thegioidodung.vn

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109AKV

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109AKV có 9 cấp lọc, công suất lọc 10 15 lít/h, máy có chức năng ngăn chặn bùn đất rỉ sét và các tạp chất có trong nước, loại bỏ vi khuẩn, làm mềm nước, tăng lượng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da.

Mã: 109AKV Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109AKV

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109AKV có 9 cấp lọc, công suất lọc 10 15 lít/h, máy có chức năng ngăn chặn bùn đất rỉ sét và các tạp chất có trong nước, loại bỏ vi khuẩn, làm mềm nước, tăng lượng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da, nước qua hệ thống lọc của máy lọc nước có thể uống ngay mà không cần đun sôi, có chức năng tự động lọc nước, tự động sục rửa màng RO, tự đồng ngừng khi thiếu nước.

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109AKV
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109AKV

Thời nay với tình trạng bùng nổ số dân và nhịp độ đô thị hóa nhanh chóng, hiện tượng ô nhiễm môi trường xung quanh càng ngày càng tình trạng xấu.
Có thể thời điểm nước chúng ta không thể thiếu hàng giờ chính là nước cũng chưa chắc hẵng sạch hết giống như mắt thường để ý nhận thấy bởi vì thường giữ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao lắm lần ngữ định, đó là những các kim loại nặng rất khó có khả năng giải quyết ở mức cao là vô cùng tai hại. Lý do đó có thể đánh giá đặng một cái máy lọc nước RO Kangaroo KG 109AKV sở hữu công năng loại khỏi hoàn toàn tất thảy thuộc chất độc địa nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và các chất nguy hại đến ,thường kèm vấn đề được rất nhiều nhà lưu ý hiện nay. Các nhà đã lựa chọn sắm mọi máy lọc nước có tác dụng chuyển biến giá trị nước đầu vào đem tới dòng nước không bị nhiễm bẩn nhằm gìn giữ khỏe mạnh đến mọi người thân ở mái ấm.Máy lọc nước gia đình Kangaroo KG 109AKV ứng dụng công nghệ cao RO, đó là sản phẩm liên tiếp được người dùng thích. Máy lọc nước RO sạch Kangaroo KG 109AKV đem nhiều điểm tốt tốt hơn làm sạch tới 99.99% vi rus công thêm các chất làm phá huỷ, đưa tới dòng nước an toàn thuần khiết. Dòng nước đảm bảo cấp đủ khoáng chất, nhằm cho cơ thể lúc nào đẩy lùi bệnh tất, cần thiết cho khỏe mạnh ở những thành viên ở nhà. Máy lọc nước RO tinh khiết Kangaroo KG 109AKV cùng công nghệ RO hiện đại, chất lượng chắc chắn, tiết kiệm chi tiêu, thân thiện với môi trường. Nước uống đủ chuẩn nước dùng trực tiếp an toàn tuyệt đối cho sự khỏe mạnh với an toàn mọi mặt cho người dân sẽ dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Kangaroo KG 109AKV

