thegioidodung.vn

Máy lọc nước Sowun IRO 8 cấp lọc SW08

Máy lọc nước Sowun IRO 8 cấp lọc SW08 là dòng máy lọc đạt tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc, tủ được làm bằng chất liệu kính cường lực cao cấp, sơn tĩnh điện rất an toàn và bền đẹp

Mô tả

Máy lọc nước Sowun IRO 8 cấp lọc SW08

Máy lọc nước Sowun IRO 8 cấp lọc SW08 là dòng máy lọc đạt tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc, tủ được làm bằng chất liệu kính cường lực cao cấp, sơn tĩnh điện rất an toàn và bền đẹp. Với công suất lọc nước 10l/h sẽ luôn cho bạn một nguồn nước sạch lọc qua 8 lõi từ sâu dưới lòng đất. Màng lọc Dow tiểu chuẩn của Mỹ cho người sử dụng yên tâm.

Máy lọc nước Sowun IRO 8 cấp lọc SW08
Máy lọc nước Sowun IRO 8 cấp lọc SW08

 

 • Thời gian gần đây với tình trạng bùng nổ dân cư với vận tốc nền sản xuất hiện đại, tình trạng không khí ô nhiễm môi trường sinh thái ngày một trầm trọng.
 • Có thể thời điểm dòng nước chúng ta sử dụng liên tục đó là nước máy cũng chưa chắc đã hoàn toàn sạch kiểu như mắt chúng ta để ý nhận biết vì nó vẫn tích lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lên lắm lần ngưỡng cho phép, đó là thuộc kim loại cứng đầu khó có điều kiện làm sạch ở mức cao mà cực kỳ đáng sợ. Vì điều đó có khả năng chọn tốt mỗi một cái máy lọc nước thông minh SW08 có tác dụng tách bỏ mất dần hết thảy các chất phá hủy làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Với các chất nguy hại với sự khỏe mạnh,liền kèm cái mà các nhà quan tâm hiện nay. Nhiều người đang chọn lọc sử dụng những máy lọc nước có tác dụng cải thiện chất lượng nguồn nước đem tới dòng nước không có chất độc hại để giúp ích đến nhiều người thân trong nhà.Máy lọc nước SW08 ứng dụng công nghệ cao RO, cũng là vật phẩm thường đã được người tiêu dùng ưa thích. Máy lọc nước SW08 chất chứa những ưu điểm vượt bậc lọc hết tới 99.99% asen kèm nhiều chất làm phá huỷ, mang tới dòng nước đảm bảo trong sạch. Nguồn nước sạch phân bố đủ khoáng, để cho toàn thân luôn khỏe, cam đoan tới của các người tại gia đình. Máy lọc nước RO SW08 kèm dây truyền RO tiên tiến, tiêu chuẩn chắc chắn, hạn chế phí tổn, gần gũi với không khí. Nguồn nước đầu ra đúng tiêu chuẩn nước uống thẳng sạch tuyệt đối mang đến và đảm bảo các mặt đến người dân sẽ dùng.

