Máy lọc nước Sunhouse SHR8537B R.O 7 lõi lọc

4.090.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8537B R.O 7 lõi lọc chất lượng tốt, tự động ả nước thải, tạo ra nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa trong tế bào giúp giảm trừ bệnh tật, bệnh ngoài ra.

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438

Máy lọc nước Sunhouse SHR8537B R.O 7 lõi lọc chất lượng tốt

Hiện nay kèm với sự phát triển số dân với độ nhanh hiện đại hóa, khả năng nhiễm bẩn môi trường ngày một nguy hiểm.
Kể cả lúc dòng nước quý vị sử dụng thường xuyên là nước sinh hoạt có thể chưa biết chừng đã sạch nhẵn dạng như mắt thường trông nhận thấy bởi vì thường giữ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lắm lần mức nhất định, nó chính là những kim khí nặng rất khó có khả năng xử lý ở mức cao nhất và đại tai hại. Vì vậy có thể xem xét tốt một cái máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8537B thường có khả năng loại bỏ hoàn toàn cả thảy những chất độc làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Cùng những chất phá hủy với sức khỏe,liền cùng vấn đề được vô cùng nhiều mọi người chú ý hiện nay. Các khách hàng đang chọn lọc mua sắm các máy lọc nước cho biến đổi giá trị nguồn nước đem đến dòng nước sạch nhằm giữ sức khỏe cho những người thân ở ngôi nhà.Máy lọc nước Sunhouse SHR8537B sử dụng công nghệ tiên tiến RO, đó là thiết bị lọc nước luôn được người nội trợ ưa chuộng nhất. Máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8537B đeo quá nhiều điểm hay trội hẳn lên làm sạch tới 99.99% vi khuẩn thêm các chất độc, mang tới dòng nước an toàn trong sạch. Nước không nhiễm hóa chất phân bố đạt khoáng chất, hướng tới cho cơ thể lúc nào khỏe mạnh, giữ gìn tới sức khỏe ở các người ruột thịt trong nhà. Máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8537B cùng kỹ thuật RO tiên tiến, giá trị đảm bảo, kiệm ước phí tổn, trong sạch với môi trường. Dòng nước đầu ra đủ chuẩn nước uống ngay yên ổn hoàn toàn đến sức lực cùng sự đảm bảo mọi mặt đến người dân đã dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8537B R.O 7 lõi lọc chất lượng tốt

