banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 9 cấp lọc (có vỏ inox)

4.050.000

Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 9 cấp lọc (có vỏ inox) loại bỏ chất độc hại bổ sung thêm khoáng chất tốt cho sự phát triển thể chất của cơ thể, tiết kiệm điện năng • F.reeShip nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo: 0979.385.809 - 0988.596.438 - 0967.407.936
Mã: TA - 09 ECO Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 9 cấp lọc (có vỏ inox)

Máy lọc nước ECO của Tân Á được thiết kế kiểu dáng hiện đại, màu inox sáng bóng sang trọng hơn trong căn bếp của gia đình, sử dụng vô cùng tiết kiệm với công suất chỉ bằng thắp sáng một bóng đèn, tốt cho sức khỏe bởi các lõi lọc của Tân Á đã loại bỏ tất cả các chất độc hại, diệt đến 99.99% vi khuẩn có trong nước và ngoài ra còn bổ sung thêm nhiều khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.

Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 9 cấp lọc (có vỏ inox)
Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 9 cấp lọc (có vỏ inox)

Ngày nay kèm với việc bùng nổ dân số và tiến triển hiện đại hóa, khả năng không khí ô nhiễm môi trường xung quanh càng ngày càng tình trạng xấu.
Kể cả vào lúc nước mọi người dùng thường nhật là nước máy đồng thời không biết chừng đã sạch hết như mắt thường trông nhận biết bởi vì cũng giữ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Vượt gấp nhiều ngữ không được phép vượt qua, đó là dòng kim loại nặng không có điều kiện áp dụng triệt để là hết sức tai hại. Vì điều đó có thể xem xét đặng mỗi cái máy lọc nước Tân Á ECO 9 cấp lọc tích hợp công năng bỏ đi hết tất tật các chất phá hủy gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Thêm các chất nguy hại với sự khỏe mạnh,liền cùng điều được vô cùng nhiều quý khách để ý hiện nay. Nhiều người đang lựa chọn sử dụng các công cụ lọc sạch để biến chuyển giá trị nguồn nước mang tới dòng nước an toàn mục đích giữ khỏe mạnh tới những người thân của nhà.Máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á ECO 9 cấp lọc áp dụng công nghệ tiên tiến RO, đó là vật phẩm liên tiếp đã được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Máy lọc nước Tân Á ECO 9 cấp lọc mang nhiều điểm tốt tốt nhất làm sạch đến 99.99% vi sinh vật kèm các chất độc, đưa lại dòng nước sạch trong sạch. Dòng nước không nhiễm hóa chất phân phối nhiều khoáng chất, hướng tới cho thân thể luôn khỏe mạnh, cần thiết tới khỏe mạnh của các người ruột thịt ở gia đình. Máy lọc nước loại tốt Tân Á ECO 9 cấp lọc kèm công nghệ RO phát triển, tiêu chuẩn tốt, cắt bớt chi tiêu, trong sạch với môi trường. Nguồn nước đầu ra đạt điều quy định nước dùng hiện thời an toàn hoàn toàn đến sức khỏe cùng sự đảm bảo nhiều mặt đến khách hàng đã dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Tân Á ECO 9 cấp lọc

