Máy lọc nước Sunhouse SHR8806B

4.653.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8806B màng RO làm nước ngon, có chức năng từ động xả thải, tự động ngừng hoạt động khi đầy bình hay khi đầu nguồn không đủ, loại bỏ các tạp chất kim loại nặng độc tố gây ung thư,…

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: SHR8806B Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Sunhouse SHR8806B màng RO làm nước ngon

Thời gian gần đây đi với thực trạng bùng nổ dân số cùng vận tốc nền sản xuất hiện đại, tình trạng nhiễm bẩn môi trường ngày một nghiêm trọng.
Chưa kể lúc nguồn nước mình dùng thường xuyên đó là nước dùng cũng chưa chắc hẵng sạch giống như mắt để ý nhận biết do vẫn chứa hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao nhiều ngưỡng không được phép vượt qua, phải nói đây là dòng kim khí nặng không có thể giải quyết ở mức cao nhất mà cực kỳ đáng sợ. Vì điều đó để chọn tốt mỗi chiếc máy lọc nước RO Sunhouse SHR8806B có vai trò tách bỏ hết hết thảy thuộc chất phá hủy gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và những chất không tốt đến sức khỏe,luôn là vấn đề mà vô cùng nhiều gia đình xem xét hiện nay. Nhiều gia đình thường chọn lựa sắm những dụng cụ lọc để thay đổi giá trị nước đầu vào mang tới nguồn nước an toàn hướng tới giúp ích sức khỏe cho nhiều người ruột thịt trong gia đình.Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8806B sử dụng công nghệ tiên tiến RO, đó là vật phẩm luôn đã được người tiêu dùng thích nhất. Máy lọc nước Sunhouse SHR8806B đem cực nhiều điểm tốt vượt trội loại sạch hết đến 99.99% vi rus kèm nhiều chất độc, mang tới dòng nước không bị nhiễm bẩn trong sạch. Nước an toàn phân bố đạt khoáng đá, hướng tới cho toàn thân liên tục khỏe mạnh, cam đoan đến sức khỏe của mọi người yêu quý tại nhà. Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8806B đi với kỹ thuật RO phát triển, chất lượng chắc chắn, kiệm ước khoản chi phí, thân thiện với môi trường xung quanh. Nước đầu ra đủ điều quy định nước nấu ăn trực tiếp tốt hoàn toàn mang đến sức khỏe với đảm bảo nhiều mặt đến mọi người đang dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8806B

