thegioidodung.vn

Máy lọc nước Sunhouse SHR8825

4.240.000

Máy lọc nước màng lọc RO Sunhouse SHR8825 5 cấp lọc, không có vỏ tủ, có chức năng tự động xả thải và ngừng hoạt động khi nước đầy bình và khi áp lực đầu nguồn không đủ.Mã: SHR8825 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy lọc nước màng lọc RO Sunhouse SHR8825 5 cấp lọc, không có vỏ tủ

Thời nay kèm với thực trạng phát triển dân cư và nhịp độ công nghiệp hóa, khả năng ô nhiễm môi trường mỗi ngày một nghiêm trọng.
Có thể thời điểm nước quý vị không thể thiếu hàng ngày đấy là nước máy điều đó không biết chừng đã sạch nhẵn giống như mắt thường nhìn thấy do luôn tích lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Vượt gấp nhiều định mức cho phép, đó là dòng các kim loại nặng không có thể áp dụng ở mức cao thì rất đáng sợ. Lý do đó để lựa được mỗi cái máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8825 sở hữu tác dụng loại bỏ sạch tất thảy thuộc chất độc làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Cùng những chất nguy hại tới ,thường cùng cái mà những quý khách để ý hiện tại. Các nhà hoàn toàn chọn lựa mua những công cụ lọc có tác dụng biến đổi giá trị dòng nước đem tới dòng nước an toàn giúp giúp ích khỏe mạnh cho những người thân trong nhà.Máy lọc nước Sunhouse SHR8825 sử dụng kỹ thuật cao RO, là sản phẩm thường đã được khách hàng ưa thích. Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8825 đem rất nhiều ưu điểm vượt trội làm sạch tới 99.99% chì công thêm nhiều chất hóa học, đưa đến nước đầu vào đảm bảo trong sạch. Nguồn nước không nhiễm hóa chất cấp đủ khoáng đá, mục đích cho thân thể luôn khỏe, bảo đảm đến khỏe mạnh ở những người trong mái ấm. Máy lọc nước Sunhouse SHR8825 kèm dây truyền RO phát triển, tiêu chuẩn tốt, giảm chi phí, thân thiện với môi trường xung quanh. Dòng nước ra đúng giới hạn nước dùng thẳng yên ổn hoàn toàn tới sức lực kèm an toàn mọi mặt cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước màng lọc RO Sunhouse SHR8825 5 cấp lọc, không có vỏ tủ
Máy lọc nước màng lọc RO Sunhouse SHR8825 5 cấp lọc, không có vỏ tủ

