thegioidodung.vn

Máy lọc nước Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT

Mã: SW09DT Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy lọc nước Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT

Máy lọc nước Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT là dòng máy lọc nước thông minh có đồng hồ điện tử, chế độ báo tahy lõi, tự động sục rửa màng RO và tự động báo nước cấp yếu. Bảng Led hiển thị chi tiết thời gian thay lõi cụ thể và số lõi lọc cần phải thay. Tủ sử dụng kính cường lực cao cấp, thân tủ sơn tĩnh điện siêu bền, hệ thống lọc nước 10l/h k lo hết nước

Máy lọc nước Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT
Máy lọc nước Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT

 • Ngày nay cùng với việc phát sinh mạnh mẽ dân số với tốc độ công nghiệp hóa, gây không khí ô nhiễm môi trường sinh thái ngày một tăng nghiêm trọng.
 • Không loại từ thời điểm dòng nước các bạn sử dụng thường nhật đấy là nước sinh hoạt đồng thời chưa biết chừng hẵng sạch hết giống như mắt chúng ta nhìn nhận thấy bởi vì thường chứa hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao hơn nhiều lần ngưỡng không được phép vượt qua, phải nói đây là những kim khí cứng đầu rất khó có thể áp dụng triệt để thì rất nguy hiểm. Vì vậy để lựa chọn đặng mỗi một chiếc máy lọc nước Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT thường có công năng tách bỏ trọn vẹn tất tật những chất phá hủy gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Rồi dòng chất nguy hiểm với sức lực,thường cùng điều mà những quý vị chú ý hiện nay. Các khách hàng đang lựa chọn mua sắm các thiết bị lọc giúp cải thiện chất lượng nguồn nước đem đến dòng nước an toàn giúp giúp ích khỏe mạnh tới mọi người thân ở đại gia đình.Máy lọc nước uống ngay Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT vận dụng kỹ thuật cao IRO, là sản phẩm luôn luôn được người tiêu dùng ưa thích. Máy lọc nước Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT mang vô cùng điểm tốt tốt hơn loại sạch đến 99.99% chì và các chất làm phá huỷ, tạo tới dòng nước sạch rất sạch. Nguồn nước an toàn cấp có khoáng đá, để cho cơ thể thường khỏe mạnh, cam đoan cho khỏe mạnh ở những người yêu quý trong mái ấm. Máy lọc nước uống trực tiếp Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT đi với công nghệ IRO tiên tiến, chất lượng cam kết, giảm khoản chi phí, thân thiện với không khí. Nguồn nước uống trực tiếp đúng chuẩn nước uống thẳng sạch hoàn toàn cho sức lực cùng sự đảm bảo nhiều mặt cho mọi người tiêu dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước Sowun SW09DT

