banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart
Giảm giá!

Máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp loc SW09

4.440.000

Máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp loc SW09 với hệ thống lọc nước công suất 10L/h bạn sẽ luôn được ly nước tinh khiết loại bỏ các chất kim loại năng, kiềm và virut có trong nước • F.reeShip nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo: 0979.385.809 - 0988.596.438 - 0967.407.936

Máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp loc SW09

Máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp loc SW09 với hệ thống lọc nước công suất 10L/h bạn sẽ luôn được ly nước tinh khiết loại bỏ các chất kim loại năng, kiềm và virut có trong nước. Tủ kính cường lực sang trọng và chế độ cảm ứng thông minh. Với chiếc máy lọc nước Sowun SW09 tin rằng sẽ cho bạn sự hài lòng khi uống những giọt nước đầu tiên đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng

Máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp loc SW09
Máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp loc SW09

 • Hiện nay đi với tình trạng phát triển số dân kèm tốc độ hiện đại hóa, gây ô nhiễm môi trường mỗi ngày một trầm trọng.
 • Chưa kể khi nước mọi người sử dụng thường nhật chính là nước đồng thời chưa chắc đã hoàn toàn sạch bong dạng như mắt trông nhận ra được bởi vì bình thường tích tụ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân…
 • Quá nhiều lần định mức nhất định, phải nói đây là dòng các kim loại cứng đầu rất khó có thể làm sạch ở mức cao nhất và cực kỳ nguy hiểm. Vì thế để đánh giá cao mỗi chiếc máy lọc nước IRO Sowun IRO 9 cấp loc SW09 thường có
 • chức năng bỏ đi sạch hết thảy những chất nguy hiểm độc gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Kèm dòng chất không tốt đến sự khỏe mạnh,luôn là vấn đề được các quý khách lưu ý hiện tại. Các gia đình đang chọn lọc sắm sản phẩm dụng cụ lọc sạch có tác dụng chuyển biến chất lượng nước đem tới nguồn nước an toàn nhằm giữ sức khỏe đến mọi người ruột thịt trong đại gia đình.Máy lọc nước IRO sạch Sowun IRO 9 cấp loc SW09 áp dụng công nghệ cao IRO, cũng là thiết bị lọc nước thường đã được người tiêu dùng hài lòng nhất. Máy lọc nước IRO gia đình Sowun SW09 đeo quá nhiều ưu điểm trội hẳn lên lọc sạch đến 99.99% vi sinh vật với các chất hóa học, đem tới nguồn nước an toàn rất sạch. Dòng nước không nhiễm hóa chất cấp nhiều khoáng đá, mục đích cho toàn thân lúc nào khỏe mạnh, đảm bảo tới sức khỏe của nhiều người ở tổ ấm. Máy lọc nước gia đình Sowun IRO 9 cấp loc SW09 kèm công nghệ cao IRO hiện đại, tiêu chuẩn chắc chắn, giảm thiểu khoản chi phí, gần gũi với không khí. Nguồn nước đầu ra đủ tiêu chuẩn nước nấu ăn thẳng tốt hoàn toàn đến sức lực cùng sự an toàn các mặt cho khách hàng tiêu dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của mát lọc nước IRO Sowun SW09

