thegioidodung.vn

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV có 9 cấp lọc, sử dụng màng RO Filmteccủa Mỹ sử dụng chất liệu đặc biệt có khả năng loại bỏ chất rắ, loại bỏ vi khuẩn, giúp làm mềm nước, tăng lượng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da, mước qua hệ thống lọc của máy có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Mã: KG 110AKV Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy Lọc nước không vỏ tủ RO Kangaroo KG 110AKV

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV có 9 cấp lọc, sử dụng màng RO Filmteccủa Mỹ sử dụng chất liệu đặc biệt có khả năng loại bỏ chất rắn, các ion kim loiaj nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chât hữu cơ có kích thước nhỏ. máy lọc nước có khả năng ngăn chặn bùn đất rỉ sét, các tạp chất có trong nước, loại bỏ vi khuẩn, giúp làm mềm nước, tăng lượng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da, mước qua hệ thống lọc của máy có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
 

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV

Ngày nay với thực trạng bùng nổ số dân với vận tốc nền sản xuất hiện đại, gây không khí ô nhiễm môi trường mỗi ngày một nghiêm trọng.
Đôi vào lúc nước gia đình không thể thiếu hàng ngày đấy là nước cũng chưa biết chừng đã sạch bong kiểu như mắt ngó thấy bởi vì cũng tích lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Vượt nhiều mức cho phép, phải nói đây là thuộc kim loại cứng đầu không có khả năng áp dụng triệt để và cực kỳ nguy hiểm. Lý do đó để lựa đặng mỗi một cái máy lọc nước Kangaroo KG 110AKV thường có tính năng loại khỏi không còn tất tật những chất phá hủy gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Với những chất gây hại đến sức lực,liền là cái mà những các bạn chú ý hiện nay. Các gia đình đã lựa chọn sử dụng những thiết bị lọc làm biến chuyển giá trị nguồn nước mang đến dòng nước an toàn nhằm giữ gìn tới những người ruột của gia đình.Máy lọc nước Kangaroo KG 110AKV áp dụng công nghệ RO, là dòng sản phẩm hàng ngày luôn được người dùng thích. Máy lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV mang rất nhiều điểm hay tốt loại sạch tới 99.99% asen với những chất hóa học, mang tới nguồn nước không có chất độc hại thuần khiết. Dòng nước không nhiễm hóa chất cung cấp đạt khoáng chất, nhằm cho thân thể luôn khỏe, cam đoan đến sức lực ở các người yêu quý trong tổ ấm. Máy lọc nước RO uống trực tiếp Kangaroo KG 110AKV với kỹ thuật RO phát triển, giá trị cam kết, tiết kiệm phí tổn, thân thiện với môi trường. Nước uống đúng giới hạn nước nấu ăn hiện thời tốt tuyệt đối mang đến sức lực cùng sự an toàn mọi mặt cho mọi người sẽ dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Kangaroo KG 110