 • Tại máy lọc nước Sowun SW09DT mặt ngoài màng IRO có vô số lỗ vô cùng nhỏ, vì thế thường phải phương tiện nguồn điện để gây ra sức ép bởi máy bơm tác động ép dòng nước sạch bay di chuyển qua lớp màng lọc.
 • Tuy nhiên, người sử dụng khỏi cần không yên lòng về việc không đủ nước sạch uống gặp hiện tượng mất điện, ở máy lọc nước IRO Sowun SW09DT chuẩn bị bầu tích nước thuần khiết lớn đến 10 lít, quy luật lọc tự hoạt động để phân bổ đầy bình khi chúng ta lấy nước tinh khiết, vì thế luôn bảo đảm khối lượng nước sử dụng cho cả gia đình 6-7 người ở một ngày.
 • Máy lọc nước IRO tinh khiết Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT đạt tiêu chuẩn nhà nước của nước dùng trực tiếp
 • Máy lọc nước loại tốt Sowun SW09DT dùng uống luôn mà chả bắt nấu, đem lại lợi ích hoạt động ăn uống, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước IRO gia đình Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT màng lọc IRO chất lượng: Được làm rất nhiều lõi lọc, không mỗi làm sạch nước lên 99,99%, dùng ngay trực tiếp ở vòi, mà lại sản phẩm còn giúp mang lại khoàng chất đến thân thể.
 • Khoảng hở phía màng làm sạch IRO được sắp xếp từ cực nhiều cuốn film ép nguồn nước tự mình đi qua màng cần sử dụng bơm mang sức ép, chất lỏng đi qua bộ phận lọc tuyệt đối thuần khiết, những bụi bặm theo đàng nước thừa đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước IRO gia đình Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT có vài ưu điểm vượt trội chính là chức năng lọc sạch hoàn toàn khỏi cần nhận biết nguồn nước đầu vào. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà lúc đó chạy qua hệ thống Máy lọc nước gia đình Sowun SW09DT, lượng nước đầu ra cực kì tốt trọn vẹn sạch. Đặng có được công năng hoàn hảo kia máy lọc nước loại tốt Sowun SW09DT liên tục bắt buộc nhờ với tấm lọc IRO đó là thứ thiết yếu của Máy IRO
 • Máy lọc nước IRO Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT được làm bằng màng lọc IRO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc IRO của Máy lọc nước uống trực tiếp Sowun SW09DT được thiết kế bằng chất liệu tốt Polyamit, hoạt động với cơ chế hoạt động bởi mọi phân tử nước sạch cần áp lực kìm giữ của máy cao áp làm nên mọi nguồn chảy lớn làm sạch các yếu tố hóa học, kim khí nặng, tạp chất, virus, vi khuẩn… Nằm ở nguồn nước hoạt động đẩy trôi ra ngoài cùng vùng nước thải. Các khoang lọc trên tấm IRO có kích thước rất bé quãng 0,0001 micromet hạn mức cho qua các phân tử nước thuần khiết chui tọt qua song có thể giữ tại bầu áp kín cách ly với môi trường xung quanh, lánh vi khuẩn đột nhập.
 • Máy lọc nước tinh khiết Sowun SW09DT VỚI 9 cấp lọc
 • Máy lọc nước Sowun SW09DT sở hữu nhiều ưu việt dạng như lọc sạch, bổ xung khoáng tự tự nhiên đến nước, trợ giúp tốt khả năng đề kháng cho cơ thể.
 • Tấm IRO được dùng bằng nguyên liệu đặc biệt có khả năng gạt bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước tinh khiết Sowun SW09DT ngăn lại đất bẩn cặn bã, các tạp chất trong nguồn nước, ngăn ngừa vi khuẩn.
 • Mỗi lần máy lọc khởi đầu thực thi chu trình lọc nước, máy lọc nước chuẩn sRO sẽ tự động sục rửa màng lọc IRO trong thời gian 15s lúc đầu nó giúp tăng tuổi thọ của cục lọc IRO và giữ hiệu quả của lõi lọc
