Máy Lọc nước RO Kangaroo KG104

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG104 gồm 7 lõi giúp ngăn chặn các loại bùn đất rỉ sét các tạp chất có trong nước, loại bỏ được độc tố và các chất gây viêm da, khử mùi làm mềm nước, tặng lượng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da, máy có chức năng tự động lọc nước và tự động sục rửa màng RO, tự động ngừng khi áp lực đầu nguồn không đủ, ngừng hoạt động khi bình nước đầy.

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG104

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG104 sử dụn công nghệ Nano Silver loại bỏ vi khuẩn, amip ăn nãi có trong nguồn nước, tạo khoáng chất cần thiết cho cơ thể, máy có bộ lọc gồm 7 lõi giúp ngăn chặn các loại bùn đất rỉ sét các tạp chất có trong nước, loại bỏ được độc tố và các chất gây viêm da, khử mùi làm mềm nước, tặng lượng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da, nước qua hệ thống lọc của máy lọc nước Kangaroo tinh khiết và có thể uống ngay mà không cần đun sôi, máy có chức năng tự động lọc nước và tự động sục rửa màng RO, tự động ngừng khi áp lực đầu nguồn không đủ, ngừng hoạt động khi bình nước đầy.

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG104

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG104

Thời gian hiện tại với tình trạng bùng nổ số dân và vận tốc công nghiệp hóa, tình trạng nhiễm hóa chất môi trường càng ngày càng trầm trọng.

Chưa kể lúc nước chúng ta không thể thiếu hàng giờ đấy là nước máy điều đó không biết chừng hẵng sạch hết như mắt chúng ta nhìn nhận thấy bởi vì thường tích lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng nhiều mức nhất định, đó là dòng các kim loại cứng đầu khó để xử lý triệt để mà hết sức hiểm nguy. Vì thế có thể chọn đặng mỗi cái máy lọc nước thông minh Kangaroo KG104 có công năng bỏ đi mất dần tất thuộc chất phá hủy gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Cùng những chất nguy hiểm với sức lực,thường kèm cái mà những quý vị để ý hiện giờ. Nhiều gia đình đã chọn lọc sử dụng các máy lọc nước để cải thiện chất lượng nước đầu vào mang tới dòng nước an toàn để gìn giữ khỏe mạnh cho mọi người yêu quý ở gia đình.Máy lọc nước tinh khiết Kangaroo KG104 áp dụng công nghệ tiên tiến RO, là dòng máy lọc nước luôn đã được người tiêu dùng thích nhất. Máy lọc nước RO Kangaroo KG104 có mọi điểm tốt trội hẳn lên loại sạch hết đến 99.99% vi rus kèm các chất độc hại, tạo tới nguồn nước an toàn rất sạch. Nguồn nước không nhiễm hóa chất phân bố đạt khoáng đá, hướng tới cho thân thể luôn khỏe, đảm bảo cho sức lực ở những người thân ở mái ấm. Máy lọc nước RO Kangaroo KG104 kèm công nghệ RO hiện đại, tiêu chuẩn tốt, tiết kiệm khoản chi phí, gần gũi với môi trường. Nước uống đúng chuẩn nước nấu ăn trực tiếp tốt tuyệt đối mang đến sức lực kèm an toàn nhiều mặt với mọi người đã dùng.

