Máy lọc nước RO Kangaroo KG 117 lõi lọc 3 trong 1

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 117 dòng máy lọc nước có cấu tạo đẹp sang trọng nhỏ gọn, ngăn chặn vi khuẩn loại  bỏ được độc tố và các tạp chất gây viêm da, tăng lượng oxy hòa tan trong nước, hỗ trợ chóng lão hóa và ngăn ngừa khô da, nước qua hệ thống lọc có thể ướng trực tiếp mà không cần đun sôi, máy tự động lọc nước, tự động sục rửa màng RO trước khi lọc, từ động ngừng khi thiếu nước, ngừng hoạt động khi bình nước đầy.

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 117 lõi lọc 3 trong 1

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 117 dòng máy lọc nước có cấu tạo đẹp sang trọng nhỏ gọn, sử dụng công nghệ Nano Silver, máy có 7 cấp lọc, có chức năng ngăn chặn bùn đát rỉ sét các tạp chất có trong nước, ngăn chặn vi khuẩn loại bỏ được độc tố và các tạp chất gây viêm da, tăng lượng oxy hòa tan trong nước, hỗ trợ chóng lão hóa và ngăn ngừa khô da, nước qua hệ thống lọc có thể ướng trực tiếp mà không cần đun sôi, máy tự động lọc nước, tự động sục rửa màng RO trước khi lọc, từ động ngừng khi thiếu nước, ngừng hoạt động khi bình nước đầy.

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 117

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 117


Hiện nay với sự phát sinh mạnh mẽ dân cư với nhịp độ hiện đại hóa, khả năng nhiễm bẩn môi trường ngày một tăng nguy hiểm.
Chưa kể lúc nước mọi người dùng hàng ngày đấy là nước máy cũng chưa chắc đã hoàn toàn sạch hết dạng như mắt chúng ta để ý nhận thấy bởi vì vẫn tích tụ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Quá nhiều lần ngưỡng giới hạn, đây là dòng kim loại cứng đầu khó có khả năng áp dụng ở mức cao nhất mà rất hiểm nguy. Vì thế có thể đánh giá tốt mỗi cái máy lọc nước RO tinh khiết Kangaroo KG 117 tích hợp khả năng tách bỏ trọn vẹn tất những chất nguy hiểm độc làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Kèm dòng chất nguy hiểm đến sức khỏe,liền cùng điều mà vô cùng nhiều gia đình để tâm hiện nay. Nhiều người đang chọn lựa mua sắm mọi máy lọc có tác dụng cải thiện chất lượng nước đem đến nguồn nước đảm bảo để gìn giữ sức khỏe đến mọi người thân yêu của đại gia đình.Máy lọc nước Kangaroo KG 117 sử dụng công nghệ tiên tiến RO, là vật phẩm luôn luôn được người nội trợ ưa chuộng nhất. Máy lọc nước Kangaroo KG 117 có vô cùng ưu điểm trội hẳn lên lọc hết tới 99.99% vi khuẩn thêm mọi chất độc, mang tới dòng nước đảm bảo trong sạch. Nước không nhiễm hóa chất cấp đạt khoáng đá, để cho toàn thân liên tục khỏe, bảo đảm tới sức lực của nhiều người thân ở nhà. Máy lọc nước Kangaroo KG 117 kèm công nghệ cao RO hàng đầu, tiêu chuẩn chắc chắn, hạn chế chi phí, trong sạch với môi trường xung quanh. Nước ra đúng điều quy định nước uống trực tiếp tốt hoàn toàn tới sự khỏe mạnh kèm đảm bảo mọi mặt đến mọi người đã dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Kangaroo KG 117

