Máy lọc nước RO Kangaroo KG 118 lõi đá Maifan

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 118 sử dụng công nghệ Nano Silver, giúp tăng lượng oxy hòa tan có trong nước hỗ trợ chống lão hóa và ngăn ngừa khô da, nước qua hệ thống lọc của máy có thể ướng ngay mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 118 lõi đá Maifan

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 118 sử dụng công nghệ Nano Silver loại bỏ được v khuẩn có trong nguồn nước, có lõi lọc đá thiên nhiên Maifan bổ sung các tính chất từ thiên nhiên cho nước, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ngăn chặn bùn đất rỉ sét các tạp chất có trong nước, ngăn chặn vi khuẩn loại bỏ các độc tố gây viêm da, khử mùi làm mềm nước, giúp tăng lượng oxy hòa tan có trong nước hỗ trợ chống lão hóa và ngăn ngừa khô da, nước qua hệ thống lọc của máy có thể ướng ngay mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 118

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 118


Thời nay đi với sự phát sinh dân số và độ nhanh hiện đại hóa, khả năng nhiễm hóa chất môi trường xung quanh ngày một tăng nguy hiểm.
Không loại từ vào lúc nguồn nước gia đình sử dụng thường xuyên là nước sinh hoạt điều đó chưa hẳn đã hoàn toàn sạch hết như mắt thường để ý nhận biết vì nó bình thường tích tụ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng nhiều lần định mức giới hạn, đó là thuộc kim loại nặng không có thể xử lý triệt để là rất nguy hiểm. Vì thế có khả năng chọn tốt mỗi một cái máy lọc nước RO uống ngay Kangaroo KG 118 tích hợp chức năng lọc bỏ hoàn toàn tất cả thuộc chất nguy hiểm độc làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Rồi các chất phá hủy với sự khỏe mạnh,luôn cùng điều mà vô cùng nhiều nhà chú ý hiện giờ. Nhiều nhà đã lựa chọn sắm mọi dụng cụ lọc sạch cho biến chuyển chất lượng dòng nước đem đến nguồn nước sạch giúp giữ gìn khỏe mạnh cho mọi người yêu quý ở tổ ấm.Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo KG 118 áp dụng công nghệ RO, cũng là máy lọc nước luôn đã được người nội trợ hài lòng nhất. Máy lọc nước RO Kangaroo KG 118 chất chứa cực nhiều ưu điểm trội hẳn lên lọc sạch đến 99.99% asen với mọi chất độc, tạo tới nguồn nước đảm bảo trong sạch. Nguồn nước an toàn phân phối đủ khoáng chất, để cho cơ thể liên tục khỏe, đảm bảo cho sức khỏe ở các người thân tại nhà. Máy lọc nước Kangaroo KG 118 kèm công nghệ cao RO được phát minh, tiêu chuẩn bảo đảm, giảm khoản chi phí, gần gũi với môi trường. Nước uống đúng tiêu chuẩn nước dùng hiện thời tốt hoàn toàn đến sức lực kèm đảm bảo các mặt đến người dân sẽ dùng.

