Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega, lõi lọc đá từ thiên nhiên Maifan bổ sung các khoáng chất từ thiên nhiên cho nước hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp làm mềm nước, tăng oxy hòa tan trong nước chống lão hóa và ngăn ngừa khô da, có chức năng thông minh tự sục rửa màng RO, nước qua hệ thống lọc có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega máy lọc nước sử dụng màng lọc RO Filmtec made in USA, loại bỏ được vi khuẩn trong nguồn nước ngăn chặn bùn đát rỉ sét các tạp chất trong nước, lõi lọc đá từ thiên nhiên Maifan bổ sung các khoáng chất từ thiên nhiên cho nước hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp làm mềm nước, tăng oxy hòa tan trong nước chống lão hóa và ngăn ngừa khô da, có chức năng thông minh tự sục rửa màng RO, nước qua hệ thống lọc có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega


 

Hiện nay đi với việc phát triển dân cư với vận tốc đô thị hóa nhanh chóng, tình trạng không khí ô nhiễm môi trường càng ngày càng trầm trọng.

Có thể thời điểm nguồn nước cả nhà không thể thiếu hàng ngày đấy là nước sinh hoạt cũng chưa chắc đã hoàn toàn không chứa chất bẩn như mắt chúng ta nhìn nhận nhận biết bởi cũng tích tụ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng nhiều ngữ không được phép vượt qua, phải nói đây là dòng kim loại cứng đầu khó có khả năng giải quyết triệt để mà vô cùng đáng sợ. Vì thế có khả năng chọn đặng một cái máy lọc nước Kangaroo KG110 Omega tích hợp tác dụng tách bỏ không còn hết thảy thuộc chất độc địa làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Cùng những chất không tốt tới sức khỏe,luôn là điều được cực nhiều gia đình để ý thời nay. Các khách hàng hoàn toàn chọn lựa mua sản phẩm máy lọc giúp cải thiện giá trị nước đầu vào đem đến dòng nước không bị nhiễm bẩn hướng tới giữ sức khỏe tới nhiều người thân yêu ở gia đình.Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo KG110 Omega áp dụng công nghệ cao RO, là dòng máy lọc nước hàng ngày được người nội trợ ưa chuộng nhất. Máy lọc nước gia đình Kangaroo KG110 Omega giữ nhiều điểm hay vượt trội lọc hết tới 99.99% asen và mọi chất độc, mang lại nguồn nước đảm bảo trong sạch. Nước sạch phân phối nhiều khoáng chất, để cho cơ thể thường khỏe mạnh, đảm bảo cho khỏe mạnh của nhiều người thân trong gia đình. Máy lọc nước Kangaroo KG110 Omega với kỹ thuật RO được phát minh, tiêu chuẩn bảo đảm, tiết kiệm khoản chi phí, thân thiện với môi trường. Dòng nước uống trực tiếp đúng chuẩn nước nấu ăn trực tiếp tốt hoàn toàn mang đến sức lực và an toàn nhiều mặt cho người dân đã dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega

 • Trong máy lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega mặt ngoài vỏ màng RO có mọi chỗ lõm cực nhỏ, vì thế phải lấy điện đặt tạo ra sức ép của máy bơm ép nguồn nước thuần khiết chui qua lớp màng lọc. Tuy nhiên, chúng ta khỏi cần lo lắng về cái chả có nước sạch dùng ở việc không có điện, vì máy lọc nước RO sạch Kangaroo KG110 Omega chuẩn bị đồ chứa nước tinh khiết to lên đến 10 lít, tổ chức lọc tự chạy để cho đủ bình khi người dùng mở nước tinh khiết, do thế lúc nào bảo đảm mức độ nước sử dụng cho người thân 5-7 người trong mỗi ngày.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega đạt chuẩn chỉ quốc gia về nước sinh hoạt dùng luôn
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo KG110 Omega dùng uống trực tiếp cũng chẳng bắt nấu sôi, phục vụ hoạt động ăn uống, y tế.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Kangaroo KG110 Omega màng lọc RO chất lượng: Dùng rất nhiều lõi lọc, không chỉ loại sạch nước tới 99,99%, ăn ngay thẳng tại vòi nước, nhưng nó đang có tác dụng bổ sung khoàng chất đến người.
 • Lỗ hở phần màng làm sạch RO được sắp xếp từ cực nhiều tấm film nén nước có thể xuyên qua màng RO cần phải sử dụng máy bơm tạo lực ép, chất lỏng chảy qua máy lọc trọn vẹn vô cùng sạch, tất cả bụi bặm kèm lỗ nước loại bỏ đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO sạch Kangaroo KG110 Omega sẵn một điểm tốt trội hẳn đó là công năng lọc sạch hoàn toàn khỏi lo phân biệt dòng nước lúc đầu. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau khi chạy qua bộ phận Máy lọc nước Kangaroo KG110 Omega, nước đường ra thường tốt trọn vẹn sạch. Điều kiện để có nhiều công năng hoàn hảo kia máy lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega cần phải luôn kết hợp vào màng lọc RO nó là bộ phận thiết yếu của sản phẩm
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega sử dụng màng lọc RO 100% chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng RO ở Máy lọc nước uống trực tiếp Kangaroo KG110 Omega có làm từ vật liệu Polyamit, hoạt động trong cách thức vận động trong mọi phần tử nước sạch nhờ có áp lực máy bơm khép lại bởi máy bơm cao áp làm ra một nguồn chảy to làm sạch những thành phần hóa học, kim loại nặng, chất thừa, virus, vi khuẩn… Có trong nước vận động đẩy đi ra bên ngoài theo đàng nước thải độc. Các lỗ lọc trên hệ thống màng RO với số đo quá nhỏ trừng 0,0001 micromet chỉ cho qua nhiều phần tử nước sạch chui đủ qua song được đựng trong bình áp kín cách ly ở môi trường xung quanh, tránh ký sinh trùng xâm nhập.
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega

