Máy lọc nước Sunhouse SHR8825B

5.077.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8825B có 5 lõi lọc, màng lọc RO loại bỏ tạp chất và vi khuẩn trong quá trình lọc nước, tự động xả thải hay ngừng hoạt động khi nước đầy bình và khi áp lực đầu vào không đủ.

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438

Máy lọc nước Sunhouse SHR8825B có 5 lõi lọc, màng lọc RO

Thời nay đi với thực trạng phát triển số dân cùng tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, gây nhiễm bẩn môi trường ngày một tăng trầm trọng.
Kể cả khi nguồn nước mọi người sử dụng hàng giờ đó là nước dùng đồng thời chưa biết chừng đã hoàn toàn không chứa chất bẩn dạng như mắt để ý thấy bởi vì bình thường tích tụ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Vượt tăng số lượng lớn mức giới hạn, đó là thuộc kim khí nặng khó có điều kiện giải quyết triệt để và hết sức đáng sợ. Lý do đó có thể lựa chọn cao mỗi một chiếc máy lọc nước Sunhouse SHR8825B sở hữu tác dụng tách bỏ hết cả thảy dòng chất độc địa gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Với dòng chất nguy hại với sự khỏe mạnh,thường cùng vấn đề mà các quý vị để tâm hiện nay. Nhiều gia đình đã chọn lọc sử dụng mọi máy lọc sạch có tác dụng biến chuyển giá trị nước đem tới nguồn nước không có chất độc hại nhằm giữ sức khỏe cho nhiều người yêu quý ở nhà.Máy lọc nước RO sạch Sunhouse SHR8825B vận dụng công nghệ cao RO, cũng là máy lọc nước thường được người tiêu dùng hài lòng nhất. Máy lọc nước uống ngay Sunhouse SHR8825B đeo cực nhiều ưu điểm vuợt hẳn lên lọc hết đến 99.99% vi khuẩn thêm nhiều chất độc, đem lại dòng nước không có chất độc hại trong sạch. Nước không nhiễm hóa chất cấp nhiều khoáng chất, mục đích cho thân thể thường khỏe mạnh, cam đoan đến sức lực của mọi thành viên tại gia đình. Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8825B kèm dây truyền RO phát triển, tiêu chuẩn đảm bảo, hạn chế phí tổn, trong sạch với không khí. Dòng nước đầu ra đạt điều quy định nước uống thẳng tốt tuyệt đối đến sức lực với đảm bảo mọi mặt với mọi người đã dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8825B có 5 lõi lọc, màng lọc RO, vỏ tủ inox

Máy lọc nước Sunhouse SHR8825B có 5 lõi lọc, màng lọc RO, vỏ tủ inox

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8825B

 • Phía máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8825B trên mặt lớp màng RO có vô số khoảng trống cực nhỏ, bởi vậy bắt buộc lấy điện làm cho tạo ra lực bởi máy bơm tác động ép nước sạch bay qua lớp màng lọc. Thay vào đó, chúng ta không phải lo âu về vấn đề chả có nước sạch nấu ăn gặp tình trạng mất điện, ở máy lọc nước RO Sunhouse SHR8825B chuẩn bị bình đựng nước sạch to đến 10 lít, cơ chế làm sạch tự làm làm phân bổ đầy bình lúc chúng ta lấy nước, cho nên thường xuyên đảm bảo lượng nước sử dụng với người thân 5 -6 người cùng mỗi ngày.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8825B đủ chuẩn mực nhà nước về nước sinh hoạt dùng luôn
 • Máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8825B có khả năng uống luôn cũng chẳng cần đun sôi, đem lại lợi ích sinh hoạt ăn ở, cộng đồng.
 • Máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8825B màng RO chất lượng: Dùng nhiều lõi làm sạch, không những loại sạch nước lên 99,99%, dùng được thẳng chỗ vòi ra, song nó còn có tác dụng mang lại hợp chất tự nhiên tới cơ thể.
 • Lỗ hở phần màng làm sạch RO có sắp đặt từ cực nhiều cuộn film đè dòng nước tự mình xuyên qua màng cần phải dùng bơm tạo sức ép, nước chạy qua bộ phận lọc vô cùng rất sạch, tất cả chất dơ bẩn cùng đường thoát nước thừa đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8825B có một điểm tốt trội hẳn nó là công năng làm sạch tuyệt đối khỏi lo phân biệt nguồn nước đầu vào. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà khi đó chạy qua hệ thống Máy lọc nước Sunhouse SHR8825B, lượng nước vòi ra thường chắc chắn hoàn toàn tinh khôi. Để có những công năng toàn hảo này máy lọc nước RO Sunhouse SHR8825B liên tục phải dựa với tấm lọc RO đó là phần quan trọng nhất của Máy lọc nước
 • Máy lọc nước thông minh Sunhouse SHR8825B dùng màng lọc RO 100% chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
Máy lọc nước Sunhouse SHR8825B sử dụng màng lọc RO được sản xuất tại Mỹ, đạt đầy đủ chất lượng