Cấu tạo và ưu điểm cửa máy lọc nước RO Kangaroo KG 118

 • Tại máy lọc nước RO Kangaroo KG 118 bề mặt vỏ màng RO tích hợp những chỗ lõm rất nhỏ, vì vậy phải lấy nguồn điện làm cho gây ra áp lực bởi máy bơm tác động ép dòng nước cực sạch bay qua lớp màng lọc. Tuy nhiên, người sử dụng khỏi phải bồn chồn vào những lúc chả có nước sử dụng vào hiện tượng ngắt điện, bởi máy lọc nước sạch Kangaroo KG 118 trang bị bầu chứa nước thuần khiết to lên tới 10 lít , quy luật làm sạch tự làm giúp phân bổ đủ bình tới hồi chúng ta lấy nước tinh khiết, do thế lúc nào bảo đảm mức độ nước sinh hoạt cho cả gia đình 5 -6 người cùng cả ngày.
 • Máy lọc nước loại tốt Kangaroo KG 118 đúng chuẩn nhà nước từ nước sinh hoạt dùng luôn.
 • Máy lọc nước loại tốt Kangaroo KG 118 để uống trực tiếp mà chẳng bắt đun sôi, giúp sinh hoạt ăn ở, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 118 màng lọc RO loại tốt: Có số lượng nhiều lõi làm sạch, không mỗi làm sạch nước lên 99,99%, ăn được thẳng tại chỗ vòi, song máy lọc có thể giúp bổ sung hợp chất vào thân thể.
 • Khe hở phía màng lọc RO có làm bởi cực nhiều sợi film ép nước có khả năng chảy qua màng phải sử dụng bơm tạo ra áp lực, chất lỏng chạy qua máy lọc trọn vẹn tinh khiết, những chất bẩn với nơi nước bỏ đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 118 sẵn một điểm tốt vượt trội chính là công năng lọc sạch tuyệt đối khỏi phải phân loại dòng nước đến máy. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau đó lọc qua hệ thống Máy lọc nước RO Kangaroo KG 118, nguồn nước đường ra luôn chắc chắn trọn vẹn sạch. Điều kiện để có những điều kiện tốt này máy lọc nước RO Kangaroo KG 118 lúc nào cũng phải luôn dựa vào màng lọc RO đây là thứ quan trọng nhất của Máy RO
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 118 dùng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Hệ thống lọc RO ở Máy lọc nước RO loại tốt Kangaroo KG 118 có thiết kế bởi chất liệu tốt Polyamit, vận động trong nguyên lý hoạt động của mọi phần tử nước sạch cần áp lực máy bơm ghìm do máy bơm cao áp làm ra các dòng chảy mạnh ẩn những thành phần hóa học, kim khí nặng, chất độc hại, virus, vi sinh vật… Nó có ở nguồn nước chuyển động mạnh ra khỏi nước cùng chỗ nước thải độc. Các kẽ lọc khu hệ thống màng RO có kích thước cực nhỏ độ 0,0001 micromet mức quy định cho qua mọi phân tử nước sạch chui đủ qua song có thể chứa trong bình áp kín cách ly ra khỏi môi trường bên ngoài, né ký sinh trùng thâm nhập.
 • Máy lọc nước sạch Kangaroo KG 118 với 8 cấp lọc Công suất tiêu thụ 10 15 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Kangaroo KG 118 với cực nhiều ưu điểm giống như lọc sạch, thêm khoáng bởi tự nhiên cho nước, trợ giúp tăng mạnh sức kháng bệnh cho thân thể.
 • Tấm RO dùng vật liệu cao cấp có khả năng gạt bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 118 chặn hết bùn bẩn gỉ sét, các tạp chất có trong nước đầu vào, ngăn lại vi khuẩn.
 • Những lúc máy lọc khởi đầu thực hiện quá trình lọc nước, máy lọc nước công nghệ sRO thường tự động thực thi quá trình xối rửa lõi lọc RO trong thời gian 15s ban đầu giúp tăng cao tuổi thọ của lõi lọc RO cũng như bảo đảm hiệu suất của cục lọc
 • Gỡ bỏ độc tố và các muối có hại gây nhiều bệnh, sưng đỏ.
 • Cơ chế tự động dừng công đoạn lọc lúc hết nước
 • Chất lỏng đi qua quy trình lọc từ máy lọc nước RO uống trực tiếp Kangaroo KG 118 đã tinh khiết hoàn toàn đủ điều kiện ăn thẳng và chẳng cần đun sôi mới dùng được.
 • Máy lọc nước loại tốt Kangaroo KG 118 dừng hành động thời điểm bình đựng nước đủ, tránh phung phí điện tiêu thụ, nước. Tự đẩy nước thải loại ra ngoài.
 • Tiết kiệm khoản chi phí dùng: 1 lít nước đi qua máy lọc nước Kangaroo KG 118 giá chỉ 193đ trong lúc đấy bạn phải mất 9000đ/lít khi dùng nước chai.
 • Giảm khá nhiều điện tiêu thụ: van áp cao tự mình cắt điện lúc nước đầy hạn chế lãng phí điện, chỉ hạn chế dùng hết tầm 3 kw/tháng
 • Bình tăng áp chất liệu thép Hybrid cực tốt, vòi nước của máy Kangaroo ứng dụng công nghệ Mỹ, van từ trường KSD tự, dụng cụ bơm hút Kangaroo êm có điều kiện hút lên tới 2m…
Máy lọc nước RO Kangaroo KG 118