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG104

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG104

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Kangaroo KG104

 • Phía máy lọc nước RO Kangaroo KG104 bề mặt màng RO có mọi chỗ lõm rất nhỏ, vì thế thường phải phương tiện nguồn điện để tạo áp lực bởi máy bơm ép nguồn nước cực sạch về qua lớp màng lọc. Tuy nhiên, người sử dụng không cần lo âu về cái không còn nước sạch uống khi tình trạng ngắt điện, vì máy lọc nước Kangaroo KG104 tồn tại bầu giữ nước sạch to lên tới 10 lít , cách thức lọc tự làm làm phân bổ khắp bình thời điểm chúng ta mở nước tinh khiết, do vậy thường đảm bảo khối lượng nước uống đến mọi người 6-7 người của cả ngày.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG104 đạt tiêu chuẩn quốc gia về nước dùng dùng luôn.
 • Máy lọc nước RO gia đình Kangaroo KG104 sử dụng uống trực tiếp mà chẳng cần đun sôi, phục vụ đời sống ăn ở, bảo vệ sức khỏe.
 • Máy lọc nước RO loại tốt Kangaroo KG104 màng lọc RO tốt nhất: Dùng số lượng nhiều lõi lọc, không những loại sạch nước vượt 99,99%, ăn ngay luôn ở đầu ra, nhưng mà máy lọc đang có tác dụng mang lại hợp chất tới thân thể.
 • Chỗ hở ở màng lọc RO được cấu tạo bởi nhiều cuộn film nén nước tự chảy qua màng bắt buộc sử dụng máy bơm tạo áp lực, chất lỏng đi qua máy vô cùng sạch sẽ, các chất bẩn theo nơi nước thừa đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG104 với một điểm tốt trội hẳn chính là khả năng làm sạch hoàn toàn khỏi lo nhận biết nguồn nước đầu vào. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì khi đó lọc qua bộ phận Máy lọc nước RO Kangaroo KG104, dòng nước đầu ra luôn chắc chắn hoàn toàn sạch. Để có được tính năng tốt đấy máy lọc nước Kangaroo KG104 thường xuyền phải luôn kết hợp vào tấm lọc RO cái này là bộ phận có ý nghĩa nhất của Máy lọc nước
 • Máy lọc nước RO loại tốt Kangaroo KG104 được làm bằng màng lọc RO tốt nhất Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc RO của Máy lọc nước RO gia đình Kangaroo KG104 được sản xuất do vật liệu Polyamit, hoạt động cùng nguyên lý vận động do các phân tử nước giếng nhờ có áp lực máy bơm ghìm trong ống bơm cao áp sinh ra mọi đường chảy lớn đủn nhiều thành phần hóa học, hợp kim nặng, chất thừa, virus, ký sinh trùng…
 • Có sẵn ở dòng nước chuyển động khỏe văng ra bên ngoài cùng đường nước thải. Các kẽ lọc khu màng RO có kích thước vô cùng bé khoảng 0,0001 micromet hạn mức cho qua mọi phần tử nước tinh khiết chui vừa qua song có thể đựng ở trong bầu áp kín cách tuyệt đối đối với môi trường bên ngoài, hạn chế ký sinh trùng nhập vào.
 • Máy lọc nước RO gia đình Kangaroo KG104 với 7 cấp lọc Công suất hoạt động 10 – 15 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG104 với vô số điểm hay dạng như loại sạch, mang đến khoáng từ thiên nhiên trong nước, tương trợ tốt sức kháng bệnh đến mọi bộ phận.
 • Hệ thống RO được dùng bằng nguyên liệu cao cấp có thể gạt bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG104 ngăn chặn đất bẩn cặn lắng, mọi tạp chất ở trong nước, ngăn ngừa toàn bộ các loại virus.
 • Mỗi khi máy lọc bước đầu thực hiện quá trình lọc sạch nước, máy lọc nước chuẩn sRO thường tự động hóa công việc sục rửa lõi lọc RO trong 15s lúc đầu việc này giúp tăng cao tuổi thọ của lõi RO cũng như duy trì hiệu quả của màng lọc
 • Loại trừ độc tố và toàn bộ kim loại nặng khiến gây ra bệnh tật, sưng đỏ.
 • Có thiết kế tự động dừng chu trình lọc nếu cạn nước.
 • Nước đưa qua hệ thống lọc của máy lọc nước loại tốt Kangaroo KG104 thực sự sạch cũng có khả năng ăn trực tiếp đương nhiên chả cần đun nóng mới đem ăn uống được.
 • Máy lọc nước gia đình Kangaroo KG104 ngắt thực hiện khi bình nước đã đủ, tiết giảm phung phí năng lượng, nước. Tự khắc tống nước bẩn ra bên ngoài.
 • Tiết kiệm chi phí sử dụng: 1 lít chất lỏng qua máy lọc nước Kangaroo KG104 với giá 193đ trong khi đấy mọi người phải giả 9000đ/lít nếu như dùng nước chai.
 • Kiệm ước điện tiêu thụ: van tăng áp cao tự khắc ngắt điện thời điểm bình đủ nước giảm phung phá điện, mức dùng tầm 3 kw/tháng
 • Bình tạo áp chất liệu thép Hybrid siêu bền, vòi nước ở máy Kangaroo ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực sang, van từ trường KSD tự mình, dụng cụ bơm hút Kangaroo êm ả có thể hút lên tới 2m…