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8825

 • Phía máy lọc nước Sunhouse SHR8825 ở mặt màng RO có mọi khoảng trống cực nhỏ, bởi vậy thường phải lấy dòng điện làm cho tạo ra lực của máy bơm ép nguồn nước cực sạch về di chuyển qua màng lọc. Thêm vào đó, chúng ta khỏi cần không yên lòng vào những lúc chả có nước uống khi việc mất điện, ở máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8825 chuẩn bị bình giữ nước tinh khiết lớn lên đến 10 lít, cách thức làm sạch tự hoạt động giúp bổ sung khắp bình tới hồi mọi người cần nước thuần khiết, vì vậy luôn luôn cung cấp đủ khối lượng nước sử dụng đến mọi người 5-7 người của cả ngày.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8825 đúng chuẩn mực quốc gia về nước ăn uống thẳng
  Máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8825 sử dụng uống trực tiếp mà chả cần đun nấu, giúp ích đời sống ăn uống, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước RO sạch Sunhouse SHR8825 màng RO cao cấp: Được làm lắm lõi lọc, không chỉ loại sạch nước đến 99,99%, uống được trực tiếp chỗ vòi nước, nhưng nó có thể giúp mang lại hợp chất tự nhiên đến thân thể.
 • Chỗ hở ở màng lọc RO được sắp đặt từ cực nhiều cuộn film nén nước có khả năng chảy qua màng lọc cần dùng máy bơm làm ra sức ép, nguồn nước chạy qua bộ phận lọc hoàn toàn sạch sẽ, những chất bẩn với đường nước thừa đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8825 với nhiều điểm tốt trội hẳn đó là công năng lọc hết hoàn toàn không cần phân loại dòng nước lúc đầu. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau đó đi qua bộ phận Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8825, nguồn nước vòi ra tuyệt đối tốt trọn vẹn tinh khôi. Điều kiện để có nhiều điều kiện trọn vẹn đó máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8825 cần phải dựa vào cùng tấm lọc RO đây là thành phần có ý nghĩa của sản phẩm
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8825 được làm bằng màng lọc RO tốt Dow Filmtec của Mỹ.
  Bộ phận lọc RO trong Máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8825 có thiết kế từ chất liệu Polyamit, hoạt động trong cách thức vận động bởi các phần tử nước sạch cần áp lực máy bơm khép lại do máy cao áp tạo ra một nguồn chảy rộng đẩy nhiều yếu tố hóa học, kim loại nặng, cặn bã, virus, ký sinh trùng… Có trong nước vận động khỏe đi ra bên ngoài cùng chỗ nước thải. Các kẽ lọc tại tấm RO có kích cỡ cực bé trừng 0,0001 micromet mức quy định cho qua những phần tử nước sạch chui đủ qua đồng thời được đựng tại bình áp kín tách biệt ra khỏi môi trường xung quanh, giảm thiểu vi khuẩn gây hại.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8825 với 5 cấp lọc. Công suất hoạt động > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8825 mang nhiều điểm tốt kiểu như lọc sạch, thêm khoáng chất tự thiên nhiên cho nước, tương trợ tốt lực kháng lại bệnh tật đến cơ thể.
 • Tấm RO làm bằng chất liệu đặc biệt có khả năng bỏ đi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8825 chặn hết chất bẩn cặn lắng, những tạp chất ở trong nguồn nước, chặn đứng virus.
 • Gạt bỏ độc tố và những chất làm bệnh tật, sỏi thận.
 • Tính năng tự động không vận hành lúc thiếu nước
 • Nước đi qua bộ phận làm sạch bởi máy lọc nước RO Sunhouse SHR8825 thực sự sạch và đủ điều kiện dùng ngay đương nhiên chả phải đun sôi mới có thể dùng được.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8825 tạm dừng hành động lúc bầu nước đã đủ, tránh được vung phí điện, nước. Tự hoạt động đẩy nước thải loại ra ngoài.
 • Giảm khá nhiều phí tổn dùng: 1 lít dung dịch trải qua máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8825 với giá 193đ trong khi đấy chúng ta phải mất 9000đ/lít khi sử dụng nước uống chai.
 • Kiệm ước điện năng: van tăng áp cao tự động ngắt điện khi đầy bình tránh phí phạm điện năng, chỉ tiêu hết trong khoảng 3 kw/tháng
 • Bình tăng áp dùng bằng thép cực tốt, vòi nước của máy với công nghệ Mỹ, van từ trường KSD tự mình, dụng cụ bơm hút chạy êm có thể hút nước tới 2m.

Đặc trưng sáng giá từ máy lọc nước ăn ngay RO/iRO Sunhouse SHR8825 hữu dụng

 1. Tiết kiệm tiền tiêu về nước sinh hoạt mọi ngày khi so với một vài cách thức khác giống như mua bình nước đóng sẵn
 2. Không còn đe dọa với người tiêu dùng. Tối giảm hoàn toàn các hiểm họa đưa những chất rắn hòa tan gây hiểm họa cho cơ thể mọi người như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có ở trong nước dùng thông dụng bởi kỹ thuật máy lọc RO trừ khử 99,9% virus, vi khuẩn, mọi ion kim loại nặng với mọi tạp chất khác ở trong nước.
 3. Hoàn toàn tự động lọc cũng như trữ nước, sức chứa nước sạch bên trong máy lên tới 10 lít, vì thế người dùng luôn sẵn có nước uống ngay được khi cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8825