 • Gỡ bỏ chất độc và mọi chất là mầm mống của ung thư, sưng đỏ.
 • Tính năng tự động không vận hành khi thiếu nước
 • Nước chạy qua quy trình làm sạch ở máy lọc nước IRO uống ngay Sowun SW09DT thực sự sạch thường có khả năng ăn luôn tất nhiên chẳng cần thiết đun sôi mới đem uống được.
 • Máy lọc nước Sowun SW09DT ngắt hành động lúc bình chứa nước đã đủ, giảm vung phí năng lượng, nước.
 • Tự động tống nước thải loại ra ngoài.
 • Giảm khá nhiều chi phí sử dụng: 1 lít chất lỏng đi qua máy lọc nước IRO Sowun SW09DT giá chỉ 193đ trong lúc đó mọi người phải trả 9000đ/lít nếu như dùng phương tiện nước uống chai.
 • Giảm thiểu điện lực: van tăng áp cao tự động ngắt điện thời điểm đầy bình hạn chế phí hoài điện, chỉ hạn chế dùng khoảng 3 kw/tháng
 • Bình đựng chất liệu thép Hybrid rất bền, vòi ra ở máy Sowun ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực đẳng cấp, van từ trường KSD tự, bơm hút Sowun êm ái có thể hút lên tới 2m…
 • Máy lọc nước Sowun SW09DT sản phẩm mới, sử dụng mặt phím cảm ứng hiển thị chỉ số lượng chất rắn tan chảy cùng nước (TDS). Mặt trên cảm ứng điện từ của sản phẩm nó giúp cho khách hàng dùng có điều kiện cảm nhận thấy rõ mồn một việc không lẫn tạp chất từ nước sau lúc lọc đồng thời tự chủ ngăn chặn được chất lượng nước sinh hoạt tại mọi lần cần tới.
 • Hồi chỉ số TDS ở nước sau khi làm sạch hiển thị vênh hơn mức độ đề xuất, máy lọc rồi thấy dấu hiệu tự màn LED và âm thanh cùng báo. Bề mặt hiện ra TDS ở máy lọc nước Sowun SW09DT giúp chúng ta có điều kiện nhìn thấy chi tiết sự sạch cũng tự nhận xét được lợi ích nước do mọi lúc dùng.
 • Mẫu mã ở sản phẩm máy lọc nước Sowun SW09DT cao cấp này thỏa được nhà sản xuất Sowun cải tiến lại tất cả bằng tủ kính cường lực đơn giản hóa, đẹp cực mặt trên tủ được làm từ kính chịu lực bóng như gương hợp với khu bếp hiện đại. mặt bấm cảm ứng hiện rõ TDS (nước đầu vào, nước đầu ra) ăn nhập tường tận thời điểm còn lại sẽ phải thay thế của mỗi lõi, làm cho khách dùng chủ động và kiệm ước chi phí sử dụng.
 • Bộ phận cảnh o rò rỉ nước, cho gia tăng độ bền khiến cho máy lọc nước và ngăn chặn các kết quả xấu sau khi máy gặp phải bất thường kiểu: nước chảy ra nền nhà, rỉ nước đến mọi đồ dùng máy khác ở sản phẩm
 • Một trong điểm sáng vô cùng rõ mà không những chỉ máy lọc nước IRO Sowun SW09DT iRO 2.0 mới hiện hữu mà ưu điểm đó đã xuất hiện bên trong rất nhiều máy lọc nước ăn ngay Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT iRO đời trước đó. Điểm cộng đó “Tiết kiệm chi phí”. Ngoài việc tiết kiệm chi tiêu thay cục lọc và thành phần thì sản phẩm Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT còn tạo cho người sử dụng giảm bớt cực nhiều phí tổn khác, theo cách tính cũng như phân tích dữ liệu từ các nhà nghiên cứu thì ứng dụng máy lọc nước ăn là cách làm giảm thiểu chi phí nếu so với khi dùng nước lọc hay tự túc đun sôi để nguội.
 • Bình áp kiểu nhựa lõi thép kết hợp bền vững công nghệ Hàn Quốc, van điện từ KSD tự động, ổn định, thiết bị bơm hút của máy lọc nước uống trực tiếp Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT êm ái có thể hút tới độ sâu 2 mét

