thegioidodung.vn

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 108AKV

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 108AKV không vỏ dòng máy lọc nước có cấu tạo nhỏ gọn đẹp và sang trọng, tiết kiệm điện. Sử dụng công nghệ Nano Silver ngăn chăn bùn đất rỉ sét các tạp chất có trong nước, loiaj bỏ độc tố và các chất gây viêm da, khử mùi làm mềm nước, tằn lượng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa.

Mã: 108AKV Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy Lọc nước không vỏ tủ RO Kangaroo KG 108AKV

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 108AKV không vỏ dòng máy lọc nước có cấu tạo nhỏ gọn đẹp và sang trọng, tiết kiệm điện. Sử dụng công nghệ Nano Silver ngăn chăn bùn đất rỉ sét các tạp chất có trong nước, loiaj bỏ độc tố và các chất gây viêm da, khử mùi làm mềm nước, tằn lượng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da, nước qua hệ thống lọc tinh khiết và có thể uống ngay mà không cần đun sôi, có chức năng tự động sục rửa màng RO, tự động lọc nước, tự động ngừng khi áp lực đầu nguồn không đủ, ngừng hoạt động khi bình nước đầy, máy có thể hút ở độ sâu 3m.

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 108AKV
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 108AKV

 
Thời gian gần đây cùng với sự bùng nổ số dân kèm nhịp độ hiện đại hóa, khả năng ô nhiễm môi trường mỗi ngày một tình trạng xấu.
Đôi vào lúc nước cả nhà sử dụng thường nhật đấy là nước cũng chưa biết chừng đã hoàn toàn sạch dạng như mắt chúng ta nhìn nhận thấy bởi bình thường chứa hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao tăng số lượng lớn mức không được phép vượt qua, phải nói đây là những kim khí nặng rất khó có khả năng áp dụng ở mức cao thì vô cùng nguy hiểm. Vì thế có khả năng lựa tốt mỗi cái máy lọc nước tinh khiết Kangaroo KG 108AKV tích hợp tính năng bỏ đi mất dần cả thảy những chất độc gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Rồi những chất gây hại đến sự khỏe mạnh,thường cùng vấn đề mà vô cùng nhiều nhà xem xét hiện giờ. Nhiều người đã chọn lọc sắm những thiết bị lọc sạch cho cải thiện chất lượng nước mang đến dòng nước sạch nhằm giúp ích cho nhiều người thân yêu trong gia đình.Máy lọc nước Kangaroo KG 108AKV dùng công nghệ tiên tiến RO, là kêt quả thường đã được người dùng ưa chuộng. Máy lọc nước Kangaroo KG 108AKV chất chứa vô cùng ưu điểm vuợt hẳn lên lọc sạch đến 99.99% vi sinh vật và các chất làm phá huỷ, đem lại nguồn nước không có chất độc hại tinh khiết. Nguồn nước đảm bảo phân bố đủ khoáng, nhằm cho thân thể mãi đẩy lùi bệnh tất, cần thiết đến khỏe mạnh của các người yêu quý tại gia đình. Máy lọc nước Kangaroo KG 108AKV kèm công nghệ RO tiên tiến, giá trị bảo đảm, hạn chế khoản chi phí, trong sạch với môi trường xung quanh. Nước đầu ra đúng tiêu chuẩn nước uống trực tiếp sạch tuyệt đối tới sức lực kèm đảm bảo mọi mặt với người đang dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Kangaroo KG 108AKV

