Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 108

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 108 ngăn chăn bùn đất rỉ sét các tạp chất có trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da, nước qua hệ thống lọc tinh khiết và có thể uống ngay mà không cần đun sôi, có chức năng tự động sục rửa màng RO, tự động lọc nước, tự động ngừng khi áp lực đầu nguồn không đủ, ngừng hoạt động khi bình nước đầy, máy có thể hút ở độ sâu 3m.

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 108

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 108 dòng máy lọc nước có cấu tạo nhỏ gọn đẹp và sang trọng, tiết kiệm điện. Sử dụng công nghệ Nano Silver ngăn chăn bùn đất rỉ sét các tạp chất có trong nước, loiaj bỏ độc tố và các chất gây viêm da, khử mùi làm mềm nước, tằn lượng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da, nước qua hệ thống lọc tinh khiết và có thể uống ngay mà không cần đun sôi, có chức năng tự động sục rửa màng RO, tự động lọc nước, tự động ngừng khi áp lực đầu nguồn không đủ, ngừng hoạt động khi bình nước đầy, máy có thể hút ở độ sâu 3m.
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 108...............
Ngày nay với tình trạng phát triển số dân kèm vận tốc hiện đại hóa, tình trạng không khí ô nhiễm môi trường mỗi ngày một nguy hiểm.
Không loại từ vào lúc dòng nước mình sử dụng hàng ngày đấy là nước dùng có thể không biết chừng đã sạch bong như mắt thường nhìn nhận nhận biết bởi luôn chứa hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Quá tăng số lượng lớn định mức không được phép vượt qua, đây là thuộc các kim loại cứng đầu rất khó có điều kiện làm sạch triệt để mà đại hiểm nguy. Lý do đó có khả năng xem xét đặng mỗi cái máy lọc nước RO Kangaroo KG 108 tích hợp vai trò tách bỏ không còn tất thuộc chất độc địa làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Rồi những chất nguy hại tới sức lực,luôn cùng cái được cực nhiều các bạn để tâm hiện nay. Tất cả mọi người đã lựa chọn mua các công cụ lọc sạch để cải thiện giá trị dòng nước mang lại nguồn nước sạch để gìn giữ khỏe mạnh tới nhiều người ruột thịt trong ngôi nhà.Máy lọc nước uống ngay Kangaroo KG 108 ứng dụng công nghệ tiên tiến RO, là kêt quả thường được người dùng chuộng nhất. Máy lọc nước Kangaroo KG 108 chất chứa nhiều điểm tốt vuợt hẳn lên lọc sạch đến 99.99% vi sinh vật thêm mọi chất làm phá huỷ, đem lại dòng nước không có chất độc hại không có tạp chất. Nước sạch cung cấp nhiều khoáng, giúp cho thân thể thường đẩy lùi bệnh tất, cần thiết tới sức khỏe của nhiều người yêu quý tại mái ấm. Máy lọc nước uống ngay Kangaroo KG 108 đi với công nghệ cao RO phát triển, giá trị bảo đảm, tiết kiệm phí tổn, trong sạch với không khí. Nguồn nước uống trực tiếp đạt điều quy định nước nấu ăn thẳng tốt hoàn toàn mang đến sự khỏe mạnh và an toàn mọi mặt cho mọi người tiêu dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Kangaroo KG 108

