banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 8 cấp lọc (có vỏ inox)

3.550.000

Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 8 cấp lọc (có vỏ inox) cao cấp giúp loại sạch được tất cả chất độc hại và cung cấp thêm nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe, tiết kiệm được nhiều điện năng, luôn có nước sạch để sử dụng • F.reeShip nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo: 0979.385.809 - 0988.596.438 - 0967.407.936
Mã: TA - 08 ECO Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 8 cấp lọc (có vỏ inox)

Máy lọc nước Tân Á ECO được thiết kế thông minh giúp loại bỏ hoàn toàn các độc tố Asen, thủy ngân, đá vôi,… vi khuẩn gây hại đến 99.99% làm nước sạch hơn tốt cho sức khỏe với nhiều khoáng chất tốt cho sự phát triển của thể chất. Máy lọc nước Tân Á ECO đem lại cho bạn nhiều sức khỏe, sự tiết kiệm với công suất chỉ 24W/h, bình chứa nước 10 lít giúp bạn sử dụng nước thoải mái hơn.

Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 8 cấp lọc (có vỏ inox)
Máy lọc nước R.O Tân Á ECO 8 cấp lọc (có vỏ inox)

Thời nay cùng với thực trạng phát sinh mạnh mẽ số dân kèm vận tốc công nghiệp hóa, tình trạng nhiễm hóa chất môi trường sinh thái ngày một tăng nghiêm trọng.
Chưa kể khi nguồn nước mình sử dụng hàng giờ là nước cũng chưa biết chừng đã hoàn toàn sạch giống như mắt thường để ý nhận ra được bởi thường tích tụ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lên nhiều lần mức nhất định, đây là những kim khí nặng rất khó để làm sạch ở mức cao nhất và cực kỳ đáng sợ. Lý do đó có khả năng đánh giá được một chiếc máy lọc nước RO Tân Á ECO 8 cấp lọc sở hữu tác dụng bỏ đi không còn tất thảy những chất độc địa làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Với các chất không tốt đến sức lực,thường kèm cái được nhiều gia đình chú ý hiện nay. Nhiều gia đình thường lựa chọn sắm mọi công cụ lọc sạch làm thay đổi chất lượng nước đầu vào mang lại dòng nước sạch mục đích bảo vệ khỏe mạnh đến những người thân trong gia đình.Máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á ECO 8 cấp lọc áp dụng công nghệ tiên tiến RO, là dòng sản phẩm liên tiếp luôn được người tiêu dùng chuộng nhất. Máy lọc nước loại tốt Tân Á ECO 8 cấp lọc đeo rất nhiều điểm hay tốt hơn loại sạch đến 99.99% chì với các chất làm phá huỷ, đưa đến nước đầu vào an toàn rất sạch. Nước đảm bảo phân phối nhiều khoáng chất, hướng tới cho thân thể lúc nào khỏe mạnh, bảo đảm tới sức khỏe của các người thân ở nhà. Máy lọc nước Tân Á ECO 8 cấp lọc đi với công nghệ cao RO phát triển, tiêu chuẩn bảo đảm, cắt bớt phí tổn, thân thiện với môi trường xung quanh. Dòng nước ra đủ tiêu chuẩn nước uống thẳng sạch tuyệt đối đến sự khỏe mạnh và đảm bảo mọi mặt đến mọi người đã dùng.
Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ
Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Tân Á ECO 8 cấp lọc

