thegioidodung.vn

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110AVTU

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110AVTU sử dụng công nghệ nano Silver, có 9 cấp lọc giúp loại bỏ vi khuẩn có trong nguồn nước, làm tăng lượng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da, máy có chức năng tự động lọc nước, tự động sục rửa màng RO, nước qua hệ thống lọc của máy có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

Mã: KG110AVTU Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy Lọc nước không vỏ tủ RO Kangaroo KG110AVTU

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110AVTU sử dụng công nghệ nano Silver, có 9 cấp lọc giúp loại bỏ vi khuẩn có trong nguồn nước, làm mềm nước, làm tăng lượng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da, máy có chức năng tự động lọc nước, tự động sục rửa màng RO, nước qua hệ thống lọc của máy có thể uống ngay mà không cần đun sôi.
 

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110AVTU
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110AVTU

Hiện nay với việc bùng nổ dân cư cùng vận tốc đô thị hóa nhanh chóng, gây không khí ô nhiễm môi trường xung quanh ngày một tăng tình trạng xấu.
Có thể thời điểm nước gia đình sử dụng hàng giờ đấy là nước điều đó không biết chừng đã hoàn toàn sạch nhẵn kiểu như mắt trông nhận biết bởi vì cũng tích tụ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lên nhiều lần mức giới hạn, phải nói đây là thuộc kim loại cứng đầu không có điều kiện giải quyết ở mức cao mà đại tai hại. Lý do đó có khả năng đánh giá đặng một cái máy lọc nước RO sạch Kangaroo KG110AVTU thường có công năng tách bỏ hoàn toàn tất thảy dòng chất phá hủy làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Kèm các chất gây hại tới sự khỏe mạnh,thường là cái mà những các bạn để tâm hiện giờ. Mọi người hoàn toàn lựa chọn sắm mọi công cụ lọc nước có tác dụng thay đổi giá trị dòng nước mang lại dòng nước không bị nhiễm bẩn để gìn giữ tới nhiều người yêu quý ở đại gia đình.Máy lọc nước RO sạch Kangaroo KG110AVTU dùng công nghệ RO, cũng là kêt quả liên tiếp đã được người tiêu dùng hài lòng. Máy lọc nước RO Kangaroo KG110AVTU nắm giữ mọi điểm hay vuợt hẳn lên loại sạch tới 99.99% asen thêm nhiều chất độc hại, mang lại nguồn nước đảm bảo không có tạp chất. Dòng nước không nhiễm hóa chất cấp nhiều khoáng, giúp cho thân thể liên tục khỏe mạnh, đảm bảo cho ở mọi người trong mái ấm. Máy lọc nước thông minh Kangaroo KG110AVTU cùng công nghệ cao RO hàng đầu, tiêu chuẩn cam kết, kiệm ước chi tiêu, trong sạch với môi trường. Nguồn nước đầu ra đạt quy định nước uống thẳng tốt tuyệt đối tới cùng sự an toàn mọi mặt đến người dân tiêu dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Kangaroo KG110AVTU