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 108

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 108

 • Trong máy lọc nước gia đình Kangaroo KG 108 trên mặt vỏ màng RO có các chỗ lõm rất nhỏ, vì thế bắt buộc dùng dòng điện để gây ra lực của máy bơm ép nguồn nước thuần khiết đi di chuyển qua màng lọc. Tuy nhiên, người sử dụng khỏi phải lo nghĩ về việc không đủ nước sạch nấu ăn khi trường hợp không có điện, do máy lọc nước RO Kangaroo KG 108 tồn tại bình giữ nước lọc sạch lớn đến 10 lít, cơ chế lọc tự làm giúp phân bổ đầy bình khi chúng ta mở nước, vì thế lúc nào bảo đảm mức độ nước uống với cả gia đình 5 -6 người ở mỗi ngày.
 • Máy lọc nước RO sạch Kangaroo KG 108 đạt chuẩn nhà nước về nước ăn uống trực tiếp
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 108 có khả năng uống luôn nhưng bỏ qua việc cần nấu, đem lại lợi ích hoạt động ăn uống, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 108 lớp màng RO chất lượng: Được làm khá nhiều lõi làm sạch, không chỉ lọc sạch nước vượt 99,99%, dùng ngay trực tiếp chỗ vòi nước, nhưng mà nó đang có tác dụng mang lại hợp chất cho thân thể.
 • Khe hở phần màng làm sạch RO được làm từ nhiều sợi film ghìm nước có thể xuyên qua màng phải dùng bơm làm ra áp lực, chất lỏng đi qua bộ phận lọc hoàn toàn vô cùng sạch, những chất dơ bẩn kèm nơi nước thải đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước sạch Kangaroo KG 108 tích hợp nhiều ưu điểm trội hẳn cũng là công năng lọc hết triệt để khỏi lo phân loại dòng nước đến máy. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau khi chạy qua bộ phận Máy lọc nước gia đình Kangaroo KG 108, lượng nước đường ra cực kì đảm bảo trọn vẹn tinh khôi. Điều kiện để có nhiều chức năng toàn diện này máy lọc nước RO uống trực tiếp Kangaroo KG 108 cần bắt buộc dựa với tấm lọc RO đây chính là thứ thiết yếu của Máy lọc nước
 • Máy lọc nước sạch Kangaroo KG 108 dùng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng RO trong Máy lọc nước RO tinh khiết Kangaroo KG 108 được sản xuất bởi chất liệu Polyamit, vận động với cơ chế chuyển động do các phần tử nước sạch nhờ vào áp lực kìm giữ ở máy cao áp làm nên nhiều đường chảy rộng đẩn các yếu tố hóa học, kim khí nặng, chất độc hại, virus, vi sinh vật… Nằm ở dòng nước chuyển động khỏe đi ra ngoài với đường nước loại bỏ. Các kẽ lọc khu màng RO có số đo vô cùng nhỏ quãng 0,0001 micromet hạn mức cho phép nhiều phần tử nước thuần khiết chui vừa qua đồng thời được tích tại bình áp kín ngăn cách ở môi trường xung quanh, né vi trùng xâm nhập.
 • Máy lọc nước RO sạch Kangaroo KG 108 VỚI 8 cấp lọc Công suất hoạt động 10 15 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO loại tốt Kangaroo KG 108 mang vô vàn ưu điểm giống như làm sạch, mang thêm khoáng bởi thiên nhiên ở nước, bổ trợ tăng cường khả năng đề kháng cho thân thể.
 • Màng RO sử dụng vật liệu tốt nhất có điều kiện loại khỏi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 108 chặn hết bùn đất cặn lắng, các tạp chất trong nguồn nước, ngăn chặn virus.
 • Mỗi lần máy lọc nước uống trực tiếp bước đầu vận hành quy trình lọc nước, máy lọc nước tiêu chuẩn sRO thường tự động thực hiện quá trình sục sạch lõi lọc RO trong thời gian 15s đầu việc đó giúp nâng cao tuổi đời của lõi lọc RO đồng thời duy trì hiệu năng của cục lọc
 • Gỡ bỏ độc tố cũng như các chất là mầm mống cho bệnh tật, sưng đỏ.
 • Có thiết kế tự động ngừng quá trình lọc những khi cạn nước
 • Nước chạy qua bộ phận lọc bởi máy lọc nước Kangaroo KG 108 đạt thuần khiết hoàn toàn có thể uống luôn tất nhiên chả cần thiết đun nấu mới đem uống được.
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo KG 108 nghỉ thực hiện đến lúc bầu nước đã đầy, hạn chế phung phá năng lượng, nước. Tự khắc thoát nước bẩn ra ngoài.
 • Tiết kiệm khoản chi phí sử dụng: 1 lít dung dịch sang máy lọc nước Kangaroo KG 108 giá 193đ trong lúc đấy chúng ta phải mất 9000đ/lít nếu như sử dụng nước chai.
 • Giảm khá nhiều điện tiêu thụ: van áp cao tự mình ngắt điện hồi bình đủ nước tối giảm hao tổn điện, chỉ hạn chế dùng hết trong vòng 3 kw/tháng
 • Bình chứa chất liệu thép Hybrid độ bền cao, đầu ra tại máy Kangaroo với công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực sang trọng, van từ trường KSD tự, bơm cuốn hút Kangaroo nhẹ nhàng có thể hút sâu tới 2m…

Điểm đặc biệt nổi trội của máy lọc nước tinh khiết RO/iRO Kangaroo KG 108 gia đình