Cấu tạo và đặc điểm của máy lọc nước IRO SW08

 • Phía máy lọc nước iRO SW08 ở mặt vỏ màng RO có nhiều lỗ cực nhỏ, vì vậy phải sử dụng điện đặt tạo ra sức ép của máy bơm tác động ép nước sạch về qua màng lọc. Thêm vào đó, người sử dụng khỏi phải không yên lòng về việc chả có nước tinh khiết dùng ở việc ngắt điện, trong máy lọc nước RO SW08 có bình đựng nước sạch to đến 10 lít , cách thức lọc tự làm giúp phân bổ khắp bình lúc các bạn mở nước thuần khiết, do thế thường cung cấp đủ mức độ nước sinh hoạt cho cả nhà đông người trong một ngày.
 • Máy lọc nước uống ngay Sowun IRO 8 cấp lọc SW08 đạt tiêu chuẩn nhà nước về nước sinh hoạt trực tiếp
 • Máy lọc nước Sowun IRO 8 cấp lọc SW08 có thể uống luôn và chả phải nấu sôi, giúp cuộc sống ăn ở, cộng đồng.
 • Máy lọc nước RO SW08 màng lọc iRO loại tốt: Sử dụng lắm lõi lọc, không chỉ lọc sạch nước lên 99,99%, ăn được thẳng tại vòi, mà lại nó đang làm bổ sung khoáng cho cơ thể.
 • Lỗ hở ở màng làm sạch iRO được làm bởi nhiều cuộn film đè nước tự dẫn qua màng RO bắt buộc sử dụng bơm mang áp lực, nguồn nước chảy qua máy hoàn toàn vô cùng sạch, tất cả bụi bặm theo đường nước thừa đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước SW08 có nhiều điểm tốt hơn hẳn do có công năng lọc hết hoàn toàn không cần phân biệt nguồn nước đầu vào. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì khi đó lọc qua bộ phận Máy lọc nước RO uống ngay SW08, nguồn nước đường ra thường chắc chắn hoàn toàn sạch. Đặng có nhiều công năng tuyệt vời đấy máy lọc nước RO uống trực tiếp SW08 cần phải luôn dựa vào bộ phận lọc RO nó là thứ không thể thiếu của sản phẩm
 • Máy lọc nước RO gia đình Sowun IRO 8 cấp lọc SW08 dùng màng lọc RO 100% chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
  Bộ phận lọc RO của Máy lọc nước Sowun IRO 8 cấp lọc SW08 được sản xuất bởi nguyên liệu Polyamit, thực hiện cùng cách thức vận hành ở những phần tử nước sạch cần áp lực ghìm do máy cao áp tạo nên mọi dòng chảy to xô những bộ phận hóa học, kim khí nặng, cặn bã, virus, vi sinh vật… Có sẵn ở dòng nước chuyển động khỏe trôi ra bên ngoài cùng đường nước thải độc. Các khoang lọc trong tấm RO với kích thước vô cùng nhỏ quãng 0,0001 micromet mức quy định cho qua mọi phần tử nước tinh khiết chui tọt qua và được giữ trong bình áp kín cách hoàn toàn khỏi môi trường bên ngoài, hạn chế vi khuẩn nhập vào.
 • Máy lọc nước SW08 VỚI 8 cấp lọc
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Sowun IRO 8 cấp lọc SW08 sở hữu lắm ưu điểm giống như loại sạch, bổ xung thêm khoáng ở thiên nhiên đến nước, bổ trợ cải thiện lực đề kháng tới thân thể.
 • Màng RO sử dụng vật liệu tốt có điều kiện loại khỏi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO Sowun IRO 8 cấp lọc SW08 ngăn ngừa chất bẩn gỉ sét, mọi tạp chất ở trong nguồn nước, ngăn lại tất cả các loại khuẩn.
