thegioidodung.vn

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 104AKV

Máy Lọc nước không vỏ tủ RO Kangaroo KG104 sử dụn công nghệ Nano Silver loại bỏ vi khuẩn, amip ăn nãi có trong nguồn nước, tạo khoáng chất cần thiết cho cơ thể, máy có bộ lọc gồm 7 lõi giúp ngăn chặn các loại bùn đất rỉ sét các tạp chất có trong nước, loại bỏ được độc tố và các chất gây viêm da.

Mã: 104AKV Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 104AKV

Máy Lọc nước không vỏ tủ RO Kangaroo KG104 sử dụn công nghệ Nano Silver loại bỏ vi khuẩn, amip ăn nãi có trong nguồn nước, tạo khoáng chất cần thiết cho cơ thể, máy có bộ lọc gồm 7 lõi giúp ngăn chặn các loại bùn đất rỉ sét các tạp chất có trong nước, loại bỏ được độc tố và các chất gây viêm da, khử mùi làm mềm nước, tặng lượng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da, nước qua hệ thống lọc của máy lọc nước Kangaroo tinh khiết và có thể uống ngay mà không cần đun sôi, máy có chức năng tự động lọc nước và tự động sục rửa màng RO, tự động ngừng khi áp lực đầu nguồn không đủ, ngừng hoạt động khi bình nước đầy

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 104AKV
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 104AKV

Thời gian hiện tại với việc phát triển dân số với độ nhanh hiện đại hóa, khả năng nhiễm bẩn môi trường xung quanh mỗi ngày một tình trạng xấu.
Chưa kể khi dòng nước cả nhà dùng liên tục chính là nước điều đó không biết chừng đã không chứa chất bẩn giống như mắt chúng ta ngó nhận ra được bởi vì bình thường chứa hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao lắm lần mức không được phép vượt qua, đó là thuộc kim loại cứng đầu rất khó có điều kiện giải quyết triệt để và hết sức tai hại. Lý do đó để xem xét được mỗi một cái máy lọc nước RO Kangaroo KG 104AKV tích hợp vai trò bỏ đi không còn hết thảy dòng chất độc địa nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Rồi các chất không tốt với sự khỏe mạnh,thường là cái được các quý khách để tâm hiện tại. Các nhà đã chọn lọc sử dụng các thiết bị lọc làm chuyển biến chất lượng dòng nước mang lại nguồn nước đảm bảo nhằm giúp ích khỏe mạnh tới những người thân yêu của mái ấm.Máy lọc nước tinh khiết Kangaroo KG 104AKV ứng dụng kỹ thuật cao RO, cũng là kêt quả thường được người nội trợ thích. Máy lọc nước RO Kangaroo KG 104AKV đem rất nhiều điểm tốt vuợt hẳn lên loại sạch đến 99.99% asen và những chất hóa học, đem lại nguồn nước không bị nhiễm bẩn trong sạch. Nước sạch phân bố nhiều khoáng đá, nhằm cho thân thể mãi đẩy lùi bệnh tất, giữ gìn đến ở các người ruột trong nhà. Máy lọc nước Kangaroo KG 104AKV đi với công nghệ RO được phát minh, giá trị cam kết, kiệm ước khoản chi phí, trong sạch với không khí. Nước đầu ra đúng chuẩn nước uống trực tiếp tốt tuyệt đối đến và đảm bảo mọi mặt cho người dân sẽ dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Kangaroo KG 104AKV

