Máy lọc nước Sunhouse SHR8808

4.441.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8808 8 cấp lọc, không vỏ tủ, màng lọc RO tăng chỉ số pH tạo nước kiềm tính giúp giảm trừ bệnh tật, có chức năng tự động xả thải.

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: SHR8808 Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Sunhouse SHR8808 8 cấp lọc, không vỏ tủ, màng lọc RO

Hiện nay kèm với thực trạng phát triển dân số kèm nhịp độ công nghiệp hóa, hiện tượng nhiễm hóa chất môi trường ngày một tăng tình trạng xấu.
Không loại từ khi dòng nước các bạn dùng liên tục là nước máy cũng không biết chừng đã hoàn toàn sạch hết giống như mắt chúng ta nhìn nhận biết bởi bình thường chứa lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Quá nhiều mức không được phép vượt qua, đó là những kim khí cứng đầu khó có thể giải quyết triệt để thì rất đáng sợ. Lý do đó để xem xét được một chiếc máy lọc nước Sunhouse SHR8808 tích hợp tính năng loại bỏ sạch toàn bộ thuộc chất nguy hiểm độc nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Kèm các chất nguy hiểm tới sự khỏe mạnh,luôn kèm cái mà rất nhiều quý vị lưu ý hiện thời. Mọi người thường chọn lựa sử dụng mọi thiết bị lọc cho cải thiện giá trị nguồn nước đem đến dòng nước sạch nhằm giữ gìn sức khỏe cho nhiều người yêu quý ở gia đình.Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8808 dùng công nghệ tiên tiến RO, đó là vật phẩm liên tiếp luôn được người tiêu dùng ưa thích nhất. Máy lọc nước Sunhouse SHR8808 đeo nhiều điểm hay vượt bậc lọc sạch đến 99.99% vi rus thêm những chất độc, tạo tới dòng nước không có chất độc hại rất sạch. Nguồn nước an toàn phân phối nhiều khoáng đá, mục đích cho thân thể luôn khỏe mạnh, giữ gìn đến sức khỏe ở những người yêu quý ở tổ ấm. Máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8808 cùng công nghệ cao RO được phát minh, tiêu chuẩn chắc chắn, giảm thiểu chi tiêu, trong sạch với môi trường. Dòng nước uống đủ giới hạn nước uống trực tiếp an toàn tuyệt đối đến sức lực với an toàn nhiều mặt với người dân sẽ dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8808 8 cấp lọc, không vỏ tủ, màng lọc RO

Máy lọc nước Sunhouse SHR8808 8 cấp lọc, không vỏ tủ, màng lọc RO

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8808

 • Phía máy lọc nước RO Sunhouse SHR8808 ở mặt lớp màng RO thiết kế mọi lỗ vô cùng nhỏ, bởi vậy bắt buộc dùng nguồn điện để tạo thành lực ép bởi máy bơm tác động ép dòng nước thuần khiết chui di chuyển qua màng lọc. Thêm vào đó, người dùng khỏi phải bồn chồn về việc không còn nước sạch uống khi việc ngắt điện, do máy lọc nước RO Sunhouse SHR8808 chuẩn bị đồ giữ nước thuần khiết to đến 10 lít, quy luật lọc tự chạy giúp bổ sung đầy bình lúc chúng ta cần nước tinh khiết, bởi vậy luôn luôn bảo đảm lượng nước sinh hoạt đến mọi người 6-7 người trong cả ngày.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8808 đủ tiêu chuẩn nhà nước về nước sinh hoạt thẳng
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8808 sử dụng uống trực tiếp mà bỏ qua việc phải đun, giúp ích sinh hoạt ăn và uống, phòng chữa bệnh.
Máy lọc nước Sunhouse SHR8808 đạt chuẩn nước uống được trực tiếp mà không cần đu nấu

Máy lọc nước Sunhouse SHR8808 đạt chuẩn nước uống được trực tiếp mà không cần đu nấu

