Máy lọc nước RO kangroo KG 8P1

Máy lọc nước RO Kangaroo lõi đá Maifan KG 8P1 8 cấp lọc có chức năng khử mùi làm mềm nước, tự động sục rửa màng RO trước khi lọc nước, màng RO của máy lọc nước Kangaroo sử dụng chất liệu đặc biệt có khả năng loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hưu cơ có kích thước nhỏ.

Máy lọc nước RO kangroo KG 8P1

Máy lọc nước RO Kangaroo lõi đá Maifan KG 8P1 8 cấp lọc có chức năng khử mùi làm mềm nước, tăng lượng oxy hòa tan trong nước hỗ trợ chống lão hóa và ngăn ngừa khô da, nước qua hệ thống lọc của máy có thể uống ngay mà không cần đun sôi, máy tự động lọc nước, tự động sục rửa màng RO trước khi lọc nước, màng RO của máy lọc nước Kangaroo sử dụng chất liệu đặc biệt có khả năng loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hưu cơ có kích thước nhỏ.

Máy lọc nước RO kangroo KG 8P1

Máy lọc nước RO kangroo KG 8P1

Ngày nay với sự phát sinh mạnh mẽ dân cư cùng độ nhanh nền sản xuất hiện đại, tình trạng không khí ô nhiễm môi trường ngày một tăng nguy hiểm.

Không loại từ khi nước mọi người không thể thiếu liên tục chính là nước máy đồng thời chưa biết chừng hẵng sạch nhẵn dạng như mắt chúng ta để ý nhận thấy bởi cũng tích lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Vượt nhiều lần ngữ nhất định, phải nói đây là những kim loại nặng không để áp dụng triệt để thì đại hiểm nguy. Vì điều đó để chọn đặng một chiếc máy lọc nước kangroo KG 8P1 có vai trò bỏ đi sạch tất thảy thuộc chất phá hủy làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Cùng những chất phá hủy tới sức khỏe,thường cùng điều được vô cùng nhiều gia đình lưu ý hiện tại. Mọi người thường chọn lựa sắm những công cụ lọc sạch làm cải thiện giá trị nước đầu vào đem đến nguồn nước không bị nhiễm bẩn hướng tới giữ gìn khỏe mạnh đến nhiều người ruột thịt ở nhà.Máy lọc nước RO sạch kangroo KG 8P1 ứng dụng công nghệ tiên tiến RO, cũng là thiết bị lọc nước luôn được người nội trợ ưa chuộng nhất. Máy lọc nước RO loại tốt kangroo KG 8P1 đem những điểm tốt tốt nhất làm sạch đến 99.99% vi khuẩn với các chất độc, mang đến dòng nước không có chất độc hại thuần khiết. Dòng nước sạch phân bố nhiều khoáng chất, để cho toàn thân luôn khỏe mạnh, bảo đảm tới khỏe mạnh của nhiều người trong nhà. Máy lọc nước RO kangroo KG 8P1 cùng kỹ thuật RO hàng đầu, giá trị đảm bảo, giảm chi tiêu, trong sạch với không khí. Dòng nước ra đúng giới hạn nước nấu ăn thẳng sạch tuyệt đối tới sự khỏe mạnh cùng sự an toàn các mặt với khách hàng đang dùng.