 • Loại bỏ độc tố cũng như những kim loại nặng khiến tạo ra bệnh tật, viêm da.
 • Tính năng tự động dừng vận hành lúc thiếu nước
 • Chất lỏng đưa qua hệ thống lọc bởi máy lọc nước Sowun IRO 8 cấp lọc SW08 đạt chuẩn sạch hoàn toàn đủ điều kiện ăn luôn đương nhiên chả phải đun sôi mới đem ăn uống được.
 • Máy lọc nước RO gia đình SW08 nghỉ hành động thời điểm bình chứa nước hết chỗ chứa, hạn chế phí phạm năng lượng, nước. Tự đẩy nước bẩn ra bên ngoài.
 • Giảm thiểu chi phí sử dụng: 1 lít chất lỏng qua máy lọc nước Sowun IRO 8 cấp lọc Sowun IRO 8 cấp lọc SW08 giá chỉ 193đ trong lúc đó chúng ta thường mất 9000đ/lít khi sử dụng nước đóng sẵn.
 • Kiệm ước năng lượng: van áp cao tự hoạt động cắt điện lúc bình đủ nước hạn chế phung phá điện, chỉ hạn chế sử dụng tầm 3 kw/tháng
 • Bình chứa bằng nhựa thép Hybrid cực bền, vòi ra tại máy Sowun sử dụng công nghệ Mỹ, tủ inox cao cấp, van dòng điện KSD tự động, máy bơm hút Sowun êm có khả năng hút lên tới 2m…
 • Thời điểm con số TDS từ chất lỏng sau làm sạch bày ra cao hơn mức quy định đưa ra, máy lọc nước rồi nhận ra dấu hiệu xuất phát từ màn LED và còi cùng cảnh báo. Màn hình hiện lên TDS bởi máy lọc nước SW08 khiến người sử dụng có khả năng thấy rõ độ thuần khiết đồng thời tự kiểm soát trọn vẹn giá trị chất lỏng do mỗi lúc dùng.
 • Mẫu mã do sản phẩm máy lọc nước Sowun IRO 8 cấp lọc SW08 chất lượng cao kia đã được công ty Sowun tạo mẫu lại hoàn toàn bằng tủ kính cường lực đơn giản hóa, đẳng cấp cực kỳ phía trên tủ được sử dụng bởi kính chịu lực bóng như gương ăn nhập với khu bếp hiện đại. Màn cảm ứng hiện ra TDS (nước đầu vào, nước đầu ra) ăn khớp rõ mồn một thời điểm còn lại phải thay thế của mỗi lõi, khiến cho chúng ta tự quyết định và tiết kiệm phí tổn sinh hoạt.
 • Bộ phận báo chảy nước, khiến kéo dài độ bền cho máy lọc và ngăn ngừa các kết quả xấu khi sản phẩm vướng bất thường kiểu: nước chảy ra sàn nhà, chảy nước vào những bộ phận máy khác từ máy
 • Một trong những ưu điểm cực kỳ khác biệt mà chẳng phải máy lọc nước RO SW08 iRO 2.0 mới sở hữu mà đã được thiết kế bên trong nhiều máy lọc nước tinh khiết SW08 iRO thế hệ trước đó. Chính “Giảm thiểu chi tiêu”.
 • Ngoài giảm bớt chi tiêu thay thế bộ lọc và thiết bị thì thương phẩm SW08 còn tạo cho gia đình giảm bớt cực nhiều chi phí khác, theo thống kê và phân tích số liệu từ những nhà kỹ thuật thì dùng máy lọc nước tinh khiết chắc chắn là hành động tiết kiệm chi phí để so với khi sử dụng nước đóng chai hay tự mình đun nấu.
 • Bình áp suất dạng nhựa lõi thép Hybrid cực bền, kỹ nghệ Hàn Quốc, van điện từ KSD tự động, chắn chắn, máy bơm hút của máy lọc nước Sowun IRO 8 cấp lọc SW08 khỏe có khả năng hút ở độ sâu 2 mét

