banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 6 cấp lọc (có vỏ inox)

3.350.000

Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 6 cấp lọc (có vỏ inox) thiết kế với kiểu dáng mới loại bỏ được hoàn toàn chất cặn bẩn bùn đất, các chất độc hại loại đến 99.99% an toàn sử dụng hằng ngày • F.reeShip nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo: 0979.385.809 - 0988.596.438 - 0967.407.936
Mã: TA - 06 ECO Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 6 cấp lọc (có vỏ inox)

Máy lọc nước của Tân Á với mẫu sản phẩm ECO được cho là dòng cao cấp giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn cùng các tạp chất, hóa chất còn dư lại trong nước, máy lọc nước Tân á giúp bạn chống lai được nhiều bệnh tật với nguồn nước được bổ sung nhiều khoáng chất, thiết kế nhỏ gọn sang trọng vô cùng tiết kiệm điện năng.

Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 6 cấp lọc (có vỏ inox)
Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 6 cấp lọc (có vỏ inox)

Thời gian hiện tại với tình trạng phát triển dân cư cùng độ nhanh hiện đại hóa, hiện tượng không khí ô nhiễm môi trường xung quanh ngày càng nguy hiểm.
Kể cả lúc dòng nước mình dùng thường nhật đấy là nước dùng cũng không biết chừng đã hoàn toàn không chứa chất bẩn giống như mắt chúng ta nhìn nhận nhận ra được vì nó bình thường giữ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lên nhiều mức giới hạn, nó chính là dòng các kim loại cứng đầu rất khó có thể giải quyết ở mức cao nhất thì đại đáng sợ. Lý do đó có thể xem xét đặng một chiếc máy lọc nước RO Tân Á ECO 6 cấp lọc sở hữu khả năng tách bỏ mất dần toàn bộ các chất độc địa nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và dòng chất gây hại với sự khỏe mạnh,liền là điều được cực nhiều mọi người xem xét hiện thời. Tất cả mọi người thường chọn lọc mua mọi máy lọc sạch làm biến chuyển chất lượng dòng nước mang tới nguồn nước an toàn hướng tới giữ sức khỏe đến những người thân yêu trong đại gia đình.Máy lọc nước RO gia đình Tân Á ECO 6 cấp lọc vận dụng công nghệ tiên tiến RO, là thiết bị lọc nước luôn đã được người nội trợ ưa thích nhất. Máy lọc nước Tân Á ECO 6 cấp lọc mang vô cùng điểm hay vuợt hẳn lên loại sạch hết đến 99.99% asen với mọi chất độc hại, mang đến nguồn nước không bị nhiễm bẩn trong sạch. Dòng nước an toàn cấp đủ khoáng, hướng tới cho toàn thân mãi đẩy lùi bệnh tất, đảm bảo tới khỏe mạnh ở những người yêu quý trong nhà. Máy lọc nước RO Tân Á ECO 6 cấp lọc cùng kỹ thuật RO hiện đại, chất lượng cam kết, giảm chi tiêu, thân thiện với môi trường. Dòng nước ra đạt điều quy định nước dùng ngay đảm bảo hoàn toàn đến sự khỏe mạnh kèm an toàn nhiều mặt cho người đang dùng.
Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ
Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Tân Á ECO 6 cấp lọc