 • Tại máy lọc nước tinh khiết Kangaroo KG 104AKV mặt ngoài màng RO thiết kế những khoảng trống vô cùng nhỏ, vì vậy phải lấy dòng điện để tạo lực ở máy bơm tác động ép nguồn nước thuần khiết chui qua màng lọc.
 • Tuy nhiên, mọi người khỏi phải lo nghĩ về vấn đề không đủ nước sạch sử dụng trong việc mất điện, do máy lọc nước Kangaroo KG 104AKV cung cấp bình giữ nước lọc sạch rộng lên tới 10 lít, mô hình lọc tự hoạt động làm cho đầy bình khi các bạn mở nước tinh khiết, cho nên luôn luôn đảm bảo khối lượng nước dùng cho mọi người đông người cùng hàng ngày.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 104AKV đúng tiêu chuẩn quốc gia về nước dùng dùng luôn
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 104AKV có khả năng uống luôn mà chẳng bắt nấu, đem lại lợi ích sinh sống ăn ở, y tế.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Kangaroo KG 104AKV màng lọc RO cao cấp: Sử dụng lắm lõi lọc, không những loại sạch nước vượt 99,99%, uống được trực tiếp ở vòi ra, nhưng sản phẩm còn giúp bổ sung hợp chất tự nhiên đến cơ thể.
 • Lỗ hở phía màng làm sạch RO có sắp đặt từ rất nhiều tấm film ghìm nguồn nước tự động chảy qua màng phải dùng bơm mang áp lực, nước chảy qua máy lọc vô cùng thuần khiết, nhiều chất bẩn theo lỗ nước thải đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 104AKV với một ưu điểm hơn hẳn chính là công năng làm sạch tuyệt đối không cần phân biệt dòng nước đến máy. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau khi lọc qua hệ thống Máy lọc nước gia đình Kangaroo KG 104AKV , nguồn nước vòi ra thường chắc chắn hoàn toàn tinh khôi. Để có nhiều đặc điểm tuyệt vời đấy máy lọc nước RO Kangaroo KG 104AKV lúc nào cũng phải kết hợp vào tấm lọc RO nó là bộ phận quan trọng của Máy lọc nước
 • Máy lọc nước gia đình Kangaroo KG 104AKV dùng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng RO của Máy lọc nước loại tốt Kangaroo KG 104AKV có làm bằng vật liệu Polyamit, vận động trên cơ chế vận hành trong mọi phần tử nước giếng nhờ vào áp lực kìm giữ do ống bơm cao áp tạo ra một dòng chảy khỏe đủn nhiều thành phần hóa học, hợp kim nặng, chất độc hại, virus, vi sinh vật… Trú ngụ ở nguồn nước vận động mạnh ra ngoài theo chỗ nước thải. Các lỗ lọc chỗ màng RO với kích thước cực bé quãng 0,0001 micromet mức quy định cho qua các phần tử nước thuần khiết chui lọt qua song có thể giữ ở trong bình áp kín cách ly khỏi môi trường ở ngoài, né vi trùng thâm nhập.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Kangaroo KG 104AKV với 7 cấp lọc Công suất của máy 10 15 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG 104AKV mang vô vàn điểm tốt dạng như làm sạch, bổ xung thêm khoáng chất từ thiên nhiên trong nước, tương trợ tốt khả năng kháng bệnh tới mọi bộ phận.
 • Tấm RO sử dụng chất liệu tốt có thể loại bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước tinh khiết Kangaroo KG 104AKV ngăn lại bùn đất cặn bã, những tạp chất ở trong nguồn nước, ngăn ngừa hoàn toàn các loại virus.
 • Mỗi khi máy bước vào thực thi quá trình lọc sạch nước, máy lọc nước tiêu chuẩn sRO thường tự động thực hiện công việc vệ sinh màng lọc RO trong 15s lúc đầu nó giúp tăng tuổi đời của cục lọc RO cũng như bảo đảm hiệu suất của màng lọc
 • Gỡ bỏ độc tố và những chất làm làm hại , sưng đỏ.
 • Cơ chế tự động ngừng vận hành nếu không còn nước
 • Nước đưa qua hệ thống lọc sạch bởi máy lọc nước RO uống ngay Kangaroo KG 104AKV thực sự sạch sẽ và có thể ăn ngay đồng thời chả cần thiết đun sôi mới dùng được.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 104AKV dừng vận động khi bình chứa nước đã đầy, tránh được phung phá năng lượng tiêu thụ, nước. Tự khắc xả nước thừa ra ngoài.
 • Tiết kiệm chi tiêu sử dụng: 1 lít dung dịch đi qua máy lọc nước uống ngay Kangaroo KG 104AKV với giá 193đ trong lúc đấy bạn phải trả 9000đ/lít nếu sử dụng nước chai.
 • Tiết kiệm điện lực: van tăng áp cao tự động dừng điện lúc đầy bình giảm vung phí điện năng, mức dùng hết trong khoảng 3 kw/tháng
  Bình đựng dùng bằng thép Hybrid cực bền, vòi nước ở máy Kangaroo áp dụng công nghệ Mỹ, van dòng điện KSD tự động, máy bơm cuốn hút Kangaroo chạy êm có thể hút lên tới 2m…
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 104AKV
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 104AKV

