Máy lọc nước RO Kangaroo KG 6P1

Máy lọc nước RO Kangaroo loại bỏ Asen KG 6P1 có bộ lọc gồm 6 cấp lọc, máy lọc nước Kangaroo KG 6P1 có chế độ tự động lọc nước, tự động ngừng bơm khi áp lực nước đầu nguồn yếu, không đủ hoặc lõi lọc số 1 bị bí tắc. Ngằng hoạt động khi bình nước đầy.

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 6P1

Máy lọc nước RO Kangaroo loại bỏ Asen KG 6P1 có bộ lọc gồm 6 cấp lọc, tạo khoáng chất cần thiết cho cơ thể, loại bỏ vi khuẩn có trong nguồn nước, máy được thiết kế nhỏ gọn sang trọng tiết kiệm điện năng, nước qua hệ thống lọc của máy lọc nước Kangaroo có thể uống ngay mà không cần đun sôi, máy lọc nước Kangaroo KG 6P1 có chế độ tự động lọc nước, tự động ngừng bơm khi áp lực nước đầu nguồn yếu, không đủ hoặc lõi lọc số 1 bị bí tắc. Ngằng hoạt động khi bình nước đầy.

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 6P1

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 6P1

Thời nay với việc bùng nổ dân cư với nhịp độ nền sản xuất hiện đại, khả năng nhiễm bẩn môi trường ngày một trầm trọng.

Có thể lúc nước mình dùng liên tục đấy là nước dùng cũng không biết chừng đã sạch bong như mắt thường ngó nhận thấy do bình thường tích lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao hơn tăng số lượng lớn mức cho phép, phải nói đây là thuộc kim khí cứng đầu rất khó có điều kiện áp dụng triệt để là cực kỳ đáng sợ. Vì điều đó để chọn cao mỗi cái máy lọc nước Kangaroo KG 6P1 tích hợp khả năng loại bỏ trọn vẹn tất cả các chất độc địa nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Với những chất gây hại đến sức khỏe,liền kèm vấn đề được cực nhiều quý vị để tâm hiện tại. Nhiều khách hoàn toàn chọn lọc mua sản phẩm máy lọc để biến đổi giá trị nước đầu vào đem tới dòng nước không bị nhiễm bẩn để giúp ích sức khỏe tới những người ruột thịt ở nhà.Máy lọc nước uống ngay Kangaroo KG 6P1 ứng dụng công nghệ cao RO, đó là vật phẩm hàng ngày được người dùng chuộng nhất. Máy lọc nước RO gia đình Kangaroo KG 6P1 nắm giữ những điểm hay vuợt hẳn lên làm sạch đến 99.99% chì và các chất độc, tạo lại nước đầu vào sạch tinh khiết. Nước an toàn cung cấp đạt khoáng đá, để cho thân thể liên tục đẩy lùi bệnh tất, cần thiết đến sức khỏe ở mọi người yêu quý trong gia đình. Máy lọc nước RO uống ngay Kangaroo KG 6P1 đi với công nghệ RO được phát minh, tiêu chuẩn cam kết, cắt bớt chi phí, gần gũi với không khí. Nước đầu ra đủ quy định nước dùng thẳng yên ổn tuyệt đối tới sức lực với an toàn nhiều mặt với khách hàng sẽ dùng.