Máy lọc nước RO kangroo KG 8P1

Máy lọc nước RO kangroo KG 8P1

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO kangroo KG 8P1

 • Ở máy lọc nước RO uống trực tiếp kangroo KG 8P1 trên mặt màng RO có nhiều lỗ cực nhỏ, vì vậy phải phương tiện nguồn điện để tạo thành sức dồn ép ở máy bơm ép nước cực sạch chui qua lớp màng lọc. Thêm vào đó, chúng ta khỏi cần lo âu về việc chả có nước sạch nấu ăn ở tình hình không có điện, trong máy lọc nước RO tinh khiết kangroo KG 8P1 trang bị bầu chứa nước thuần khiết lớn đến 10 lít, tổ chức lọc tự hoạt động để cho đủ bình đến khi mọi người mở nước sạch, do vậy luôn luôn đủ khối lượng nước dùng với người thân 5 -6 người của mỗi ngày.
 • Máy lọc nước RO loại tốt kangroo KG 8P1 đúng tiêu chuẩn quốc gia của nước sinh hoạt trực tiếp
 • Máy lọc nước RO kangroo KG 8P1 để uống luôn mà chẳng cần nấu sôi, giúp ích cuộc sống ăn uống, bảo vệ sức khỏe.
 • Máy lọc nước gia đình kangroo KG 8P1 màng RO tốt nhất: Được làm số lượng nhiều lõi làm sạch, không mỗi làm sạch nước tới 99,99%, dùng được luôn tại đầu ra, mà lại sản phẩm đang có tác dụng bổ sung khoàng chất tới thân thể.
 • Chỗ hở từ màng làm sạch RO có làm bởi rất nhiều sợi film đè dòng nước có thể dẫn qua màng RO cần dùng máy bơm mang sức ép, nguồn nước chạy qua máy vô cùng thuần khiết, những bụi bặm kèm đàng nước bỏ đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước loại tốt kangroo KG 8P1 với một điểm hay trội hẳn nó có chức năng lọc sạch triệt để khỏi cần phân loại dòng nước đến máy. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau đó lọc qua hệ thống Máy lọc nước kangroo KG 8P1, dòng nước vòi ra cực kì bảo đảm trọn vẹn sạch. Đặng có những điều kiện toàn hảo đó máy lọc nước RO loại tốt kangroo KG 8P1 cần phải kết hợp với màng lọc RO nó là phần không thể thiếu của Máy lọc nước
 • Máy lọc nước RO gia đình kangroo KG 8P1 được làm bằng màng lọc RO tốt nhất Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng RO trong Máy lọc nước thông minh kangroo KG 8P1 được sản xuất do chất liệu Polyamit, vận động trong cơ chế hoạt động của các phần tử nước giếng nhờ có lực ép kìm giữ của ống bơm cao áp sinh ra một đường chảy mạnh đẩn các bộ phận hóa học, kim loại nặng, tạp chất, virus, vi khuẩn… Có trong nước chuyển động khỏe văng ra bên ngoài cùng vùng nước loại bỏ. Các khoang lọc trong hệ thống màng RO cùng số đo quá nhỏ quãng 0,0001 micromet mức quy định cho phép các phân tử nước tinh khiết chui tọt qua đồng thời được giữ tại bình áp kín cách ly với môi trường bên ngoài, giảm thiểu vi khuẩn đột nhập.
 • Máy lọc nước thông minh kangroo KG 8P1 VỚI 8 cấp lọc Công suất hoạt động 10 15 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO loại tốt kangroo KG 8P1 sở hữu vô số điểm tốt dạng như lọc sạch, bổ xung khoáng chất ở tự nhiên cho nước, giúp đỡ cải thiện lực kháng lại bệnh tật cho thân thể.
 • Tấm RO được dùng bằng vật liệu đặc biệt có điều kiện gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước uống ngay kangroo KG 8P1 chặn hết bùn đất cặn bã, những tạp chất ở trong nước, ngăn chặn virus.
 • Khi máy lọc bước đầu vận hành quy trình lọc, máy lọc nước dòng sRO sẽ tự động thực hiện công việc vệ sinh màng lọc RO trong khoảng 15s ban đầu việc này giúp kéo dài tuổi đời ở lõi lọc RO cũng như giữ hiệu năng của bộ lọc
 • Loại trừ độc tố và toàn bộ chất gây ung thư, sỏi thận.
 • Tự động dừng quá trình lọc lúc hết nước
 • Chất lỏng chạy qua hệ thống lọc của máy lọc nước RO uống ngay kangroo KG 8P1 đã sạch sẽ thường có thể uống trực tiếp dĩ nhiên chẳng cần thiết đun sôi mới đem dùng được.
 • Máy lọc nước loại tốt kangroo KG 8P1 tạm dừng hoạt động đến lúc bình chứa nước đã đủ, tránh phung phá điện tiêu thụ, nước. Tự hoạt động tống nước thải loại ra ngoài.
 • Giảm khá nhiều phí tổn sử dụng: 1 lít dung dịch đi qua máy lọc nước RO kangroo KG 8P1 với giá 193đ trong khi đấy chúng ta cần trả 9000đ/lít nếu như dùng nước trong chai.
 • Giảm thiểu điện lực: van tăng áp cao tự khắc cắt điện thời điểm nước đủ hạn chế vung phí điện năng, mức sử dụng tầm 3 kw/tháng
 • Bình đựng dùng bằng NHỰA HOẶC THÉP Hybrid cực tốt, vòi ra tại máy kangroo với công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực cao cấp, van điện từ KSD tự mình, máy bơm hút kangroo chạy êm đủ điều kiện hút nước tới 2m

