thegioidodung.vn

Máy lọc nước Sunhouse SHR8807

4.557.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8807 có màng lọc RO, không có vỏ tủ, 7 cấp lọc giúp loại bỏ kim loại nặng gây ung thư đường tiêu hóa, viêm dây thần kinh.Mã: SHR8807 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy lọc nước Sunhouse SHR8807 có màng lọc RO, không có vỏ tủ, 7 cấp lọc

Ngày nay đi với tình trạng phát sinh dân cư và vận tốc công nghiệp hóa, tình trạng nhiễm bẩn môi trường xung quanh ngày càng trầm trọng.
Đôi vào lúc nguồn nước các bạn sử dụng liên tục đấy là nước dùng điều đó chưa hẳn đã không chứa chất bẩn kiểu như mắt ngó nhận biết bởi vì vẫn tích tụ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao gấp nhiều mức giới hạn, đó là những các kim loại cứng đầu khó có khả năng xử lý triệt để thì vô cùng nguy hiểm. Lý do đó có thể chọn được mỗi cái máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8807 tích hợp công năng loại bỏ hết tất tật dòng chất độc địa làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Thêm dòng chất nguy hiểm đến ,liền là cái mà các nhà lưu ý hiện nay. Nhiều người đã chọn lựa mua mọi công cụ lọc để cải thiện giá trị dòng nước mang đến nguồn nước đảm bảo mục đích giữ gìn tới mọi người yêu quý ở ngôi nhà.Máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8807 ứng dụng công nghệ cao RO, đó là thiết bị lọc nước luôn đã được người nội trợ ưa chuộng. Máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8807 giữ những ưu điểm vuợt hẳn lên loại sạch tới 99.99% vi sinh vật với những chất hóa học, tạo tới nước đầu vào đảm bảo tinh khiết. Nguồn nước đảm bảo cung cấp có khoáng, để cho toàn thân luôn khỏe mạnh, bảo đảm cho sức lực ở các người ruột tại nhà. Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8807 đi với công nghệ cao RO được phát minh, chất lượng cam kết, giảm thiểu chi phí, trong sạch với môi trường. Nước uống trực tiếp đúng điều quy định nước uống trực tiếp tốt tuyệt đối mang đến sự khỏe mạnh kèm đảm bảo nhiều mặt với mọi người đã dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8807 có màng lọc RO, không có vỏ tủ, 7 cấp lọc
Máy lọc nước Sunhouse SHR8807 có màng lọc RO, không có vỏ tủ, 7 cấp lọc