 • Trong máy lọc nước RO uống trực tiếp Kangaroo KG 117 trên mặt vỏ màng RO làm vô số khoảng trống rất nhỏ, vì vậy phải phương tiện nguồn điện làm cho gây ra lực của máy bơm ép dòng nước tinh khiết chui qua lớp màng lọc. Thêm vào đó, người sử dụng khỏi cần lo lắng về vấn đề không còn nước tinh khiết nấu ăn vào trường hợp mất điện, vì máy lọc nước RO uống ngay Kangaroo KG 117 cung cấp đồ chứa nước thuần khiết rộng lên đến 10 lít, cơ chế làm sạch tự động để phân bổ khắp bình đến khi các bạn mở nước thuần khiết, bởi thế luôn luôn đảm bảo khối lượng nước dùng cho cả nhà 5-7 người trong hàng ngày.
 • Máy lọc nước loại tốt Kangaroo KG 117 đúng chuẩn mực nhà nước từ nước ăn uống trực tiếp.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 117 để uống trực tiếp cũng chẳng phải đun, đem lại lợi ích hoạt động ăn uống, y tế.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG 117 vỏ màng lọc RO cao cấp: Sử dụng khá nhiều lõi lọc, không những lọc sạch nước đến 99,99%, ăn được thẳng tại chỗ vòi, mà máy lọc còn giúp bổ sung khoáng vào thân thể.
 • Chỗ hở phần màng lọc RO được làm từ rất nhiều cuốn film ép nước tự động xuyên qua màng cần dùng máy bơm tạo ra lực ép, nguồn nước chạy qua máy lọc trọn vẹn rất sạch, những bụi bặm theo lỗ nước thừa đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 117 tích hợp những điểm hay hơn hẳn do có khả năng làm sạch triệt để khỏi cần phân loại dòng nước lúc đầu. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà lúc đó qua hệ thống Máy lọc nước RO tinh khiết Kangaroo KG 117, lượng nước đường ra thường đảm bảo hoàn toàn tinh khiết. Đặng có những đặc điểm tốt đấy máy lọc nước RO Kangaroo KG 117 thường xuyền phải luôn dựa vào màng lọc RO đó là bộ phận không thể thiếu của Máy RO
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 117 dùng màng lọc RO 100% chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng lọc RO trong Máy lọc nước RO tinh khiết Kangaroo KG 117 có thiết kế bởi vật liệu Polyamit, hoạt động trong cơ chế vận động của mọi phần tử nước nhờ sức ép kìm giữ của máy bơm cao áp làm nên các đường chảy rộng đẩy mọi thành phần hóa học, kim khí nặng, tạp chất, virus, vi sinh vật… Có ở dòng nước hoạt động mạnh đi ra ngoài kèm đàng nước thải độc. Các lỗ lọc trong tấm RO với kích thước vô cùng bé độ 0,0001 micromet chỉ cho qua nhiều phần tử nước sạch chui lọt qua và có thể đựng ở trong bình áp kín ngăn cách ra khỏi môi trường ở ngoài, hạn chế vi trùng thâm nhập.
 • Máy lọc nước tinh khiết Kangaroo KG 117 với 7 cấp lọc Công suất của máy 10Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Kangaroo KG 117 mang rất nhiều điểm hay dạng như làm sạch, bổ xung khoáng chất bởi thiên nhiên ở nước, bổ trợ cải thiện sức kháng lại bệnh tật đến cơ thể.
 • Tấm RO được dùng bằng vật liệu tốt nhất có khả năng gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG 117 ngăn lại bùn đất cặn lắng, các tạp chất có trong nguồn nước, ngăn chặn virus.
 • Những lúc máy lọc nước tinh khiết mở đầu chạy quy trình lọc nước tinh khiết, máy lọc nước chuẩn sRO luôn tự động thực thi quy trình sục rửa màng lọc RO trong khoảng 15s ban đầu việc này giúp tăng tuổi đời ở lõi lọc RO đồng thời bảo đảm hiệu năng của lõi lọc
 • Loại trừ chất độc cũng như tất cả các chất tạo nên nhiều bệnh, viêm da.
 • Tính năng tự động ngừng công đoạn lọc những khi cạn nước
 • Chất lỏng chạy qua bộ phận lọc của máy lọc nước RO Kangaroo KG 117 đã sạch sẽ cũng đủ điều kiện uống trực tiếp tất nhiên chẳng cần thiết đun nóng mới ăn uống được.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 117 dừng thực hiện lúc bầu nước đã đầy, tránh phung phí điện năng tiêu dùng, nước. Tự động đẩy nước bẩn ra phía ngoài.
 • Giảm khá nhiều chi tiêu dùng: 1 lít nước đi qua máy lọc nước RO Kangaroo KG 117 với giá 193đ trong lúc đấy các bạn phải trả 9000đ/lít nếu sử dụng nước uống đóng chai.
 • Giảm khá nhiều năng lượng: van tăng áp cao tự cắt điện thời điểm bình đủ nước loại bỏ sự hao tổn điện, chỉ dùng trong khoảng 3 kw/tháng
 • Bình đựng dùng bằng thép Hybrid siêu bền, vòi ra ở máy Kangaroo sử dụng công nghệ Mỹ, van từ trường KSD tự động, bơm cuốn hút Kangaroo êm ái có khả năng hút lên tới 2m…
Máy lọc nước RO Kangaroo KG 117