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 6P1

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 6P1

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Kangaroo KG 6P1

 • Trong máy lọc nước RO Kangaroo KG 6P1 mặt ngoài lớp màng RO thiết kế những chỗ lõm siêu nhỏ, bởi vậy phải phương tiện điện giúp gây ra lực bởi máy bơm tác động ép nguồn nước tinh khiết bay di chuyển qua màng lọc. Thay vào đó, người dùng khỏi phải không yên lòng về vấn đề chả có nước uống trong việc ngắt điện, bởi máy lọc nước Kangaroo KG 6P1 tồn tại bầu đựng nước sạch rộng đến 10 lít, tổ chức làm sạch tự làm làm cho đầy bình đến khi các bạn cần nước, do thế thường xuyên đủ lượng nước ăn đến cả nhà 5-7 người của mỗi ngày.
 • Máy lọc nước sạch Kangaroo KG 6P1 đúng chuẩn chỉ quốc gia từ nước sinh hoạt dùng luôn.
 • Máy lọc nước RO sạch Kangaroo KG 6P1 sử dụng uống trực tiếp và chả phải đun sôi, giúp ích hoạt động ăn và uống, cộng đồng.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 6P1 màng lọc RO chất lượng: Có lắm lõi lọc, không mỗi loại sạch nước tới 99,99%, ăn được trực tiếp ở vòi, mà máy lọc còn làm bổ sung hợp chất cho thân thể.
 • Lỗ hở phía màng làm sạch RO được sắp xếp từ cực nhiều sợi film ép nguồn nước có thể đi qua màng cần sử dụng máy bơm làm ra áp lực, nước tinh khiết chảy qua máy lọc vô cùng rất sạch, nhiều chất bẩn cùng lỗ nước bỏ đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG 6P1 với vài ưu điểm vượt trội đó là công năng lọc hết triệt để khỏi phải nhận biết dòng nước đầu vào. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau khi qua hệ thống Máy lọc nước Kangaroo KG 6P1, lượng nước vòi ra cực kì đảm bảo hoàn toàn sạch. Đặng có được công năng toàn hảo đấy máy lọc nước thông minh Kangaroo KG 6P1 lúc nào cũng yêu cầu phải dựa vào tấm lọc RO đó là bộ phận cực kỳ quan trọng của Máy RO
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 6P1 được làm bằng màng lọc RO tốt nhất Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng lọc RO ở Máy lọc nước RO Kangaroo KG 6P1 có làm từ chất liệu Polyamit, vận động trong cách thức hoạt động bởi mọi phần tử nước cần vào áp lực máy bơm kìm giữ của máy cao áp sinh ra mọi dòng chảy rộng đẩn những thành phần hóa học, kim loại nặng, tạp chất, virus, vi khuẩn… Có ở nguồn nước hoạt động khỏe ra khỏi nước kèm vùng nước thừa. Các khoang lọc trong hệ thống màng RO với kích cỡ cực bé quãng 0,0001 micromet hạn mức cho qua nhiều phân tử nước tinh khiết chui tọt qua song có thể chứa tại bình áp kín cách hoàn toàn đối với môi trường bên ngoài, hạn chế ký sinh trùng đột nhập.
 • Máy lọc nước tinh khiết Kangaroo KG 6P1 VỚI 6 cấp lọc Công suất 10 15 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 6P1 mang vô số điểm tốt kiểu như loại sạch, bổ xung khoáng chất bởi thiên nhiên trong nước, bổ trợ tăng mạnh sức đề kháng tới mọi bộ phận.
 • Tấm RO sử dụng vật liệu tốt có khả năng bỏ đi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 6P1 chặn đứng đất bẩn cặn bã, những tạp chất trong nước, chặn hết vi khuẩn.
 • Mỗi khi máy lọc khởi đầu vận hành quy trình lọc, máy lọc nước dòng sRO thường tự động thực hiện quy trình vệ sinh màng lọc RO trong 15s lúc đầu giúp tăng cao tuổi đời ở màng RO đồng thời bảo đảm hiệu quả của màng lọc
 • Gạt bỏ độc tố và toàn bộ muối có hại là mầm mống cho có hại sức khỏe, sưng đỏ.
 • Có thiết kế tự động dừng vận hành nếu hết nước.
 • Chất lỏng qua bộ phận lọc ở máy lọc nước Kangaroo KG 6P1 đạt sạch sẽ và có khả năng sử dụng luôn đương nhiên khỏi cần đun nấu mới đem ăn uống được.
 • Máy lọc nước loại tốt Kangaroo KG 6P1 tạm nghỉ hoạt động thời điểm bình nước hết chỗ chứa, không gây vung phí điện, nước. Tự khắc tháo nước thừa ra phía ngoài.
 • Tiết kiệm chi phí dùng: 1 lít dung dịch sang máy lọc nước Kangaroo KG 6P1 giá chỉ 193đ trong lúc đó các bạn phải mất 9000đ/lít nếu như dùng phương tiện nước chai.
 • Tiết kiệm điện năng: van tăng áp cao tự dừng điện lúc nước đầy tối giảm vung phí điện, chỉ hạn chế tiêu thụ trong vòng 3 kw/tháng.
 • Bình chứa bằng thép Hybrid độ bền cao, vòi nước của máy Kangaroo sử dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực đẳng cấp, van điện từ KSD tự mình, bơm cuốn hút Kangaroo chạy êm có thể hút sâu tới 2m…
Máy lọc nước RO Kangaroo KG 6P1