 • Trong máy lọc nước IRO Sowun IRO 9 cấp loc SW09 ở mặt màng IRO làm mọi chỗ lõm rất nhỏ, bởi vậy bắt buộc sử dụng dòng điện đặt tạo thành lực của máy bơm ép nước sạch chui qua màng lọc. Thêm vào đó, người sử dụng không cần bồn chồn về việc không có nước sạch sử dụng trong tình hình mất điện, do máy lọc nước IRO Sowun SW09 có bình giữ nước thuần khiết to lên tới 10 lít , mô hình làm sạch tự chạy để phân bổ đủ bình khi chúng ta cần nước sạch, nên luôn bảo đảm mức độ nước ăn cho người thân 5 -6 người của mỗi ngày.
 • Máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp loc SW09 đúng tiêu chuẩn quốc gia về nước dùng thẳng
 • Máy lọc nước Sowun SW09 có thể uống ngay và chả phải đun nấu, đem lại lợi ích hoạt động ăn uống, cộng đồng.
 • Máy lọc nước IRO Sowun SW09 lớp màng IRO chất lượng: Dùng lắm lõi làm sạch, không những làm sạch nước đến 99,99%, uống ngay thẳng chỗ vòi nước, nhưng sản phẩm còn có tác dụng bổ sung khoáng tới cơ thể.
 • Chỗ hở từ màng lọc IRO được cấu tạo bởi nhiều sợi film ép dòng nước có khả năng đi qua màng cần phải sử dụng bơm làm ra sức ép, nước chảy qua máy hoàn toàn sạch sẽ, tất cả chất dơ bẩn cùng đàng nước loại bỏ đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước sạch Sowun IRO 9 cấp loc SW09 sẵn nhiều điểm tốt trội hẳn do có khả năng làm sạch triệt để chẳng phải nhận biết dòng nước đến máy. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì lúc đó đi qua bộ phận Máy lọc nước Sowun SW09, dòng nước đường ra luôn chắc chắn hoàn toàn tinh khôi. Đặng có nhiều công năng trọn vẹn đấy máy lọc nước IRO uống trực tiếp Sowun IRO 9 cấp loc SW09 thường xuyền yêu cầu phải kết hợp vào cùng bộ phận lọc IRO đây là thành phần quan trọng nhất của Máy IRO
 • Máy lọc nước IRO gia đình Sowun IRO 9 cấp loc SW09 sử dụng màng lọc IRO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Hệ thống lọc IRO của Máy lọc nước IRO uống trực tiếp Sowun IRO 9 cấp loc SW09 có sản xuất bằng chất liệu Polyamit, thực hiện trong cách thức chuyển động ở những phần tử nước sạch nhờ có sức ép khép lại do máy cao áp làm nên các nguồn chảy to ẩn mọi thành phần hóa học, kim khí nặng, chất thừa, virus, vi khuẩn… Ở ở dòng nước hoạt động đẩy văng ra bên ngoài cùng đường nước thải độc. Các lỗ lọc tại hệ thống màng IRO cùng số đo vô cùng bé độ 0,0001 micromet hạn mức cho phép các phần tử nước tinh khiết chui tọt qua song có thể tích trong bình áp kín cách biệt ở môi trường bên ngoài, hạn chế vi trùng nhập vào.
 • Máy lọc nước sạch Sowun IRO 9 cấp loc SW09 VỚI 9 cấp lọc
 • Máy lọc nước IRO tinh khiết Sowun IRO 9 cấp loc SW09 có cực nhiều điểm hay kiểu như loại sạch, thêm khoáng chất bởi thiên nhiên trong nước, bổ trợ tốt sức đề kháng tới cơ thể.
 • Hệ thống IRO làm bằng nguyên liệu cao cấp có thể gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­3 micrometer.