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV
 • Máy lọc nước thông minh Kangaroo KG 110AKV đủ chuẩn chỉ nhà nước của nước dùng thẳng.
 • Máy lọc nước loại tốt Kangaroo KG 110AKV có thể uống luôn và bỏ qua việc phải đun, phục vụ cuộc sống ăn ở, y tế.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 110AKV lớp màng RO tốt: Có khá nhiều lõi làm sạch, không những làm sạch nước vượt 99,99%, ăn ngay thẳng ở đầu ra, mà lại máy lọc có thể làm bổ sung khoáng cho cơ thể.
 • Khe hở của màng làm sạch RO được sắp xếp bởi rất nhiều cuốn film nén nguồn nước có khả năng đi qua màng lọc cần dùng máy bơm mang áp lực, chất lỏng đi qua máy tuyệt đối tinh khiết, những bụi bặm theo đàng nước bỏ đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV với vài điểm hay vượt trội chính là chức năng lọc sạch hoàn toàn chẳng phải nhận biết nguồn nước đầu vào. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà lúc đó chạy qua hệ thống Máy lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV, nguồn nước đường ra cực kì chắc chắn hoàn toàn tinh khiết. Đặng có nhiều tính năng tốt đấy máy lọc nước Kangaroo KG 110AKV cần bắt buộc kết hợp vào bộ phận lọc RO đây chính là phần không thể thiếu của sản phẩm
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 110AKV được làm bằng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng lọc RO của Máy lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV được sản xuất bởi nguyên liệu Polyamit, hoạt động với cơ chế hoạt động do mọi phân tử nước nhờ có sức ép nén lại trong máy cao áp tạo nên một nguồn chảy rộng đẩn những yếu tố hóa học, hợp kim nặng, chất độc hại, virus, vi sinh vật… Trú ngụ ở nguồn nước cử động khỏe trôi ra khỏi nước với vùng nước thừa. Các kẽ lọc chỗ tấm RO có số đo rất nhỏ độ 0,0001 micromet hạn mức cho qua nhiều phân tử nước sạch chui tọt qua và có thể chứa ở bầu áp kín cách hoàn toàn ở môi trường xung quanh, tránh ký sinh trùng đột nhập.
 • Máy lọc nước uống ngay Kangaroo KG 110AKV với 9 cấp lọc Công suất của máy 10 15 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Kangaroo KG 110AKV sở hữu vê kể điểm tốt như loại sạch, mang đến khoáng ở tự nhiên cho nước, tương trợ cải thiện sức kháng bệnh tới thân thể.
 • Màng RO dùng chất liệu tốt có điều kiện gạt bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV ngăn ngừa bùn đất cặn lắng, các tạp chất trong nước, ngăn chặn vi khuẩn.
 • Khi máy lọc mở đầu chạy chu trình lọc, máy lọc nước chuẩn sRO luôn tự động thực hiện công việc xối rửa lõi lọc RO trong 15s đầu việc này giúp tăng tuổi thọ của lõi lọc RO và đảm bảo công hiệu của lõi lọc
 • Loại hẳn chất độc và mọi hóa chất gây nên nhiều bệnh, sưng đỏ.
 • Chế độ tự động dừng chu trình lọc lúc cạn nước
 • Chất lỏng qua hệ thống làm sạch bởi máy lọc nước Kangaroo KG 110AKV thực sự sạch sẽ thường có thể ăn trực tiếp dĩ nhiên khỏi cần đun nấu mới đem dùng được.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 110AKV dừng vận động khi bình chứa nước hết chỗ chứa, giảm vung phí điện, nước. Tự hoạt động tống nước thừa ra phía ngoài.
  Giảm khá nhiều khoản chi phí sử dụng: 1 lít nước đi qua máy lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV với giá 193đ trong khi đó mọi người thường mất 9000đ/lít nếu như sử dụng nước uống đóng chai.
 • Giảm khá nhiều năng lượng: van áp cao tự khắc cắt điện lúc đầy bình giảm vung phí điện năng, mức tiêu thụ tầm 3 kw/tháng
 • Bình chứa làm bằng NHỰA HOẶC THÉP Hybrid siêu bền, đầu ra tại máy Kangaroo với công nghệ Mỹ, van điện từ KSD tự, máy bơm hút Kangaroo êm ái có khả năng hút nước tới 2m…

Công năng đáng giá của máy lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV gia đình

 • Tiết giảm chi tiêu vào nước sạch mọi ngày để so với nhiều hình thức khác giống như tiêu dùng nước đóng chai
 • Chẳng sợ hiểm họa cho bất kỳ ai dùng nước. Loại trừ 99% mọi đe dọa nạp những chất rắn hòa tan tạo đe dọa với cơ thể mọi người như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có trong thành phần nước thông dụng vì công nghệ máy lọc nước sạch RO trừ khử 99,9% virus, vi khuẩn, toàn bộ ion kim loại nặng với mọi tạp chất khác bên trong nước.
 • Tự động hóa quá trình lọc cũng như chứa nước sạch, dung lượng chứa nước uống trực tiếp bên trong máy đạt tới 10 lít, cho nên mọi người dùng nước luôn sẵn sàng có nước uống trực tiếp mỗi lúc cần.
 • Thiết kế bộ vi điều khiển hiện đại có thể tạo lệnh giúp máy lọc Kangaroo KG 110AKV tự động làm sạch lõi RO và bộ công tắc, bảo vệ cho lõi lọc RO được sạch và sử dụng với thời gian dài hơn. Hoạt động tự mình rửa màng RO có thể điều chỉnh khiến bớt xuống 13% số lượng nước thải ra ngoài…
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV