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109AKV
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109AKV
 • Trong máy lọc nước thông minh Kangaroo KG 109AKV mặt ngoài lớp màng RO làm những chỗ lõm siêu nhỏ, vì vậy thường phải lấy điện làm cho tạo thành sức dồn ép bởi máy bơm tác động ép nước cực sạch đi qua vỏ màng lọc. Tuy nhiên, người sử dụng không phải bồn chồn về vấn đề không có nước sạch sử dụng với trường hợp không có điện, ở máy lọc nước RO sạch Kangaroo KG 109AKV trang bị bầu đựng nước thuần khiết to lên đến 10 lít, mô hình làm sạch tự động giúp phân bổ khắp bình lúc chúng ta lấy nước tinh khiết, do thế thường cung cấp đủ lượng nước uống đến người thân 5-7 người của mỗi ngày.
 • Máy lọc nước uống ngay Kangaroo KG 109AKV đúng chuẩn nhà nước từ nước sinh hoạt thẳng
 • Máy lọc nước RO sạch Kangaroo KG 109AKV dùng uống ngay và chả bắt đun nấu, phục vụ sinh hoạt ăn ở, cộng đồng.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Kangaroo KG 109AKV vỏ màng lọc RO tốt: Được làm lắm lõi làm sạch, không mỗi làm sạch nước đến 99,99%, sử dụng được trực tiếp chỗ vòi, nhưng sản phẩm đang giúp bổ sung khoàng chất vào cơ thể.
 • Kẽ hở phần màng lọc RO có cấu tạo bởi cực nhiều cuốn film ghìm nước có khả năng xuyên qua màng bắt buộc dùng bơm tạo lực ép, nước tinh khiết chảy qua bộ phận lọc trọn vẹn sạch sẽ, nhiều chất bẩn cùng đàng nước thải đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG 109AKV có vài điểm tốt hơn hẳn chính là chức năng lọc hết tuyệt đối chẳng phải phân loại nguồn nước đầu vào. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì khi đó lọc qua bộ phận Máy lọc nước RO tinh khiết Kangaroo KG 109AKV, nước đường ra tuyệt đối chắc chắn hoàn toàn tinh khôi. Để có nhiều chức năng tốt đấy máy lọc nước gia đình Kangaroo KG 109AKV lúc nào cũng phải luôn nhờ với màng lọc RO đây là thành phần có ý nghĩa của sản phẩm
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Kangaroo KG 109AKV được làm bằng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Hệ thống lọc RO trong Máy lọc nước RO Kangaroo KG 109AKV được làm bởi vật liệu Polyamit, thực hiện với nguyên lý vận động do nhiều phần tử nước giếng nhờ sức ép ghìm của máy bơm cao áp tạo nên một nguồn chảy mạnh làm sạch mọi thành phần hóa học, kim khí nặng, chất độc hại, virus, ký sinh trùng… Ở ở dòng nước hoạt động đẩy ra ngoài kèm vùng nước thải độc. Các khe lọc chỗ tấm RO có số đo vô cùng nhỏ độ 0,0001 micromet hạn mức cho qua các phần tử nước thuần khiết chui vừa qua đồng thời được giữ trong bình áp kín cách hoàn toàn khỏi môi trường xung quanh, giảm thiểu vi khuẩn gây hại.
 • Máy lọc nước uống ngay Kangaroo KG 109AKV với 9 cấp lọc Công suất của máy 10 15 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO uống ngay Kangaroo KG 109AKV với vô số ưu việt như làm sạch, bổ xung thêm khoáng từ thiên nhiên đến nước, hỗ trợ cải thiện lực đề kháng cho cơ thể.
 • Hệ thống RO làm bằng nguyên liệu đặc biệt có điều kiện loại khỏi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO loại tốt Kangaroo KG 109AKV ngăn lại chất bẩn cặn bã, mọi tạp chất trong nguồn nước, chặn đứng virus.
 • Khi máy lọc bước đầu vận hành quá trình lọc nước tinh khiết, máy lọc nước tiêu chuẩn sRO luôn tự động thực hiện công việc sục rửa màng lọc RO trong khoảng 15s đầu việc này giúp nâng cao thời gian dùng ở hệ thống lọc RO đồng thời bảo đảm hiệu năng của bộ lọc
 • Gỡ bỏ chất độc và toàn bộ muối có hại gây ra nhiều bệnh, viêm da.
 • Tự động ngừng hoạt động nếu không còn nước.
 • Chất lỏng chạy qua hệ thống lọc sạch của máy lọc nước RO Kangaroo KG 109AKV thực sự tinh khiết thường đủ điều kiện uống trực tiếp tất nhiên không cần đun nấu mới sử dụng được.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG 109AKV nghỉ thực hiện thời điểm bình nước đầy, hạn chế lãng phí năng lượng tiêu thụ, nước. Tự động xả nước bỏ ra bên ngoài.
 • Giảm khá nhiều chi phí sử dụng: 1 lít nước trải qua máy lọc nước Kangaroo KG 109AKV giá chỉ 193đ trong khi đó mọi người cần trả 9000đ/lít nếu sử dụng nước uống đóng chai.
 • Kiệm ước điện tiêu thụ: van tăng áp cao tự động ngắt điện lúc nước đầy giảm phí hoài điện, chỉ hạn chế tiêu thụ trong khoảng 3 kw/tháng
 • Bình chứa chất liệu thép Hybrid siêu bền, vòi nước tại máy Kangaroo áp dụng công nghệ Mỹ, van điện từ KSD tự mình, bơm hút Kangaroo êm ái có khả năng hút lên tới 2m…
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109AKV
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109AKV