Trình tự làm sạch nước từ máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8825 áp dụngkĩ thuật lọc RO có tối thiểu các phân đoạn :
Máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8825 gồm có 5 công đoạn lọc chính lọc nhanh tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người sử dụng ngồn nước an toàn khi sử dụng. trình tự lọc trong các Lõi:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: lõi lọc được nén khít vào nhau thêm cả cấu thành nhờ rất nhiều sợi mảnh làm từ nhựa polypropylene, sinh ra các đường nhỏ, lỗ lọc có kích thước không giống nhau. Với máy lọc nước tinh khiết, nhiều hố lọc này thường có kích cỡ vô cùng nhỏ 5micron.
khả năng: Các khe lọc có kích thước nhỏ ngăn ngừa nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong môi trường nước, trong một vài trường hợp nó còn giúp phần suy giảm các tác nhân vi sinh gây hại cho bên trong.
Tuổi thọ: ngay tại hiện tại, hầu như sợi PP không lo bị hỏng, nhiều lúctuy vậy nếu sử dụng nhiều lần, một số chất lắng lại, làm ô nhiễm lắng lại, lâu ngày lắng lại bên trong màng lọc, việc thực hiện lau chùi khó. hầu hết nhà nghiên cứu cảnh báo đừng nên dùng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi cấu thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có cấu tạo xốp rỗng có khả năng hấp thu rất mạnh.
Năng lực: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thụ tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức lọc sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau rửa chỉ có thể lau sạch lớp bên ngoài, không thể tái tạo được lớp xốp rỗng bên trong.muốn đổi lớp xốp nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: cacbon hoạt tính muốn hoàn toàn phát huy tác dụng hấp thu tối đa, nhiều người có thể làm nhỏ viên than dạng hạt tiếp theo ép lại thành khối hình hộp, để tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, tăng cường tác dụng tối đa. trên thực tế,lõi than cacbon dạng ép đạt tác dụng lớn hơn so với dạng viên.
công năng:Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.
Tuổi thọ: giống như than hoạt tính dạng viên.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO được cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu áp lực càng cao.
công năng:Màng lọc RO với các khe lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, đa sô chất rắn hòa trong nước bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
muốn có khả năng bảo quản tốt màng lọc RO của máy lọc nước sạch, chúng ta nên dự bị một bộ lọc thô cho nguồn nước, nhằm giảm thiểu các tạp chất.
Có thể nói máy lọc nước sạch ứng dụng công nghệ RO chính là đối sách hay hiện nay với các nguồn nước bẩn.
Tuổi thọ: Màng RO nên được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tế thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: Được tạo thành với than hoạt tính chất lượng tốt.
năng lực: làm tăng độ PH, tạo nên sự tinh khiết khi uống.
Tuổi thọ: lõi lọc đang dùng trong dòng nước ít bùn đất, nhưng hầu như nhiều nhà sản xuất vẫn khuyên rằng đừng nên dùng lõi lọc quá điểm mốc 1 năm.
ở trong hệ thống cấu thành các lõi lọc của máy lọc nước sạch, chỉ có 5 bộ lọc trên đảm nhiệm khả năng lọc, ngoài ra thường sẽ được thêm những lõi lọc phụ để tăng thêm ứng dụng như:
Lõi nano bạc: chứa công dụng diệt vi khẩn, tuy nhiên nếu dùng trong khoảng thời gian dài có thể khiến lượng nước bị nhiễm bạc, điều này ảnh hưởng xấu đến sự an toàn của gia đình bạn.
Lõi tạo nước điện giải: cục lọc này có thể nâng cao PH cho nguồn nước.
Lõi lọc alkaline: có thể nâng cao độ pH cho nước, tao nên cho nguồn nước có tính bazơ, ngăn cản hệ thống nước phát triển một số bệnh tật trong cơ thể.
Lõi tạo khoáng: hệ thống lọc có một vài chất khoáng trong tự nhiên và những nguyên tố vi lượng.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8825

 1. Tên sản phẩm: máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8825
 3. Hệ thống cấp lọc: 5 cấp lọc
 4. Công suất lọc: 10-15 lít/giờ
 5. Màng lọc: RO
 6. Bình áp bằng: thép
 7. Van điện từ: có
 8. Đồng hồ áp dầu: không
 9. Điện áp: 220V – 50 Hz
 10. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 11. Kích thước có tủ: 430 x 330 x 900 (mm)
 12. Thời gian bảo hành: 2 năm
Máy lọc nước Sunhouse SHR8825

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 17 kg
Kích thước 42,5 × 35,5 × 94,5 cm
Chuyển lên trên