 1. Tại máy lọc nước RO Tân Á ECO 8 cấp lọc bề mặt màng RO tích hợp những khoảng trống siêu nhỏ, do vậy thường phải phương tiện điện làm cho gây ra lực ở máy bơm ép dòng nước sạch bay qua lớp màng lọc. Thêm vào đó, chúng ta không phải không yên lòng về cái chả có nước sạch nấu ăn vào tình trạng mất điện, bởi máy lọc nước thông minh Tân Á ECO 8 cấp lọc tồn tại đồ chứa nước tinh khiết rộng lên đến 10 lít, cơ chế lọc tự hoạt động làm phân bổ khắp bình khi người dùng cần nước sạch, nên thường cung cấp đủ mức độ nước ăn cho cả gia đình 5-7 người của cả ngày.
 2. Máy lọc nước uống ngay Tân Á ECO 8 cấp lọc đủ chuẩn chỉ quốc gia của nước ăn uống thẳng
 3. Máy lọc nước RO gia đình Tân Á ECO 8 cấp lọc có thể uống trực tiếp nhưng không cần đun, giúp ích cuộc sống ăn và uống, cộng đồng.
 4. Máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á ECO 8 cấp lọc màng lọc RO chất lượng: Được làm nhiều lõi làm sạch, không mỗi loại sạch nước vượt 99,99%, ăn được luôn tại chỗ đầu ra, mà lại nó đang có tác dụng bổ sung khoàng chất cho cơ thể.
 5. Khoảng hở phía màng làm sạch RO có làm bởi rất nhiều cuộn film nén nguồn nước có khả năng dẫn qua màng phải dùng máy bơm làm ra lực ép, chất lỏng chạy qua máy lọc trọn vẹn sạch sẽ, các bụi bặm theo lỗ nước loại bỏ đi ra ngoài.
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm
 1. Máy lọc nước sạch Tân Á ECO 8 cấp lọc sẵn vài điểm hay trội hẳn nó là công năng làm sạch tuyệt đối khỏi phải phân biệt dòng nước lúc đầu. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì khi đó qua hệ thống Máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á ECO 8 cấp lọc, dòng nước vòi ra thường đảm bảo hoàn toàn tinh khiết. Điều kiện để có nhiều công năng toàn diện này máy lọc nước RO uống ngay Tân Á ECO 8 cấp lọc lúc nào cũng phải kết hợp vào màng lọc RO đây là thành phần quan trọng nhất của Máy RO
 2. Máy lọc nước RO loại tốt Tân Á ECO 8 cấp lọc được làm bằng màng lọc RO 100% chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 3. Bộ phận lọc RO của Máy lọc nước RO Tân Á ECO 8 cấp lọc có sản xuất bởi chất liệu Polyamit, hoạt động trên cơ chế hoạt động do những phần tử nước cần lực ép nén lại ở máy cao áp tạo ra mọi đường chảy khỏe đẩn nhiều bộ phận hóa học, kim loại nặng, chất thừa, virus, vi khuẩn… Nằm trong nước cử động khỏe trôi ra khỏi nước với chỗ nước thừa. Các khe lọc tại tấm RO có kích thước rất nhỏ khoảng 0,0001 micromet hạn mức cho qua nhiều phân tử nước tinh khiết chui đủ qua đồng thời có thể giữ ở bầu áp kín tách biệt ra khỏi môi trường bên ngoài, giảm vi trùng thâm nhập.
Nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe
Nguồn nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe
 1. Máy lọc nước RO Tân Á ECO 8 cấp lọc công suất 10 Lit/giờ.
 2. Máy lọc nước sạch Tân Á ECO 8 cấp lọc sở hữu vô khối điểm hay như lọc sạch, mang lại khoáng tự thiên nhiên ở nước, tương trợ tăng mạnh sức đề kháng tới thân thể.
 3. Màng RO làm bằng nguyên liệu cao cấp có điều kiện gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­3 micrometer.
 4. Máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á ECO 8 cấp lọc ngăn chặn đất bẩn cặn bã, các tạp chất trong nguồn nước, ngăn lại hoàn toàn các loại virus.
 5. Máy lọc nước gia đình Tân Á ECO 8 cấp lọc dừng hành động khi bình đựng nước đã đầy, giảm thiểu vung phí điện, nước. Tự xả nước bỏ ra bên ngoài.
 6. Giảm thiểu chi tiêu dùng: 1 lít dung dịch sang máy lọc nước RO Tân Á ECO 8 cấp lọc giá chỉ 193đ trong lúc đấy bạn cần trả 9000đ/lít nếu sử dụng nước trong chai.
 7. Giảm thiểu điện năng: van áp cao tự mình ngắt điện hồi nước đầy giảm lãng phí điện năng, chỉ tiêu hết khoảng 3 kw/tháng
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết
 1. Bình áp dùng bằng thép Hybrid cực bền, đầu ra ở máy Tân Á ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ kính inox sang trọng, van điện từ KSD tự, dụng cụ bơm cuốn hút Tân Á chạy êm có điều kiện hút lên tới 2m.
 2. Kiểu dáng ở dụng cụ máy lọc nước RO Tân Á ECO 8 cấp lọc giá trị cao kia hả được nhà sản xuất Tân A tạo ra lại toàn bộ bằng tủ kính cường lực bình dị, đẳng cấp cực kỳ phía trên tủ được làm bằng kính cường lực sáng bóng hợp cùng khu bếp đẳng cấp.
 3. Một điểm cộng rất khác biệt mà chẳng phải chỉ máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á ECO 8 cấp lọc mới sở hữu mà nó đã được thiết kế ngay từ những máy lọc nước ăn Tân Á ECO 8 cấp lọc iRO phiên bản trước đó. Đó chính xác “Tối giảm chi tiêu”. Bên cạnh việc tối giảm chi tiêu thay thế bộ lọc và linh kiện thì máy lọc nước Tân Á ECO 8 cấp lọc còn giúp cho người dùng tiết giảm cực nhiều chi phí khác nữa, theo như cũng như phân tách số liệu từ rất nhiều nhà nghiên cứu thì ứng dụng máy lọc nước ăn chắc chắn là phương pháp tối giảm chi tiêu nhất khi so với khi sử dụng nước đóng chai hoặc tự nấu nước.
 4. Bình áp dạng lõi thép công nghệ Mỹ, van điện từ KSD đóng và mở tự động, ổn định, máy hút của máy lọc nước tinh khiết Tân Á ECO 8 cấp lọc êm ái có khả năng hút tới độ sâu hai mét