 • Ở máy lọc nước uống ngay Kangaroo KG110AVTU mặt ngoài vỏ màng RO tích hợp những lỗ cực nhỏ, do vậy thường phải sử dụng nguồn điện giúp tạo thành áp lực ở máy bơm tác động ép nước sạch chui di chuyển qua vỏ màng lọc. Thay vào đó, chúng ta không phải không yên lòng về cái chả có nước nấu ăn khi trường hợp không có điện, do máy lọc nước RO uống ngay Kangaroo KG110AVTU cung cấp bình tích nước tinh khiết lớn đến 10 lít, tổ chức lọc tự động để bổ sung đầy bình đế lúc chúng ta mở nước sạch, cho nên lúc nào đảm bảo mức độ nước uống đến cả nhà 6-7 người trong cả ngày.
 • Máy lọc nước RO Kangaroo KG110AVTU đạt chuẩn chỉ quốc gia của nước ăn uống thẳng
 • Máy lọc nước RO loại tốt Kangaroo KG110AVTU để uống trực tiếp cũng bỏ qua việc bắt đun, phục vụ sinh hoạt ăn ở, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước RO gia đình Kangaroo KG110AVTU vỏ màng lọc RO loại tốt: Dùng khá nhiều lõi lọc, không những làm sạch nước lên 99,99%, uống được thẳng ở đầu ra, nhưng mà sản phẩm có thể có tác dụng bổ sung khoàng chất tới người.
 • Khoảng hở phía màng lọc RO có sắp xếp bởi cực nhiều cuộn film ghìm nguồn nước tự dẫn qua màng RO phải sử dụng bơm mang lực ép, nước tinh khiết chảy qua máy lọc hoàn toàn thuần khiết, nhiều chất dơ bẩn kèm đàng nước thừa đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước loại tốt Kangaroo KG110AVTU sẵn nhiều điểm hay vượt trội chính là khả năng lọc hoàn toàn đỡ phải phân loại nguồn nước lúc đầu. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì khi đó qua hệ thống Máy lọc nước uống ngay Kangaroo KG110AVTU, lượng nước đầu ra tuyệt đối chắc chắn trọn vẹn tinh khôi. Điều kiện để có những công năng toàn diện kia máy lọc nước RO Kangaroo KG110AVTU liên tục phải kết hợp vào cùng tấm lọc RO đây chính là phần quan trọng của Máy lọc nước
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110AVTU
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110AVTU
 • Máy lọc nước RO uống ngay Kangaroo KG110AVTU dùng màng lọc RO 100% chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng lọc RO trong Máy lọc nước gia đình Kangaroo KG110AVTU có làm bằng chất liệu Polyamit, thực hiện trong cách thức chuyển động ở mọi phần tử nước giếng cần áp lực ghìm của máy cao áp sinh ra mọi đường chảy to đẩn những bộ phận hóa học, kim khí nặng, chất độc hại, virus, vi khuẩn… Nằm trong nước vận động khỏe văng ra bên ngoài với đàng nước thải độc. Các kẽ lọc tại tấm RO có kích cỡ rất bé trừng 0,0001 micromet chỉ cho qua nhiều phân tử nước tinh khiết chui tọt qua song có thể giữ ở bầu áp kín ngăn cách với môi trường xung quanh, giảm ký sinh trùng xâm nhập.
 • Máy lọc nước tinh khiết Kangaroo KG110AVTU với 9 cấp lọc Công suất tiêu thụ 10 15 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Kangaroo KG110AVTU có nhiều ưu việt như lọc sạch, mang lại khoáng chất ở thiên nhiên cho nước, giúp đỡ cải thiện khả năng kháng lại bệnh tật vào thân thể.
 • Màng RO sử dụng vật liệu tốt có thể loại khỏi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước Kangaroo KG110AVTU chặn đứng chất bẩn gỉ sét, những tạp chất có trong nguồn nước, chặn đứng vi khuẩn.
 • Những khi máy lọc nước tinh khiết bắt đầu vận hành quá trình lọc nước, máy lọc nước tiêu chuẩn sRO sẽ tự động sục rửa màng lọc RO vào khoảng 15s lúc đầu giúp tăng cao tuổi đời của lõi lọc RO đồng thời bảo đảm hiệu suất của lõi lọc
 • Loại hẳn chất độc cũng như toàn bộ kim loại nặng làm làm hại cơ thể, viêm da.
 • Tự động dừng vận hành nếu thiếu nước.
 • Nước qua bộ phận lọc bởi máy lọc nước Kangaroo KG110AVTU đã sạch hoàn toàn có khả năng sử dụng thẳng cũng chẳng phải đun sôi mới đem dùng được.
 • Máy lọc nước uống ngay Kangaroo KG110AVTU tạm dừng thực hiện đến lúc bình chứa nước đủ, tránh phung phí năng lượng tiêu dùng, nước. Tự thoát nước thừa ra ngoài.
 • Giảm thiểu chi phí sử dụng: 1 lít dung dịch qua máy lọc nước Kangaroo KG110AVTU với giá 193đ trong lúc đấy chúng ta cần trả 9000đ/lít khi sử dụng nước uống đóng chai.
 • Giảm thiểu điện tiêu thụ: van tăng áp cao tự hoạt động dừng điện lúc nước đủ giảm thiểu phí hoài điện năng, mức sử dụng trong vòng 3 kw/tháng
 • Bình áp bằng thép Hybrid cực tốt, vòi nước ở máy Kangaroo với công nghệ Mỹ, van dòng điện KSD tự động, bơm cuốn hút Kangaroo êm ả có khả năng hút sâu tới 2m…