Những điểm nhấn nổi trội ở máy lọc nước ăn iRO SW08 gia đình

 • Bớt gánh nặng chi tiêu vào nước sinh hoạt mỗi ngày để so với một số phương pháp khác như là mua sắm bình nước tinh khiết
 • Cực kỳ an toàn cho người dùng. Tối giảm tối đa mọi nguy cơ đưa các chất rắn hòa tan lọc nước uống trực tiếp Sowun IRO 8 cấp lọc SW08 tự động sục rửa lõi RO và thành phần công tắc, nó giữ cho lõi lọc RO được sạch và dùng trong thời hạn dài hơn. Hoạt động tự động thau rửa màng lọc RO có điều chỉnh cho bớt xuống 13% lượng nước loại bỏ ra ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước iRO SW08

 • Quá Trình xử lý nước sạch bởi máy lọc nước sạch SW08 theocông nghệ nRO gồm 5 công đoạn như dưới đây:
 • Máy lọc nước tốt Sowun IRO 8 cấp lọc SW08 gồm có 5 bước lọc lọc hết tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người tiêu dùng nguồn nước không còn chất độc hại. cách thức lọc trong các Lõi:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: lõi lọc được nén khít vào nhau cộng với cấu tạo do một số sợi bông của nhựa polypropylene, sinh ra các khe, lỗ lọc có độ lớn khác nhau. Với máy lọc nước sạch, nhiều lỗ lọc này có cấu tạo vô cùng nhỏ 5micron.
  công năng: Các khe lọc có hình dáng li ti chắn lại các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu phù trong nước máy, ngoài ra nó còn giảm bớt các nguy cơ sinh vật có hại đi vào bên trong.
  Tuổi thọ: ngay tại thực tế, hầu hết sợi PP không lo bị hư hỏng, tuy nhiên khi lọc lâu năm, một số chất bẩn, ô nhiễm tích lũy, lâu ngày lắng đọng trong máy lọc, việc thực hiện vệ sinh không dễ dàng. Các chuyên gia cảnh báo hạn chế sử dụng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
 • Cấu tạo: Lõi hình thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao bọc từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có cấu trúc xốp rỗng có hiệu quả hấp thụ rất mạnh.
  Công năng: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức làm sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
 • Tuổi thọ: Việc làm sạch, lau rửa chỉ có tác dụng làm sạch lớp vỏ nhựa bên ngoài, không có khả năng tái tạo được lớp xốp rỗng bên trong.Việc đổi lớp xốp nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
 • Cấu tạo: cacbon hoạt tính để hoàn toàn phát huy công dụng hấp thụ tối đa, đa số có thể làm nhỏ viên than dạng viên sau đó ép lại thành khối hình hộp, để tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, tăng cường kết quả như mong muốn. trên thực tiễn,lõi than cacbon dạng ép đạt hiệu quả tốt hơn so với dạng tròn.
  năng lực:Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.
 • Tuổi thọ: cũng như than hoạt tính dạng hạt.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
 • Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu lực ép cao hơn.
 • Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có công dụng lọc sạch hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước an toàn tuyệt đối, lượng chất rắn hòa tan bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có thể bảo quản tốt màng lọc RO của máy lọc nước, mọi người nên chuẩn bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, nhằm giảm thiểu các chất cặn lắng.
  Có thể nói Thiết bị lọc nước RO ứng dụng kĩ thuật lọc RO hoàn toàn là biện pháp thích hợp hiện tại với các nguồn nước ô nhiễm.
 • Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tiễn thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO sẽ đạt đến 5 năm, còn nguồn nước không sạch thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
 • Lõi 5: Than hoạt tính T33
  Cấu tạo: có tạo thành bởi than hoạt tính chất lượng tốt.
  khả năng: Nâng cao độ PH, tạo sự mát lành khi sử dụng.
 • Tuổi thọ: lõi lọc được lọc trong dòng nước có lượng tạp chất nhỏ, nhưng hầu như một số người nghiên cứu vẫn báo o hạn chế dùng khi hết điểm mốc 1 năm.
  bên trong hệ thống cấu tạo lõi lọc của Máy lọc nước tốt, chỉ có 5 cục lọc trên thực hiện chức năng lọc, thực tế thường có thể được trang bị thêm một số lõi không quá thiết yếu để tăng cường công năng như:
 • Lõi nano bạc: nhằm diệt vi khẩn, tuy vậy nếu dùng trong thời hạn dài có thể khiến nguồn nước bị nhiễm bạc, điều này ảnh hưởng xấu đến sự an toàn của người dùng.
 • Lõi tạo nước điện giải: Lõi này có công dụng tạo PH cho dòng nước.
  Lõi lọc alkaline: có khả năng nâng cao độ pH cho nước, cung cấp cho nước có đọ ph cao, cản trở dòng nước phát triển các loại bệnh ung thư trong thân thể.
 • Lõi tạo khoáng: lõi lọc có một số khoáng chất trong thế giới và nhiều nguyên tố vi lượng.
 • Lõi số 6: Lõi Khoáng đá (Mineral): Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.
 • Lõi số 7: Lõi Hồng ngoại xa (Far Infrared): chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.
 • Lõi số 8: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước. Được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước Karofi, Lõi Nano Silver giúp ngăn chặn nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước SW08

 • Tên Model: SW08
 • Hệ thống cấp lọc: 8 cấp lọc
 • Công suất lọc: 10 L/H
 • Màng lọc: Màng RO Filmtec™50
 • Bình áp: Nhựa thép Hybrid siêu bền
 • Van điện từ: KSD
 • Bộ vi điều khiển: Có
 • Bơm Radian
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24w/h
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng
Máy lọc nước Sowun IRO 8 cấp lọc SW08

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 17 kg
Kích thước 42 × 35,5 × 94 cm
Chuyển lên trên