Đặc điểm hữu ích ở máy lọc nước RO/iRO Kangaroo KG 104AKV hữu dụng

 • Bớt gánh nặng phí tổn tiền về nước ăn uống mỗi tháng nếu so với một số hình thức khác giả sử như mua bình nước tinh khiết
 • Loại trừ hiểm họa cho người uống. Loại bỏ hoàn toàn mọi nguy hiểm nhận những chất rắn hòa tan tạo nguy hiểm đến cho cơ thể con người như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… tồn tại trong nước tiêu dùng thông thường lý do là kỹ thuật lọc nước sạch RO trừ khử 99,9% virus, vi khuẩn, tất cả ion kim loại nặng bên cạnh những tạp chất khác bên trong nước.
 • Hoàn toàn tự động lọc nước và chứa nước sạch, thể tích chứa nước tinh khiết ở trong máy tới 10 lít, cho nên người dùng luôn sẵn có nước tinh khiết lúc cần.
 • Bộ vi điều khiển hiện đại có khả năng tạo lệnh khiến máy lọc Kangaroo KG 104AKV tự động hóa công việc sục rửa lõi RO và bộ công tắc, bảo vệ cho lõi lọc RO được sạch và sử dụng trong thời gian dài hơn. Tính năng tự chủ vệ sinh màng RO đã sửa đổi làm cho giảm 13% số lượng nước thừa ra bên ngoài…
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 104AKV
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 104AKV

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Kangaroo KG 104AKV

 • Quy trình xử lý sạch nước bởi Máy lọc nước cao cấp Kangaroo KG 104AKV sử dụngkĩ thuật lọc RO gồm tối thiểu các bước như sau:
 • Máy lọc nước tinh khiết Kangaroo KG 104AKV thiết phải có 5 lần lọc chính lọc sạch hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước không còn chất độc hại. hệ thống lọc trong các Lõi:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: bộ lọc được nén chặt cùng với cấu tạo bởi các sợi bông của nhựa polypropylene, tạo ra các vết rỗng, lỗ lọc có kích cỡ không đồng đều. Với Máy lọc nước cao cấp, một số lỗ lọc này mang độ lớn bé 5micron.
  khả năng: Các khe lọc có kích cỡ rất nhỏ chắn lại các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong nguồn nước, không những vậy nó còn giúp phần giảm thiểu nhiều nhân tố vi sinh gây hại cho bên trong.
  Tuổi thọ: ở thực tế, hầu như sợi PP không bị hỏng, thế nhưng khi dùng lâu ngày, nhiều chất lắng lại, làm ô nhiễm tích lại, lâu ngày lắng đọng ở trong màng lọc, việc thực hiện lau chùi khó. hầu hết chuyên gia cảnh báo hạn chế dùng một lõi PPF quá 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi cấu thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao bọc từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng hạt có cấu trúc xốp rỗng có tác dụng hấp thụ rất lớn.
  Chức năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau chui chỉ có tác dụng lau sạch lớp vỏ nhựa ở ngoài, không thể tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc đổi mới nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: Than hoạt tính sẽ hoàn toàn nâng cao tác dụng hấp thụ tới mức cao, người ta có thể nghiền nhỏ viên than dạng viên tiếp theo ép lại thành hình khối, để tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, tăng tác dụng như mong muốn. trên thực tế,lõi than hoạt tính dạng ép đạt hiệu quả lớn hơn đối với dạng viên.
  công năng:cũng như than hoạt tính dạng viên.
  Tuổi thọ: gần như than hoạt tính dạng viên.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO được hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu lực ép càng cao.
  Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ lớn siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có công dụng bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước an toàn tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa trong nước bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  Để có khả năng bảo quản tốt màng lọc RO của Máy lọc nước giếng khoan, bạn nên chuẩn bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, muốn giảm thiểu các chất cặn bẩn.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước giếng khoan áp dụng bộ lọc RO chính là biện pháp tốt hiện nay với các nguồn nước bẩn.
  Tuổi thọ: Màng RO nên được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực hành thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO có thể đạt đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt con số này là 3 năm.
 • Lõi 5: Nano Siver
  Khử mùi cho nước.
 • Lõi 6: Bóng gốm
  Tách nhỏ phân tử nước, tăng lượng oxy giúp tế bào cơ thể dễ hấp thụ.
 • Lõi 7: Alkaline
  trung hòa axit dư thừa, tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion canxi giúp tăng cường .
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 104AKV
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 104AKV

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Kangaroo KG 104AKV

 • Tên Model: KG104
 • Hệ thông cấp lọc: 7 cấp
 • Công suất lọc: 10 – 15 lít/h
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24V
 • Khối lượng: 21,5Kg
 • Kích thước: 45x32x90 cm
 • Tự động lọc nước.
 • Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước
 • Tự động dừng khi thiếu nước.
 • Van điện từ: Tự độ ngừng khi áp lực đầu nguồn ko đủ, ngừng Hoạt động khi bình nước đầy.
 • Bơm hút: Có thể hút ở độ sâu 3m

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 104AKV
Chuyển lên trên