 1. Trong máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á ECO 9 cấp lọc bề mặt lớp màng RO có nhiều chỗ lõm rất nhỏ, vì vậy phải lấy điện đặt gây ra sức ép bởi máy bơm tác động ép nguồn nước sạch chui di chuyển qua màng lọc.
 2. Tuy nhiên, người sử dụng khỏi phải lo âu về việc không đủ nước tinh khiết uống ở việc ngắt điện, vì máy lọc nước RO Tân Á ECO 9 cấp lọc có bình chứa nước tinh khiết rộng đến 10 lít, mô hình làm sạch tự hoạt động làm cho đủ bình lúc người dùng lấy nước thuần khiết, vì vậy thường xuyên bảo đảm khối lượng nước sinh hoạt đến người thân đông người của cả ngày.
Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ
Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ
 1. Máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á ECO 9 cấp lọc đạt chuẩn mực nhà nước của nước uống trực tiếp
 2. Máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á ECO 9 cấp lọc có khả năng uống luôn nhưng chả cần đun sôi, phục vụ đời sống ăn uống, phòng chữa bệnh.
 3. Máy lọc nước RO gia đình Tân Á ECO 9 cấp lọc vỏ màng lọc RO chất lượng: Sử dụng khá nhiều lõi làm sạch, không chỉ lọc sạch nước tới 99,99%, uống ngay luôn tại vòi nước, mà lại nó còn có tác dụng bổ sung hợp chất tự nhiên đến người.
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết
 1. Kẽ hở phía màng lọc RO được cấu tạo từ rất nhiều cuốn film ghìm nguồn nước có khả năng chảy qua màng RO cần sử dụng máy bơm làm ra sức ép, nước đi qua máy lọc hoàn toàn sạch sẽ, các chất dơ bẩn cùng đường thoát nước thải đi ra bên ngoài.
 2. Máy lọc nước RO Tân Á ECO 9 cấp lọc có một điểm hay trội hẳn nó có chức năng làm sạch tuyệt đối chẳng phải phân biệt dòng nước đầu vào. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà lúc đó lọc qua hệ thống Máy lọc nước Tân Á ECO 9 cấp lọc, lượng nước đầu ra luôn tốt hoàn toàn tinh khiết. Để có những tính năng tốt hoàn toàn đấy máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á ECO 9 cấp lọc lúc nào cũng phải nhờ vào cùng bộ phận lọc RO đó là bộ phận cực kỳ quan trọng của sản phẩm
 3. Máy lọc nước RO Tân Á ECO 9 cấp lọc được làm bằng màng lọc RO tốt nhất Dow Filmtec của Mỹ.
 4. Màng lọc RO của Máy lọc nước gia đình Tân Á ECO 9 cấp lọc có sản xuất do chất liệu Polyamit, vận động với cách thức hoạt động trong những phân tử nước nhờ áp lực máy bơm nén lại trong máy bơm cao áp làm ra một dòng chảy lớn xô nhiều bộ phận hóa học, kim loại nặng, chất thừa, virus, vi khuẩn… Nằm ở nguồn nước chuyển động đẩy ra ngoài kèm vùng nước thải. Các kẽ lọc khu hệ thống màng RO có kích thước vô cùng nhỏ cỡ 0,0001 micromet chỉ cho phép mọi phần tử nước sạch chui đủ qua đồng thời được giữ tại bình áp kín tách biệt đối với môi trường xung quanh, tránh vi khuẩn đột nhập.
 5. Máy lọc nước Tân Á ECO 9 cấp lọc Công suất 10 Lit/giờ.
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm
 1. Máy lọc nước RO Tân Á ECO 9 cấp lọc sở hữu lắm ưu việt kiểu như làm sạch, bổ xung thêm khoáng ở tự nhiên đến nước, tương trợ tốt lực đề kháng tới thân thể.
 2. Tấm RO dùng vật liệu đặc biệt có điều kiện bỏ đi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 3. Máy lọc nước Tân Á ECO 9 cấp lọc chặn hết chất bẩn gỉ sét, các tạp chất trong nước, chặn đứng tất cả các loại khuẩn.
 4. Máy lọc nước RO sạch Tân Á ECO 9 cấp lọc ngừng hoạt động thời điểm bầu nước đủ, không gây lãng phí năng lượng, nước. Tự khắc tháo nước thải loại ra phía ngoài.
 5. Giảm khá nhiều chi phí dùng: 1 lít chất lỏng trải qua máy lọc nước loại tốt Tân Á ECO 9 cấp lọc giá 193đ trong khi đấy chúng ta phải giả 9000đ/lít nếu dùng phương tiện nước uống đóng sẵn.
 6. Giảm khá nhiều điện lực: van áp cao tự động cắt điện thời điểm bình đủ nước tránh vung phí điện, chỉ sử dụng trong vòng 3 kw/tháng
 7. Bình tạo áp bằng thép Hybrid cực bền, vòi của máy Tân Á với công nghệ Mỹ, tủ tủ kính cường lực van điện từ KSD tự, bơm hút nhẹ nhàng có khả năng hút sâu tới 2m.
 8. Thiết kế từ dụng cụ máy lọc nước thông minh Tân Á ECO 9 cấp lọc cao cấp này thỏa được nhà sản xuất Tân Á thiết kế lại tất cả với tủ kính cường lực bình dị, tinh tế và mặt tủ được chế tạo bởi kính chịu lực sáng bóng hợp cùng buồng bếp hiện đại.
Máy lọc nước Tân Á tốt cho sức khỏe
Máy lọc nước Tân Á tốt cho sức khỏe
 1. Đèn chiếu UV: Được lắp đặt tại điểm cuối của hệ thống làm tinh sạch nước Tân Á, đèn UV giúp ngăn cách toàn phần nỗi lo tái nhiễm khuẩn trong nước dùng.
 2. Một trong những ưu thế cực kỳ khác biệt mà chẳng phải chỉ máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á ECO 9 cấp lọc mới hiện hữu mà ưu điểm đó đã xuất hiện bên trong những máy lọc nước tinh khiết Tân Á ECO 9 cấp lọc phiên bản trước đó. Ưu điểm đó “Tối giảm chi tiêu”. Bên cạnh việc tiết kiệm lãng phí thay lõi lọc và linh kiện thì máy lọc nước Tân Á ECO 9 cấp lọc còn giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều chi trả khác, theo cách tính và phân tích số liệu từ các nhà kỹ thuật thì áp dụng máy lọc nước ăn là cách thức tối giảm chi tiêu nhất nếu so với tiêu dùng nước lọc hoặc bạn tự nấu nước.
 3. Bình tăng áp loại lõi thép công nghệ Mỹ, van điện từ KSD tự động, ổn định, bơm hút của máy lọc nước RO uống ngay Tân Á ECO 9 cấp lọc khỏe có khả năng hút đến độ sâu hai mét

