Máy lọc nước Sunhouse SHR8527B 7 lõi lọc

4.187.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8527B 7 lõi lọc loại tốt, màng lọc RO của Mỹ, giúp bổ sung Alkailine loại bỏ 99,99% vi khuẩn, các kim loại nặng, độc tố gây ung thư trong nước.

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: SHR8527B 7 lõi lọc Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Sunhouse SHR8527B 7 lõi lọc loại tốt

Hiện nay đi với việc phát sinh dân cư và độ nhanh đô thị hóa nhanh chóng, khả năng ô nhiễm môi trường ngày một nguy hiểm.
Không loại từ lúc dòng nước chúng ta không thể thiếu thường nhật đó là nước máy điều đó chưa chắc đã sạch nhẵn kiểu như mắt thường trông thấy do bình thường giữ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Quá tăng số lượng lớn ngữ giới hạn, đây là những các kim loại cứng đầu rất khó có khả năng xử lý ở mức cao nhất và hết sức tai hại. Vì điều đó để chọn được mỗi một cái máy lọc nước Sunhouse SHR8527B tích hợp khả năng loại khỏi mất dần cả thảy thuộc chất độc nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Kèm dòng chất nguy hiểm tới sức lực,thường kèm cái được các các bạn chú ý hiện tại. Nhiều gia đình hoàn toàn chọn lựa mua những máy lọc sạch làm thay đổi chất lượng dòng nước mang tới nguồn nước đảm bảo để bảo vệ sức khỏe đến những người yêu quý ở tổ ấm.Máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8527B sử dụng kỹ thuật cao RO, là dòng sản phẩm liên tiếp được khách hàng chuộng nhất. Máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8527B có những ưu điểm trội hẳn lên lọc hết tới 99.99% vi rus với nhiều chất làm phá huỷ, đem tới nước đầu vào không có chất độc hại rất sạch. Dòng nước không nhiễm hóa chất phân phối đủ khoáng, hướng tới cho toàn thân mãi đẩy lùi bệnh tất, giữ gìn cho sức lực ở mọi người yêu quý ở nhà. Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8527B cùng công nghệ RO tiên tiến, chất lượng tốt, giảm thiểu khoản chi phí, gần gũi với không khí. Nước uống đúng quy định nước uống thẳng sạch hoàn toàn mang đến sức lực cùng sự đảm bảo nhiều mặt cho người dân tiêu dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8527B 7 lõi lọc loại tốt, màng lọc RO của Mỹ