 • Trong máy lọc nước RO Sunhouse SHR8806B trên mặt màng RO tích hợp vô số khoảng trống siêu nhỏ, vì vậy phải dùng nguồn điện để gây ra áp lực bởi máy bơm ép nước thuần khiết đi di chuyển qua vỏ màng lọc. Tuy nhiên, người dùng khỏi cần bồn chồn về cái không có nước uống ở việc không có điện, trong máy lọc nước Sunhouse SHR8806B chuẩn bị đồ chứa nước thuần khiết lớn đến 10 lít, cơ chế lọc tự động giúp phân bổ đủ bình đến khi các bạn lấy nước thuần khiết, nên liên tục đảm bảo mức độ nước ăn với người thân đông người cùng mỗi ngày.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8806B đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp
 • Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8806B để uống luôn cũng không phải đun nấu, đem lại lợi ích sinh hoạt ăn và uống, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8806B vỏ màng lọc RO loại tốt: Có số lượng nhiều lõi làm sạch, không mỗi loại sạch nước đến 99,99%, uống được trực tiếp tại chỗ vòi nước, mà sản phẩm có thể giúp bổ sung khoáng tới cơ thể.
 • Lỗ hở phía màng làm sạch RO được làm từ rất nhiều tấm film ép nguồn nước có khả năng dẫn qua màng lọc cần phải dùng máy bơm mang áp lực, chất lỏng chạy qua máy trọn vẹn sạch sẽ, tất cả chất bẩn theo lỗ nước thừa đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8806B với những điểm tốt hơn hẳn cũng là khả năng lọc sạch hoàn toàn đỡ phải phân biệt nguồn nước đầu vào. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau khi qua bộ phận Máy lọc nước RO sạch Sunhouse SHR8806B, nước vòi ra luôn đảm bảo hoàn toàn sạch. Đặng có được khả năng tốt này máy lọc nước RO Sunhouse SHR8806B cần bắt buộc nhờ với bộ phận lọc RO đây là phần thiết yếu của sản phẩm
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8806B dùng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng lọc RO ở Máy lọc nước RO sạch Sunhouse SHR8806B được làm bằng chất liệu Polyamit, hoạt động với nguyên lý chuyển động do những phân tử nước giếng nhờ có sức ép kìm giữ trong ống bơm cao áp làm ra một dòng chảy to làm sạch mọi yếu tố hóa học, kim loại nặng, chất độc hại, virus, vi sinh vật… Có sẵn trong nước cử động mạnh văng ra khỏi nước cùng vùng nước thải độc. Các khe lọc trên hệ thống màng RO cùng kích cỡ vô cùng bé khoảng 0,0001 micromet mức quy định cho qua những phân tử nước thuần khiết chui tọt qua đồng thời được giữ ở bình áp kín cách hoàn toàn đối với môi trường bên ngoài, giảm thiểu vi khuẩn thâm nhập.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8806B VỚI 6 cấp lọc. Công suất hoạt động 10-15 Lit/giờ.
Hệ thống 6 cấp lọc của máy lọc nước Sunhouse SHR8806B màng lọc RO

Hệ thống 6 cấp lọc của máy lọc nước Sunhouse SHR8806B màng lọc RO

 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8806B có vô số ưu việt kiểu như làm sạch, mang lại khoáng chất bởi tự nhiên ở nước, giúp đỡ tăng cường sức kháng bệnh cho thân thể.
 • Hệ thống RO được dùng bằng nguyên liệu cao cấp có thể gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO sạch Sunhouse SHR8806B ngăn ngừa đất bẩn gỉ sét, những tạp chất trong nước đầu vào, chặn đứng vi khuẩn.
 • Hủy bỏ độc tố và tất cả các muối có hại tạo nên có hại cơ thể, sỏi thận.
 • Tự động ngừng vận hành lúc cạn nước
 • Nước đi qua hệ thống làm sạch ở máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8806B đạt chuẩn thuần khiết cũng đủ điều kiện ăn trực tiếp tất nhiên khỏi phải đun nấu mới dùng được.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8806B nghỉ hoạt động đến lúc bầu nước hết chỗ chứa, tránh phung phá điện, nước. Tự động tháo nước bẩn ra bên ngoài.
 • Giảm thiểu chi tiêu dùng: 1 lít nước qua máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8806B giá 193đ trong lúc đó mọi người phải mất 9000đ/lít nếu như sử dụng nước uống trong chai.
 • Kiệm ước điện tiêu thụ: van áp cao tự mình dừng điện lúc nước đủ hạn chế phung phí điện, chỉ hạn chế tiêu hết tầm 3 kw/tháng.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8806B sản phẩm mới, thiết kế hiển thị cảm ứng xuất hiện con số tổng chất rắn hòa lẫn cùng nước (TDS). Bề mặt cảm ứng bởi máy nó làm đến khách hàng dùng lọc nước thường thấy rõ mồn một cái rất sạch ở nước uống sau lọc và tự kiểm soát tốt chất liệu nước ăn tại một thời điểm cần tới.
 • Lúc con số TDS ở chất lỏng kết thúc lọc hiện hơn hẳn mức quy định khuyến cáo, sản phẩm sẽ có báo hiệu xuất phát từ màn LED và chuông cùng báo trước. Màn hiển thị TDS từ máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8806B làm cho người sử dụng có điều kiện biết rõ độ thuần khiết và tự động kiểm nghiệm hết lợi ích chất lỏng trong mỗi hồi sử dụng.
 • Hình dáng từ dụng cụ máy lọc nước Sunhouse SHR8806B chất lượng cao kia thỏa được nhà sản xuất Sunhouse thiết kế lại tất cả bằng tủ đơn giản hóa, tinh tế và mặt tủ được làm từ kính cường lực bóng bẩy hợp với buồng bếp tinh tế. Bề mặt cảm ứng hiện lên TDS (nước đầu vào, nước đầu ra) thích hợp rõ mồn một hồi còn lại phải thay thế từ mỗi lõi, khiến cho chúng ta chủ động và tiết kiệm chi tiêu sinh hoạt.
Máy lọc nước có vỏ ngoài bằng inox xung quanh, phía trước là kính giúp dễ dàng quan sát lõi lọc bên trong

