thegioidodung.vn

Máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D

Máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D sử dụng công nghệ Hàn Quốc là dòng máy lọc nước thông minh với 9 cấp lọc. Máy lọc nước hút sâu 2m, loại bỏ các vi khuẩn, virut nhiễm bệnh có trong nước, ngăn vi khuẩn, Amip ăn não người đem lại cho bạn nguồn nước tinh khiết

Mã: SW09D Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D

 • Máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D sử dụng công nghệ Hàn Quốc là dòng máy lọc nước thông minh với 9 cấp lọc. Máy lọc nước hút sâu 2m, loại bỏ các vi khuẩn, virut nhiễm bệnh có trong nước, ngăn vi khuẩn, Amip ăn não người đem lại cho bạn nguồn nước tinh khiết. Kết hợp với tủ cường lực siêu bền làm tôn lên sự sang trạng trong không gian nhà bạn
Máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D
Máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D
 • Thời nay cùng với việc phát sinh số dân và tiến triển hiện đại hóa, gây nhiễm bẩn môi trường sinh thái ngày một trầm trọng.
 • Không loại từ khi nước các bạn không thể thiếu hàng ngày đó là nước sinh hoạt đồng thời chưa chắc đã sạch nhẵn dạng như mắt nhìn nhận thấy do luôn giữ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao nhiều định mức không được phép vượt qua, đây là dòng kim loại cứng đầu không có điều kiện giải quyết ở mức cao mà rất đáng sợ. Vì vậy có thể đánh giá được một cái máy lọc nước IRO uống ngay Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D có chức năng lọc bỏ hoàn toàn hết thảy thuộc chất phá hủy nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Thêm những chất nguy hại đến sức lực,liền là điều mà vô cùng nhiều nhà để tâm hiện giờ. Nhiều người đã lựa chọn sử dụng những thiết bị lọc nước giúp cải thiện giá trị nước đầu vào mang tới dòng nước không có chất độc hại mục đích giữ gìn tới những người thân trong gia đình.Máy lọc nước IRO Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D sử dụng công nghệ cao IRO, là máy lọc nước luôn đã được người nội trợ hài lòng. Máy lọc nước IRO tinh khiết Sowun SW09D mang cực nhiều ưu điểm vượt trội loại sạch đến 99.99% vi rus kèm nhiều chất làm phá huỷ, đem đến dòng nước không bị nhiễm bẩn trong sạch. Dòng nước an toàn phân bố nhiều khoáng, giúp cho toàn thân lúc nào đẩy lùi bệnh tất, giữ gìn tới của các người thân trong nhà. Máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D kèm kỹ thuật IRO hiện đại, giá trị chắc chắn, kiệm ước phí tổn, gần gũi với môi trường. Nước đầu ra đủ quy định nước nấu ăn thẳng yên ổn hoàn toàn tới kèm đảm bảo mọi mặt với người dân đang dùng.

