thegioidodung.vn

Máy lọc nước Sato STG3/8T có 8 cấp lọc

Máy lọc nước Sato STG3/8T có 8 lõi lọc  máy sử dụng màng R.O Filmtec TM được nhập khẩu từ tập đoàn DOW – USA. Công suất tiêu thụ 24W/h với kích thước tủ  420 x 355 x 945 (mm). Thời gian bảo hành lên tới 24 tháng

Mã: STG3/8T Danh mục:

Mô tả

Hiện nay đi với tình trạng bùng nổ dân cư cùng tốc độ hiện đại hóa, tình trạng nhiễm hóa chất môi trường sinh thái ngày càng nguy hiểm.

Máy lọc nước Sato STG3/8T
Máy lọc nước Sato STG3/8T

Không loại từ khi dòng nước mọi người không thể thiếu thường xuyên chính là nước dùng điều đó chưa chắc hẵng sạch bong kiểu như mắt nhìn nhận nhận biết bởi thường giữ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Vượt nhiều ngưỡng giới hạn, đây là dòng kim khí nặng không để làm sạch ở mức cao thì đại nguy hiểm. Vì thế có khả năng lựa đặng mỗi một chiếc máy lọc nước sạch Sato STG3/8T tích hợp tác dụng lọc bỏ mất dần toàn bộ dòng chất độc địa gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Kèm các chất phá hủy đến sức lực,luôn kèm vấn đề được những mọi người xem xét hiện giờ. Các gia đình hoàn toàn chọn lọc mua sắm các dụng cụ lọc nước cho biến đổi chất lượng dòng nước mang đến nguồn nước sạch nhằm gìn giữ khỏe mạnh đến những người thân yêu trong nhà.Máy lọc nước RO gia đình Sato STG3/8T sử dụng công nghệ RO, đó là kêt quả thường luôn được khách hàng ưa chuộng. Máy lọc nước RO Sato STG3/8T nắm giữ những điểm tốt trội hẳn lên làm sạch tới 99.99% chì và các chất hóa học, đem tới dòng nước đảm bảo rất sạch. Nguồn nước đảm bảo cung cấp đạt khoáng, mục đích cho toàn thân mãi khỏe mạnh, cam đoan cho ở các thành viên tại mái ấm. Máy lọc nước RO Sato STG3/8T đi với công nghệ cao RO tiên tiến, chất lượng tốt, kiệm ước chi phí, trong sạch với không khí. Nguồn nước đầu ra đúng quy định nước nấu ăn hiện tại đảm bảo tuyệt đối tới sức lực với đảm bảo các mặt với khách hàng tiêu dùng.

CẤU TẠO VÀ ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC RO Sato STG3/8T