 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8808 vỏ màng lọc RO chất lượng: Có nhiều lõi làm sạch, không mỗi lọc sạch nước lên 99,99%, ăn được luôn tại chỗ đầu ra, nhưng mà máy lọc còn có tác dụng bổ sung chất khoáng tới cơ thể.
 • Kẽ hở ở màng làm sạch RO được làm bởi cực nhiều cuộn film đè nguồn nước tự đi qua màng lọc cần phải dùng máy bơm tạo ra áp lực, nguồn nước chảy qua bộ phận lọc hoàn toàn thuần khiết, tất cả bụi bặm kèm đường nước loại bỏ đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8808 có một điểm tốt hơn hẳn nó là chức năng lọc hết hoàn toàn chẳng phải phân loại dòng nước đến máy. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau khi đi qua hệ thống Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8808, nước vòi ra thường bảo đảm trọn vẹn sạch. Để có nhiều khả năng toàn hảo đó máy lọc nước Sunhouse SHR8808 liên tục phải dựa với tấm lọc RO nó là phần quan trọng nhất của sản phẩm
Với máy lọc nước Sunhouse giúp bạn đánh tan các cơn khát, uống được trực tiếp nhờ màng lọc RO an toàn

Với máy lọc nước Sunhouse giúp bạn đánh tan các cơn khát, uống được trực tiếp nhờ màng lọc RO an toàn

 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8808 được làm bằng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng lọc RO ở Máy lọc nước thông minh Sunhouse SHR8808 có làm bởi vật liệu Polyamit, hoạt động trong cách thức hoạt động bởi nhiều phân tử nước giếng cần lực ép ghìm ở máy bơm cao áp tạo ra nhiều dòng chảy rộng làm sạch mọi yếu tố hóa học, kim khí nặng, cặn bã, virus, ký sinh trùng… Nó có ở nguồn nước hoạt động mạnh văng ra ngoài kèm đường nước thải. Các kẽ lọc trên hệ thống màng RO cùng kích thước rất nhỏ cỡ 0,0001 micromet mức quy định cho phép các phân tử nước sạch chui lọt qua song được giữ ở trong bình áp kín ngăn cách ra khỏi môi trường xung quanh, tránh vi trùng thâm nhập.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8808 với 8 cấp lọc. Công suất > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8808 có ti tỉ ưu điểm như làm sạch, mang đến khoáng bởi thiên nhiên ở nước, trợ giúp cải thiện lực kháng bệnh vào mọi bộ phận.
 • Hệ thống RO làm bằng nguyên liệu cao cấp có điều kiện bỏ đi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8808 ngăn chặn bùn đất gỉ sét, những tạp chất có trong nguồn nước, ngăn chặn vi khuẩn.
 • Loại bỏ độc tố cũng như những muối có hại làm ung thư, sưng đỏ.
 • Tính năng tự động dừng vận hành khi không còn nước
 • Chất lỏng qua hệ thống lọc sạch bởi máy lọc nước RO Sunhouse SHR8808 thực sự tinh khiết cũng có thể ăn thẳng đồng thời chả cần thiết đun nóng mới đem ăn uống được.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8808 tạm nghỉ hành động lúc bầu nước đã đủ, giảm thiểu lãng phí năng lượng, nước. Tự hoạt động tháo nước thải loại ra bên ngoài.
 • Giảm thiểu chi phí dùng: 1 lít dung dịch trải qua máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8808 giá chỉ 193đ trong khi đấy chúng ta cần trả 9000đ/lít nếu như sử dụng nước đóng sẵn.
 • Tiết kiệm năng lượng: van tăng áp cao tự dừng điện khi nước đủ tối giảm phí hoài điện năng, chỉ mức tiêu hết trong giới hạn 3 kw/tháng.

Ưu thế đắt giá ở máy lọc nước ăn RO Sunhouse SHR8808 đa chức năng

 1. Tối giảm tiền tiêu khi sử dụng nước lọc hàng tháng nếu so với một vài phương pháp khác giống như sắm bình nước đóng sẵn
 2. An toàn cho sức khỏe người sử dụng. Giảm thiểu 99% những đe dọa nạp nhiều chất rắn hòa tan tạo đe dọa với cơ thể con người như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có mặt trong nước dùng thông dụng bởi vì kỹ thuật lọc nước RO triệt tiêu 99,9% virus, vi khuẩn, mọi ion kim loại nặng bên cạnh các tạp chất nào đó có trong nước.
 3. Tự động lọc và chứa nước tinh khiết, mức chứa nước bên trong máy lên tới 10 lít, vì thế người tiêu dùng bất kỳ lúc nào cũng có nước lúc cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8808