 • Giảm bớt chi trả tiền đối với nước lọc hàng ngày nếu so với những phương án khác như mua sắm nước đóng bình
 • Không còn hiểm họa với sức khỏe người dùng. Giảm 99% mọi nguy cơ nạp các chất rắn hòa tan gây đe dọa đến với cơ thể người sử dụng như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… hiện hữu trong nước tiêu dùng thông thường bởi vì kỹ thuật máy lọc RO trừ khử 99,9% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất nào đó trong nước.
 • Tự động hóa quá trình lọc nước sạch cũng như chứa nước sạch, dung lượng chứa nước tinh khiết ở trong máy là 10lít, do đó người sử dụng luôn sẵn có nước uống ngay được mỗi lúc cần.
 • Bộ phận vi điều khiển thông minh có khả năng điều phối để máy lọc nước tinh khiết Kangaroo KG 108 tự động hóa quy trình làm sạch màng lọc RO và bộ công tắc, nó giữ cho lõi RO được sạch sẽ và sử dụng được dài lâu. Hành động tự mình sục rửa màng RO có thể sửa đổi khiến cho giảm xuống 13% lượng nước

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 108..
Chức năng và nguyên tắc hoạt đọng của máy lọc nước công nghệ RO Kangaroo KG 108

 • Trình tự tạo nước tinh khiết bởi Máy lọc nước tốt nhất Kangaroo KG 108 áp dụngkĩ thuật lọc RO có các phân đoạn :
 • Máy lọc nước sạch Kangaroo KG 108 nhất thiết phải có 5 bước lọc chính lọc sạch toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người tiêu dùng nguồn nước sạch tinh khiết. cách thức lọc trong các Lõi:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: cục lọc được nén khít vào nhau cùng với tạo thành từ một số sợi mảnh từ nhựa polypropylene, hình thành các vết rỗng, lỗ lọc có kích thước không giống nhau. Với Thiết bị lọc nước RO, hầu hết hố lọc này mang cấu tạo bé 5micron.
  năng lực: các vệt lọc có kích cỡ rất nhỏ chắn lại các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu du trong dòng nước, trong một vài trường hợp nó còn giúp phần giảm bớt hầu hết nguy cơ sinh vật có hại làm hại từ bên trong.
  Tuổi thọ: Trên thực tế, hầu như sợi PP không bị phá hỏng, thế nhưng nếu sử dụng lâu năm, các chất bẩn, ô nhiễm tích lũy, lâu ngày lắng lại trong hệ thống, việc thực hiện vệ sinh khó. nhiều chuyên gia cảnh báo không nên sử dụng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi cấu thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có cấu trúc xốp rỗng có hiệu quả hấp thu rất tốt.
  Khả năng: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc vệ sinh, rửa lõi chỉ có thể làm trắng hệ thống ở ngoài, không có khả năng tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn đổi mới nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: Than hoạt tính sẽ có thể bộc phát tác dụng hấp thụ tới mức cao nhất, nhiều người sẽ ép nhỏ nó ra hình viên sau đó ép lại thành khối hình hộp, để tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, tăng cường kết quả cao nhất. Theo thực tế,lõi than cacbon dạng nén có hiệu suất lớn hơn so với dạng tròn.
  khả năng:Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.
  Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng viên.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO có hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu ngoại lực rất tốt.
  năng lực:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có thể bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước an toàn tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa tan bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  Để có khả năng bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước tinh khiết, bạn nên trang bị một bộ lọc qua cho nguồn nước, nhằm giảm bớt các tạp chất.
  Có thể nói Máy lọc nước giếng khoan sử dụng kĩ thuật lọc RO chính là đối sách tốt nhất hiện giờ với các nguồn nước ô nhiễm.
  Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tiễn thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO có thể đạt đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
 • Lõi 5: Nano Siver
  Khử mùi cho nước.
 • Lõi 6: Bóng gốm
  Tách nhỏ phân tử nước, tăng lượng oxy giúp tế bào cơ thể dễ hấp thụ.
 • Lõi 7: Alkaline
  trung hòa axit dư thừa, tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion canxi giúp tăng cường sức khỏe.
 • Lõi 8: Maifan
  Bổ sung các tinh chất từ thiên nhiên cho nước, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Kangaroo KG 108

 • Tên Model: KG 108
 • Hệ thông cấp lọc: 8 cấp
 • Công suất lọc: 10 – 15 lít/h
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Khối lượng: 21Kg
 • Kích thước: 45x32x90 cm
 • Công suất: 10-15Lit/giờ
 • Tự động lọc nước.
 • Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước
 • Tự động dừng khi thiếu nước.
 • Van điện từ: Tự độ ngừng khi áp lực đầu nguồn ko đủ, ngừng Hoạt động khi bình nước đầy.
 • Bơm hút: Có thể hút ở độ sâu 3m