Ưu điểm hữu ích từ máy lọc nước tinh khiết iRO Sowun SW09DT đa năng

 • Tiết giảm tiền tiêu đối với nước uống mọi tháng nếu so sánh với một số cách thức khác ví dụ như sắm bình nước tinh khiết
 • An toàn cho người uống. Loại trừ hoàn toàn các rủi ro đưa nhiều chất rắn hòa tan mang đe dọa đến với cơ thể người dùng như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… tồn tại trong thành phần nước bình thường chính vì kỹ thuật lọc IRO loại bỏ 99,9% virus, vi khuẩn, mọi ion kim loại nặng và những tạp chất nào đó có trong nước.
 • Tự động lọc nước cũng như trữ nước, dung lượng chứa nước uống trực tiếp trong máy đạt tới 10 lít, bởi thế mọi người dùng nước luôn luôn có nước uống trực tiếp lúc cần.
 • Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ IRo Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT
 • Hệ thống làm nước sạch của Máy lọc nước loại tốt Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT áp dụnghệ thống lọc IRO gồm ít toàn bộ các bước như sau:
 • Máy lọc nước tốt Sowun SW09DT gồm có 5 công đoạn lọc lọc hết hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người sử dụng ngồn nước an toàn khi sử dụng. trình tự lọc của các cục lọc:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: lõi lọc được nén chặt cộng với tạo nên nhờ một số sợi nhỏ làm từ nhựa polypropylene, tạo nên các đường nhỏ, hố lọc có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Với Máy lọc nước gia đình, hầu hết hố lọc này thường có cấu tạo vô cùng nhỏ 5micron.
  năng lực: các rãnh lọc có tạo hình nhỏ ngăn chặn các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể nằm trong nguồn nước, ngoài ra nó còn suy giảm một số nhân tố vi sinh làm hại từ bên trong.
 • Tuổi thọ: ngay tại thực tế, nhiều khi sợi PP không bị hư hỏng, thế nhưng khi lọc lâu năm, các loại chất lắng lại, làm ô nhiễm tích lại, lâu ngày lắng đọng bên trong hệ thống, việc thực hiện lau rửa không dễ dàng. Các chuyên gia khuyến o hạn chế sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)
 • Cấu tạo: Lõi cấu thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao bọc do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có tổ chức xốp rỗng có hiệu quả hấp thu rất lớn.
 • Công năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức đánh bay các chất phóng xạ, amoni và assen.
 • Tuổi thọ: Việc làm sạch, lau chui chỉ giúp làm sạch lớp bên ngoài, không thể xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc thay thế nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
 • Cấu tạo: Than hoạt tính để có khả năng nâng cao tác dụng hấp thụ tới mức cao, một số có thể làm nhỏ nó ra hình viên tiếp theo ép lại thành hình khối, nhằm nâng cao diện tích tiếp xúc với nước, tăng cường kết quả tối đa. trên thực tế,lõi than cacbon dạng nén đạt hiệu suất tốt hơn so với dạng viên.
  năng lực:cũng như than hoạt tính dạng hạt.
 • Tuổi thọ: cũng như than hoạt tính dạng viên.
 • Lõi 4: Lõi IRO (màng lọc IRO)
 • Cấu tạo: Màng IRO được cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu lực ép rất tốt.
  năng lực:Màng lọc IRO có các vết nứt để lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có công dụng bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước sạch tuyệt đối, lượng chất rắn hòa trong nước bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có khả năng bảo quản tốt màng lọc IRO của Máy lọc nước giếng khoan, bạn nên chuẩn bị một bộ lọc thô cho nguồn nước, để giảm bớt các chất cặn bẩn.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước gia đình áp dụng công nghệ IRO chính là cách giải quyết thích hợp hiện giờ với các nguồn nước bẩn.
 • Tuổi thọ: Màng IRO nên được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ IRO có thể lên đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt con số này là 3 năm.
 • Lõi 5: Than hoạt tính T33
 • Cấu tạo: Được tạo thành bởi than hoạt tính đặc điểm tốt.
  khả năng: Nâng cao độ PH, tạo nên sự mát lành khi uống.
 • Tuổi thọ: hệ thống lọc nên lọc bên trong dòng nước đã sạch, thế nhưng các chuyên gia vẫn khuyến o hoàn toàn không nên dùng lõi lọc khi hết thời hạn 1 năm.
 • Trong hệ thống lõi lọc của máy lọc nước sạch, chỉ có 5 bộ lọc trên đảm nhận khả năng lọc, ngoài ra thường có thể được thêm những hệ thống lọc không quá thiết yếu nhằm thêm công năng như:
 • Lõi nano bạc: chứa công dụng diệt vi khẩn, tuy là thế nếu dùng với thời gian lớn rất có thể khiến nước bị nhiễm bạc, cách này gây bất lợi tới sự an toàn của bản thân chúng ta.
 • Lõi tạo nước điện giải: bộ lọc này có khả năng tạo nên PH cho nguồn nước.
 • Lõi lọc alkaline: có thể làm nâng cao độ pH cho nước, cung cấp cho nước có đọ ph cao, không cho hệ thống nước phát triển các loại bệnh nguy hiểm ở trong thể hình.
 • Lõi tạo khoáng: hệ thống lọc có một số khoáng chất trong tự nhiên và các nguyên tố vi lượng.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Sowun SW09DT

 • Tên Model: SW09DT
 • Hệ thông cấp lọc: 9 cấp lọc
 • Công suất lọc: 10 L/H
 • Màng lọc: Màng IRO Filmtec™ 50
 • Bình áp: Nhựa thép Hybrid siêu bền
 • Van điện từ: KSD
 • Đồng hồ áp dầu: Không
 • Bộ vi điều khiển: Có
 • Bơm Radian
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24w/h
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng
Máy lọc nước Sowun 9 cấp lọc IRO SW09DT

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 17 kg
Kích thước 42 × 35,5 × 94,5 cm
Chuyển lên trên