Máy lọc nước Sunhouse SHR8825B sử dụng màng lọc RO được sản xuất tại Mỹ, đạt đầy đủ chất lượng

 • Màng lọc RO trong Máy lọc nước Sunhouse SHR8825B có sản xuất từ chất liệu Polyamit, hoạt động cùng cơ chế vận động do nhiều phần tử nước sạch cần có áp lực máy bơm ghìm ở ống bơm cao áp sinh ra nhiều dòng chảy rộng xô các bộ phận hóa học, hợp kim nặng, cặn bã, virus, vi khuẩn… Có sẵn ở dòng nước cử động khỏe văng ra khỏi nước với đường nước thải độc. Các kẽ lọc chỗ màng RO với kích cỡ rất bé trừng 0,0001 micromet mức quy định cho phép mọi phân tử nước sạch chui lọt qua và có thể giữ ở bầu áp kín cách biệt khỏi môi trường bên ngoài, giảm thiểu vi khuẩn xâm nhập.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8825B với 5 cấp lọc. Công suất của máy > 10 Lit/giờ.
  Máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8825B với vê kể ưu việt dạng như loại sạch, thêm khoáng tự thiên nhiên đến nước, tương trợ cải thiện lực kháng lại bệnh tật đến thân thể.
 • Màng RO dùng vật liệu tốt có điều kiện loại bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8825B chặn hết đất bẩn cặn bã, những tạp chất có trong nước đầu vào, chặn đứng hoàn toàn các loại vi khuẩn.
 • Gỡ bỏ chất độc và những kim loại nặng gây nên ung thư, viêm da.
 • Tính năng tự động dừng công đoạn lọc nếu cạn nước
 • Nước qua bộ phận làm sạch từ máy lọc nước RO Sunhouse SHR8825B đạt chuẩn thuần khiết hoàn toàn có thể dùng thẳng và chẳng cần đun nóng mới có thể dùng được.
 • Máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8825B tạm nghỉ hoạt động lúc bầu nước đã đầy, tiết giảm phí phạm năng lượng, nước. Tự xả nước bỏ ra bên ngoài.
 • Kiệm ước chi phí sử dụng: 1 lít nước qua máy lọc nước Sunhouse SHR8825B với giá 193đ trong lúc đấy bạn phải mất 9000đ/lít nếu dùng nước uống đóng sẵn.
 • Kiệm ước năng lượng: van áp cao tự dừng điện khi nước đầy giảm vung phí điện năng, chỉ mức tiêu hết khoảng 3 kw/tháng
 • Bình đựng bằng thép siêu bền, vòi nước tại máy ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ inox sang, van từ trường KSD tự động, dụng cụ bơm hút êm ả đủ điều kiện hút sâu tới 2m.

Chức năng nổi trội từ máy lọc nước trực tiếp RO/iRO Sunhouse SHR8825B gia đình

 1. Giảm bớt chi phí tiền về nước tinh khiết hàng ngày khi so sánh với nhiều phương pháp khác như dùng nước đóng chai
 2. An toàn với sức khỏe mọi người dùng nước. Loại hoàn toàn những rủi ro đưa nhiều chất rắn hòa tan gây có hại với cơ thể con người như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… tồn tại trong nước dùng thông thường bởi vì kỹ thuật máy lọc RO loại trừ 99,9% virus, vi khuẩn, tất cả ion kim loại nặng và những tạp chất nào khác trong nước.
 3. Tự động lọc nước sạch và trữ nước sạch, sức chứa nước sạch ở trong máy đến 10 lít, cho nên người dùng luôn có nước lúc cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8825B