Máy lọc nước có vỏ ngoài bằng inox xung quanh, phía trước là kính giúp dễ dàng quan sát lõi lọc bên trong

 • Bộ phận thông báo chảy nước, giúp tăng độ bền giúp máy lọc và ngăn lại mọi hậu quả xấu sau khi máy vướng hiện tượng giống như: tràn nước ra nhà, rò nước đến các thiết bị khác từ máy lọc
  Một điểm nổi bật vô cùng rõ mà không những chỉ máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8806B iRO 2.0 mới có mà ưu điểm đó đã được thiết kế ở ngay những máy lọc nước trực tiếp Sunhouse SHR8806B iRO thế hệ trước đó. Ưu điểm đó “Giảm thiểu chi tiêu”. Ngoài tiết kiệm chi phí thay mới cục lọc và bộ phận thì máy lọc nước này còn giúp cho gia đình giảm bớt rất nhiều chi trả khác nữa, theo như và nghiên cứu số liệu từ nhiều chuyên gia thì có một chiếc máy lọc nước ăn ngay chắc chắn là cách thức giảm thiểu phí tổn nhất khi so với khi sử dụng nước đóng chai hoặc tự túc đun sôi để nguội.
 • Bình tăng áp dạng lõi thép, van điện từ KSD dạng tự động, bình ổn, thiết bị bơm hút của máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8806B mạnh mẽ có thể hút tới độ sâu hai mét

Mô tả các điểm sáng giá của máy lọc nước ăn RO/iRO Sunhouse SHR8806B gia đình

 1. Tiết kiệm chi tiêu khi dùng nước lọc hàng tháng để so với những phương pháp khác như là tiêu dùng bình nước
 2. An toàn cho sức khỏe người sử dụng. Giảm thiểu hoàn toàn những rủi ro tiếp nhận nhiều chất rắn hòa tan gây có hại với cơ thể mọi người như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… hiện hữu trong nước máy thông thường vì kỹ thuật lọc nước RO khử 99,9% virus, vi khuẩn, những ion kim loại nặng bên cạnh mọi tạp chất khác ở trong nước.
 3. Tự động hóa quá trình lọc cũng như chứa nước tinh khiết, mức chứa nước tinh khiết bên trong máy đạt đến 10 lít, vì vậy người tiêu dùng lúc nào cũng có nước tinh khiết lúc cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8806B