 1. Trong máy lọc nước Tân Á ECO 6 cấp lọc mặt ngoài vỏ màng RO tích hợp những khoảng trống rất nhỏ, vì thế bắt buộc phương tiện điện giúp gây ra sức ép ở máy bơm tác động ép nguồn nước tinh khiết đi di chuyển qua vỏ màng lọc. Thay vào đó, người dùng không phải lo âu vào những lúc chẳng có nước tinh khiết dùng với tình trạng ngắt điện, trong máy lọc nước Tân Á ECO 6 cấp lọc tồn tại đồ chứa nước lọc sạch to lên tới 10 lít, tổ chức làm sạch tự hoạt động làm bổ sung đủ bình thời điểm chúng ta cần nước thuần khiết, bởi thế thường đảm bảo lượng nước uống với cả nhà 5 -6 người của hàng ngày.
 2. Máy lọc nước Tân Á ECO 6 cấp lọc đạt chuẩn chỉ quốc gia về nước dùng trực tiếp
 3. Máy lọc nước Tân Á ECO 6 cấp lọc dùng uống trực tiếp và bỏ qua việc phải nấu, giúp sinh hoạt ăn và uống, cộng đồng.
 4. Máy lọc nước RO sạch Tân Á ECO 6 cấp lọc màng lọc RO chất lượng: Dùng rất nhiều lõi làm sạch, không chỉ lọc sạch nước lên 99,99%, sử dụng được thẳng chỗ đầu ra, song nó còn giúp mang lại khoáng tới thân thể.
  Khoảng hở của màng lọc RO có cấu tạo từ cực nhiều tấm film nén nước tự xuyên qua màng lọc phải dùng máy bơm làm ra lực ép, nước chảy qua máy lọc trọn vẹn thuần khiết, những chất bẩn kèm đường thoát nước thải đi ra ngoài.
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết
 1. Máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á ECO 6 cấp lọc có nhiều điểm hay hơn hẳn nó có công năng lọc hết hoàn toàn khỏi lo phân loại dòng nước lúc đầu. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau đó đi qua hệ thống Máy lọc nước RO Tân Á ECO 6 cấp lọc , lượng nước đường ra cực kì chắc chắn trọn vẹn sạch. Đặng có nhiều khả năng toàn diện đấy máy lọc nước RO Tân Á ECO 6 cấp lọc thường xuyền phải luôn dựa vào tấm lọc RO cái này là phần thiết yếu của sản phẩm
 2. Máy lọc nước RO Tân Á ECO 6 cấp lọc sử dụng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 3. Màng RO của Máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á ECO 6 cấp lọc có làm từ chất liệu Polyamit, thực hiện với cách thức chuyển động do mọi phân tử nước nhờ có áp lực máy bơm nén lại ở máy cao áp làm nên mọi đường chảy khỏe đẩy mọi thành phần hóa học, kim khí nặng, chất thừa, virus, vi khuẩn… Trú ngụ trong nước vận động mạnh ra khỏi nước với chỗ nước thải. Các khe lọc trong tấm RO cùng kích cỡ vô cùng bé trừng 0,0001 micromet chỉ cho qua các phân tử nước sạch chui vừa qua song có thể giữ ở bình áp kín cách tuyệt đối ra khỏi môi trường xung quanh, hạn chế vi trùng thâm nhập.
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm
 1. Máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á ECO 6 cấp lọc Công suất tiêu thụ 10 Lit/giờ.
 2. Máy lọc nước loại tốt Tân Á ECO 6 cấp lọc sở hữu cực nhiều ưu việt như loại sạch, mang lại khoáng từ thiên nhiên đến nước, giúp đỡ tốt lực kháng lại bệnh tật tới cơ thể.
 3. Màng RO sử dụng chất liệu tốt nhất có thể loại bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
  Máy lọc nước RO uống ngay Tân Á ECO 6 cấp lọc ngăn chặn bùn đất gỉ sét, những tạp chất trong nước, ngăn ngừa virus.
 4. Máy lọc nước Tân Á ECO 6 cấp lọc tạm dừng vận động khi bình chứa nước đã đủ, tránh được phung phá điện, nước. Tự hoạt động thoát nước bẩn ra ngoài.
  Giảm thiểu chi phí dùng: 1 lít nước đi qua máy lọc nước RO Tân Á ECO 6 cấp lọc với giá 193đ trong khi đó mọi người phải mất 9000đ/lít nếu như dùng nước đóng chai.
 5. Tiết kiệm điện tiêu thụ: van tăng áp cao tự động dừng điện hồi đầy bình tránh phí phạm điện, mức dùng tầm 3 kw/tháng
Nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe
Nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe
 1. Bình tạo áp chất liệu thép Hybrid cực bền, vòi tại máy Tân Á áp dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực đẳng cấp, van từ trường KSD tự, bơm cuốn hút êm ả đủ điều kiện hút sâu tới 2m.
 2. Mẫu mã ở sản phẩm máy lọc nước RO gia đình Tân Á ECO 6 cấp lọc chất lượng cao này hả được nhà sản xuất Tân Á tạo ra lại hoàn toàn bằng tủ kính cường lực giản đơn, đẳng cấp cực kỳ mặt trên tủ được sử dụng bằng kính cường lực sáng bóng ăn khớp với phòng bếp sang trọng.
 3. Một trong những điểm cộng vô cùng rõ ràng mà không chỉ máy lọc nước RO Tân Á ECO 6 cấp lọc mới có mà ưu điểm đó đã xuất hiện trong các máy lọc nước Tân Á ECO 6 cấp lọc iRO đời trước đó. Đó “Giảm thiểu phí tổn”. Ngoài tối giảm chi tiêu thay mới cục lọc và linh kiện thì máy lọc nước này còn khiến người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí khác, theo dõi cũng như nghiên cứu số liệu từ các chuyên gia thì sở hữu máy lọc nước trực tiếp là hành động tối giảm tiền chi tiêu nhất nếu so với tiêu dùng bình nước hoặc tự túc đun nấu.
 4. Bình áp dạng lõi thép công nghệ Mỹ, van điện từ KSD đóng mở tự động, bình ổn, bơm hút của máy lọc nước RO Tân Á ECO 6 cấp lọc êm ái có khả năng hút ở mức sâu 2m