Quá Trình làm nước sạch của Máy lọc nước tốt nhất Sunhouse SHR8825B dùnghệ thống lọc RO bao gồm ít nhất các bước như dưới đây:
Thiết bị lọc nước RO Sunhouse SHR8825B gồm có 5 bước lọc lọc hết tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người dùng nguồn nước không còn chất độc hại. trình tự lọc trong các cục lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: bộ lọc được ép chặt cùng với cấu thành nhờ những sợi mảnh từ nhựa polypropylene, hình thành các đường nhỏ, lỗ lọc có độ lớn không giống nhau. Với Máy lọc nước gia đình, những hố lọc này có cấu tạo vô cùng nhỏ 5micron.
Chức năng: Các khe lọc có tạo hình li ti chắn lại các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong dòng nước, ngoài ra nó còn suy giảm một số yếu tố vi sinh tràn vào bên trong.
Tuổi thọ: Trên hiện tại, hầu hết sợi PP không hay bị phá hỏng, nhiều lúctuy vậy lúc lọc lâu ngày, nhiều chất bẩn, ô nhiễm lắng lại, lâu ngày lắng lại ở trong máy lọc, việc tiến hành lau rửa khó. nhiều nhà nghiên cứu khuyến cáo hạn chế dùng một lõi PPF quá 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi cấu tạo do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao bọc từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có tổ chức xốp rỗng có tác dụng làm sạch rất lớn.
Công năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thụ tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là giải pháp đánh bay các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau chui chỉ giúp rửa sạch lớp bên ngoài, không thể tái tạo được lớp xốp rỗng bên trong.Việc thay thế nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: Than hoạt tính muốn có thể bộc phát công dụng hấp thu tối đa, người ta sẽ làm nhỏ nó ra dạng hạt sau đó nén lại thành khối hình hộp, nhằm tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, tăng cường kết quả tối đa. Theo thực tế,lõi than cacbon dạng nén có tác dụng cao hơn đối với dạng tròn.
công năng:gần như than hoạt tính dạng viên.
Tuổi thọ: gần như than hoạt tính dạng viên.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO có hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu áp lực cao hơn.
khả năng:Màng lọc RO với các khe lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có thể loại bỏ hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước an toàn tuyệt đối, lượng chất rắn hòa trong nước bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
muốn có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của máy lọc nước sạch, bạn nên chuẩn bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, để giảm bớt các chất cặn bẩn.
chúng ta có thể thấy Máy lọc nước gia đình sử dụng công nghệ RO hoàn toàn là đối sách tốt nhất hiện nay với các nguồn nước bẩn.
Tuổi thọ: Màng RO nên được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn con số này là 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: có cấu tạo với than hoạt tính có chất lượng tốt nhất.
năng lực: tăng cường độ PH, gây cho người dùng cảm giác sảng khoái khi uống.
Tuổi thọ: cục lọc này nên lọc ở trong ngồn nước có lượng tạp chất nhỏ, tuy thế nhưng số nhiều chuyên gia vẫn khuyên rằng hạn chế sử dụng vượt qua thời hạn 1 năm.
Trong hệ thống bộ lọc của Máy lọc nước loại tốt, có tối thiểu 5 lõi trên nhận công năng lọc, bình thường thì chúng thường có thể được bổ sung một số các lõi phụ để tăng thêm chức năng như:
Lõi nano bạc: để có thể diệt hại khẩn, thế nhưng nếu lọc với lõi bac nano trong thời gian dài rất có thể khiến dòng nướctinh khiết bị nhiễm bạc, điều này có ảnh hưởng không tốt về sự an toàn với sức khỏe người dùng.
Lõi tạo nước điện giải: lõi lọc này có khả năng nâng cao PH cho dòng nước.
Lõi lọc alkaline: có ứng dụng tăng độ pH cho nước, cung cấp cho trong nước có tính kiềm, ngăn cản môi trường phát triển nhiều loại bệnh nguy hiểm trong thể hình.
Lõi tạo khoáng: hệ thống lọc có một số chất khoáng trong tự nhiên và một số những nguyên tố vi lượng.

Thức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ Sunhouse SHR8825B

 1. Tên sản phẩm: máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8825B
 3. Hệ thông cấp lọc: 5 cấp lọc
 4. Công suất lọc: 10-15 lít/giờ
 5. Màng lọc: RO
 6. Bình áp bằng: thép
 7. Van điện từ: có
 8. Đồng hồ áp dầu: không
 9. Điện áp: 220V – 50 Hz
 10. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 11. Kích thước có tủ: 430 x 330 x 900 (mm)
 12. Thời gian bảo hành: 2 năm