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 117

Đặc điểm nổi trội của máy lọc nước tinh khiết RO Kangaroo KG 117 hữu dụng

 • Giảm nhiều tiền tiêu về nước ăn uống mọi ngày so với những phương pháp khác giả sử như mua bình nước lọc
 • Hoàn toàn an toàn với sức khỏe người sử dụng. Giảm 99% các nguy hiểm nạp những chất rắn hòa tan gây đe dọa với cơ thể con người như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có bên trong nước bình thường vì công nghệ lọc nước sạch RO loại trừ 99,9% virus, vi khuẩn, những ion kim loại nặng cùng với các tạp chất nào đó nằm trong nước.
 • Tự động hóa công việc lọc nước sạch cũng như lưu giữ nước sạch, dung lượng chứa nước phía trong máy đạt đến 10lít, cho nên người uống bất kỳ khi nào cũng có nước mỗi khi cần.
 • Thiết kế bộ vi điều khiển hiện đại có thêm tính năng điều khiển khiến máy lọc nước sạch Kangaroo KG 117 hoàn toàn tự động sục sạch màng lọc RO và thiết bị công tắc, giữ gìn cho lõi RO được sạch sẽ và dùng được dài hơn. Hành động tự vệ sinh màng lọc RO được điều chỉnh làm cho bớt xuống 13% số lượng nước đẩy ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Kangaroo KG 117

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 117

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 117

 • Quá Trình tạo nước tinh khiết do Thiết bị lọc nước RO Kangaroo KG 117 theohệ thống lọc RO gồm toàn bộ các bước như dưới đây:
 • Máy lọc nước loại tốt Kangaroo KG 117 có ít nhất 5 lần lọc lọc sạch toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người dùng nguồn nước không còn chất độc hại. trình tự lọc từ các bộ lọc:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: Lõi được ép chặt thêm với cấu thành bởi các sợi nhỏ từ nhựa polypropylene, hình thành các vết rỗng, hố lọc có kích cỡ khác nhau. Với Thiết bị lọc nước RO, hầu hết hố lọc này có cấu tạo nhỏ 5micron.
  năng lực: các vệt lọc có tạo hình nhỏ ngăn chắn các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong môi trường nước, không những vậy nó còn góp phần giảm bớt nhiều tác nhân sinh vật có hại gây hại cho bên trong.
  Tuổi thọ: ngay tại thực tiễn, các sợi PP không hay bị tàn phá, thế nhưng khi dùng nhiều lần, các chất cặn bã, ô nhiễm tích lũy, lâu ngày tồn đọng ở hệ thống, việc thực hiện lau chùi khó. hầu hết chuyên gia cảnh báo đừng nên dùng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi cấu tạo do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có cấu tạo xốp rỗng có khả năng hấp thu rất tốt.
  Chức năng: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp lọc sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc làm sạch, rửa lõi chỉ có tác dụng rửa sạch lớp ở ngoài, không thể xây dựng lại được lớp xốp rỗng bên trong.Việc đổi mới nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: cacbon hoạt tính sẽ có thể phát huy tác dụng hấp thu tối đa, nhiều người sẽ ép nhỏ viên than dạng hạt sau đó ép lại thành khối hình hộp, để tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, tăng tác dụng cao nhất. trên thực tiễn,lõi than cacbon dạng ép đạt hiệu suất cao hơn so với dạng viên.
  Chức năng:cũng như than hoạt tính dạng hạt.
  Tuổi thọ: như than hoạt tính dạng hạt.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO được cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu lực ép cao hơn.
  Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có công dụng bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước sạch tuyệt đối, số lượng chất rắn hòa trong nước bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  Để có khả năng bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước giếng khoan, bạn nên dự bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, để giảm tối đa các chất cặn lắng.
  Có thể nói Thiết bị lọc nước RO ứng dụng kĩ thuật lọc RO chính là biện pháp hay nhất hiện giờ với các nguồn nước ô nhiễm.
  Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tế thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
 • Lõi 5: Nano Siver
  Khử mùi cho nước.
 • Lõi 6: 3 trong 1
  Đá ngọc thạch, bóng gốm, cuội hồng làm tăng độ hoạt hóa của nước và tạo ra các ion khoáng chất
 • Lõi 7: ORP
  Cấu tạo bởi các loại khoáng đá, có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, phòng ngừa các bệnh mãn tính.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Kangaroo KG 117

 • Tên Model: KG 117
 • Hệ thông cấp lọc: 7 cấp
 • Công suất lọc: 10 lít/h
 • Bình áp bằng: thép
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Tự động lọc nước.
 • Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước
 • Tự động dừng khi thiếu nước.
 • Ngừng Hoạt động khi bình nước đầy.