Đặc điểm đáng giá từ máy lọc nước ăn ngay RO Tân Á ECO 6 cấp lọc đa năng

 1. Giảm nhiều tiền tiêu vào nước sinh hoạt mọi ngày nếu so sánh với các phương pháp khác giả sử như mua sắm nước đóng bình
 2. An toàn với sức khỏe người dùng nước. Giảm thiểu hoàn toàn các hiểm họa tiếp nhận các chất rắn hòa tan tạo đe dọa cho cơ thể người dùng như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có ở trong thành phần nước bình thường lý do là công nghệ lọc RO khử 99,9% virus, vi khuẩn, toàn bộ ion kim loại nặng với những tạp chất nào đó trong nước.
 3. Tự động lọc nước tinh khiết và chứa nước sạch, mức chứa nước bên trong máy đạt đến 10 lít, bởi thế người dùng luôn sẵn có nước sạch mỗi khi cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước RO Tân Á ECO 6 cấp lọc

Trình tự làm sạch nước từ máy lọc nước sạch Tân Á ECO 6 cấp lọc sử dụnghệ thống lọc RO gồm tối thiểu những bước như sau:
Máy lọc nước giếng khoan Tân Á ECO 6 cấp lọc có ít nhất 5 công đoạn lọc chính lọc nhanh hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người sử dụng ngồn nước an toàn khi sử dụng. hệ thống lọc của các Lõi:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 1. Cấu tạo: hệ thống lọc được nén chặt cùng với tạo nên do các sợi nhỏ của nhựa polypropylene, tạo nên các khe, hố lọc có kích cỡ khác nhau. Với máy lọc nước sạch, nhiều hố lọc này thường có kích thước vô cùng nhỏ 5micron.
 2. năng lực: Các khe lọc có kích cỡ bé ngăn chặn các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong nước máy, trong một vài trường hợp nó còn giúp phần giảm tối đa nhiều nguy cơ gây bệnh gây hại cho bên trong.
 3. Tuổi thọ: ngay tại thực tại, nhiều khi sợi PP không sợ bị hư hỏng, tuy nhiên khi dùng lâu năm, các chất cặn bã, làm ô nhiễm tích lũy, lâu ngày lắng lại ở máy lọc, việc thực hiện lau rửa không dễ dàng. hầu hết chuyên gia cảnh báo hạn chế sử dụng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.