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 108AKV
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 108AKV
 • Tại máy lọc nước RO uống trực tiếp Kangaroo KG 108AKV trên mặt vỏ màng RO có các khoảng trống siêu nhỏ, bởi vậy phải sử dụng dòng điện để tạo ra lực ở máy bơm ép nước sạch đi di chuyển qua vỏ màng lọc.
 • Thay vào đó, chúng ta khỏi cần bồn chồn về vấn đề chả có nước uống vào việc không có điện, do máy lọc nước RO sạch Kangaroo KG 108AKV chuẩn bị đồ chứa nước sạch lớn lên tới 10 lít, cách thức lọc tự chạy làm cho đủ bình lúc người dùng mở nước thuần khiết, cho nên thường xuyên bảo đảm lượng nước uống cho mọi người 5-7 người trong mỗi ngày.
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo KG 108AKV đạt tiêu chuẩn nhà nước của nước sinh hoạt dùng luôn
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG 108AKV để uống luôn nhưng không cần đun, giúp ích sinh hoạt ăn ở, cộng đồng.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 108AKV lớp màng RO loại tốt: Sử dụng lắm lõi làm sạch, không những làm sạch nước tới 99,99%, dùng ngay trực tiếp tại vòi nước, nhưng máy lọc đang làm bổ sung khoàng chất tới thân thể.
 • Lỗ hở từ màng lọc RO được làm từ nhiều cuốn film ép dòng nước tự động xuyên qua màng lọc phải sử dụng bơm làm ra lực ép, nước tinh khiết đi qua máy lọc trọn vẹn vô cùng sạch, tất cả chất dơ bẩn cùng nơi nước thừa đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG 108AKV sẵn nhiều điểm tốt trội hẳn cũng là chức năng lọc hoàn toàn chẳng phải phân loại nguồn nước đầu vào. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà khi đó lọc qua hệ thống Máy lọc nước RO Kangaroo KG 108AKV, lượng nước đường ra luôn tốt trọn vẹn sạch. Để có những điều kiện toàn diện đó máy lọc nước Kangaroo KG 108AKV lúc nào cũng bắt buộc kết hợp vào bộ phận lọc RO nó là phần cực kỳ quan trọng của Máy lọc nước
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG 108AKV sử dụng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc RO trong Máy lọc nước Kangaroo KG 108AKV có thiết kế bằng vật liệu Polyamit, hoạt động cùng nguyên lý hoạt động trong nhiều phần tử nước cần có áp lực kìm giữ ở ống bơm cao áp làm nên một dòng chảy mạnh ẩn các bộ phận hóa học, kim khí nặng, chất độc hại, virus, vi sinh vật… Có sẵn ở dòng nước chuyển động đẩy ra bên ngoài cùng đường nước thải. Các lỗ lọc khu hệ thống màng RO cùng kích thước quá nhỏ độ 0,0001 micromet mức quy định cho qua các phân tử nước sạch chui đủ qua và có thể đựng trong bình áp kín cách biệt đối với môi trường xung quanh, tránh vi trùng thâm nhập.
 • Máy lọc nước RO gia đình Kangaroo KG 108AKV với 8 cấp lọc Công suất hoạt động 10 15 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước sạch Kangaroo KG 108AKV sở hữu lắm điểm hay kiểu như làm sạch, mang lại khoáng từ tự nhiên trong nước, tương trợ tăng mạnh lực đề kháng đến mọi bộ phận.
 • Tấm RO sử dụng vật liệu đặc biệt có thể gạt bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Kangaroo KG 108AKV ngăn chặn chất bẩn gỉ sét, những tạp chất ở trong nước đầu vào, chặn hết virus.
 • Khi máy bắt đầu thực thi chu trình lọc nước tinh khiết, máy lọc nước chuẩn sRO sẽ tự động thực thi công việc sục sạch màng lọc RO vào khoảng 15s ban đầu việc đó giúp nâng cao tuổi thọ của cục lọc RO đồng thời duy trì công hiệu của màng lọc
 • Loại bỏ chất độc và tất cả các tạp chất gây bệnh tật, sưng đỏ.
 • Chế độ tự động ngừng chu trình lọc những lúc cạn nước.
 • Nước chạy qua bộ phận làm sạch ở máy lọc nước Kangaroo KG 108AKV đạt sạch và có thể sử dụng trực tiếp tất nhiên không phải đun sôi mới đem sử dụng được.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Kangaroo KG 108AKV ngắt vận động khi bình nước đã đủ, giảm phí phạm điện năng sử dụng, nước. Tự hoạt động xả nước thải loại ra ngoài.
 • Giảm khá nhiều khoản chi phí dùng: 1 lít chất lỏng qua máy lọc nước Kangaroo KG 108AKV giá 193đ trong khi đó mọi người phải trả 9000đ/lít nếu như dùng nước đóng chai.
 • Giảm khá nhiều điện lực: van áp cao tự mình ngắt điện khi nước đủ tối giảm phí hoài điện, chỉ mức dùng hết trong giới hạn 3 kw/tháng
 • Bình tạo áp bằng thép Hybrid rất bền, đầu ra tại máy Kangaroo ứng dụng công nghệ Mỹ, van từ trường KSD tự động, dụng cụ bơm cuốn hút Kangaroo êm ả có điều kiện hút lên tới 2m…