Quá Trình tạo sạch nước từ Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8806B theo công nghệ RO có 5 công đoạn :
Máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8806B nhất thiết phải có 5 bước lọc chính lọc hết toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước sạch tinh khiết. Quy trình lọc trong các hệ thống lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: cục lọc được ép chặt cùng với tạo thành do các sợi nhỏ của nhựa polypropylene, tạo nên các đường nhỏ, lỗ lọc có độ lớn không đồng đều. Với máy lọc nước tinh khiết, các lỗ lọc này mang kích cỡ bé 5micron.
công năng: các rãnh lọc có kích cỡ bé chắn lại một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu du trong nước, ngoài ra nó còn góp phần giảm bớt một số tác nhân không an toàn làm hại từ bên trong.
Tuổi thọ: Trên thực tế, hầu hết sợi PP không sợ bị hư hỏng, thế nhưng khi dùng lâu ngày, nhiều chất lắng lại, ô nhiễm lắng lại, lâu ngày tồn đọng trong máy lọc, việc thực hiện vệ sinh không dễ dàng. hầu hết nhà nghiên cứu khuyến cáo đừng nên sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi cấu tạo từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng hạt có cấu tạo xốp rỗng có khả năng hấp thụ rất mạnh.
Chức năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thụ tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc làm sạch, lau rửa chỉ có tác dụng rửa sạch cấu trúc bên ngoài, không thể xây dựng lại được lớp xốp rỗng bên trong.Việc thay thế nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: cacbon hoạt tính sẽ có khả năng bộc phát công dụng hấp thụ tối đa, một số có thể ép nhỏ nó ra dạng hạt sau đó nén lại thành hình khối, nhằm tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, để dạt được hiệu quả tối đa. Theo thực tế,lõi than cacbon dạng nén có tác dụng lớn hơn đối với dạng hạt.
năng lực:
cũng như than hoạt tính dạng hạt.
Tuổi thọ: gần như than hoạt tính dạng viên.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu ngoại lực cao hơn.
khả năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có thể lọc sạch hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước sạch tuyệt đối, số chất rắn hòa tan bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
Để có khả năng bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước cao cấp, bạn nên dự bị một bộ lọc thô cho nguồn nước, muốn giảm thiểu các tạp chất.
Có thể nói Máy lọc nước tốt nhất áp dụng kĩ thuật lọc RO hoàn toàn là giải pháp hay nhất hiện tại với các nguồn nước bẩn.
Tuổi thọ: Màng RO nên được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tế thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO sẽ đạt đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: có cấu thành với than hoạt tính chất lượng bền nhất.
công năng: tăng cường độ PH, giúp cho sự trong mát khi uống.
Tuổi thọ: lõi lọc nên sử dụng ở trong dòng nước có lượng tạp chất nhỏ, tuy vậy đa số chuyên gia vẫn khuyến cáo không nên dùng lõi lọc khi hết hạn sử dụng 1 năm.
Trong hệ thống cấu tạo bộ lọc của Máy lọc nước tốt nhất, chỉ có 5 bộ lọc trên đảm nhận công năng lọc, trên thực tế thường sẽ được bổ sung một số các lõi lọc phụ với mục đích trang bị thêm một số tác dụng như:
Lõi nano bạc: tiêu diệt vi khẩn, thế nhưng nếu sử dụng ở trong khoảng thời gian dài sẽ khiến khiến dòng nước bị nhiễm bạc, điều này không tốt tới sự an toàn với sức khỏe bản thân chúng ta.
Lõi tạo nước điện giải: hệ thống lọc này có công dụng tạo PH cho lượng nước.
Lõi lọc alkaline: có tác dụng nâng cao độ pH cho nước, mang tới cho nước có tính bazơ, cản trở môi trường ẩn tàng nhiều loại bệnh nguy hiểm ở trong thể hình.
Lõi tạo khoáng: bộ lọc chứa một khoảng nhất định khoáng chất trong thiên nhiên và nhiều nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8806B

 1. Tên sản phẩm: máy lọc nước RO Sunhouse
 2. Tên Model:SHR8806B
 3. Hệ thông cấp lọc: 6 cấp
 4. Công suất lọc: 10-15 lít/giờ
 5. Màng lọc: Ro
 6. Bình áp bằng: thép
 7. Van điện từ: không
 8. Đồng hồ áp dầu: không
 9. Điện áp: 220V – 50 Hz
 10. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 11. Kích thước có tủ: 430x 330x 900 (mm)
 12. Thời gian bảo hành: 24 tháng