 • Máy lọc nước gia đình Kangaroo KG110 Omega với 9 cấp lọc. Công suất tiêu thụ 10 15 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega với vô vàn điểm tốt như loại sạch, bổ xung khoáng chất từ thiên nhiên trong nước, hỗ trợ cải thiện sức kháng bệnh vào thân thể.
  Tấm RO được dùng bằng vật liệu đặc biệt có điều kiện loại khỏi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
  Máy lọc nước sạch Kangaroo KG110 Omega chặn hết chất bẩn gỉ sét, các tạp chất trong nước đầu vào, ngăn lại vi khuẩn.
 • Mỗi khi máy lọc bước vào vận hành quy trình lọc nước, máy lọc nước công nghệ sRO sẽ tự động hóa quy trình vệ sinh màng lọc RO trong thời gian 15s đầu tiên nó giúp tăng cao tuổi đời ở màng RO và bảo đảm hiệu năng của hệ thống lọc
 • Gỡ bỏ độc tố và tất cả các tạp chất gây nên nhiều bệnh, viêm da.
 • Có thiết kế tự động dừng hoạt động lúc không còn nước
 • Chất lỏng đưa qua hệ thống lọc sạch của máy lọc nước Kangaroo KG110 Omega thực sự sạch sẽ và có thể sử dụng ngay cũng không cần thiết đun sôi mới đem dùng được.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega Omega ngừng hành động khi bình đựng nước đủ, giảm phung phá năng lượng, nước. Tự mình thoát nước thải ra ngoài.
 • Kiệm ước phí tổn sử dụng: 1 lít chất lỏng sang máy lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega giá 193đ trong khi đấy mọi người thường mất 9000đ/lít nếu như sử dụng nước chai.
 • Tiết kiệm điện năng: van tăng áp cao tự khắc dừng điện hồi nước đầy hạn chế phí hoài điện năng, chỉ hạn chế sử dụng trong khoảng 3 kw/tháng
 • Bình chứa chất liệu thép Hybrid cực bền, vòi ra ở máy Kangaroo sử dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực sang trọng, van dòng điện KSD tự mình, bơm hút Kangaroo chạy êm đủ điều kiện hút lên tới 2m…

Chức năng sáng giá từ máy lọc nước trực tiếp RO/iRO Kangaroo KG110 Omega loại tốt

 • Tiết giảm tiền chi tiêu về nước lọc hàng ngày nếu so sánh với một số hình thức khác ví dụ như sắm bình nước đóng sẵn
 • Không gây nguy hiểm với sức khỏe người tiêu dùng. Giảm thiểu tối đa mọi nguy cơ hấp thụ những chất rắn hòa tan gây nguy hiểm với cơ thể người uống như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có trong nước dùng thông thường lý do là kỹ thuật máy lọc nước sạch RO loại bỏ 99,9% virus, vi khuẩn, tất cả ion kim loại nặng cùng với toàn bộ tạp chất nào khác có trong nước.
 • Hoàn toàn tự động lọc và lưu giữ nước sạch, thể tích chứa nước uống trực tiếp phía trong máy lên tới 10 lít, do đó người dùng luôn sẵn có nước uống ngay được khi cần.
  Bộ vi điều khiển hiện đại có thêm chức năng điều khiển khiến máy lọc Kangaroo KG110 Omega hoàn toàn tự động làm sạch màng RO và linh kiện công tắc, nó giữ cho màng lọc RO được sạch và dùng trong thời gian dài lâu. Hành động tự chủ sục rửa màng RO được sắp xếp giúp bớt xuống 13% lượng nước loại bỏ ra bên ngoài…
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Kangaroo KG110 Omega

