thegioidodung.vn

Máy lọc nước Sunhouse SHR8808B

4.865.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8808B 8 lõi lọc, màng lọc RO loại tốt giúp loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, kim loại nặng, vi khuẩn, siêu vi khuẩn làm cho nước tinh khiết.

Hết hàng

Mã: SHR8808B Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy lọc nước Sunhouse SHR8808B 8 lõi lọc, màng lọc RO loại tốt

Thời nay đi với thực trạng bùng nổ dân số với độ nhanh hiện đại hóa, khả năng ô nhiễm môi trường sinh thái ngày một nghiêm trọng.
Có thể khi nước mình sử dụng hàng ngày là nước dùng cũng chưa hẳn đã hoàn toàn sạch như mắt thường để ý nhận ra được bởi luôn chứa hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao hơn gấp nhiều định mức giới hạn, đây là thuộc các kim loại nặng rất khó để giải quyết ở mức cao mà đại đáng sợ. Vì thế có khả năng lựa chọn đặng mỗi chiếc máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8808B có tính năng tách bỏ hết cả thảy dòng chất độc làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Cùng các chất không tốt với sức lực,thường cùng cái được vô cùng nhiều quý vị chú ý thời nay. Nhiều người đã lựa chọn mua sắm các dụng cụ lọc sạch để chuyển biến giá trị nguồn nước mang lại nguồn nước không có chất độc hại hướng tới giúp ích khỏe mạnh cho những người thân của tổ ấm.Máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8808B ứng dụng công nghệ tiên tiến RO, cũng là thiết bị lọc nước luôn luôn được người nội trợ thích. Máy lọc nước Sunhouse SHR8808B có cực nhiều điểm hay vượt trội loại sạch hết đến 99.99% asen với các chất độc, mang lại nước đầu vào không có chất độc hại tinh khiết. Dòng nước sạch phân bố nhiều khoáng, để cho cơ thể mãi đẩy lùi bệnh tất, cam đoan đến sức lực của nhiều người thân ở tổ ấm. Máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8808B đi với dây truyền RO hàng đầu, chất lượng tốt, tiết kiệm khoản chi phí, trong sạch với môi trường xung quanh. Nước đầu ra đạt quy định nước uống trực tiếp đảm bảo hoàn toàn đến sức lực cùng sự an toàn các mặt đến khách hàng sẽ dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8808B 8 lõi lọc, màng lọc RO loại tốt
Máy lọc nước Sunhouse SHR8808B 8 lõi lọc, màng lọc RO loại tốt

