Siêu thị bán hàng online đồ gia dụng thiết bị nhà bếp gia đình

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109 dòng máy lọc nước có cấu tạo nhỏ gọn, đẹp sang trọng và tiết kiệm điện, có chức năng tự động sục rửa màng RO trước khi lọc nước, van điện từ tự động ngừng khi áp lực đầu nguồn không đủ, ngừng hoạt động khi bình nước đầy, bơm có thể hút ở độ sâu 3m.

Mã: KG109 Danh mục: Từ khóa:

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109 dong máy lọc nước có cấu tạo nhỏ gọn, đẹp sang trọng và tiết kiệm điện, có chức năng tự động sục rửa màng RO trước khi lọc nước, tự động dừng khi thiếu nước, lợi bỏ được vi khuẩn ngăn chặn bùn đất rỉ sét, các tạp chất có trong nước, làm tăng lượng oxy hòa tan trong nước chống lão hóa và ngăn ngừa khô da, van điện từ tự động ngừng khi áp lực đầu nguồn không đủ, ngừng hoạt động khi bình nước đầy, bơm có thể hút ở độ sâu 3m.

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109

Thời gian gần đây với sự phát sinh mạnh mẽ dân cư và độ nhanh công nghiệp hóa, hiện tượng nhiễm bẩn môi trường ngày càng nghiêm trọng.
Chưa kể thời điểm dòng nước cả nhà sử dụng liên tục là nước có thể chưa chắc đã sạch bong như mắt thường để ý nhận ra được vì nó cũng giữ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Quá nhiều lần ngữ giới hạn, đó là những các kim loại nặng không để xử lý ở mức cao nhất thì hết sức đáng sợ. Vì điều đó có thể xem xét tốt một chiếc máy lọc nước RO uống trực tiếp Kangaroo KG 109 thường có tính năng loại khỏi mất dần hết thảy thuộc chất độc nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Với những chất gây hại tới sự khỏe mạnh,liền kèm điều được những quý vị lưu ý hiện tại. Các khách hàng hoàn toàn lựa chọn mua sắm các máy lọc giúp thay đổi giá trị nước đầu vào mang lại nguồn nước an toàn hướng tới gìn giữ khỏe mạnh đến những người thân yêu trong nhà.Máy lọc nước Kangaroo KG 109 vận dụng công nghệ RO, là kêt quả thường được khách hàng ưa chuộng nhất. Máy lọc nước RO Kangaroo KG 109 đem rất nhiều ưu điểm tốt hơn lọc hết tới 99.99% chì với nhiều chất độc, tạo tới nước đầu vào sạch không có tạp chất. Nước không nhiễm hóa chất phân phối nhiều khoáng đá, giúp cho toàn thân mãi đẩy lùi bệnh tất, bảo đảm tới sức lực ở mọi người yêu quý trong mái ấm. Máy lọc nước sạch Kangaroo KG 109 cùng dây truyền RO phát triển, tiêu chuẩn chắc chắn, giảm chi tiêu, thân thiện với không khí. Dòng nước ra đúng chuẩn nước dùng thẳng sạch tuyệt đối cho sự khỏe mạnh và đảm bảo các mặt cho khách hàng đang dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Kangaroo KG 109