Cấu tạo và đặc điểm của máy lọc nước IRo Sowun SW09D

 • Tại máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D mặt ngoài vỏ màng IRO có nhiều lỗ vô cùng nhỏ, vì thế bắt buộc sử dụng dòng điện đặt tạo ra áp lực ở máy bơm tác động ép nước sạch chạy di chuyển qua lớp màng lọc. Thay vào đó, chúng ta không phải bồn chồn về cái chả có nước sạch sử dụng ở việc ngắt điện, ở máy lọc nước IRO Sowun SW09D có bình chứa nước lọc sạch to lên tới 10L tổ chức lọc tự làm để cho khắp bình đến khi các bạn lấy nước, vì thế thường đảm bảo khối lượng nước dùng cho mọi người 5-7 người của mỗi ngày.
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D đạt chuẩn chỉ nhà nước của nước dùng thẳng
 • Máy lọc nước IRO uống ngay Sowun SW09D để uống trực tiếp cũng không bắt nấu, phục vụ đời sống ăn uống, y tế.
 • Máy lọc nước IRO Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D màng lọc IRO chất lượng: Được làm khá nhiều lõi lọc, không chỉ loại sạch nước đến 99,99%, sử dụng ngay luôn tại chỗ đầu ra, nhưng mà sản phẩm đang làm mang lại khoáng vào cơ thể.
 • Kẽ hở từ màng lọc IRO được sắp xếp từ rất nhiều sợi film nén nguồn nước có thể chảy qua màng IRO phải sử dụng máy bơm tạo ra áp lực, chất lỏng chạy qua bộ phận lọc trọn vẹn sạch sẽ, tất cả chất bẩn cùng lỗ nước thải đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước IRO loại tốt Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D sẵn một điểm hay hơn hẳn cũng là chức năng lọc hết tuyệt đối đỡ phải phân loại dòng nước đầu vào. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà lúc đó lọc qua bộ phận Máy lọc nước IRO uống ngay Sowun SW09D, dòng nước đầu ra cực kì đảm bảo hoàn toàn tinh khiết. Để có được khả năng tốt kia máy lọc nước IRO Sowun SW09D liên tục phải nhờ vào tấm lọc IRO nó là bộ phận quan trọng của Máy IRO
 • Máy lọc nước IRO Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D sử dụng màng lọc IRO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng IRO trong Máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D có sản xuất từ vật liệu Polyamit, hoạt động trên cách thức vận động trong các phần tử nước sạch cần có lực ép kìm giữ của ống bơm cao áp sinh ra một nguồn chảy to ẩn những thành phần hóa học, hợp kim nặng, chất thừa, virus, vi khuẩn… Nó có ở nguồn nước cử động khỏe đi ra ngoài kèm đường nước thừa. Các khoang lọc trong hệ thống màng IRO với số đo rất bé cỡ 0,0001 micromet hạn mức cho qua các phần tử nước sạch chui đủ qua đồng thời được chứa ở trong bầu áp kín tách biệt ra khỏi môi trường ở ngoài, tránh vi khuẩn gây hại.
 • Máy lọc nước IRO sạch Sowun SW09D VỚI 9 cấp lọc
 • Máy lọc nước IRO Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D với vô vàn ưu việt dạng như loại sạch, bổ xung thêm khoáng ở thiên nhiên ở nước, tương trợ cải thiện khả năng đề kháng tới cơ thể.
 • Hệ thống IRO làm bằng chất liệu cao cấp có khả năng loại bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­3 micrometer.
 • Máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D chặn hết đất bẩn cặn lắng, các tạp chất trong nguồn nước, chặn hết tất cả các loại virus.