Công năng nổi bật từ máy lọc nước ăn RO Tân Á ECO 8 cấp lọc hữu dụng

 1. Giảm bớt tiền tiêu khi tiêu dùng nước tinh khiết hàng ngày để so với một số phương án khác như tiêu dùng nước đóng bình
 2. An toàn với sức khỏe người uống. Giảm thiểu tối đa các rủi ro nạp những chất rắn hòa tan đem nguy hiểm với cơ thể người uống như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có trong nước dùng thông thường bởi công nghệ lọc nước tinh khiết RO khử 99,9% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng với toàn bộ tạp chất khác bên trong nước.
 3. Tự động lọc cũng như lưu giữ nước, thể tích chứa nước uống trực tiếp phía trong máy đạt tới 10 lít, cho nên người dùng luôn sẵn có nước sạch mỗi khi cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Tân Á ECO 8 cấp lọc

Quá Trình làm nước sạch của Máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á ECO 8 cấp lọc sử dụnghệ thống lọc RO có ít nhất 5 công đoạn như sau:
Máy lọc nước tinh khiết Tân Á ECO 8 cấp lọc có ít nhất 5 công đoạn lọc lọc hết tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước sạch tinh khiết. Quy trình lọc của các Lõi:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 1. Cấu tạo: bộ lọc được nén chặt thêm cả cấu thành từ nhiều sợi mảnh làm từ nhựa polypropylene, tạo ra các vết rỗng, lỗ lọc có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Với Thiết bị lọc nước RO, nhiều hố lọc này có cấu tạo bé 5micron.
 2. công năng: Các khe lọc có kích thước rất nhỏ ngăn chặn một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể nằm trong dòng nước, trong một vài trường hợp nó còn góp phần giảm thiểu nhiều yếu tố sinh vật có hại làm hại từ bên trong.
 3. Tuổi thọ: ngay tại thực tế, hầu như sợi PP không bị hỏng, nhiều lúctuy vậy lúc sử dụng nhiều lần, các chất bẩn, làm ô nhiễm tích lũy, lâu ngày lắng đọng trong màng lọc, việc thực hiện vệ sinh khó. Các nhà nghiên cứu cảnh báo không nên sử dụng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.