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8807

 • Tại máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8807 ở mặt màng RO thiết kế vô số khoảng trống rất nhỏ, do vậy phải lấy dòng điện giúp tạo ra sức ép bởi máy bơm ép nguồn nước thuần khiết chui qua màng lọc. Tuy nhiên, chúng ta không cần không yên lòng về vấn đề chẳng có nước sử dụng ở hiện tượng mất điện, do máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8807 chuẩn bị bình giữ nước tinh khiết lớn lên đến 10 lít, mô hình làm sạch tự động làm bổ sung khắp bình đế lúc các bạn lấy nước tinh khiết, bởi thế lúc nào đảm bảo lượng nước sinh hoạt đến cả gia đình đông người của cả ngày.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8807 đủ chuẩn mực quốc gia về nước uống thẳng
 • Máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8807 dùng uống trực tiếp nhưng không phải đun sôi, giúp ích đời sống ăn ở, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8807 lớp màng RO cao cấp: Dùng rất nhiều lõi lọc, không chỉ làm sạch nước tới 99,99%, sử dụng ngay thẳng tại chỗ vòi nước, mà lại máy lọc đang giúp mang lại hợp chất tự nhiên vào thân thể.
 • Kẽ hở ở màng lọc RO có sắp đặt bởi nhiều cuốn film đè dòng nước có thể dẫn qua màng cần dùng máy bơm làm ra áp lực, nguồn nước đi qua bộ phận lọc trọn vẹn thuần khiết, những chất bẩn với đường nước loại bỏ đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO sạch Sunhouse SHR8807 tích hợp một ưu điểm hơn hẳn do có khả năng lọc hết hoàn toàn không cần nhận biết dòng nước đến máy. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau khi chạy qua bộ phận Máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8807, dòng nước đường ra thường chắc chắn hoàn toàn tinh khiết. Điều kiện để có nhiều điều kiện tốt đấy máy lọc nước uống ngay Sunhouse SHR8807 thường xuyền phải luôn kết hợp vào tấm lọc RO đó là yếu tố quan trọng của Máy RO
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8807 sử dụng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Hệ thống lọc RO trong Máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8807 có làm bởi chất liệu tốt Polyamit, vận động cùng cách thức hoạt động của những phần tử nước cần vào sức ép nén do máy cao áp sinh ra các nguồn chảy to đẩn các yếu tố hóa học, hợp kim nặng, tạp chất, virus, vi sinh vật… Có ở nguồn nước hoạt động đẩy trôi ra bên ngoài với đường nước thừa. Các khoang lọc tại hệ thống màng RO có kích cỡ vô cùng nhỏ quãng 0,0001 micromet mức quy định cho qua nhiều phần tử nước thuần khiết chui tọt qua và có thể chứa tại bình áp kín cách biệt với môi trường xung quanh, giảm thiểu ký sinh trùng đột nhập.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8807 với 7 cấp lọc. Công suất của máy > 10 Lit/giờ.
  Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8807 mang nhiều điểm tốt kiểu như lọc sạch, mang lại khoáng chất tự thiên nhiên đến nước, hỗ trợ tăng mạnh sức kháng lại bệnh tật đến cơ thể.
 • Hệ thống RO làm bằng nguyên liệu cao cấp có thể bỏ đi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
  Máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8807 ngăn ngừa bùn bẩn cặn lắng, mọi tạp chất trong nước đầu vào, ngăn ngừa virus.
 • Loại trừ độc tố và mọi muối có hại gây bệnh tật, sỏi thận.
 • Có thiết kế tự động ngừng công đoạn lọc nếu không còn nước
 • Chất lỏng qua hệ thống làm sạch của máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8807 đạt sạch sẽ hoàn toàn có khả năng dùng luôn đương nhiên chả phải đun nóng mới ăn uống được.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8807 dừng hoạt động đến lúc bình nước đầy, tiết giảm phí phạm điện, nước. Tự hoạt động tháo nước bẩn ra ngoài.
 • Tiết kiệm chi phí sử dụng: 1 lít nước đi qua máy lọc nước uống ngay Sunhouse SHR8807 giá 193đ trong lúc đấy mọi người phải mất 9000đ/lít nếu sử dụng nước uống đóng chai.
 • Giảm khá nhiều điện năng: van áp cao tự dừng điện khi nước đủ giảm phung phí điện năng, chỉ hạn chế tiêu hết trong khoảng 3 kw/tháng

Chức năng riêng có từ máy lọc nước trực tiếp RO Sunhouse SHR8807 gia đình

Bớt gánh nặng tiền chi tiêu khi tiêu dùng nước tinh khiết hàng ngày nếu so sánh với nhiều hình thức khác giống như dùng bình nước đóng sẵn
Chẳng sợ đe dọa cho người dùng nước. Loại trừ tối đa các đe dọa tiếp nhận mọi chất rắn hòa tan lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8807 tự động hóa công việc sục sạch màng RO và linh kiện công tắc, bảo quản cho lõi RO được sạch sẽ và dùng trong thời hạn dài lâu. Hoạt động tự động rửa màng lọc RO đã sửa đổi khiến cho giảm 13% lượng nước đẩy ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8807