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 118

Mô tả các điểm hữu ích của máy lọc nước tinh khiết RO/iRO Kangaroo KG 118 gia đình

 • Tiết kiệm tiền tiêu khi dùng nước tinh khiết mọi tháng nếu để so với một vài cách thức khác như là dùng bình nước đóng sẵn
 • An toàn với sức khỏe người uống. Loại bỏ 99% các đe dọa nạp các chất rắn hòa tan lọc nước Kangaroo KG 118 tự động hóa quá trình làm sạch lõi RO và thành phần công tắc, bảo quản cho lõi lọc RO được sạch sẽ và sử dụng được lâu dài. Chế độ chủ động rửa màng lọc RO đã điều chỉnh khiến bớt xuống 13% lượng nước đẩy ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Kangaroo KG 118

 • Hệ thống làm sạch nước từ máy lọc nước sạch Kangaroo KG 118 dùnghệ thống lọc RO bao gồm tối thiểu toàn bộ các bước :
 • Máy lọc nước Nano Kangaroo KG 118 nhất thiết phải có 5 lần lọc lọc hết tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước không còn chất độc hại. hệ thống lọc trong các hệ thống lọc:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: lõi lọc được nén khít vào nhau và tạo thành từ vô vàn các sợi mảnh làm từ nhựa polypropylene, sinh ra các vết rỗng, lỗ lọc có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Với Thiết bị lọc nước RO, những lỗ lọc này thường có cấu tạo vô cùng nhỏ 5micron.
  công năng: các vệt lọc có kích cỡ li ti ngăn ngừa nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu phù trong nước, ngoài ra nó còn làm giảm tối đa các nguy cơ sinh vật có hại đi vào bên trong.
  Tuổi thọ: ngay tại thực tế, nhiều khi sợi PP không bị hỏng, tuy nhiên nếu dùng nhiều lần, nhiều chất cặn bã, ô nhiễm tích lại, lâu ngày lắng đọng ở hệ thống, việc tiến hành lau rửa khó. Các nhà nghiên cứu khuyên rằng đừng nên sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi cấu tạo từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có tổ chức xốp rỗng có tác dụng hấp thu rất lớn.
  Chức năng: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp lọc sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau rửa chỉ giúp rửa sạch lớp bên ngoài, không thể tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc đổi lớp xốp nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: cacbon hoạt tính để có thể nâng cao tác dụng hấp thụ hoàn toàn, một số sẽ làm nhỏ nó ra dạng hạt sau đó nén lại thành hình khối, để nâng cao diện tích tiếp xúc với nước, để dạt được hiệu quả cao nhất. trên thực tiễn,lõi than hoạt tính dạng nén có hiệu quả tốt hơn so với dạng tròn.
  năng lực:gần như than hoạt tính dạng viên.
  Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO có cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu lực ép càng cao.
  Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ lớn siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có công dụng bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước sạch tuyệt đối, lượng chất rắn hòa trong nước bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có khả năng bảo quản tốt nhất màng lọc RO của máy lọc nước, chúng ta nên chuẩn bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, để giảm bớt các tạp chất.
  Có thể nói Máy lọc nước cao cấp sử dụng kĩ thuật lọc RO đang là cách giải quyết tốt nhất hiện giờ với các nguồn nước bẩn.
  Tuổi thọ: Màng RO nên được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tế thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt con số này là 3 năm.
 • Lõi 5: Nano Siver
  Khử mùi cho nước.
 • Lõi 6: Bóng gốm
  Tách nhỏ phân tử nước, tăng lượng oxy giúp tế bào cơ thể dễ hấp thụ.
 • Lõi 7:ORP
  Cấu tạo bởi các loại khoáng đá có tặc dụng chống oxy hóa phòng ngùa các bệnh mãn tính
 • Lõi 8: Maifan
  Bổ sung các tinh chất từ thiên nhiên cho nước, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp RO Kangaroo KG 118

 • Tên Model: KG 118
 • Hệ thông cấp lọc: 8 cấp
 • Công suất lọc: 10 – 15 lít/h
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Tự động sục rửa màng RO trước khi lọc
 • Tự động dừng khi thiếu nước
 • Ngừng Hoạt động khi bình nước đầy