Máy lọc nước Sunhouse SHR8537B R.O 7 lõi lọc chất lượng tốt

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8537B

 • Trong máy lọc nước RO Sunhouse SHR8537B mặt ngoài lớp màng RO tích hợp nhiều chỗ lõm cực nhỏ, do vậy thường phải sử dụng dòng điện để tạo lực của máy bơm ép nguồn nước cực sạch về qua lớp màng lọc. Thêm vào đó, mọi người khỏi phải lo lắng vào những lúc không còn nước tinh khiết sử dụng trong tình hình không có điện, vì máy lọc nước Sunhouse SHR8537B chuẩn bị bình giữ nước thuần khiết to lên đến 10 lít, quy luật làm sạch tự làm làm bổ sung đầy bình đế lúc người dùng mở nước thuần khiết, cho nên luôn luôn đảm bảo lượng nước ăn cho cả nhà 6-7 người trong hàng ngày.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8537B đủ chuẩn mực nhà nước của nước ăn uống dùng luôn
  Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8537B sử dụng uống trực tiếp cũng chẳng phải đun nấu, giúp hoạt động ăn uống, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8537B vỏ màng lọc RO cao cấp: Có rất nhiều lõi lọc, không những làm sạch nước lên 99,99%, ăn được luôn chỗ vòi nước, mà sản phẩm đang giúp bổ sung chất khoáng vào cơ thể.
 • Lỗ hở ở màng lọc RO được cấu tạo từ rất nhiều cuộn film ép nguồn nước tự động đi qua màng RO bắt buộc dùng máy bơm tạo ra sức ép, nước chạy qua máy lọc vô cùng thuần khiết, những chất dơ bẩn với đường nước bỏ đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8537B sẵn những điểm hay trội hẳn do có khả năng lọc sạch hoàn toàn không cần phân biệt nguồn nước đầu vào. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau đó chạy qua hệ thống Máy lọc nước Sunhouse SHR8537B, nguồn nước đường ra tuyệt đối tốt trọn vẹn tinh khôi. Để có nhiều điều kiện trọn vẹn kia máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8537B cần phải kết hợp vào bộ phận lọc RO đó là phần thiết yếu của Máy RO
 • Máy lọc nước thông minh Sunhouse SHR8537B được làm bằng màng lọc RO tốt nhất Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng RO của Máy lọc nước Sunhouse SHR8537B được thiết kế từ nguyên liệu Polyamit, hoạt động với cách thức vận hành ở những phần tử nước nhờ có áp lực nén lại do ống bơm cao áp làm ra một dòng chảy to xô nhiều bộ phận hóa học, kim khí nặng, tạp chất, virus, vi sinh vật… Có sẵn ở dòng nước chuyển động đẩy văng ra ngoài cùng vùng nước thải. Các lỗ lọc khu tấm RO cùng số đo quá nhỏ quãng 0,0001 micromet mức quy định cho qua nhiều phân tử nước thuần khiết chui tọt qua song có thể đựng tại bình áp kín cách hoàn toàn với môi trường bên ngoài, tránh vi trùng đột nhập.
 • Máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8537B VỚI 7 cấp lọc, công suất tiêu thụ > 10 Lit/giờ.
  Máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8537B sở hữu vô khối ưu điểm giống như lọc sạch, mang lại khoáng bởi thiên nhiên đến nước, bổ trợ tăng cường lực kháng bệnh vào mọi bộ phận.
 • Tấm RO dùng vật liệu cao cấp có khả năng bỏ đi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8537B ngăn chặn bùn đất cặn lắng, những tạp chất ở trong nguồn nước, chặn đứng virus.
 • Hủy bỏ độc tố cũng như các hóa chất khiến gây ra bệnh tật, sưng đỏ.
 • Có thiết kế tự động dừng vận hành lúc cạn nước
 • Chất lỏng chạy qua bộ phận lọc sạch của máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8537B đạt chuẩn thuần khiết hoàn toàn có khả năng uống ngay dĩ nhiên khỏi phải đun nấu mới dùng được.
 • Máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8537B tạm dừng vận động khi bầu nước đủ, tránh lãng phí điện năng tiêu thụ, nước. Tự mình tháo nước bỏ ra ngoài.
 • Kiệm ước chi tiêu dùng: 1 lít dung dịch sang máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8537B với giá 193đ trong khi đấy chúng ta phải trả 9000đ/lít nếu sử dụng nước đóng chai.
 • Kiệm ước điện tiêu thụ: van tăng áp cao tự khắc dừng điện khi đủ nước giảm thiểu tốn kém điện năng, mức dùng khoảng 3 kw/tháng
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8537B dòng mới, thiết kế bề mặt hiển thị cụ thể tổng chất rắn hòa tan cùng nước (TDS). Mặt trên cảm ứng bởi sản phẩm này giúp tới mọi người dùng máy thường nhìn thấy rõ ràng cái rất sạch của nước sau lọc kèm theo tự mình kiểm soát vừa ý tiêu chuẩn nước sinh hoạt ở nhiều lượt dùng nước.
 • Hồi con số TDS ở nước sau khi lọc hiện hơn hẳn mức độ khuyến cáo, máy thường có báo hiệu xuất phát từ màn hình LED cộng tiếng kêu cùng báo. Bề mặt hiển thị TDS từ máy lọc nước Sunhouse SHR8537B khiến người sử dụng có khả năng thấy chi tiết mức sạch mà tự động kiểm soát được chất lượng nguồn nước do những thời sử dụng.
 • Mẫu mã bởi sản phẩm máy lọc nước Sunhouse SHR8537B cao cấp đó đã được hãng Sunhouse cải tiến lại hoàn toàn bằng tủ đơn giản hóa, đẹp và phía trên tủ được chế tác bởi kính chịu lực sáng bóng phù hợp trong buồng bếp hiện đại. Màn bấm cảm ứng hiển thị TDS (nước đầu vào, nước đầu ra) thích hợp cụ thể hồi còn lại phải thay từ từng lõi, giúp người dùng chủ động mà giảm thiểu khoản chi phí sử dụng.
 • Bộ phận thông báo chảy nước, khiến kéo dài tuổi thọ khiến cho máy lọc nước và giảm thiểu mọi hậu quả xấu sau lúc máy vướng bất thường giống như: rỉ nước ra sàn nhà, tràn nước tới các đồ dùng chỗ khác bởi máy lọc nước
 • Một trong những điểm cộng cực rõ ràng mà không những chỉ máy lọc nước Sunhouse SHR8537B iRO 2.0 mới hiện hữu mà đã được thiết kế ở những máy lọc nước trực tiếp Sunhouse SHR8537B iRO phiên bản trước đó. Điểm sáng đó “Giảm thiểu chi phí”. Bên cạnh việc giảm bớt chi tiêu thay thế bộ lọc và thành phần thì máy lọc nước Sunhouse SHR8537B còn giúp cho các bạn tiết giảm cực nhiều phí tổn khác, theo dõi và phân tích dữ liệu từ những nhà kỹ thuật thì sở hữu máy lọc nước trực tiếp chắc chắn là phương pháp tiết kiệm lãng phí nhất so với khi dùng nước lọc hoặc bạn tự đun sôi để nguội.