Quy trình làm nước tinh khiết từ Máy lọc nước giếng khoan Sunhouse SHR8807 theocông nghệ RO gồm tối thiểu toàn bộ các công đoạn như sau:
Máy lọc nước Sunhouse SHR8807 gồm có 5 bước lọc chính lọc hết tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người tiêu dùng nguồn nước sạch tinh khiết. cách thức lọc của các bộ lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: cục lọc được nén chặt và cấu thành từ vô vàn các sợi bông làm từ nhựa polypropylene, sinh ra các vết rỗng, lỗ lọc có kích cỡ không giống nhau. Với Máy lọc nước cao cấp, hầu hết hố lọc này thường có kích cỡ nhỏ 5micron.
công năng: các rãnh lọc có hình dáng nhỏ ngăn chắn các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu du trong nguồn nước, nhiều khi nó còn góp phần giảm thiểu một số nguy cơ sinh vật có hại đi vào bên trong.
Tuổi thọ: ở hiện tại, hầu hết sợi PP không bị phá hỏng, nhiều lúctuy vậy nếu dùng lâu năm, các loại chất bẩn, làm ô nhiễm lắng lại, lâu ngày đọng lại trong máy lọc, việc thực hiện lau chùi không dễ dàng. nhiều nhà nghiên cứu khuyến o đừng nên sử dụng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi cấu tạo từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có cấu tạo xốp rỗng có hiệu quả hấp thu rất mạnh.
Công năng: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp làm sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau chui chỉ có thể lau sạch lớp vỏ nhựa ở ngoài, không thể xây dựng lại được lớp xốp rỗng bên trong.Việc đổi lớp xốp nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: Than hoạt tính để hoàn toàn nâng cao tác dụng hấp thụ tối đa, một số sẽ làm nhỏ nó ra hình viên tiếp theo ép lại thành khối hình hộp, nhằm tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, để dạt được kết quả như mong muốn. trên thực tiễn,lõi than cacbon dạng nén có tác dụng cao hơn so với dạng tròn.
khả năng:Tương tự như than hoạt tính dạng viên.
Tuổi thọ: giống như than hoạt tính dạng hạt.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO được cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu lực ép rất tốt.
khả năng:Màng lọc RO với các khe lọc độ lớn siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có công dụng bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước sạch tuyệt đối, lượng chất rắn hòa trong nước bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
Để có thể bảo vệ tốt màng lọc RO của Máy lọc nước tinh khiết, mọi người nên chuẩn bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, muốn giảm thiểu các chất cặn lắng.
Có thể nói Máy lọc nước giếng khoan áp dụng bộ lọc RO đang là cách giải quyết thích hợp hiện nay với các nguồn nước bẩn.
Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tế thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO hoàn toàn lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn con số này là 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: Được tạo thành với than hoạt tính chất lượng bền.
năng lực: làm tăng độ PH, tạo nên sự mát lành khi sử dụng.
Tuổi thọ: Lõi này được dùng bên trong môi trường nước ít chất bẩn, nhưng hầu như nhiều người nghiên cứu vẫn khuyến o không dùng vượt qua hạn sử dụng 1 năm.
bên trong hệ thống các lõi lọc của Máy lọc nước uống trực tiếp, chỉ có 5 cục lọc trên nhận tính năng lọc, trên thực tế thường được phụ kiện thêm một số hệ thống lọc không quá thiết yếu để thêm khả năng như:
Lõi nano bạc: chứa công dụng diệt hại khẩn, tuy là thế nếu áp dụng ở trong thời hạn lớn rất có thể khiến dòng nước bị nhiễm bạc, cách này gây bất lợi tới sự an toàn của bản thân chúng ta.
Lõi tạo nước điện giải: hệ thống lọc này có công dụng nâng cao PH cho lượng nước.
Lõi lọc alkaline: có ứng dụng tạo thêm độ pH cho nước, mang tới cho nguồn nước có đọ ph cao, ngăn cản ngồn nước hình thành nhiều loại bệnh tật trong cơ thể.
Lõi tạo khoáng: Lõi có một số khoáng nguyên trong tự nhiên và nhiều nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.
Lõi 7: Tăng chỉ số pH tạo nước kiềm tính (pH ~7.2÷7.4) giúp trung hòa các axít dư thừa trong cơ thể.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8807

 1. Tên sản phẩm: máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8807
 3. Hệ thông cấp lọc: 7 cấp lọc
 4. Công suất lọc: 10-15 lít/giờ
 5. Màng lọc: RO
 6. Bình áp bằng: thép
 7. Van điện từ: không
 8. Đồng hồ áp dầu: không
 9. Điện áp: 220V – 50 Hz
 10. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 11. Kích thước có tủ: 430 x 330 x 900 (mm)
  Thời gian bảo hành: 24 tháng
Máy lọc nước Sunhouse SHR8807

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 17 kg
Kích thước 42 × 35 × 94 cm
Chuyển lên trên