Đặc tính tuyệt vời từ máy lọc nước tinh khiết RO Kangaroo KG104 đa năng

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG104

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG104

 • Tiết giảm chi tiêu về nước uống hàng ngày khi so với một vài phương pháp khác giống như mua sắm bình đóng sẵn
 • Cực kỳ an toàn với sức khỏe bất kỳ ai dùng nước. Loại toàn bộ mọi nguy cơ nạp các chất rắn hòa tan gây đe dọa với cơ thể mọi người như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có trong nước tiêu dùng thông dụng do vì kỹ thuật lọc nước uống trực tiếp RO triệt tiêu 99,9% virus, vi khuẩn, những ion kim loại nặng bên cạnh những tạp chất nào đó nằm trong nước.
 • Tự động hóa quy trình lọc nước tinh khiết cũng như trữ nước tinh khiết, mức chứa nước ở trong máy đạt đến 10 lít, vì vậy người dùng luôn sẵn sàng có nước tinh khiết lúc cần.
 • Bảng vi điều khiển thông minh có thêm công năng điều khiển giúp máy lọc Kangaroo KG104 hoàn toàn tự động sục rửa màng RO và thiết bị công tắc, giữ cho màng RO được sạch và dùng trong thời hạn lâu hơn.
 • Hoạt động tự thau rửa màng lọc RO có thể sắp xếp làm cho ít hơn 13% lượng nước đẩy ra ngoài…

 

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Kangaroo KG104

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG104

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG104

 • Hệ thống làm sạch nước của Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo KG104 sử dụngkĩ thuật lọc RO bao gồm tối thiểu 5 bước như sau:
 • Máy lọc nước loại tốt Kangaroo KG104 nhất thiết phải có 5 lần lọc chính lọc nhanh toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người tiêu dùng nguồn nước không còn chất độc hại. trình tự lọc của các lõi lọc:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: hệ thống lọc được nén chặt cộng với cấu thành bởi một số sợi bông từ nhựa polypropylene, hình thành các khe, hố lọc có kích cỡ không đồng đều. Với Máy lọc nước tốt nhất, hầu hết lỗ lọc này có kích cỡ bé 5micron.
  công năng: các vệt lọc có hình dáng nhỏ ngăn chắn một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu du trong dòng nước, ngoài ra nó còn giúp giảm bớt nhiều nguy cơ không an toàn làm hại từ bên trong.
  Tuổi thọ: ngay tại hiện tại, các sợi PP không lo bị hỏng, thế nhưng lúc dùng lâu năm, các loại chất bẩn, ô nhiễm lắng lại, lâu ngày tồn đọng trong màng lọc, việc tiến hành lau rửa không dễ dàng. Các nhà nghiên cứu khuyến cáo đừng nên dùng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi hình thành bởi than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có cấu trúc xốp rỗng có khả năng làm sạch rất lớn.
  Khả năng: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc vệ sinh, rửa lõi chỉ có tác dụng làm trắng cấu trúc ở ngoài, không giúp xây dựng lại được lớp xốp rỗng bên trong.Việc thay thế nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: Than hoạt tính muốn có khả năng nâng cao tác dụng hấp thu tối đa, đa số có thể ép nhỏ nó ra dạng hạt tiếp theo nén lại thành khối hình hộp, nhằm tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, tăng kết quả tối đa. trên thực tế,lõi than cacbon dạng ép có hiệu suất tốt hơn so với dạng viên.
  năng lực:gần như than hoạt tính dạng hạt.
  Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng viên.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO được cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu lực ép càng cao.
  công năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có thể lọc sạch hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, đa sô chất rắn hòa tan bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước gia đình, chúng ta nên dự bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, nhằm giảm thiểu các tạp chất.
  Có thể nói Thiết bị lọc nước RO ứng dụng kĩ thuật lọc RO hoàn toàn là giải pháp thích hợp nhất hiện giờ với các nguồn nước ô nhiễm.
  Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tế thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn con số này là 3 năm.
 • Lõi 5: Nano Siver
  Khử mùi cho nước.
 • Lõi 6: Bóng gốm
  Tách nhỏ phân tử nước, tăng lượng oxy giúp tế bào cơ thể dễ hấp thụ.
 • Lõi 7: Alkaline
  trung hòa axit dư thừa, tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion canxi giúp tăng cường sức khỏe.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Kangaroo KG104

 • Tên Model: KG104
 • Hệ thông cấp lọc: 7 cấp
 • Công suất lọc: 10 – 15 lít/h
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24V
 • Khối lượng: 21,5Kg
 • Kích thước: 45x32x90 cm
 • Tự động lọc nước.
 • Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước
 • Tự động dừng khi thiếu nước.
 • Van điện từ: Tự độ ngừng khi áp lực đầu nguồn ko đủ, ngừng Hoạt động khi bình nước đầy.
 • Bơm hút: Có thể hút ở độ sâu 3m