Đặc trưng có giá trị ở máy lọc nước tinh khiết RO/iRO Kangaroo KG 108AKV đa năng

 • Giảm bớt chi trả tiền vào nước lọc hàng tháng nếu so với một vài phương pháp khác giả sử như dùng bình đóng sẵn
 • An toàn với người tiêu dùng. Tối giảm hoàn toàn những rủi ro nhận những chất rắn hòa tan gây hiểm họa đến với cơ thể người uống như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có mặt trong nước dùng thông dụng bởi công nghệ máy lọc nước RO triệt tiêu 99,9% virus, vi khuẩn, toàn bộ ion kim loại nặng cùng với mọi tạp chất nào khác bên trong nước.
 • Hoàn toàn tự động lọc nước uống cũng như chứa nước, sức chứa nước uống trực tiếp trong máy là 10lít, vì thế người tiêu dùng lúc nào cũng có nước sạch khi cần.
 • Bộ vi điều khiển hiện đại có chức năng điều phối để máy lọc nước sạch Kangaroo KG 108AKV tự động hóa công việc làm sạch lõi RO và thiết bị công tắc, bảo vệ cho lõi lọc RO được sạch và dùng với thời hạn lâu hơn.
 • Chế độ tự động rửa màng lọc RO có thể điều chỉnh khiến cho giảm 13% số lượng nước đẩy ra ngoài…
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 108AKV
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 108AKV

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Kangaroo KG 108AKV

 • Hệ thống tạo nước sạch của máy lọc nước Kangaroo KG 108AKV sử dụngcông nghệ RO có ít các bước
 • Máy lọc nước sạch Kangaroo KG 108AKV thiết phải có 5 công đoạn lọc chính lọc sạch toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. Quy trình lọc của các lõi lọc:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: cục lọc được nén khít vào nhau cộng với cấu tạo bởi nhiều sợi mảnh làm từ nhựa polypropylene, hình thành các đường nhỏ, lỗ lọc có kích cỡ không giống nhau. Với Thiết bị lọc nước RO, nhiều lỗ lọc này mang cấu tạo nhỏ 5micron.
  Chức năng: các rãnh lọc có cấu tạo rất nhỏ ngăn chắn các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu du trong nước máy, trong một vài trường hợp nó còn giúp phần suy giảm hầu hết tác nhân sinh vật có hại gây hại cho bên trong.
  Tuổi thọ: ở thực tại, hầu hết sợi PP không sợ bị tàn phá, tuy nhiên lúc sử dụng lâu ngày, nhiều chất bẩn, ô nhiễm lắng lại, lâu ngày đọng lại trong màng lọc, việc tiến hành lau chùi khó. nhiều chuyên gia khuyên rằng hạn chế sử dụng một lõi PPF quá 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi cấu tạo từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng hạt có tổ chức xốp rỗng có tác dụng hấp thụ rất lớn.
  Năng lực: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp lọc sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc vệ sinh, rửa lõi chỉ có thể rửa sạch lớp ở ngoài, không có khả năng xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn thay thế nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: Than hoạt tính sẽ hoàn toàn nâng cao hiệu quả hấp thụ tới mức cao, đa số có thể ép nhỏ viên than dạng viên sau đó nén lại thành khối hình hộp, với mục đích tăng diện tích tiếp xúc với nước, tăng hiệu quả cao. Theo thực tế,lõi than cacbon dạng ép có hiệu suất lớn hơn đối với dạng hạt.
  năng lực:như than hoạt tính dạng viên.
  Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng viên.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO có hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu áp lực cao hơn.
  khả năng:Màng lọc RO với các khe lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước an toàn tuyệt đối, số lượng chất rắn hòa tan bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có thể bảo vệ tốt màng lọc RO của Máy lọc nước Nano, mọi người nên dự bị một bộ lọc thô cho nguồn nước, muốn giảm thiểu các chất cặn bẩn.
  Có thể nói Máy lọc nước gia đình áp dụng bộ lọc RO đang là đối sách hay hiện nay với các nguồn nước ô nhiễm.
  Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO có thể đạt đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn con số này là 3 năm.
 • Lõi 5: Nano Siver
  Khử mùi cho nước.
 • Lõi 6: Bóng gốm
  Tách nhỏ phân tử nước, tăng lượng oxy giúp tế bào cơ thể dễ hấp thụ.
 • Lõi 7: Alkaline
  trung hòa axit dư thừa, tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion canxi giúp tăng cường .
 • Lõi 8: Maifan
  Bổ sung các tinh chất từ thiên nhiên cho nước, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Kangaroo KG 108AKV

 • Tên Model: KG 108AKV
 • Hệ thông cấp lọc: 8 cấp
 • Công suất lọc: 10 – 15 lít/h
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Khối lượng: 21Kg
 • Kích thước: 45x32x90 cm
 • Công suất: 10-15Lit/giờ
 • Tự động lọc nước.
 • Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước
 • Tự động dừng khi thiếu nước.
 • Van điện từ: Tự độ ngừng khi áp lực đầu nguồn ko đủ, ngừng Hoạt động khi bình nước đầy.
 • Bơm hút: Có thể hút ở độ sâu 3m
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 108AKV
Chuyển lên trên