Quá Trình xử lý nước tinh khiết do Thiết bị lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega dùngcông nghệ RO gồm ít nhất toàn bộ các bước :
Thiết bị lọc nước RO Kangaroo KG110 Omega có ít nhất 5 bước lọc lọc nhanh hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người sử dụng nguồn nước không còn chất độc hại. hệ thống lọc của các lõi lọc:

 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: Lõi được nén khít vào nhau và tạo nên nhờ các sợi nhỏ của nhựa polypropylene, hình thành các khe, lỗ lọc có độ lớn không đồng đều. Với Máy lọc nước tốt nhất, một số hố lọc này có cấu tạo vô cùng nhỏ 5micron.
  công năng: Các khe lọc có kích thước li ti ngăn ngừa các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong nguồn nước, ngoài ra nó còn góp phần giảm tối đa hầu hết nguy cơ gây bệnh đi vào bên trong.
  Tuổi thọ: ngay tại thực tiễn, các sợi PP không sợ bị hỏng, nhiều lúctuy vậy khi sử dụng lâu năm, các loại chất lắng lại, ô nhiễm tích lại, lâu ngày tồn đọng ở trong máy lọc, việc tiến hành lau chùi khó. Các chuyên gia cảnh báo hạn chế dùng một lõi PPF qua 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi hình thành từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có cấu trúc xốp rỗng có tác dụng làm sạch rất mạnh.
  Chức năng: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là giải pháp đánh bay các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc vệ sinh, rửa lõi chỉ có thể làm sạch lớp ở ngoài, không giúp tái tạo được lớp xốp rỗng bên trong.Việc đổi lớp xốp nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: Than hoạt tính muốn hoàn toàn bộc phát công dụng làm sạch tối đa, đa số có thể ép nhỏ nó ra hình viên tiếp theo ép lại thành hình khối, nhằm tăng diện tích tiếp xúc với nước, nâng cao kết quả như mong muốn. Theo thực tế,lõi than hoạt tính dạng ép có hiệu suất cao hơn đối với dạng tròn.
  năng lực:gần như than hoạt tính dạng hạt.
  Tuổi thọ: như than hoạt tính dạng hạt.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO được hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu ngoại lực cao hơn.
  năng lực:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có thể bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước an toàn tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa tan bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có thể bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước Nano, bạn nên chuẩn bị một bộ lọc qua cho nguồn nước, muốn giảm tối đa các tạp chất.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước cao cấp sử dụng kĩ thuật lọc RO đang là đối sách thích hợp nhất hiện giờ với các nguồn nước bẩn.
  Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tế thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO sẽ đạt đến 5 năm, còn nguồn nước không sạch con số này là 3 năm.
 • Lõi lọc số 5: Nano silver – Omega
  Lõi lọc này ứng dụng công nghệ Nano sikver, có tính năng diệt khuẩn mạnh mẽ, diệt đến 99,99% các loại vi trùng, vi khuẩn, các bào tử nấm có trong nước. Chống tái phát triển các laoij vi khuẩn sau lọc.
 • Lõi 6: Alkaline – Omega
  Có tác dụng cân bằng độ PH, bổ sung khoáng chất vào trong nước. Lõi có tác dụng tạo nước kiềm tính giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể
 • Lõi 7: ORP – Omega
  Là khả năng oxy hóa của một vật chất. Vậy Oxy hóa là khả năng cho điện tử ion của một chất, giảm điện tích. Do đó chất bị giảm oxy hóa ngược lại tăng năng lượng cho cơ thể.
  Theo các nghiên cứu lớn trên thế giới thì “nước được ox hóa có độ PH cao là tốt nhưng độ ORP là quan trọng hơn. ORP giúp quá trình điện phân làm tăng khả năng oxy hóa, làm phân nhỏ và sắp xếp lại cấu trúc phân tử nước.
  Khả năng oxy hóa giúp nguồn năng lượng được lưu trữ và sẵn sàng sử dụng khi cơ thể cần đến.
 • Lõi 8: 5 IN 1 – Omega
  Lõi khoáng đặc biệt tạo ion âm bổ sung cho nước giúp cơ thể dễ hấp thu các khoáng chất, giúp cơ thể đào thải chất độc.
 • Lõi 9: Maifan – Omega
  Giúp bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể như K, Ca, Mg, P.

Thông số kĩ thuật máy lọc nước Kangaroo KG110 Omega

 • Model: KG110
 • Hệ thông cấp lọc: 9 cấp
 • Công suất lọc: 10 – 15 lít/h
 • Tự động lọc nước.
 • Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước
 • Tự động dừng khi thiếu nước.
 • Van điện từ: Tự độ ngừng khi áp lực đầu nguồn ko đủ, ngừng Hoạt động khi bình nước đầy.
 • Bơm hút: Có thể hút ở độ sâu 3m
 • Máy lọc nuớc cấu tạo nhỏ gọn, đẹp và sang trọng, tiết kiệm điện.
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Khối lượng: 21kg
 • Kích thước có tủ: 45x32x90 cm