Chức năng đắt giá từ máy lọc nước RO Kangaroo KG 109AKV đa chức năng

 • Tối giảm phí tổn tiền về nước uống mọi ngày để so với những phương pháp khác như mua sắm nước đóng bình
 • Cực kỳ an toàn với mọi người dùng nước. Tối giảm toàn bộ mọi đe dọa tiếp nhận nhiều chất rắn hòa tan lọc Kangaroo KG 109AKV tự động hóa quá trình sục rửa màng RO và bộ công tắc, bảo vệ cho lõi RO được sạch và sử dụng được dài hơn. Hoạt động tự chủ rửa màng RO được điều chỉnh làm cho giảm xuống 13% lượng nước thải ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Kangaroo KG 109AKV

 • Hệ thống làm nước sạch do máy lọc nước Kangaroo KG 109AKV dùngcông nghệ RO bao gồm toàn bộ các phân đoạn như sau:
 • Máy lọc nước sạch Kangaroo KG 109AKV gồm có 5 công đoạn lọc chính lọc hết tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người tiêu dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. trình tự lọc của các hệ thống lọc:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: bộ lọc được nén khít vào nhau và cấu thành do các sợi bông từ nhựa polypropylene, tạo ra các vết rỗng, lỗ lọc có kích thước không đồng đều. Với Máy lọc nước gia đình, những hố lọc này có độ lớn nhỏ 5micron.
  năng lực: Các khe lọc có kích thước nhỏ ngăn chắn nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu phù trong nước máy, trong một vài trường hợp nó còn có thể giảm tối đa các tác nhân không an toàn đi vào bên trong.
  Tuổi thọ: ngay tại hiện tại, các sợi PP không sợ bị tàn phá, tuy nhiên nếu dùng lâu năm, nhiều chất lắng lại, làm ô nhiễm lắng lại, lâu ngày đọng lại trong máy lọc, việc thực hiện vệ sinh không dễ dàng. Các chuyên gia khuyến o không nên sử dụng một lõi PPF quá 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi cấu thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao bọc bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có cấu trúc xốp rỗng có tác dụng hấp thụ rất lớn.
  Chức năng: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức đánh bay các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc vệ sinh, rửa lõi chỉ có thể làm sạch lớp vỏ nhựa ở ngoài, không giúp tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn đổi mới nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: cacbon hoạt tính để có thể phát huy hiệu quả hấp thu hoàn toàn, đa số có thể ép nhỏ nó ra dạng viên sau đó ép lại thành khối hình hộp, nhằm tăng bề mặt tiếp xúc với nước, để dạt được tác dụng tối đa. trên thực tế,lõi than hoạt tính dạng ép đạt tác dụng lớn hơn so với dạng viên.
  khả năng:giống như than hoạt tính dạng hạt.
  Tuổi thọ: như than hoạt tính dạng viên.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO được hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu ngoại lực cao hơn.
  khả năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang tới nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, số lượng chất rắn hòa trong nước bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có thể bảo quản tốt màng lọc RO của Máy lọc nước giếng khoan, chúng ta nên dự bị một số bộ lọc qua cho nguồn nước, để giảm thiểu các chất cặn lắng.
  Có thể nói Máy lọc nước gia đình ứng dụng công nghệ RO đang là cách giải quyết thích hợp hiện tại với các nguồn nước bẩn.
  Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO hoàn toàn lên đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
 • Lõi 5: Nano Siver
  Khử mùi cho nước.
 • Lõi 6: Bóng gốm
  Tách nhỏ phân tử nước, tăng lượng oxy giúp tế bào cơ thể dễ hấp thụ.
 • Lõi 7: Alkaline
  trung hòa axit dư thừa, tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion canxi giúp tăng cường .
 • Lõi 8: Maifan
  Bổ sung các tinh chất từ thiên nhiên cho nước, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
 • Lõi 9: ORP
  Cấu tạo bởi các loại khoáng đá, có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Kangaroo KG 109AKV

 • Model: KG 109AKV
 • Hệ thông cấp lọc: 9 cấp lọc
 • Công suất lọc: 10 – 15 lít/h
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Khối lượng: 21 kg
 • Điện năng tiêu thụ: 24W
 • Tự động lọc nước.
 • Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước
 • Tự động dừng khi thiếu nước.
 • Van điện từ: Tự độ ngừng khi áp lực đầu nguồn ko đủ, ngừng Hoạt động khi bình nước đầy.
 • Bơm hút: Có thể hút ở độ sâu 3m
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 109AKV
Chuyển lên trên