Chức năng và nguyên tắc của máy lọc nước công nghệ RO Kangaroo KG 110AKV

 • Quy trình tạo sạch nước do máy lọc nước sạch Kangaroo KG 110AKV sử dụngkĩ thuật lọc RO có 5 công đoạn như dưới đây:
 • Máy lọc nước giếng khoan Kangaroo KG 110AKV thiết phải có 5 công đoạn lọc lọc nhanh toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người dùng nguồn nước không còn chất độc hại. hệ thống lọc trong các bộ lọc:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: lõi lọc được ép chặt thêm với cấu tạo từ vô vàn các sợi mảnh làm từ nhựa polypropylene, tạo nên các vết rỗng, hố lọc có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Với Máy lọc nước gia đình, một số hố lọc này mang độ lớn vô cùng nhỏ 5micron.
  khả năng: các vệt lọc có cấu tạo bé chắn lại các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu phù trong nước, trong một vài trường hợp nó còn có thể suy giảm nhiều tác nhân vi sinh tràn vào bên trong.
  Tuổi thọ: ngay tại thực tiễn, hầu như sợi PP không bị hỏng, tuy nhiên khi dùng nhiều lần, một số chất bẩn, làm ô nhiễm tích lại, lâu ngày lắng đọng ở trong máy lọc, việc thực hiện lau chùi không dễ dàng. hầu hết chuyên gia khuyến o đừng nên sử dụng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi cấu thành từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có cấu tạo xốp rỗng có tác dụng hấp thụ rất mạnh.
  Công năng: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức làm sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc làm sạch, rửa lõi chỉ có thể làm trắng hệ thống ở ngoài, không giúp tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn đổi mới nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: cacbon hoạt tính muốn hoàn toàn nâng cao công dụng hấp thụ tới mức cao, một số có thể nghiền nhỏ viên than dạng viên tiếp theo nén lại thành khối hình hộp, nhằm tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, để dạt được hiệu quả tối đa. trên thực tế,lõi than hoạt tính dạng ép có tác dụng tốt hơn so với dạng tròn.
  công năng:gần như than hoạt tính dạng hạt.
  Tuổi thọ: giống như than hoạt tính dạng viên.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO được cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu lực ép cao hơn.
  công năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có lợi ích loại bỏ hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, số chất rắn hòa trong nước bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  Để có thể bảo quản tốt màng lọc RO của Máy lọc nước tinh khiết, bạn nên chuẩn bị một số bộ lọc qua cho nguồn nước, nhằm giảm bớt các chất cặn lắng.
  Có thể nói Máy lọc nước tốt ứng dụng bộ lọc RO hoàn toàn là giải pháp hay hiện giờ với các nguồn nước ô nhiễm.
  Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực hành thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO hoàn toàn lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn con số này là 3 năm.
 • Lõi 5: Nano Siver
  Khử mùi cho nước.
 • Lõi 6: Bóng gốm
  Tách nhỏ phân tử nước, tăng lượng oxy giúp tế bào cơ thể dễ hấp thụ.
 • Lõi 7: Alkaline
  trung hòa axit dư thừa, tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion canxi giúp tăng cường .
 • Lõi 8: Maifan
  Bổ sung các tinh chất từ thiên nhiên cho nước, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
 • Lõi 9: ORP
  Tạo ra nước có độ Ph và điện giải phù hợp trở thành nước uống lý tưởng cho cơ thể, giúp ngăn chặn lão hóa, giải độc cơ thể, tăng cường miễn dịch.
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Kangaroo KG 110AKV

 • Tên Model: KG 110AKV
 • Hệ thông cấp lọc: 9 cấp
 • Công suất lọc: 10 – 15 lít/h
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Khối lượng: 21Kg
 • Kích thước: 45x32x90 cm
 • Tự động lọc nước.
 • Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước
 • Tự động dừng khi thiếu nước.
 • Van điện từ: Tự độ ngừng khi áp lực đầu nguồn ko đủ, ngừng Hoạt động khi bình nước đầy.
 • Bơm hút: Có thể hút ở độ sâu 3m
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG 110AKV
Chuyển lên trên