 • Máy lọc nước Sowun SW09 ngăn lại bùn đất cặn lắng, những tạp chất trong nước, chặn hết vi khuẩn.
 • Loại hẳn chất độc và các tạp chất là mầm mống cho có hại sức khỏe, sỏi thận.
 • Cơ chế tự động ngừng hoạt động nếu không còn nước
 • Nước chạy qua bộ phận làm sạch từ máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp loc SW09 đã sạch hoàn toàn đủ điều kiện ăn thẳng tất nhiên chẳng cần đun nóng mới có thể dùng được.
 • Máy lọc nước uống ngay Sowun SW09 tạm dừng thực hiện đến lúc bình nước hết chỗ chứa, hạn chế lãng phí điện, nước. Tự tống nước thải ra ngoài.
 • Tiết kiệm chi phí dùng: 1 lít chất lỏng qua máy lọc nước IRO Sowun SW09 giá 193đ trong lúc đấy mọi người cần trả 9000đ/lít nếu như dùng phương tiện nước uống trong chai.
 • Kiệm ước điện năng: van tăng áp cao tự khắc dừng điện hồi đủ nước giảm phung phá điện năng, mức dùng hết trong giới hạn 3 kw/tháng
 • Bình tăng áp làm bằng thép Hybrid độ bền cao, đầu ra tại máy Sowun sử dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực đẳng cấp, van từ trường KSD tự động, máy bơm hút Sowun nhẹ nhàng đủ điều kiện hút sâu tới 2m…
 • Thời điểm chỉ số TDS ở nước sau khi làm sạch hiện vênh hơn chừng độ khuyến cáo, sản phẩm luôn thấy tín hiệu tự màn hiển thị LED thêm tiếng ý định báo trước. Màn hiển thị TDS ở máy lọc nước Sowun SW09 khiến người dùng có điều kiện thấy rõ mức sạch mà tự xem xét hoàn toàn lợi ích nguồn nước ở mỗi lúc dùng.
 • Kiểu dáng do dụng cụ máy lọc nước IRO tinh khiết Sowun SW09 chất lượng cao kia hả được công ty Sowun thiết kế lại toàn bộ bằng tủ kính cường lực đơn giản, tinh tế mà phần trên tủ được sử dụng từ kính cường lực bóng như gương ăn khớp trong phòng bếp đẳng cấp. Màn hình cảm ứng điện từ thể hiện TDS (nước đầu vào, nước đầu ra) thích hợp rõ ràng thời gian ở lại phải thay thế ở một lõi, khiến cho người sử dụng tự quyết định lại kiệm ước chi tiêu dùng.
 • Hệ thống thông báo rò nước, khiến kéo dài thời gian sử dụng cho máy và ngăn ngừa các hậu quả nhiều khi sản phẩm vướng sự cố như: tràn nước ra nhà, chảy nước tới nhiều đồ dùng khác của máy
 • Một điểm cộng rất hiển nhiên mà không những chỉ máy lọc nước Sowun SW09 iRO 2.0 mới hiện hữu mà nó đã có ở nhiều máy lọc nước trực tiếp Sowun IRO 9 cấp loc SW09 iRO thế hệ trước đó. Ưu điểm đó “Tối giảm chi tiêu”. Bên cạnh việc giảm thiểu lãng phí thay thế lõi lọc và thiết bị thì máy lọc Sowun IRO 9 cấp loc SW09 còn tạo cho bạn tiết giảm nhiều chi trả khác, theo thống kê cũng như phân tách số liệu từ các nhà kỹ thuật thì có một chiếc máy lọc nước trực tiếp chắc chắn là cách làm tối giảm phí tổn nhất nếu so với khi dùng nước uống hay tự mình nấu lấy.
 • Bình tăng áp loại lõi thép thiết kế của Hàn Quốc, van điện từ KSD đóng mở tự động, bình ổn, máy hút của máy lọc nước IRO uống trực tiếp Sowun IRO 9 cấp loc SW09 khỏe có thể hút tới mức sâu 2 mét