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8808B

 • Ở máy lọc nước Sunhouse SHR8808B ở mặt màng RO làm nhiều lỗ cực nhỏ, vì thế bắt buộc phương tiện nguồn điện để gây ra sức dồn ép ở máy bơm tác động ép nguồn nước sạch đi qua lớp màng lọc. Thêm vào đó, người dùng không cần lo nghĩ về việc không đủ nước sạch uống khi tình trạng không có điện, ở máy lọc nước uống ngay Sunhouse SHR8808B chuẩn bị bình đựng nước lọc sạch to đến 10 lít, quy luật lọc tự động để bổ sung khắp bình đến khi chúng ta lấy nước sạch, do vậy liên tục đủ lượng nước uống đến mọi người 5 -6 người trong một ngày.
 • Máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8808B đạt chuẩn mực nhà nước từ nước sinh hoạt trực tiếp
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8808B có thể uống ngay mà bỏ qua việc phải đun, phục vụ hoạt động ăn và uống, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8808B màng lọc RO tốt: Có khá nhiều lõi lọc, không chỉ loại sạch nước tới 99,99%, uống ngay luôn tại đầu ra, nhưng mà máy lọc còn có tác dụng bổ sung khoáng đến người.
 • Chỗ hở ở màng làm sạch RO được sắp đặt từ nhiều tấm film ghìm dòng nước tự động xuyên qua màng phải dùng bơm tạo ra sức ép, nước tinh khiết chảy qua máy lọc tuyệt đối thuần khiết, nhiều chất dơ bẩn cùng nơi nước bỏ đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8808B có vài ưu điểm vượt trội do có khả năng lọc tuyệt đối khỏi phải phân loại nguồn nước lúc đầu. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà lúc đó lọc qua bộ phận Máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8808B, nguồn nước đường ra cực kì tốt trọn vẹn sạch. Đặng có những tính năng toàn diện kia máy lọc nước Sunhouse SHR8808B thường xuyền phải luôn kết hợp với tấm lọc RO đây là yếu tố cực kỳ quan trọng của Máy lọc nước
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8808B được làm bằng màng lọc RO 100% chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Hệ thống lọc RO của Máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8808B được làm bởi nguyên liệu Polyamit, hoạt động với cách thức vận hành bởi mọi phân tử nước sạch nhờ vào lực ép nén lại ở máy bơm cao áp sinh ra một dòng chảy to đủn nhiều yếu tố hóa học, kim khí nặng, chất độc hại, virus, ký sinh trùng… Nằm trong nước chuyển động khỏe đi ra bên ngoài theo chỗ nước loại bỏ. Các lỗ lọc trong hệ thống màng RO có kích cỡ quá nhỏ khoảng 0,0001 micromet mức quy định cho qua các phân tử nước sạch chui đủ qua song được tích tại bầu áp kín cách ly với môi trường bên ngoài, giảm thiểu vi khuẩn nhập vào.
Hệ thống cấp lọc của máy lọc nước Sunhouse SHR8808B màng lọc RO
Hệ thống cấp lọc của máy lọc nước Sunhouse SHR8808B màng lọc RO
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8808B với 8 cấp lọc. Công suất tiêu thụ > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8808B có nhiều ưu điểm như làm sạch, bổ xung khoáng chất từ tự nhiên cho nước, trợ giúp cải thiện khả năng đề kháng đến mọi bộ phận.
 • Màng RO sử dụng vật liệu tốt có khả năng gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8808B chặn đứng bùn bẩn cặn bã, những tạp chất trong nước đầu vào, chặn đứng vi khuẩn.
 • Gỡ bỏ độc tố và tất cả các chất khiến tạo ra bệnh tật, viêm da.
 • Tự động dừng công đoạn lọc khi thiếu nước
 • Chất lỏng đưa qua quy trình lọc sạch ở máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8808B đã sạch và có thể sử dụng luôn đương nhiên không cần đun nóng mới đem ăn uống được.
 • Máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8808B dừng hành động thời điểm bình nước đã đầy, giảm thiểu phung phá điện sử dụng, nước. Tự khắc thoát nước bỏ ra phía ngoài.
 • Giảm khá nhiều chi tiêu sử dụng: 1 lít dung dịch đi qua máy lọc nước Sunhouse SHR8808B giá 193đ trong lúc đó mọi người phải giả 9000đ/lít nếu như dùng nước đóng chai.
 • Giảm thiểu năng lượng: van áp cao tự hoạt động dừng điện hồi nước đầy giảm phí hoài điện năng, chỉ mức dùng tầm 3 kw/tháng
 • Bình tạo áp dùng bằng thép cực bền, vòi nước tại máy ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ inox, van từ trường KSD tự động, bơm hút êm đủ điều kiện hút lên tới 2m.

Mô tả các điểm có giá trị từ máy lọc nước ăn RO/iRO Sunhouse SHR8808B hữu dụng

 1. Giảm nhiều tiền tiêu về nước uống từng ngày khi so với nhiều cách thức khác giả sử như sắm nước đóng bình
 2. Không gây hiểm họa với người tiêu dùng. Giảm hoàn toàn các hiểm họa tiếp nhận những chất rắn hòa tan lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8808B tự động hóa quy trình sục sạch màng lọc RO và bộ công tắc, nó giúp cho lõi RO được sạch sẽ và sử dụng với thời hạn lâu dài. Tính năng tự mình sục rửa màng lọc RO được sắp xếp giúp giảm 13% số lượng nước thải ra bên ngoài.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8808B