 • Ở máy lọc nước tinh khiết Sato STG3/8T bề mặt vỏ màng RO làm vô số khoảng trống cực nhỏ, do vậy phải sử dụng nguồn điện để gây ra sức dồn ép của máy bơm tác động ép dòng nước sạch chạy di chuyển qua vỏ màng lọc. Thêm vào đó, chúng ta khỏi phải không yên lòng về vấn đề không còn nước sạch uống trong hiện tượng không có điện, ở máy lọc nước RO uống trực tiếp Sato STG3/8T tồn tại bầu tích nước thuần khiết rộng lên tới 10ít, tổ chức làm sạch tự động giúp phân bổ khắp bình thời điểm các bạn mở nước, do thế luôn luôn bảo đảm lượng nước uống đến cả nhà đông người của một ngày.
 • Máy lọc nước Sato STG3/8T đúng chuẩn nhà nước của nước uống thẳng
 • Máy lọc nước RO gia đình Sato STG3/8T để uống ngay và chả cần nấu, giúp ích sinh hoạt ăn và uống, cộng đồng.
 • Máy lọc nước loại tốt Sato STG3/8T vỏ màng lọc RO tốt: Dùng rất nhiều lõi lọc, không những lọc sạch nước tới 99,99%, sử dụng ngay thẳng chỗ đầu ra, nhưng nó còn có tác dụng bổ sung khoáng tới cơ thể.
 • Khoảng hở ở màng làm sạch RO có làm từ nhiều cuốn film nén nguồn nước tự động chảy qua màng lọc phải dùng bơm tạo ra áp lực, chất lỏng chạy qua bộ phận lọc trọn vẹn tinh khiết, các bụi bặm kèm nơi nước thải đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO Sato STG3/8T có những điểm tốt vượt trội do có công năng lọc tuyệt đối khỏi cần nhận biết nguồn nước lúc đầu. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà lúc đó đi qua hệ thống Máy lọc nước sạch Sato STG3/8T, dòng nước đầu ra cực kì chắc chắn hoàn toàn tinh khiết. Để có nhiều đặc điểm tuyệt vời đấy máy lọc nước RO gia đình Sato STG3/8T cần phải kết hợp vào màng lọc RO đó là thứ quan trọng của Máy RO
 • Máy lọc nước RO loại tốt Sato STG3/8T được làm bằng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
  Màng lọc RO của Máy lọc nước RO gia đình Sato STG3/8T có làm từ nguyên liệu Polyamit, hoạt động với cách thức vận hành bởi nhiều phần tử nước cần có sức ép ghìm bởi ống bơm cao áp làm nên các nguồn chảy lớn đủn nhiều bộ phận hóa học, kim loại nặng, chất độc hại, virus, vi khuẩn… Ở ở dòng nước chuyển động mạnh ra bên ngoài theo chỗ nước thừa. Các khoang lọc chỗ màng RO với kích cỡ cực nhỏ độ 0,0001 micromet hạn mức cho phép nhiều phân tử nước sạch chui đủ qua song có thể đựng ở bình áp kín ngăn cách ra khỏi môi trường ở ngoài, hạn chế vi trùng nhập vào.
 • Máy lọc nước Sato STG3/8T với 8 cấp lọc, Công suất của máy 10Lit/giờ.
 • Máy lọc nước Sato STG3/8T mang nhiều điểm hay như làm sạch, mang lại khoáng bởi thiên nhiên cho nước, tương trợ cải thiện khả năng kháng lại bệnh tật cho cơ thể.
 • Màng RO làm bằng vật liệu tốt có khả năng gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước Sato STG3/8T chặn hết đất bẩn cặn lắng, những tạp chất trong nước đầu vào, chặn đứng virus.
 • Những lúc máy bắt đầu thực thi quy trình lọc nước, máy lọc nước công nghệ sRO thường tự động vệ sinh màng lọc RO trong 15s ban đầu nó giúp kéo dài tuổi đời của hệ thống lọc RO đồng thời bảo đảm hiệu suất của hệ thống lọc
 • Gạt bỏ chất độc và toàn bộ kim loại nặng làm bệnh tật, viêm da.
 • Tự động ngừng hoạt động lúc thiếu nước
 • Chất lỏng chạy qua bộ phận lọc từ máy lọc nước gia đình Sato STG3/8T thực sự sạch sẽ cũng có thể dùng thẳng đương nhiên khỏi cần đun nấu mới đem dùng được.
 • Máy lọc nước RO uống ngay Sato STG3/8T nghỉ thực hiện thời điểm bình đựng nước đã đủ, tiết giảm phung phá năng lượng sử dụng, nước. Tự khắc đẩy nước thừa ra ngoài.
 • Giảm khá nhiều khoản chi phí dùng: 1 lít dung dịch sang máy lọc nước loại tốt Sato STG3/8T giá chỉ 193đ trong khi đó bạn thường mất 9000đ/lít nếu như dùng phương tiện nước đóng chai.
 • Tiết kiệm điện năng: van tăng áp cao tự mình cắt điện hồi nước đủ tối giảm vung phí điện, chỉ tiêu hết trong giới hạn 3 kw/tháng
 • Bình chứa dùng bằng nhựa rất tốt, vòi nước của máy  lọc nước RO Sato STG3/8T ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực đẳng cấp, van từ trường KSD tự, bơm hút Sato Việt Nhật êm ái có khả năng hút lên tới 2m…

   Những điểm nhấn hữu ích ở máy lọc nước ăn ngay RO/iRO Sato STG3/8T hữu dụng….

 

 • Tiết giảm chi tiêu đối với nước ăn uống mọi ngày so với nhiều phương pháp khác như mua sắm bình nước lọc
 • Hoàn toàn an toàn cho mọi người dùng nước. Giảm thiểu hoàn toàn mọi nguy cơ đưa mọi chất rắn hòa tan lọc nước Sato STG3/8T hoàn toàn tự động làm sạch lõi lọc RO và linh kiện công tắc, giữ gìn cho lõi lọc RO được sạch và dùng trong thời hạn lâu dài. Hành động chủ động vệ sinh màng lọc RO có sắp xếp giúp ít hơn 13% lượng nước loại bỏ ra bên ngoài…

CHỨC NĂNG VÀ NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHỆ RO Sato STG3/8T

Quá Trình xử lý nước tinh khiết của Máy lọc nước gia đình​ Sato STG3/8T sử dụnghệ thống lọc RO bao gồm ít 5 phân đoạn như sau:
Máy lọc nước sạch​ Sato STG3/8T gồm có 5 công đoạn lọc chính lọc sạch toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. cách thức lọc của các lõi lọc:

 •  Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: lõi lọc được nén chặt thêm cả tạo nên nhờ một số sợi mảnh làm từ nhựa polypropylene, tạo nên các khe, hố lọc có kích cỡ không giống nhau. Với máy lọc nước tinh khiết, những hố lọc này mang cấu tạo nhỏ 5micron.
  Chức năng: các rãnh lọc có tạo hình rất nhỏ ngăn ngừa nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong nước, nhiều khi nó còn giúp phần giảm thiểu một số nguy cơ gây bệnh gây hại cho bên trong.
  Tuổi thọ: ở thực tế, nhiều khi sợi PP không hay bị tàn phá, thế nhưng khi lọc lâu năm, các loại chất bẩn, ô nhiễm lắng lại, lâu ngày lắng lại trong màng lọc, việc tiến hành lau rửa khó. nhiều nhà nghiên cứu khuyến o hạn chế dùng một lõi PPF qua 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi cấu thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao bọc bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có tổ chức xốp rỗng có khả năng hấp thu rất lớn.
  Năng lực: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thụ tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc làm sạch, lau rửa chỉ có tác dụng làm sạch lớp vỏ nhựa ngoài thân lớp xốp, không giúp tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc đổi mới nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: Than hoạt tính để hoàn toàn nâng cao công dụng hấp thu tới mức cao, một số sẽ làm nhỏ nó ra hình viên sau đó nén lại thành khối hình hộp, để nâng cao diện tích tiếp xúc với nước, tăng cường tác dụng như mong muốn. trên thực tiễn,lõi than hoạt tính dạng ép có hiệu suất cao hơn so với dạng viên.
  khả năng:như than hoạt tính dạng hạt.
  Tuổi thọ: gần như than hoạt tính dạng viên.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO được hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu lực ép cao hơn.
  công năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có công dụng loại bỏ hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang tới nguồn nước an toàn tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa trong nước bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có thể bảo vệ tốt màng lọc RO của Máy lọc nước Nano, chúng ta nên chuẩn bị một bộ lọc thô cho nguồn nước, muốn giảm thiểu các chất cặn lắng.
  Có thể nói Máy lọc nước Nano áp dụng kĩ thuật lọc RO chính là cách giải quyết tốt hiện tại với các nguồn nước ô nhiễm.
  Tuổi thọ: Màng RO nên được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO hoàn toàn đạt đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
 • Lõi 5: Than hoạt tính T33
  Cấu tạo: Được cấu nên bởi than hoạt tính đặc điểm bền.
  khả năng: Nâng cao độ PH, tạo nên sự sảng khoái khi sử dụng.
  Tuổi thọ: lõi lọc được sử dụng trong ngồn nước đã tinh khiết, tuy là như vậy một số người nghiên cứu vẫn khuyên đừng nên dùng quá hạn dùng 1 năm.
  ở trong hệ thống cấu tạo các lõi lọc của Máy lọc nước gia đình, có tối thiểu 5 lõi lọc trên đảm nhiệm công năng lọc, bình thường thì chúng thường có thể được phụ kiện thêm các hệ thống lọc phụ nhằm mục đích tăng thêm chức năng như:
 • Lõi nano bạc: chứa công dụng diệt khuẩn, tuy nhiên nếu sử dụng trong thời gian lớn rất có thể khiến lượng nước bị nhiễm bạc, việc này có ảnh hưởng không tốt tới sự an toàn với gia đình bạn.
 • Lõi tạo nước điện giải: cục lọc này có thể nâng cao PH cho dòng nước.
 • Lõi lọc alkaline: có ứng dụng nâng cao độ pH cho dòng nước, làm nguồn nước có tính kiềm, ngăn môi trường ẩn tàng các loại bệnh hiểm nghèo ở trong cơ thể.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY LỌC NƯỚC CAO CẤP Sato STG3/8T

  1  Số cấp lọc  8 cấp
  2  Công suất lọc  10 lít/h
  3  Màng lọc RO  Màng R.O Filmtec TM nhập khẩu MỸ
  4  Bơm áp “HEADON”  Nhập khẩu Đài Loan (Xử lý mọi nguồn nước đầu vào yếu)
  5  Bình áp  Nhựa cao cấp – siêu bền
  6  Đồng hồ hiển thị áp lực  Không có
  7  Điện áp  220V / 50HZ
  8  Công suất tiêu thụ  24 W/h
  9  Kích thước tủ  420 x 355 x 945 (mm)
  10  Bảo hành  24 tháng
  11  Xuất xứ  Việt Nam
  12  Tính năng khác  * Thiết kế sang trọng hiện đại
  * Mặt kính cường lực in 2D hoa văn đẹp mắt
Máy lọc nước Sato STG3/8T có 8 cấp lọc
Chuyển lên trên