Hệ thống xử lý sạch nước bởi Máy lọc nước giếng khoan Sunhouse SHR8808 dùngkĩ thuật lọc RO bao gồm ít nhất toàn bộ các công đoạn như dưới đây:
Thiết bị lọc nước RO Sunhouse SHR8808 có ít nhất 5 bước lọc chính lọc hết hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người dùng nguồn nước sạch tinh khiết. Quy trình lọc của các cục lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: lõi lọc được nén khít vào nhau thêm với tạo thành bởi các sợi bông của nhựa polypropylene, tạo nên các vết rỗng, lỗ lọc có kích cỡ không giống nhau. Với máy lọc nước sạch, hầu hết lỗ lọc này mang cấu tạo nhỏ 5micron.
Công năng: Các khe lọc có cấu tạo bé ngăn chặn một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong dòng nước, ngoài ra nó còn góp phần suy giảm hầu hết tác nhân không an toàn đi vào bên trong.
Tuổi thọ: Trên thực tại, hầu hết sợi PP không bị tàn phá, tuy nhiên khi sử dụng lâu ngày, các chất cặn bã, làm ô nhiễm tích lũy, lâu ngày lắng lại ở hệ thống, việc thực hiện lau rửa không dễ dàng. hầu hết chuyên gia cảnh báo không nên sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi cấu thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có cấu trúc xốp rỗng có khả năng hấp thụ rất lớn.
Chức năng: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức đánh bay các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc làm sạch, rửa lõi chỉ có thể lau sạch cấu trúc ở ngoài, không có khả năng tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn đổi lớp xốp nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: Than hoạt tính để có thể phát huy tác dụng hấp thụ tối đa, một số có thể ép nhỏ viên than dạng hạt sau đó nén lại thành hình khối, với mục đích tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, tăng cường tác dụng tối đa. Theo thực tế,lõi than cacbon dạng ép đạt hiệu quả tốt hơn đối với dạng tròn.
Chức năng:Tương tự như than hoạt tính dạng viên.
Tuổi thọ: gần như than hoạt tính dạng hạt.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO được cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu áp lực rất tốt.
Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có công dụng bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, số chất rắn hòa trong nước bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
Để có khả năng bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước Nano, bạn nên trang bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, để giảm thiểu các tạp chất.
chúng ta có thể thấy Máy lọc nước giếng khoan áp dụng bộ lọc RO đang là biện pháp thích hợp nhất hiện giờ với các nguồn nước bẩn.
Tuổi thọ: Màng RO nên được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO có thể đạt đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: có tạo thành bởi than hoạt tính có chất lượng cao nhất.
Chức năng: làm tăng độ PH, tạo nên sự trong mát khi uống.
Tuổi thọ: lõi lọc được dùng bên trong dòng nước đã tinh khiết, nhưng hầu như số đông người nghiên cứu vẫn khuyên rằng không dùng vượt qua thời hạn 1 năm.
Trong cơ cấu bộ lọc của máy lọc nước, có tối thiểu 5 lõi trên đảm nhiệm chức năng lọc, hầu như chúng thường được thêm nhiều hệ thống lọc phụ nhằm tăng cường công năng như:
Lõi nano bạc: nhằm diệt vi khẩn, tuy là thế nếu lọc với lõi bac nano ở trong khoảng thời gian dài có thể khiến nước bị nhiễm bạc, cách này gây ảnh hưởng đến sự an toàn của người dùng.
Lõi tạo nước điện giải: cục lọc này có tác dụng tạo nên PH cho dòng nước.
Lõi lọc alkaline: có thể làm nâng cao độ pH cho dòng nước, tạo cho trong nước có tính kiềm, ngăn ngồn nước tạo nên nhiều loại bệnh ung thư bên trong thân thể.
Lõi tạo khoáng: hệ thống lọc có một vài khoáng thể trong môi trường thiên nhiên và các nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.
Lõi 7: Tăng chỉ số pH tạo nước kiềm tính (pH ~7.2÷7.4) giúp trung hòa các axít dư thừa trong cơ thể.
Lõi 8: Chứa 45 loại khoáng chất có lợi cho cơ thể được ứng dụng chữa bệnh da liễu, tiêu hóa….

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8808

 1. Tên sản phẩm: máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8808
 3. Hệ thông cấp lọc: 8 cấp lọc
 4. Công suất lọc: 10-15 lít/ giờ
 5. Màng lọc: RO
 6. Bình áp bằng: thép
 7. Van điện từ: không
 8. Đồng hồ áp dầu: không
 9. Điện áp: 220V – 50 Hz
 10. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 11. Kích thước có tủ: 430 x 330 x 900 (mm)
 12. Thời gian bảo hành: 2 năm