Máy lọc nước Sunhouse SHR8527B 7 lõi lọc loại tốt, màng lọc RO của Mỹ

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nướC RO Sunhouse SHR8527B

 • Phía máy lọc nước RO Sunhouse SHR8527B ở mặt lớp màng RO thiết kế các chỗ lõm vô cùng nhỏ, do vậy bắt buộc dùng điện đặt gây ra áp lực bởi máy bơm tác động ép nguồn nước thuần khiết về qua màng lọc. Thêm vào đó, mọi người khỏi cần lo nghĩ vào những lúc chẳng có nước sạch uống trong việc ngắt điện, do máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8527B tồn tại bầu đựng nước tinh khiết to đến 10 lít, cách thức làm sạch tự chạy làm bổ sung khắp bình khi các bạn lấy nước tinh khiết, vì thế thường xuyên cung cấp đủ khối lượng nước uống với cả nhà 5-7 người cùng hàng ngày.
 • Máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8527B đủ chuẩn chỉ nhà nước từ nước dùng trực tiếp
  Máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8527B có khả năng uống luôn cũng chẳng phải nấu, giúp sinh sống ăn uống, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8527B lớp màng RO chất lượng: Sử dụng rất nhiều lõi lọc, không chỉ lọc sạch nước vượt 99,99%, dùng ngay trực tiếp ở đầu ra, nhưng sản phẩm có thể làm bổ sung chất khoáng vào thân thể.
 • Kẽ hở phần màng làm sạch RO có cấu tạo từ rất nhiều sợi film ghìm dòng nước có khả năng dẫn qua màng lọc bắt buộc dùng máy bơm tạo ra sức ép, nước chạy qua máy hoàn toàn tinh khiết, các chất bẩn với đường thoát nước thải đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8527B có vài điểm tốt vượt trội nó có chức năng lọc sạch tuyệt đối chẳng phải nhận biết nguồn nước lúc đầu. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau đó qua bộ phận Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8527B, nước đầu ra luôn tốt hoàn toàn tinh khiết. Điều kiện để có được đặc điểm toàn diện đó máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8527B thường xuyền bắt buộc dựa vào cùng tấm lọc RO nó là thứ quan trọng nhất của Máy RO
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8527B sử dụng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
  Màng RO của Máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8527B có thiết kế bởi nguyên liệu Polyamit, thực hiện với cơ chế hoạt động của những phân tử nước giếng cần có sức ép khép lại bởi máy bơm cao áp tạo nên nhiều đường chảy khỏe đủn nhiều bộ phận hóa học, hợp kim nặng, tạp chất, virus, vi sinh vật… Nằm ở dòng nước chuyển động mạnh ra khỏi nước theo vùng nước thải độc.
 • Các khe lọc trên màng RO cùng số đo cực nhỏ quãng 0,0001 micromet chỉ cho phép nhiều phần tử nước tinh khiết chui vừa qua song có thể chứa tại bình áp kín cách biệt với môi trường ở ngoài, giảm vi khuẩn gây hại.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8527B VỚI 7 cấp lọc Công suất của máy 10-15 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO sạch Sunhouse SHR8527B sở hữu rất nhiều điểm tốt giống như lọc sạch, thêm khoáng chất bởi tự nhiên trong nước, tương trợ tăng mạnh sức kháng lại bệnh tật vào thân thể.
 • Tấm RO sử dụng chất liệu cao cấp có khả năng gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8527B ngăn lại bùn bẩn cặn bã, mọi tạp chất trong nước đầu vào, ngăn lại virus.
 • Mỗi khi máy lọc nước tinh khiết bước vào thực hiện quy trình lọc, máy lọc nước công nghệ sRO thường tự động sục rửa lõi lọc RO trong 15s đầu tiên giúp nâng cao tuổi thọ ở cục lọc RO và đảm bảo hiệu năng của lõi lọc
 • Loại hẳn độc tố cũng như mọi kim loại nặng gây nên nhiều bệnh, viêm da.
 • Chất lỏng qua hệ thống lọc bởi máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8527B đạt chuẩn tinh khiết và đủ điều kiện sử dụng ngay đương nhiên không cần đun sôi mới uống được.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8527B nghỉ hoạt động thời điểm bầu nước đầy, giảm thiểu phí phạm điện, nước. Tự mình tống nước thải loại ra ngoài.
 • Giảm khá nhiều chi tiêu sử dụng: 1 lít dung dịch qua máy lọc nước RO Sunhouse SHR8527B với giá 193đ trong lúc đấy chúng ta cần trả 9000đ/lít nếu sử dụng nước uống trong chai.
 • Giảm thiểu điện tiêu thụ: van tăng áp cao tự ngắt điện lúc bình đủ nước giảm phí hoài điện năng, mức tiêu hết trong giới hạn 3 kw/tháng
 • Bình chứa chất liệu thép Hybrid siêu bền, vòi nước của máy Sunhouse SHR8527B áp dụng công nghệ Mỹ, tủ inox, van từ trường KSD tự động, dụng cụ bơm cuốn hút Sunhouse SHR8527B êm ái có khả năng hút lên tới 2m…

Đặc tính đắt giá ở máy lọc nước tinh khiết RO/iRO Sunhouse SHR8527B đa năng

 1. Tiết kiệm phí tổn tiền vào nước ăn uống từng ngày nếu so sánh với một số phương pháp khác như là tiêu dùng nước đóng chai
 2. Cực kỳ an toàn với sức khỏe người uống. Loại bỏ 99% mọi nguy hiểm nạp các chất rắn hòa tan đem nguy hiểm đến cho cơ thể người sử dụng như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… hiện hữu trong nước máy thông thường do vì kỹ thuật lọc nước sạch RO khử 99,9% virus, vi khuẩn, những ion kim loại nặng và các tạp chất nào khác nằm trong nước.
 3. Tự động hóa quy trình lọc và lưu giữ nước sạch, mức chứa nước ở trong máy là 10 lít, vì vậy bất kỳ ai dùng nước luôn sẵn sàng có nước uống trực tiếp khi cần.
 4. Thiết kế bộ vi điều khiển hiện đại có tính năng ra lệnh khiến máy lọc Sunhouse SHR8527B tự động hóa quy trình sục sạch màng lọc RO và bộ công tắc, bảo vệ cho màng RO được sạch và sử dụng được dài lâu. Hành động tự chủ vệ sinh màng RO được sửa đổi giúp giảm 13% số lượng nước thừa ra ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8527B

Quy trình làm nước sạch bởi Máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8527B áp dụngkĩ thuật lọc RO có ít nhất toàn bộ các bước như dưới đây:
Máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8527B gồm có 5 lần lọc chính lọc hết tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người sử dụng nguồn nước không còn chất độc hại. hệ thống lọc từ các bộ lọc:

Cấu tạo chi tiết các bộ phận của máy lọc nước Sunhouse SHR8527B 7 lõi lọc

Cấu tạo chi tiết các bộ phận của máy lọc nước Sunhouse SHR8527B 7 lõi lọc


Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: Lõi được ép chặt thêm với cấu tạo nhờ vô vàn các sợi bông của nhựa polypropylene, hình thành các khe, hố lọc có kích thước khác nhau. Với Máy lọc nước tốt nhất, một số hố lọc này mang độ lớn nhỏ 5micron.
Chức năng: các vệt lọc có cấu tạo rất nhỏ ngăn chặn một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể nằm trong nguồn nước, không những vậy nó còn giảm bớt nhiều nhân tố không an toàn làm hại từ bên trong.
Tuổi thọ: ngay tại thực tại, nhiều khi sợi PP không bị tàn phá, tuy nhiên nếu lọc nhiều lần, các chất bẩn, ô nhiễm lắng lại, lâu ngày lắng đọng trong hệ thống, việc thực hiện vệ sinh khó. nhiều chuyên gia cảnh báo không nên sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi cấu tạo do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có cấu trúc xốp rỗng có khả năng hấp thu rất mạnh.
Khả năng: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp lọc sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc làm sạch, lau chui chỉ có thể lau sạch lớp vỏ nhựa ở ngoài, không có khả năng xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc đổi lớp xốp nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: cacbon hoạt tính muốn có thể phát huy hiệu quả làm sạch hoàn toàn, đa số sẽ làm nhỏ nó ra dạng hạt tiếp theo ép lại thành hình khối, nhằm tăng bề mặt tiếp xúc với nước, tăng tác dụng tối đa. trên thực tiễn,lõi than hoạt tính dạng nén đạt tác dụng cao hơn đối với dạng tròn.
Chức năng:gần như than hoạt tính dạng hạt.
Tuổi thọ: gần như than hoạt tính dạng viên.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO được cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu ngoại lực rất tốt.
năng lực:Màng lọc RO với các khe lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có tác dụng bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước an toàn tuyệt đối, số lượng chất rắn hòa tan bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
Để có khả năng bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Thiết bị lọc nước RO, chúng ta nên chuẩn bị một bộ lọc thô cho nguồn nước, muốn giảm tối đa các tạp chất.
chúng ta có thể thấy máy lọc nước sạch áp dụng công nghệ RO hoàn toàn là đối sách hay nhất hiện tại với các nguồn nước ô nhiễm.
Tuổi thọ: Màng RO nên được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: có hình thành do than hoạt tính đặc điểm tốt nhất.
năng lực: tăng lên về độ PH, gây cho người dùng sự tinh khiết khi sử dụng.
Tuổi thọ: hệ thống lọc đang sử dụng ở ngồn nước ít chất bẩn, tuy nhiên đa số người nghiên cứu vẫn khuyên hạn chế dùng quá hạn sử dụng 1 năm.
Trong hệ thống cấu thành bộ lọc của Máy lọc nước giếng khoan, có ít nhất 5 lõi lọc trên thực hiện khả năng lọc, thực tế thường được bổ sung một số bộ lọc phụ để tăng cường công năng như:
Lõi nano bạc: chứa công dụng diệt hại khẩn, tuy vậy nếu lọc với lõi bac nano trên một thời hạn dài sẽ khiến nước bị nhiễm bạc, điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.
Lõi tạo nước điện giải: bộ lọc này có thể tăng độ PH cho nguồn nước.
Lõi lọc alkaline: có thể làm tăng độ pH cho nguồn nước, làm cho trong nước có tính bazơ, ngăn cản ngồn nước phát triển nhiều loại bệnh ung thư ở trong cơ thể.
Lõi tạo khoáng: bộ lọc có chứa một vài khoáng nguyên trong tự nhiên và những nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da
Lỗi 7: Tăng chỉ số pH tạo nước kiềm tính (pH ~7.2÷7.4) giúp trung hòa các axít dư thừa trong cơ thể

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8527B

 1. Tên sản phẩm: Máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8527B
 3. Hệ thông cấp lọc: 7 cấp lọc
 4. Công suất lọc: 10 – 15 lít/ giờ
 5. Màng lọc: RO
 6. Van điện từ: có
 7. Đồng hồ áp dầu: không
 8. Điện áp: 220V – 50 Hz
 9. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 10. Kích thước có tủ: 430 x 330 x 900 (mm)
 11. Thời gian bảo hành: 24 tháng