối giảm hoàn toàn những nguy cơ đưa mọi chất rắn hòa tan lọc Tân Á ECO 7 cấp lọc hoàn toàn tự động sục rửa màng RO và linh kiện công tắc, nó giữ cho màng RO được sạch và sử dụng được dài lâu. Hành động tự mình thau rửa màng RO được sửa đổi làm cho giảm 13% số lượng nước thải ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước RO Tân Á ECO 7 cấp lọc

Hệ thống xử lý nước tinh khiết bởi máy lọc nước Tân Á ECO 7 cấp lọc áp dụngcông nghệ RO gồm những công đoạn như sau:
Máy lọc nước gia đình Tân Á ECO 7 cấp lọc gồm có 5 bước lọc chính lọc nhanh tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người dùng nguồn nước không còn chất độc hại. cách thức lọc của các hệ thống lọc:

Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 1. Cấu tạo: Lõi được nén khít vào nhau và cấu tạo nhờ những sợi mảnh làm từ nhựa polypropylene, hình thành các khe, lỗ lọc có kích thước không giống nhau. Với máy lọc nước sạch, nhiều lỗ lọc này có kích thước nhỏ 5micron.
 2. công năng: các vệt lọc có kích thước bé ngăn chặn các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong dòng nước, không những vậy nó còn giúp phần giảm thiểu các yếu tố vi sinh tràn vào bên trong.
 3. Tuổi thọ: ngay tại hiện tại, nhiều khi sợi PP không sợ bị phá hỏng, thế nhưng khi sử dụng lâu ngày, các chất lắng lại, làm ô nhiễm lắng lại, lâu ngày lắng lại trong màng lọc, việc tiến hành lau rửa khó. hầu hết nhà nghiên cứu khuyên rằng đừng nên dùng một lõi PPF quá 6 tháng.

Lõi 2: lõi than hoạt tính T33 với nhiệm vụ loại bỏ hoàn toàn các hóa chất Clo còn trong nước, màu và mùi lạ, các chất phân hủy khác.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 1. Cấu tạo: cacbon hoạt tính sẽ hoàn toàn phát huy tác dụng làm sạch tối đa, đa số sẽ ép nhỏ viên than hình viên tiếp theo ép lại thành hình khối, nhằm tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, tăng kết quả như mong muốn. trên thực tế,lõi than cacbon dạng nén có hiệu quả tốt hơn so với dạng viên.
  khả năng:Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.
 2. Tuổi thọ: giống như than hoạt tính dạng hạt.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 • Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu áp lực cao hơn.
 • năng lực:Màng lọc RO với các khe lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có công dụng bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước sạch tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa tan bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có khả năng bảo quản tốt màng lọc RO của máy lọc nước sạch, mọi người nên dự bị một bộ lọc qua cho nguồn nước, muốn giảm thiểu các chất cặn bẩn.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước tốt sử dụng công nghệ RO đang là biện pháp tốt hiện tại với các nguồn nước ô nhiễm.
 • Tuổi thọ: Màng RO nên được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO hoàn toàn đạt đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 1. Cấu tạo: có tạo thành với than hoạt tính chất lượng cao.
  công năng: làm tăng độ PH, hình thành sự tinh khiết khi sử dụng.
 2. Tuổi thọ: cục lọc này đang lọc ở môi trường nước đã tinh khiết, tuy vậy nhiều người nghiên cứu vẫn khuyến o không nên sử dụng khi hết hạn dùng 1 năm.

ở trong cấu tạo các lõi lọc của máy lọc nước, chỉ có 5 bộ lọc trên nhận công năng lọc, trên thực tiễn thường có thể được chuẩn bị thêm những lõi lọc khác với mục đích thêm khả năng như:
Lõi nano bạc: có thể diệt khuẩn, tuy nhiên nếu dùng với thời hạn lớn rất có thể khiến nước bị nhiễm bạc, việc này gây ảnh hưởng cho sự an toàn của gia đình bạn.
Lõi tạo nước điện giải: bộ lọc này có công dụng tăng độ PH cho nước.
Lõi lọc alkaline: có khả năng tăng độ pH cho nước, làm cho nước máy có đọ ph cao, ngăn dòng nước ẩn tàng các loại bệnh ung thư ở trong cơ thể.
Lõi tạo khoáng: Lõi chứa đựng một số khoáng thể trong thế giới và các nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: lõi tạo khoáng T33 ngoài làm sạch còn cung cấp nhiều chất khoáng có lợi cho sự phát triển thể chất của cơ thể như : Canxi, natri, kali và nhiều khoáng chất thiên nhiên.
Lõi 7: lõi ALKALINE làm nước kiềm tính cân bằng độ PH, lượng axit dư trong cơ thể, phòng tránh các bệnh : Ung thư dạ dầy, tiểu đường, bệnh Gout …

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Tân Á ECO cấp lọc

 • Tên Model: TA – 07 ECO
 • Hệ thông cấp lọc: 7 cấp lọc
 • Công suất lọc: 10 lít/h
 • Màng lọC: DOW nhập khẩu từ Mỹ
 • Bình áp bằng: Thép
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 • Kích thước có tủ: kính cường lực
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng
Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 7 cấp lọc (có vỏ inox)

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 17 kg
Kích thước 42 × 35,5 × 94,5 cm
Chuyển lên trên