Điểm đặc biệt đáng giá từ máy lọc nước sạch RO/iRO Kangaroo KG110AVTU hữu dụng

Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110AVTU
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110AVTU
 • Tối giảm tiền chi tiêu về nước sinh hoạt mọi ngày nếu so sánh với những phương pháp khác ví dụ như dùng bình đóng sẵn
 • Rất an toàn với người sử dụng. Tối giảm hoàn toàn những hiểm họa đưa mọi chất rắn hòa tan lọc nước sạch Kangaroo KG110AVTU tự động hóa công việc làm sạch màng RO và thiết bị công tắc, bảo vệ cho lõi lọc RO được sạch và sử dụng trong thời hạn lâu dài. Chế độ tự động rửa màng lọc RO có sắp xếp khiến giảm 13% lượng nước loại bỏ ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Kangaroo KG110AVTU

 • Hệ thống tạo nước tinh khiết do Máy lọc nước tinh khiết Kangaroo KG110AVTU theohệ thống lọc RO bao gồm tối thiểu những bước như sau:
 • Máy lọc nước tinh khiết Kangaroo KG110AVTU gồm có 5 lần lọc chính lọc nhanh toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người dùng nguồn nước không còn chất độc hại. cách thức lọc từ các bộ lọc:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: hệ thống lọc được ép chặt thêm cả cấu thành nhờ những sợi nhỏ làm từ nhựa polypropylene, hình thành các khe, hố lọc có kích thước không giống nhau. Với Máy lọc nước tốt, các hố lọc này có kích thước bé 5micron.
  công năng: các rãnh lọc có tạo hình bé ngăn ngừa các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong nguồn nước, không những vậy nó còn suy giảm nhiều tác nhân vi sinh làm hại từ bên trong.
  Tuổi thọ: ngay tại thực tại, hầu hết sợi PP không bị hỏng, nhiều lúctuy vậy nếu lọc nhiều lần, một số chất lắng lại, làm ô nhiễm tích lại, lâu ngày đọng lại ở màng lọc, việc tiến hành lau chùi khó. nhiều chuyên gia cảnh báo đừng nên sử dụng một lõi PPF quá 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi cấu thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao bọc bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng hạt có tổ chức xốp rỗng có hiệu quả làm sạch rất mạnh.
  Chức năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau chui chỉ giúp rửa sạch lớp bên ngoài, không thể tái tạo được lớp xốp rỗng bên trong.Việc thay đổi nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: cacbon hoạt tính sẽ hoàn toàn nâng cao công dụng hấp thụ tối đa, người ta có thể nghiền nhỏ viên than hình viên sau đó ép lại thành hình khối, nhằm tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, để dạt được hiệu quả như mong muốn. Theo thực tế,lõi than cacbon dạng ép có hiệu quả lớn hơn so với dạng viên.
  Chức năng:gần như than hoạt tính dạng viên.
  Tuổi thọ: giống như than hoạt tính dạng hạt.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO được hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu ngoại lực càng cao.
  công năng:Màng lọc RO với các khe lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có lợi ích bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước sạch tuyệt đối, lượng chất rắn hòa trong nước bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  Để có khả năng bảo quản tốt màng lọc RO của Máy lọc nước uống trực tiếp, chúng ta nên chuẩn bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, để giảm thiểu các tạp chất.
  Có thể nói máy lọc nước sạch áp dụng công nghệ RO chính là biện pháp tốt hiện tại với các nguồn nước bẩn.
  Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
 • Lõi 5: Nano Siver
  Khử mùi cho nước.
 • Lõi 6: Bóng gốm
  Tách nhỏ phân tử nước, tăng lượng oxy giúp tế bào cơ thể dễ hấp thụ.
 • Lõi 7: Alkaline
  trung hòa axit dư thừa, tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion canxi giúp tăng cường .
 • Lõi 8: Maifan
  Bổ sung các tinh chất từ thiên nhiên cho nước, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
 • Lõi 9: ORP
  Tạo ra nước có độ Ph và điện giải phù hợp trở thành nước uống lý tưởng cho cơ thể, giúp ngăn chặn lão hóa, giải độc cơ thể, tăng cường miễn dịch.
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110AVTU
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110AVTU

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Kangaroo KG110AVTU

 • Tên Model: KG 110AVTU
 • Hệ thông cấp lọc: 9 cấp
 • Công suất lọc: 10 – 15 lít/h
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Khối lượng: 21Kg
 • Kích thước: 45x32x90 cm
 • Tự động lọc nước.
 • Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước
 • Tự động dừng khi thiếu nước.
 • Van điện từ: Tự độ ngừng khi áp lực đầu nguồn ko đủ, ngừng Hoạt động khi bình nước đầy.
 • Bơm hút: Có thể hút ở độ sâu 3m
Máy Lọc nước RO Kangaroo KG110AVTU
Chuyển lên trên