Lõi 2: lõi than hoạt tính T33 loại bỏ vật chất: clo, chất mùn, mùi hôi, màu lạ …làm nước sạch hơn mang lại nhiều sức khỏe nhất
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 1. Cấu tạo: Than hoạt tính muốn hoàn toàn bộc phát công dụng hấp thu tới mức cao nhất, người ta có thể nghiền nhỏ viên than dạng viên sau đó ép lại thành hình khối, nhằm nâng cao bề mặt tiếp xúc với nước, tăng cường tác dụng tối đa. trên thực tế,lõi than hoạt tính dạng nén đạt hiệu suất tốt hơn so với dạng tròn.
 2. Chức năng: Tương tự như than hoạt tính dạng viên.
 3. Tuổi thọ: cũng như than hoạt tính dạng hạt.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 1. Cấu tạo: Màng RO được cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu ngoại lực cao hơn.
 2. công năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có tác dụng loại bỏ hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang tới nguồn nước sạch tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa tan bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
 3. Để có khả năng bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước cao cấp, chúng ta nên chuẩn bị một bộ lọc thô cho nguồn nước, muốn giảm bớt các tạp chất.
  chúng ta có thể thấy Thiết bị lọc nước RO sử dụng kĩ thuật lọc RO chính là giải pháp tốt nhất hiện tại với các nguồn nước bẩn.
 4. Tuổi thọ: Màng RO nên được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO hoàn toàn lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn con số này là 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 1. Cấu tạo: có tạo nên bởi than hoạt tính có chất lượng cao nhất.
 2. công năng: tăng cường độ PH, giúp cho cảm giác ngon hơn khi uống.
 3. Tuổi thọ: hệ thống lọc nên lọc ở trong ngồn nước ít cặn bẩn, thế nhưng số đông nhà sản xuất vẫn báo cáo hoàn toàn không nên dùng lõi lọc đi qua thời hạn 1 năm.

Trong cấu trúc cục lọc của Máy lọc nước giếng khoan, có ít nhất 5 lõi lọc trên đảm nhận công năng lọc, ngoài ra thường được bổ sung một số các lõi lọc phụ để thêm tác dụng như:
Lõi nano bạc: có chức năng diệt vi khẩn, tuy là thế nếu áp dụng trong thời hạn lớn sẽ khiến khiến lượng nước bị nhiễm bạc, cách này có hại đến sự an toàn của khách hàng.
Lõi tạo nước điện giải: Lõi này có khả năng tăng độ PH cho lượng nước.
Lõi lọc alkaline: có thể làm tạo thêm độ pH cho nguồn nước, làm nước có tính bazơ, ngăn ngồn nước hình thành một số bệnh ung thư ở trong thể hình.
Lõi tạo khoáng: cục lọc có một số khoáng nguyên trong thiên nhiên và một số những nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: lõi tạo khoáng T33 bổ sung khoáng chất tốt cho sức khỏe như : Canxi, natri, kali giúp thể chất phất triển tốt nhất

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Tân Á ECO 6 cấp lọc

 1. Tên Model: TA – 06 ECO
 2. Hệ thông cấp lọc: 6 cấp lọc
 3. Công suất lọc: 10 lít/h
 4. Màng lọC: Dow nhập khẩu từ Mỹ
 5. Bình áp bằng: thép
 6. Điện áp: 220V – 50 Hz
 7. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 8. Kích thước có tủ: kính cường lực
 9. Thời gian bảo hành: 24 tháng

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 15 kg
Kích thước 42 × 35.5 × 94.5 cm
Chuyển lên trên