Sự hữu dụng nổi trội từ máy lọc nước ăn ngay RO/iRO Sunhouse SHR8537B đa chức năng

 1. Tối giảm chi tiêu vào nước uống mọi tháng khi so với một số hình thức khác giống như sắm nước đóng chai
 2. Hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng nước. Loại trừ tối đa các nguy hiểm nạp nhiều chất rắn hòa tan đem đe dọa đến cho cơ thể người dùng như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có bên trong thành phần nước thông dụng do vì kỹ thuật máy lọc RO triệt tiêu 99,9% virus, vi khuẩn, những ion kim loại nặng bên cạnh mọi tạp chất nào đó bên trong nước.
 3. Tự động lọc nước sạch cũng như lưu giữ nước tinh khiết, sức chứa nước uống trực tiếp trong máy tới 10 lít, do đó người dùng bất cứ khi nào cũng có nước sạch mỗi lúc cần.
 4. Mạch vi điều khiển thông minh có thêm tính năng điều phối khiến máy lọc Sunhouse SHR8537B tự động hóa quá trình làm sạch màng RO và thành phần công tắc, giữ cho lõi RO được sạch sẽ và dùng với thời hạn lâu dài. Chức năng tự mình vệ sinh màng lọc RO đã điều chỉnh khiến bớt xuống 13% lượng nước thừa ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8537B