Đặc tính đắt giá của máy lọc nước ăn ngay RO kangroo KG 8P1 hữu dụng

 • Giảm bớt chi tiêu về nước ăn uống mọi tháng để so với nhiều phương án khác giống như dùng bình nước đóng sẵn
 • Loại bỏ hiểm họa cho sức khỏe người dùng nước. Tối giảm 99% mọi nguy hiểm tiếp nhận các chất rắn hòa tan lọc nước uống trực tiếp kangroo KG 8P1 tự động hóa quá trình làm sạch màng lọc RO và thiết bị công tắc, giữ cho lõi RO được sạch sẽ và dùng được lâu hơn. Chế độ tự mình rửa màng RO có sắp xếp khiến cho giảm 13% số lượng nước loại bỏ ra bên ngoài…
 • Máy lọc nước RO kangroo KG 8P1

  Máy lọc nước RO kangroo KG 8P1

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO kangroo KG 8P1

 • Quá Trình làm nước sạch do Máy lọc nước loại tốt kangroo KG 8P1 sử dụng công nghệ RO có toàn bộ các bước như sau:
 • Máy lọc nước loại tốt kangroo KG 8P1 nhất thiết phải có 5 lần lọc lọc hết hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người tiêu dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. cách thức lọc trong các Lõi:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: bộ lọc được nén chặt và tạo nên từ vô vàn các sợi bông từ nhựa polypropylene, tạo nên các khe, hố lọc có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Với Máy lọc nước cao cấp, nhiều lỗ lọc này mang độ lớn vô cùng nhỏ 5micron.
  Chức năng: các vệt lọc có tạo hình rất nhỏ ngăn chặn nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong dòng nước, ngoài ra nó còn giảm thiểu một số nguy cơ gây bệnh làm hại từ bên trong.
  Tuổi thọ: Trên hiện tại, hầu như sợi PP không hay bị hư hỏng, thế nhưng khi dùng nhiều lần, nhiều chất bẩn, làm ô nhiễm tích lại, lâu ngày lắng đọng bên trong màng lọc, việc thực hiện vệ sinh khó. Các chuyên gia khuyên rằng không nên sử dụng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi cấu tạo do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có tổ chức xốp rỗng có tác dụng hấp thu rất tốt.
  Chức năng: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức lọc sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau rửa chỉ có tác dụng lau sạch hệ thống bên ngoài, không thể xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc thay đổi nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: cacbon hoạt tính để có khả năng nâng cao hiệu quả làm sạch hoàn toàn, một số sẽ làm nhỏ nó ra hình viên sau đó nén lại thành hình khối, với mục đích tăng diện tích tiếp xúc với nước, tăng cường hiệu quả cao nhất. trên thực tế,lõi than cacbon dạng nén có tác dụng cao hơn đối với dạng tròn.
  năng lực:giống như than hoạt tính dạng viên.
  Tuổi thọ: cũng như than hoạt tính dạng viên.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu lực ép càng cao.
  năng lực:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có tác dụng lọc sạch hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước sạch tuyệt đối, lượng chất rắn hòa tan bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có khả năng bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước tốt nhất, bạn nên chuẩn bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, để giảm tối đa các chất cặn lắng.
  Có thể nói Máy lọc nước Nano ứng dụng công nghệ RO đang là giải pháp hay nhất hiện giờ với các nguồn nước ô nhiễm.
  Tuổi thọ: Màng RO nên được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
 • Lõi 5: Nano Siver
  Khử mùi cho nước.
 • Lõi 6: 3 trong 1
  Đá ngọc thạch, bóng gốm, cuội hồng làm tăng độ hoạt hóa của nước và tạo ra các ion khoáng chất
 • Lõi 7: Alkaline
  trung hòa axit dư thừa, tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion canxi giúp tăng cường sức khỏe.
 • Lõi 8: Maifan
  Bổ sung các tinh chất từ thiên nhiên cho nước, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp kangroo KG 8P1

 • Tên Model: KG 8P1
 • Hệ thông cấp lọc: 8 cấp
 • Công suất lọc: 10 – 15 lít/h
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Khối lượng: 21 Kg
 • Kích thước: 45x32x90 cm
 • Tự động lọc nước.
 • Tự động Rửa màng RO trước khi lọc nước
 • Tự động dừng khi thiếu nước.
 • Ngừng Hoạt động khi bình nước đầy.