Tính năng riêng có từ máy lọc nước ăn ngay RO Tân Á ECO 9 cấp lọc đa chức năng

 1. Tối giảm tiền chi tiêu đối với nước ăn uống từng ngày khi so với nhiều cách thức khác như dùng bình nước tinh khiết
 2. Loại bỏ đe dọa với sức khỏe mọi người dùng nước. Giảm thiểu hoàn toàn các nguy hiểm tiếp nhận những chất rắn hòa tan lọc nước Tân Á ECO 9 cấp lọc tự động hóa công việc sục rửa lõi RO và thiết bị công tắc, bảo vệ cho lõi lọc RO được sạch và sử dụng được dài lâu. Hành động tự động sục rửa màng lọc RO có thể sửa đổi cho ít hơn 13% số lượng nước thừa ra ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Tân Á ECO 9 cấp lọc

Quy trình làm sạch nước do Máy lọc nước tinh khiết Tân Á ECO 9 cấp lọc áp dụnghệ thống lọc RO bao gồm tối thiểu các phân đoạn như dưới đây:
Máy lọc nước gia đình Tân Á ECO 9 cấp lọc có ít nhất 5 công đoạn lọc lọc sạch tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước sạch tinh khiết. trình tự lọc trong các lõi lọc.
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 1. Cấu tạo: bộ lọc được nén khít vào nhau thêm cả tạo nên nhờ các sợi bông của nhựa polypropylene, hình thành các khe, lỗ lọc có kích cỡ khác nhau. Với máy lọc nước sạch, một số lỗ lọc này mang độ lớn nhỏ 5micron.
 2. khả năng: các rãnh lọc có cấu tạo rất nhỏ ngăn ngừa các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong nước máy, không những vậy nó còn góp phần suy giảm các nguy cơ sinh vật có hại gây hại cho bên trong.
 3. Tuổi thọ: ngay tại thực tại, các sợi PP không sợ bị hỏng, thế nhưng lúc sử dụng lâu ngày, một số chất cặn bã, ô nhiễm tích lũy, lâu ngày lắng đọng trong máy lọc, việc tiến hành lau rửa khó. Các nhà nghiên cứu cảnh báo không nên sử dụng một lõi PPF quá 6 tháng.