 • Loại hẳn độc tố cũng như các muối có hại làm nhiều bệnh, sỏi thận.
 • Có thiết kế tự động không vận hành nếu hết nước
  Nước chạy qua bộ phận lọc sạch ở máy lọc nước IRO Sowun SW09D đạt chuẩn sạch cũng có khả năng ăn trực tiếp và khỏi phải đun sôi mới sử dụng được.
 • Máy lọc nước IRO Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D dừng hành động khi bình chứa nước hết chỗ chứa, tránh được phí phạm năng lượng, nước. Tự khắc đẩy nước bẩn ra phía ngoài.
 • Giảm thiểu chi phí dùng: 1 lít nước sang máy lọc nước tinh khiết Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D giá 193đ trong lúc đấy các bạn cần trả 9000đ/lít nếu dùng nước chai.
  Kiệm ước điện lực: van tăng áp cao tự hoạt động cắt điện lúc đủ nước giảm thiểu phung phí điện, chỉ mức tiêu hết trong khoảng 3 kw/tháng
 • Bình áp bằng nhựa Hybrid cực bền, vòi ra tại máy Sowun với công nghệ Mỹ, tủ cường lực đẳng cấp, van từ trường KSD tự động, máy bơm hút Sowun chạy êm có điều kiện hút nước tới 2m…
 • Máy lọc nước uống ngay Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D sản phẩm mới, sử dụng bề mặt xuất hiện con số số lượng chất rắn tan chảy cùng nước (TDS). Màn hình điện tử của máy nó khiến tới khách hàng dùng có khả năng nhận biết được rõ ràng cái rất sạch ở nước sau hồi lọc và tự chủ kiểm định tốt quy chuẩn nước tại mỗi lần dùng.
 • Lúc con số TDS ở nước sau khi lọc hiện cao hơn mức nước khuyến nghị, máy rồi nhận biết tín hiệu xuất phát từ màn hiển thị LED kèm chuông mục đích thông báo. Bề mặt hiển thị TDS bởi máy lọc nước IRO uống trực tiếp Sowun SW09D giúp khách dùng có điều kiện biết chi tiết mức sạch mà tự động nhận xét đầy đủ lợi ích chất lỏng từ những thời sử dụng.
 • Hình dáng của sản phẩm máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D giá trị cao kia đã được hãng Sowun đổi mới lại toàn bộ bằng tủ kính cường lực bình dị, đẹp cực kỳ mặt tủ được chế tạo từ kính chịu lực bóng bẩy phù hợp ở khu bếp tinh tế. mặt cảm ứng thể hiện TDS (nước đầu vào, nước đầu ra) ăn khớp rõ mồn một thời điểm ở lại được thay thế ở từng lõi, làm cho chúng ta chủ động mà gảm khá nhiều chi phí sử dụng.
 • Hệ thống cảnh o rò nước, khiến cho tăng độ bền cho máy lọc đồng thời ngăn ngừa những kết quả xấu khi máy vướng vào sự cố như: tràn nước ra sàn nhà, rò nước đến các bộ phận khác ở máy lọc nước
 • Một điểm cộng cực kỳ hiển nhiên mà không những chỉ máy lọc nước IRO Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D iRO 2.0 mới sở hữu mà đã có bên trong nhiều máy lọc nước sạch Sowun SW09D iRO thế hệ trước đó. Điểm cộng đó “Giảm thiểu chi tiêu”. Ngoài giảm bớt chi phí thay thế lõi lọc và linh kiện thì thương phẩm này còn giúp người sử dụng giảm bớt nhiều chi trả khác, theo cách tính và kiểm toán dữ liệu từ những nhà kỹ thuật thì sở hữu máy lọc nước trực tiếp là phương thức giảm nhiều tiền chi tiêu so với tiêu dùng nước đóng chai hay bạn tự nấu nước.
 • Bình tăng áp dòng nhựa thép kết hợp lâu bền công nghệ Hàn Quốc, van điện từ KSD tự động, nhịp nhàng, bơm hút của máy lọc nước IRO loại tốt Sowun SW09D khỏe có thể hút tới độ sâu 2m