Lõi 2: than hoạt tính T33 có chức năng loại bỏ hoàn toàn clo dư trong nước, khử độc, mùi hôi, màu trong nước. Việc đổi lớp xốp nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 1. Cấu tạo: cacbon hoạt tính sẽ có khả năng bộc phát hiệu quả hấp thụ hoàn toàn, nhiều người sẽ ép nhỏ nó ra dạng viên tiếp theo ép lại thành hình khối, với mục đích tăng bề mặt tiếp xúc với nước, để dạt được hiệu quả cao nhất. trên thực tế,lõi than hoạt tính dạng nén có hiệu suất lớn hơn so với dạng viên.
 2. Chức năng:như than hoạt tính dạng viên.
 3. Tuổi thọ: gần như than hoạt tính dạng viên.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 1. Cấu tạo: Màng RO được hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu lực ép cao hơn.
 2. Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có lợi ích bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước an toàn tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa tan bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Thiết bị lọc nước RO, chúng ta nên trang bị một số bộ lọc qua cho nguồn nước, để giảm thiểu các tạp chất.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước giếng khoan áp dụng bộ lọc RO hoàn toàn là đối sách tốt nhất hiện nay với các nguồn nước ô nhiễm.
 3. Tuổi thọ: Màng RO nên được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 1. Cấu tạo: Được cấu tạo do than hoạt tính có chất lượng bền nhất.
 2. Chức năng: làm tăng độ PH, tạo cảm giác tinh khiết khi uống.
 3. Tuổi thọ: bộ lọc nên sử dụng ở trong dòng nước ít chất bẩn, nhưng hầu như một số chuyên gia vẫn cảnh báo không nên dùng vượt qua thời hạn 1 năm.

ở trong cấu tạo cục lọc của Máy lọc nước gia đình, có ít nhất 5 lõi lọc trên nhận tính năng lọc, thực tế thường có thể được bổ sung các lõi lọc khác với mục đích tăng cường công năng như:
Lõi nano bạc: nhằm diệt vi khẩn, thế nhưng nếu lọc với lõi bac nano trong thời gian dài sẽ khiến khiến dòng nướctinh khiết bị nhiễm bạc, điều này có ảnh hưởng không tốt tới sự an toàn với sức khỏe người dùng.
Lõi tạo nước điện giải: hệ thống lọc này có tác dụng tạo PH cho lượng nước.
Lõi lọc alkaline: có chức năng tăng độ pH cho nguồn nước, làm cho nước máy có tính kiềm, ngăn cản ngồn nước ẩn tàng một số bệnh tật bên trong thể hình.
Lõi tạo khoáng: lõi lọc có chứa một vài khoáng thể trong thế giới và một số những nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: lõi khoáng T33 bổ sung khoáng chất có lợi cho sự phát triển của thể chất như : Canxi, natri, kali, magie có trong nước
Lõi 7: lõi ALKALINE giúp cân bằng độ PH, trung hòa lượng axit dư trong dạ dày, ngăn ngừa mỡ trong máu, tiểu đường, bệnh Gout.
Lõi 8: lõi NANO FILTER diệt khuẩn và virus siêu nhỏ, lên tới 99,99% giúp nước sạch hơn

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Tân Á ECO 8 cấp lọc

 1. Tên Model: TA – 08 ECO
 2. Hệ thông cấp lọc: 8 cấp
 3. Công suất lọc: 10 lít/h
 4. Màng lọC: Dow nhập khẩu từ Mỹ
 5. Bình áp bằng: Thép
 6. Điện áp: 220V – 50 Hz
 7. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 8. Kích thước có tủ:
 9. Thời gian bảo hành: 24 tháng

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 17.5 kg
Kích thước 42 × 35.5 × 94.5 cm
Chuyển lên trên