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109
 • Trong máy lọc nước RO sạch Kangaroo KG 109 bề mặt vỏ màng RO có các chỗ lõm cực nhỏ, vì vậy phải sử dụng nguồn điện làm cho tạo áp lực ở máy bơm ép nước sạch đi di chuyển qua màng lọc. Thêm vào đó, người sử dụng khỏi phải bồn chồn vào những lúc không còn nước tinh khiết nấu ăn ở việc không có điện, ở máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo KG 109 cung cấp bầu giữ nước thuần khiết rộng lên đến 10 lít, cơ chế lọc tự hoạt động làm phân bổ đầy bình khi các bạn lấy nước thuần khiết, do thế liên tục cung cấp đủ mức độ nước ăn với cả gia đình 5 -6 người ở mỗi ngày.
 • Máy lọc nước sạch Kangaroo KG 109 đạt tiêu chuẩn quốc gia của nước uống dùng luôn
 • Máy lọc nước RO uống ngay Kangaroo KG 109 có khả năng uống ngay và không cần đun sôi, đem lại lợi ích sinh sống ăn uống, bảo vệ sức khỏe.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG 109 vỏ màng lọc RO chất lượng: Được làm rất nhiều lõi lọc, không những loại sạch nước đến 99,99%, sử dụng được luôn chỗ vòi nước, mà lại máy lọc đang giúp bổ sung khoàng chất vào thân thể.
 • Khe hở phía màng làm sạch RO có làm bởi cực nhiều cuộn film đè nguồn nước có khả năng xuyên qua màng lọc phải sử dụng máy bơm làm ra lực ép, nguồn nước chạy qua bộ phận lọc vô cùng vô cùng sạch, nhiều chất dơ bẩn kèm lỗ nước thải đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO sạch Kangaroo KG 109 với nhiều ưu điểm trội hẳn nó có công năng lọc sạch triệt để khỏi phải phân biệt dòng nước đầu vào. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì lúc đó đi qua bộ phận Máy lọc nước RO Kangaroo KG 109, nguồn nước vòi ra thường bảo đảm trọn vẹn tinh khôi. Điều kiện để có những đặc điểm tốt hoàn toàn đấy máy lọc nước Kangaroo KG 109 lúc nào cũng yêu cầu phải kết hợp vào màng lọc RO nó là yếu tố có ý nghĩa nhất của Máy RO
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG 109 được làm bằng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc RO ở Máy lọc nước tinh khiết Kangaroo KG 109 có sản xuất bằng nguyên liệu Polyamit, thực hiện cùng nguyên lý vận động do các phân tử nước sạch cần áp lực kìm giữ trong máy cao áp tạo nên mọi nguồn chảy to làm sạch những yếu tố hóa học, kim khí nặng, chất độc hại, virus, vi khuẩn… Có ở nguồn nước hoạt động đẩy văng ra ngoài theo chỗ nước thải. Các khe lọc khu tấm RO có kích thước cực bé quãng 0,0001 micromet chỉ cho qua nhiều phần tử nước tinh khiết chui lọt qua và có thể giữ ở bình áp kín ngăn cách đối với môi trường bên ngoài, lánh ký sinh trùng xâm nhập.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 109 với 9 cấp lọc. Công suất 10 -15 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 109 với vô khối điểm tốt kiểu như làm sạch, mang thêm khoáng tự thiên nhiên ở nước, hỗ trợ tốt khả năng kháng bệnh cho cơ thể.
 • Hệ thống RO làm bằng nguyên liệu cao cấp có điều kiện loại bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG 109 ngăn lại chất bẩn cặn bã, những tạp chất trong nguồn nước, ngăn ngừa tất cả các loại khuẩn.
 • Mỗi lần máy lọc nước uống ngay mở đầu thực hiện chu trình lọc sạch nước, máy lọc nước dòng sRO luôn tự động hóa công việc sục rửa màng lọc RO trong 15s đầu nó giúp nâng cao thời gian dùng ở cục lọc RO đồng thời duy trì hiệu quả của cục lọc
 • Gỡ bỏ chất độc cũng như các hóa chất tạo nên có hại cơ thể, sưng đỏ.
 • Chế độ tự động ngừng vận hành khi không còn nước
 • Nước đi qua bộ phận lọc bởi máy lọc nước RO Kangaroo KG 109 thực sự thuần khiết thường đủ điều kiện ăn luôn dĩ nhiên không cần đun sôi mới có thể uống được.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG 109 nghỉ hoạt động khi bầu nước đầy, tránh được phung phá năng lượng, nước. Tự hoạt động thoát nước thải loại ra phía ngoài.
 • Tiết kiệm chi tiêu dùng: 1 lít chất lỏng trải qua máy lọc nước RO Kangaroo KG 109 với giá 193đ trong lúc đó bạn phải mất 9000đ/lít nếu dùng nước đóng chai.
 • Tiết kiệm điện tiêu thụ: van tăng áp cao tự khắc dừng điện hồi đủ nước giảm thiểu phung phí điện, mức tiêu thụ trong giới hạn 3 kw/tháng
 • Bình tạo áp làm bằng NHỰA HOẶC THÉP Hybrid rất bền, vòi nước ở máy Kangaroo áp dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực sang trọng, van từ trường KSD tự động, máy bơm hút Kangaroo êm ái có thể hút lên tới 3m…

Đặc trưng nổi trội của máy lọc nước ăn ngay RO/iRO Kangaroo KG 109 gia đình

 • Giảm bớt chi phí tiền đối với nước tinh khiết mọi tháng khi so sánh với một vài hình thức khác như sắm nước đóng bình
 • An toàn cho sức khỏe người dùng. Loại bỏ tối đa các hiểm họa đưa các chất rắn hòa tan mang có hại với cơ thể người uống như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có bên trong nước thông thường do vì công nghệ lọc nước RO loại bỏ 99,9% virus, vi khuẩn, những ion kim loại nặng với tất cả tạp chất khác ở trong nước.
 • Hoàn toàn tự động lọc nước và lưu giữ nước tinh khiết, mức chứa nước trong máy lên tới 10 lít, vì thế bất kỳ ai dùng nước luôn có nước uống trực tiếp mỗi lúc cần.
 • Bộ vi điều khiển hiện đại có thêm chức năng điều khiển giúp máy lọc nước sạch Kangaroo KG 109 tự động hóa quy trình sục sạch lõi lọc RO và thành phần công tắc, bảo vệ cho màng RO được sạch và dùng với thời hạn dài lâu. Hoạt động chủ động rửa màng RO đã điều chỉnh khiến cho ít hơn 13% lượng nước thải ra ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Kangaroo KG 109