Đặc thù hữu ích từ máy lọc nước ăn ngay IR Sowun SW09D đa năng

 • Bớt gánh nặng chi tiêu về nước uống mọi tháng nếu so sánh với các hình thức khác ví dụ như mua sắm bình nước lọc
 • An toàn cho bất kỳ ai dùng nước. Giảm tối đa mọi nguy cơ nhận nhiều chất rắn hòa tan lọc nước Sowun SW09D tự động sục sạch màng IRO và linh kiện công tắc, nó giúp cho lõi IRO được sạch và sử dụng với thời gian dài lâu. Chức năng tự sục rửa màng lọc IRO được sắp xếp khiến cho giảm 13% số lượng nước thải ra ngoài…
 • Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước Công Nghệ IRO Sowun SW09D
 • Trình tự xử lý nước tinh khiết bởi Máy lọc nước tinh khiết Sowun SW09D theocông nghệ IRO bao gồm ít toàn bộ các phân đoạn :
 • Máy lọc nước tốt Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D gồm có 5 công đoạn lọc chính lọc hết toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người dùng nguồn nước sạch tinh khiết. trình tự lọc từ các lõi lọc:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
 • Cấu tạo: bộ lọc được nén khít vào nhau và tạo thành từ rất nhiều sợi mảnh của nhựa polypropylene, sinh ra các khe, hố lọc có độ lớn khác nhau. Với Máy lọc nước gia đình, nhiều hố lọc này thường có kích cỡ bé 5micron.
 • Chức năng: các rãnh lọc có cấu tạo rất nhỏ ngăn chặn các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong nước, không những vậy nó còn có thể suy giảm một số yếu tố gây bệnh đi vào bên trong.
 • Tuổi thọ: ngay tại thực tiễn, nhiều khi sợi PP không lo bị hư hỏng, tuy nhiên khi sử dụng nhiều lần, các chất cặn bã, làm ô nhiễm tích lũy, lâu ngày lắng đọng bên trong máy lọc, việc thực hiện vệ sinh không dễ dàng.
 • Các nhà nghiên cứu cảnh báo đừng nên sử dụng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
 • Cấu tạo: Lõi cấu tạo do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng hạt có tổ chức xốp rỗng có hiệu quả làm sạch rất lớn.
 • Công năng: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là giải pháp lọc sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
 • Tuổi thọ: Việc vệ sinh, rửa lõi chỉ có tác dụng lau sạch cấu trúc ở ngoài, không thể xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc thay đổi nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
 • Cấu tạo: Than hoạt tính để có thể nâng cao hiệu quả hấp thu tối đa, một số có thể ép nhỏ nó ra dạng viên tiếp theo ép lại thành khối hình hộp, nhằm tăng bề mặt tiếp xúc với nước, tăng cường tác dụng tối đa. trên thực tiễn,lõi than cacbon dạng ép đạt hiệu suất cao hơn đối với dạng hạt.
  năng lực:Tương tự như than hoạt tính dạng viên.
 • Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.
 • Lõi 4: Lõi IRO (màng lọc IRO)
 • Cấu tạo: Màng IRO có hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu áp lực cao hơn.
  công năng:Màng lọc IRO có các vết nứt để lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng lọc sạch hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước sạch tuyệt đối, lượng chất rắn hòa tan bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có khả năng bảo quản tốt màng lọc IRO của Máy lọc nước uống trực tiếp, chúng ta nên trang bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, nhằm giảm tối đa các chất cặn bẩn.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước cao cấp sử dụng kĩ thuật lọc IRO đang là biện pháp thích hợp hiện tại với các nguồn nước ô nhiễm.
 • Tuổi thọ: Màng IRO thích hợp được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ IRO có thể đạt đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn con số này là 3 năm.
 • Lõi 5: Than hoạt tính T33
 • Cấu tạo: có cấu thành từ than hoạt tính đặc điểm cao.
  công năng: Nâng cao độ PH, tạo sự tinh khiết khi sử dụng.
 • Tuổi thọ: cục lọc này đang sử dụng ở ngồn nước ít chất bẩn, tuy thế nhưng một số người nghiên cứu vẫn khuyên đừng dùng vượt qua hạn dùng 1 năm.
  bên trong hệ thống cấu tạo cục lọc của máy lọc nước, có ít 5 hệ thống trên đảm nhiệm chức năng lọc, trên thực tiễn thường sẽ được bổ sung nhiều hệ thống lọc phụ nhằm thêm tác dụng như:
 • Lõi nano bạc: chứa công dụng diệt khuẩn, tuy vậy nếu sử dụng trong thời gian lớn có thể khiến nước bị nhiễm bạc, điều này có hại đến khách hàng.
 • Lõi tạo nước điện giải: bộ lọc này có công dụng nâng cao PH cho nước.
 • Lõi lọc alkaline: có chức năng tăng độ pH cho nguồn nước, tao nên cho trong nước có tính kiềm, cản trở môi trường phát triển một số bệnh nguy hiểm ở trong thân thể.
 • Lõi tạo khoáng: lõi lọc chứa đựng một số chất khoáng trong tự nhiên và một số những nguyên tố vi lượng.
 • Lõi số 6 Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.
 • Lõi số 7 Lõi ORP Alkaline: Lõi được cấu tạo từ các hạt ORP hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư, chống oxy hóa, giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể, giảm các bệnh tật do quá trình lão hóa tế bào gây ra.
 • Lõi số 8 – Lõi Hồng ngoại xa: chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.
 • Lõi số 9: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Sowun SW09D

 • Tên Model: SW09D
 • Hệ thông cấp lọc: 9 cấp lọc
 • Công suất lọc: 10 L/H
 • Màng lọc: Màng RO Filmtec™ 50
 • Bình áp: Nhựa thép Hybrid siêu bền
 • Van điện từ: KSD
 • Đồng hồ áp dầu: Không
 • Bộ vi điều khiển: Có
 • Bơm Radian
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24w/h
 • Thời gian bảo hành: 12 tháng
Máy lọc nước Sowun IRO 9 cấp lọc SW09D

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 18 kg
Kích thước 42 × 35,5 × 94,5 cm
Chuyển lên trên