Đặc điểm đắt giá ở máy lọc nước iRO Sowun SW09 đa chức năng

 • Giảm nhiều chi tiêu khi tiêu dùng nước sinh hoạt mỗi ngày nếu so sánh với các cách thức khác như là mua sắm bình nước lọc
 • Chẳng sợ nguy hiểm với sức khỏe bất kỳ ai dùng nước. Giảm hoàn toàn những nguy hiểm đưa những chất rắn hòa tan lọc nước tinh khiết Sowun SW09 tự động làm sạch lõi lọc IRO và bộ công tắc, bảo quản cho màng IRO được sạch và sử dụng được lâu dài. Chức năng tự mình thau rửa màng lọc IRO có thể sửa đổi làm cho giảm xuống 13% lượng nước loại bỏ ra ngoài…
 • Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp loc SW09
 • Trình tự làm sạch nước của Máy lọc nước uống trực tiếp Sowun SW09 sử dụngkĩ thuật lọc IRO bao gồm 5 phân đoạn như sau:
 • Máy lọc nước tinh khiết Sowun IRO 9 cấp loc SW09 có ít nhất 5 công đoạn lọc lọc nhanh hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người dùng nguồn nước sạch tinh khiết. hệ thống lọc từ các lõi lọc:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: bộ lọc được ép chặt cùng với cấu tạo từ những sợi mảnh từ nhựa polypropylene, hình thành các khe, hố lọc có kích cỡ không giống nhau. Với Máy lọc nước tốt nhất, một số hố lọc này mang độ lớn vô cùng nhỏ 5micron.
  năng lực: các rãnh lọc có cấu tạo nhỏ ngăn chắn nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu du trong nước, trong một vài trường hợp nó còn giúp giảm tối đa hầu hết yếu tố sinh vật có hại gây hại cho bên trong.
 • Tuổi thọ: Trên thực tế, nhiều khi sợi PP không sợ bị hư hỏng, tuy nhiên nếu sử dụng lâu năm, các loại chất lắng lại, ô nhiễm tích lũy, lâu ngày tồn đọng bên trong màng lọc, việc thực hiện lau rửa không dễ dàng. nhiều chuyên gia cảnh báo hạn chế dùng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
 • Cấu tạo: Lõi cấu tạo do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có cấu tạo xốp rỗng có hiệu quả hấp thu rất tốt.
 • Chức năng: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
 • Tuổi thọ: Việc làm sạch, lau rửa chỉ có thể lau sạch lớp ở ngoài, không giúp tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc thay đổi nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
 • Cấu tạo: cacbon hoạt tính muốn có khả năng bộc phát hiệu quả hấp thụ tới mức cao nhất, đa số có thể làm nhỏ nó ra dạng viên tiếp theo nén lại thành hình khối, để tăng diện tích tiếp xúc với nước, nâng cao tác dụng cao nhất. trên thực tiễn,lõi than cacbon dạng nén đạt hiệu quả tốt hơn so với dạng hạt.
  khả năng:gần như than hoạt tính dạng viên.
 • Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng viên.
 • Lõi 4: Lõi IRO (màng lọc IRO)
 • Cấu tạo: Màng IRO có cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu ngoại lực rất tốt.
  khả năng:Màng lọc IRO với các khe lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có thể bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, lượng chất rắn hòa tan bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
 • Để có thể bảo vệ tốt nhất màng lọc IRO của Thiết bị lọc nước IRO, chúng ta nên dự bị một bộ lọc qua cho nguồn nước, muốn giảm bớt các chất cặn bẩn.
  chúng ta có thể thấy máy lọc nước áp dụng bộ lọc IRO chính là giải pháp tốt nhất hiện giờ với các nguồn nước ô nhiễm.
 • Tuổi thọ: Màng IRO thích hợp được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ IRO hoàn toàn lên đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
 • Lõi 5: Than hoạt tính T33
 • Cấu tạo: Được tạo thành bởi than hoạt tính chất lượng tốt nhất.
 • khả năng: Nâng cao độ PH, tạo cảm giác trong mát khi sử dụng.
 • Tuổi thọ: lõi lọc được sử dụng ở trong dòng nước ít chất bẩn, tuy vậy nhiều nhà sản xuất vẫn khuyên hoàn toàn không nên dùng khi hết hạn sử dụng 1 năm.
  ở trong hệ thống bộ lọc của Thiết bị lọc nước IRO, có ít nhất 5 cục lọc trên nhận công năng lọc, trên thực tiễn thường được thêm những bộ lọc không quá thiết yếu để tăng cường ứng dụng như:
 • Lõi nano bạc: để có thể diệt khuẩn, thế nhưng nếu lọc với lõi bac nano trên một thời gian lớn có thể khiến nước bị nhiễm bạc, việc này không tốt về sự an toàn với sức khỏe người dùng.
 • Lõi tạo nước điện giải: cục lọc này có công dụng tăng PH cho nguồn nước.
 • Lõi lọc alkaline: có chức năng nâng cao độ pH cho dòng nước, tạo cho nước máy có tính bazơ, ngăn cản ngồn nước ẩn tàng nhiều loại bệnh nguy hiểm bên trong thể hình.
 • Lõi tạo khoáng: bộ lọc có một vài khoáng nguyên trong môi trường thiên nhiên và những nguyên tố vi lượng.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Sowun SW09

 • Tên Model: SW09
 • Hệ thống cấp lọc: 9 cấp lọc
 • Công suất lọc: 10 L/H
 • Màng lọc: Màng RO Filmtec™50
 • Tủ kính cường lực
 • Bình áp: Nhựa thép Hybrid siêu bền
 • Van điện từ: KSD
 • Bộ vi điều khiển: Có
 • Bơm Radian
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24w/h
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 17 kg
Kích thước 42 × 35.5 × 94 cm
Chuyển lên trên