Máy lọc nước RO Kangaroo KG 6P1

Tính năng tuyệt vời ở máy lọc nước tinh khiết RO Kangaroo KG 6P1 gia đình

 • Giảm bớt tiền tiêu vào nước sạch hàng ngày khi so với nhiều cách thức khác như tiêu dùng bình nước đóng sẵn
 • An toàn với sức khỏe bất kỳ ai dùng nước. Loại trừ tối đa các đe dọa hấp thụ các chất rắn hòa tan lọc nước Kangaroo KG 6P1 tự động hóa quá trình sục rửa lõi lọc RO và bộ công tắc, bảo vệ cho lõi RO được sạch và dùng với khoảng thời gian dài hơn. Chế độ tự động vệ sinh màng RO có sửa đổi khiến ít hơn 13% số lượng nước loại bỏ ra ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước RO Kangaroo KG 6P1

 • Quá Trình làm nước tinh khiết từ Thiết bị lọc nước RO Kangaroo KG 6P1 sử dụngcông nghệ RO gồm 5 phân đoạn như dưới đây:
 • Máy lọc nước Kangaroo KG 6P1 có ít nhất 5 công đoạn lọc chính lọc nhanh hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người sử dụng nguồn nước không còn chất độc hại. Quy trình lọc của các bộ lọc:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: lõi lọc được nén khít vào nhau và tạo nên nhờ nhiều sợi nhỏ của nhựa polypropylene, tạo nên các khe, hố lọc có kích cỡ không đồng đều. Với máy lọc nước sạch, một số lỗ lọc này thường có kích cỡ vô cùng nhỏ 5micron.
  Chức năng: các rãnh lọc có hình dáng nhỏ ngăn ngừa một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong nguồn nước, trong một vài trường hợp nó còn có thể giảm thiểu các nhân tố vi sinh gây hại cho bên trong.
  Tuổi thọ: ở thực tế, các sợi PP không lo bị hỏng, nhiều lúctuy vậy lúc lọc nhiều lần, nhiều chất bẩn, ô nhiễm lắng lại, lâu ngày đọng lại ở trong hệ thống, việc tiến hành lau chùi không dễ dàng. hầu hết chuyên gia khuyên rằng đừng nên dùng một lõi PPF qua 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi hình thành từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao bọc bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có cấu tạo xốp rỗng có tác dụng làm sạch rất mạnh.
  Khả năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thụ tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp làm sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc làm sạch, rửa lõi chỉ giúp lau sạch hệ thống ở ngoài, không có khả năng xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn đổi mới nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: Than hoạt tính sẽ có thể bộc phát hiệu quả hấp thụ tới mức cao nhất, một số sẽ làm nhỏ viên than hình viên sau đó ép lại thành hình khối, với mục đích tăng bề mặt tiếp xúc với nước, nâng cao kết quả cao nhất. trên thực tế,lõi than hoạt tính dạng nén đạt hiệu quả lớn hơn so với dạng tròn.
  khả năng:như than hoạt tính dạng hạt.
  Tuổi thọ: gần như than hoạt tính dạng viên.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO được hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu ngoại lực cao hơn.
  Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có tác dụng loại bỏ hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, số lượng chất rắn hòa trong nước bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có khả năng bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước uống trực tiếp, mọi người nên chuẩn bị một bộ lọc thô cho nguồn nước, nhằm giảm tối đa các chất cặn bẩn.
  Có thể nói Máy lọc nước gia đình áp dụng công nghệ RO đang là đối sách hay nhất hiện giờ với các nguồn nước bẩn.
  Tuổi thọ: Màng RO nên được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực hành thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO hoàn toàn đạt đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt con số này là 3 năm.
 • Lõi 5: Nano Siver
  Khử mùi cho nước.
 • Lõi 6: Lõi 3 trong 1
  Đá ngọc thạch, bóng gốm, cuội hồng làm tăng độ hoạt hóa của nước và tạo ra các ion khoáng chất

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Kangaroo KG 6P1

 • Tên Model: KG 6P1
 • Hệ thông cấp lọc: 6 cấp
 • Công suất lọc: 10 – 15 lít/h
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Khối lượng: 21 Kg
 • Kích thước: 45x32x90 cm
 • Tự động lọc nước.
 • Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước
 • Tự động dừng khi thiếu nước.
 • Ngừng Hoạt động khi bình nước đầy.