Quá Trình xử lý sạch nước của Máy lọc nước Nano Sunhouse SHR8537B sử dụngcông nghệ RO bao gồm ít nhất toàn bộ các công đoạn như sau:
Máy lọc nước tốt nhất Sunhouse SHR8537B gồm có 5 lần lọc lọc hết hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người tiêu dùng nguồn nước không còn chất độc hại. cách thức lọc từ các lõi lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: Lõi được nén chặt cùng với tạo thành từ nhiều sợi nhỏ làm từ nhựa polypropylene, hình thành các khe, lỗ lọc có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Với Thiết bị lọc nước RO, các lỗ lọc này có độ lớn vô cùng nhỏ 5micron.
công năng: các rãnh lọc có kích cỡ li ti chắn lại một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong nước, trong một vài trường hợp nó còn giúp phần giảm bớt một số nhân tố sinh vật có hại làm hại từ bên trong.
Tuổi thọ: ở thực tiễn, các sợi PP không sợ bị hỏng, tuy nhiên lúc dùng lâu ngày, một số chất bẩn, ô nhiễm lắng lại, lâu ngày lắng đọng bên trong màng lọc, việc tiến hành vệ sinh không dễ dàng. hầu hết nhà nghiên cứu khuyến cáo đừng nên sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi hình thành bởi than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có tổ chức xốp rỗng có hiệu quả hấp thu rất lớn.
Năng lực: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức làm sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc vệ sinh, rửa lõi chỉ có tác dụng lau sạch cấu trúc ở ngoài, không có khả năng tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc thay đổi nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: Than hoạt tính muốn hoàn toàn nâng cao tác dụng hấp thu tối đa, một số sẽ làm nhỏ viên than hình viên tiếp theo ép lại thành hình khối, để tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, để dạt được kết quả như mong muốn. trên thực tiễn,lõi than hoạt tính dạng ép đạt hiệu suất tốt hơn so với dạng tròn.
năng lực:như than hoạt tính dạng viên.
Tuổi thọ: giống như than hoạt tính dạng hạt.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO được cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu áp lực cao hơn.
công năng:Màng lọc RO với các khe lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng lọc sạch hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước an toàn tuyệt đối, lượng chất rắn hòa tan bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
Để có thể bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của máy lọc nước sạch, mọi người nên dự bị một bộ lọc thô cho nguồn nước, muốn giảm bớt các chất cặn bẩn.
Có thể nói Máy lọc nước uống trực tiếp sử dụng bộ lọc RO chính là cách giải quyết hay nhất hiện giờ với các nguồn nước bẩn.
Tuổi thọ: Màng RO nên được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO sẽ đạt đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: Được cấu nên từ than hoạt tính có chất lượng cao nhất.
Chức năng: Nâng cao độ PH, tạo nên cảm giác tinh khiết khi sử dụng.
Tuổi thọ: Lõi này đang dùng ở trong dòng nước ít cặn bẩn, tuy thế nhưng số đông chuyên gia vẫn khuyên rằng không nên dùng khi hết thời gian 1 năm.
Trong cơ cấu cục lọc của Máy lọc nước tinh khiết, có tối thiểu 5 lõi lọc trên thực hiện khả năng lọc, hầu như chúng thường có khả năng được trang bị thêm nhiều lõi không quá thiết yếu nhằm mục đích thêm công năng như:
Lõi nano bạc: có chức năng diệt hại khẩn, tuy vậy nếu áp dụng với khoảng thời gian dài sẽ khiến dòng nướctinh khiết bị nhiễm bạc, điều này gây ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng.
Lõi tạo nước điện giải: bộ lọc này có khả năng tăng PH cho nguồn nước.
Lõi lọc alkaline: có thể làm tăng độ pH cho nguồn nước, làm nước có tính kiềm, cản trở môi trường hình thành một số bệnh ung thư bên trong thể hình.
Lõi tạo khoáng: bộ lọc có chứa một số chất khoáng trong môi trường thiên nhiên và một số những nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da
Lõi 7: Tăng chỉ số pH tạo nước kiềm tính (pH ~7.2÷7.4) giúp trung hòa các axít dư thừa trong cơ thể

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8537B

 1. Tên sản phẩm: máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8537B
 3. Kích thước: (mm) 430 x 330 x 900
 4. Khối lượng: 21,786 kg
 5. Loại van: Van điện từ
 6. Đồng hồ hiển thị áp lực: Có
 7. Biến áp: 24VDC
 8. Công suất: 24W/h
 9. Dung tích bình chứa: 10 lít
 10. Chất liệu vỏ tủ: Inox 304/201, dày 0,4mm.
 11. Mặt để cốc làm bằng nhựa ABS màu ghi in hoa văn
 12. Công suất lọc: 10lít/giờ
 13. Đặc điểm khác: Tự động báo khi nước yếu, tự động xả và đóng nước thải trong khi lọc,Loại bỏ
 14. hoàn toàn chất rắn, các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn
 15. Thương hiệu: Sunhouse
 16. Bảo hành: 24 tháng