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109
 • Hệ thống xử lý nước tinh khiết từ Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo KG 109 theocông nghệ RO gồm tối thiểu toàn bộ các công đoạn như dưới đây:
  Máy lọc nước gia đình Kangaroo KG 109 nhất thiết phải có 5 lần lọc chính lọc sạch hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người sử dụng ngồn nước an toàn khi sử dụng. cách thức lọc từ các hệ thống lọc:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: lõi lọc được nén khít vào nhau thêm cả cấu thành do nhiều sợi mảnh làm từ nhựa polypropylene, sinh ra các đường nhỏ, hố lọc có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Với máy lọc nước tinh khiết, những lỗ lọc này thường có cấu tạo bé 5micron.
  công năng: các vệt lọc có kích thước bé ngăn chặn một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu phù trong nguồn nước, không những vậy nó còn góp phần giảm thiểu hầu hết tác nhân vi sinh gây hại cho bên trong.
  Tuổi thọ: ngay tại thực tế, nhiều khi sợi PP không sợ bị tàn phá, tuy nhiên nếu sử dụng lâu năm, các chất cặn bã, ô nhiễm tích lại, lâu ngày đọng lại ở màng lọc, việc thực hiện lau rửa không dễ dàng. hầu hết chuyên gia cảnh báo không nên dùng một lõi PPF qua 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi cấu thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao bọc từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có tổ chức xốp rỗng có tác dụng làm sạch rất mạnh.
  Chức năng: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thụ tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp đánh bay các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau chui chỉ có tác dụng rửa sạch lớp vỏ nhựa ngoài thân lớp xốp, không giúp tái tạo được lớp xốp rỗng bên trong.muốn thay thế nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: Than hoạt tính để hoàn toàn nâng cao tác dụng làm sạch tối đa, người ta sẽ nghiền nhỏ nó ra dạng viên tiếp theo ép lại thành hình khối, với mục đích nâng cao diện tích tiếp xúc với nước, nâng cao tác dụng cao nhất. trên thực tiễn,lõi than cacbon dạng ép có hiệu suất lớn hơn đối với dạng viên.
  Chức năng:cũng như than hoạt tính dạng hạt.
  Tuổi thọ: gần như than hoạt tính dạng hạt.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO được cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu áp lực cao hơn.
  công năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có công dụng bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước sạch tuyệt đối, đa sô chất rắn hòa tan bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  Để có thể bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước tinh khiết, chúng ta nên trang bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, để giảm tối đa các tạp chất.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước tinh khiết áp dụng kĩ thuật lọc RO chính là đối sách thích hợp nhất hiện giờ với các nguồn nước ô nhiễm.
  Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO hoàn toàn lên đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn con số này là 3 năm.
 • Lõi 5: Nano Siver
  Khử mùi cho nước.
 • Lõi 6: Bóng gốm
  Tách nhỏ phân tử nước, tăng lượng oxy giúp tế bào cơ thể dễ hấp thụ.
 • Lõi 7: Alkaline
  trung hòa axit dư thừa, tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion canxi giúp tăng cường sức khỏe.
 • Lõi 8: Maifan
  Bổ sung các tinh chất từ thiên nhiên cho nước, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
 • Lõi 9: ORP
  Cấu tạo bởi các loại khoáng đá, có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính.

Thông số kĩ thuật của máy lọc nước cao cấp Kangaroo KG 109

 • Model: KG 109
 • Hệ thông cấp lọc: 9 cấp lọc
 • Công suất lọc: 10 – 15 lít/h
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Khối lượng: 21 kg
 • Kích thước: 45x32x90 cm
 • Điện năng tiêu thụ: 24W
 • Tự động lọc nước.
 • Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước
 • Tự động dừng khi thiếu nước.
 • Van điện từ: Tự độ ngừng khi áp lực đầu nguồn ko đủ, ngừng Hoạt động khi bình nước đầy.
 • Bơm hút: Có thể hút ở độ sâu 3m

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 17 kg
Kích thước 42 × 35.5 × 94 cm
Chuyển lên trên