Lõi 2: lõi lọc than hoạt tính T33 làm công việc loại bỏ hoàn toàn clo dư thừa trong nước, các mùi hôi và màu độc hại,…
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 1. Cấu tạo: Than hoạt tính sẽ hoàn toàn nâng cao hiệu quả hấp thụ tới mức cao nhất, nhiều người có thể nghiền nhỏ viên than hình viên sau đó nén lại thành hình khối, để nâng cao bề mặt tiếp xúc với nước, để dạt được hiệu quả tối đa. trên thực tiễn,lõi than hoạt tính dạng nén đạt hiệu quả lớn hơn so với dạng viên.
 2. Chức năng:giống như than hoạt tính dạng hạt.
 3. Tuổi thọ: gần như than hoạt tính dạng viên.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 • Cấu tạo: Màng RO được hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu ngoại lực rất tốt.
 • năng lực:Màng lọc RO với các khe lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có lợi ích bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước sạch tuyệt đối, lượng chất rắn hòa tan bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  Để có khả năng bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của máy lọc nước sạch, bạn nên trang bị một số bộ lọc qua cho nguồn nước, muốn giảm tối đa các chất cặn bẩn.
  chúng ta có thể thấy Thiết bị lọc nước RO áp dụng bộ lọc RO hoàn toàn là biện pháp tốt nhất hiện tại với các nguồn nước bẩn.
 • Tuổi thọ: Màng RO nên được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tế thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO hoàn toàn lên đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn con số này là 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 1. Cấu tạo: có tạo thành bởi than hoạt tính chất lượng cao nhất.
 2. năng lực: Nâng cao độ PH, giúp cho cảm giác mát lành khi sử dụng.
 3. Tuổi thọ: hệ thống lọc được sử dụng trong dòng nước ít bùn đất, thế nhưng nhiều người nghiên cứu vẫn khuyến cáo đừng dùng quá điểm mốc 1 năm.

Lõi 6: lõi tạo khoáng T33 cung cấp khoáng chất như : Canxi, natri, kali và khoáng chất thiên nhiên đem lại cho bạn sức khỏe tốt nhất.
Lõi 7: lõi ALKALINE tạo ra nước kiềm cân bằng độ PH, trung hòa lượng axit dư có trong dạ dày, phòng các bệnh về Ung thư dạ dày, tiểu đường, bệnh Gout, mỡ trong máu …
Lõi 8: lõi NANO FILTER sử dụng công nghệ Nano bạc loại bỏ hoàn toàn các vị sinh vật các virus siêu nhỏ tới 99,99% vi khuẩn trong nước.
Lõi 9: lõi đèn cực tím UV diệt khuẩn, bẻ gãy các liên kết của vị khuẩn từ đó loại bỏ, diệt khuẩn.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Tân Á ECO 9 cấp lọc

 1. Tên Model: TA – 09 ECO
 2. Hệ thông cấp lọc: 9 cấp lọc
 3. Công suất lọc: 10 lít/h
 4. Màng lọC: Dow của Mỹ
 5. Bình áp bằng: Thép
 6. Điện áp: 220V – 50 Hz
 7. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 8. Kích thước có tủ:
 9. Thời gian bảo hành: 24 tháng

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 17 kg
Kích thước 42 × 35.5 × 94.5 cm
Chuyển lên trên