Trình tự xử lý sạch nước do máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8808B dùngkĩ thuật lọc RO bao gồm 5 công đoạn như sau:
Thiết bị lọc nước RO Sunhouse SHR8808B có ít 5 bước lọc lọc nhanh tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người dùng nguồn nước sạch tinh khiết. hệ thống lọc từ các lõi lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: Lõi được nén khít vào nhau cộng với cấu tạo nhờ rất nhiều sợi bông của nhựa polypropylene, sinh ra các vết rỗng, lỗ lọc có độ lớn khác nhau. Với Máy lọc nước tốt, nhiều hố lọc này có cấu tạo bé 5micron.
công năng: các rãnh lọc có kích thước rất nhỏ ngăn ngừa nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong môi trường nước, ngoài ra nó còn suy giảm các tác nhân gây bệnh tràn vào bên trong.
Tuổi thọ: ở thực tế, nhiều khi sợi PP không sợ bị tàn phá, nhiều lúctuy vậy nếu lọc lâu ngày, nhiều chất lắng lại, ô nhiễm tích lũy, lâu ngày đọng lại bên trong máy lọc, việc thực hiện lau chùi khó. Các chuyên gia khuyên rằng hạn chế sử dụng một lõi PPF quá 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi cấu tạo từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng hạt có cấu trúc xốp rỗng có tác dụng hấp thụ rất lớn.
Công năng: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thụ tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là giải pháp giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau chui chỉ có tác dụng rửa sạch lớp vỏ nhựa ngoài thân lớp xốp, không thể tái tạo được lớp xốp rỗng bên trong.muốn thay đổi nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: Than hoạt tính để có thể bộc phát tác dụng làm sạch tới mức cao, đa số sẽ nghiền nhỏ viên than dạng hạt tiếp theo ép lại thành hình khối, nhằm tăng diện tích tiếp xúc với nước, tăng cường hiệu quả như mong muốn. trên thực tiễn,lõi than cacbon dạng nén có hiệu suất cao hơn đối với dạng tròn.
Chức năng:như than hoạt tính dạng hạt.
Tuổi thọ: như than hoạt tính dạng viên.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO có hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu áp lực rất tốt.
công năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có tác dụng bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước sạch tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa trong nước bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
muốn có thể bảo vệ tốt màng lọc RO của Máy lọc nước gia đình, chúng ta nên dự bị một bộ lọc thô cho nguồn nước, nhằm giảm thiểu các chất cặn bẩn.
chúng ta có thể thấy Máy lọc nước Nano ứng dụng công nghệ RO hoàn toàn là biện pháp thích hợp hiện nay với các nguồn nước bẩn.
Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tế thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt con số này là 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: Được cấu nên với than hoạt tính có chất lượng bền.
công năng: tăng cường độ PH, hình thành sự trong mát khi sử dụng.
Tuổi thọ: hệ thống lọc đang dùng bên trong dòng nước ít cặn bẩn, thế nhưng số nhiều nhà sản xuất vẫn khuyên rằng không dùng lõi lọc vượt qua hạn sử dụng 1 năm.
bên trong hệ thống cấu tạo lõi lọc của Máy lọc nước Nano, có ít 5 lõi trên đảm nhiệm chức năng lọc, hầu như chúng thường được thêm một số các bộ lọc khác với mục đích tăng thêm ứng dụng như:
Lõi nano bạc: tiêu diệt vi khẩn, thế nhưng nếu sử dụng ở trong thời gian lớn sẽ khiến khiến lượng nước bị nhiễm bạc, điều này có ảnh hưởng không tốt cho khách hàng.
Lõi tạo nước điện giải: Lõi này có tác dụng tăng PH cho nguồn nước.
Lõi lọc alkaline: có khả năng tăng độ pH cho dòng nước, làm cho nước máy có tính bazơ, ngăn hệ thống nước phát triển các loại bệnh tật trong thể hình.
Lõi tạo khoáng: cục lọc có một số chất khoáng trong thế giới và những nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.
Lõi 7: Tăng chỉ số pH tạo nước kiềm tính (pH ~7.2÷7.4) giúp trung hòa các axít dư thừa trong cơ thể.
Lõi 8: Chứa 45 loại khoáng chất có lợi cho cơ thể được ứng dụng chữa bệnh da liễu, tiêu hóa….

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấ Sunhouse SHR8808B

 1. Tên sản phẩm: máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8808B
 3. Hệ thông cấp lọc: 8 cấp
 4. Công suất lọc: 10-15 lít/giờ
 5. Màng lọc: RO
 6. Bình áp bằng: thép
 7. Van điện từ: không
 8. Đồng hồ áp dầu: không
 9. Điện áp: 220V – 50 Hz
 10. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 11. Kích thước có tủ: 430 x 330 x 900 (mm)
 12. Thời gian bảo hành: 24 tháng
Máy lọc nước Sunhouse SHR8808B

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 17 kg
Kích thước 42 × 35,5 × 94,5 cm
Chuyển lên trên