thegioidodung.vn

Máy lọc nước Sunhouse SHR8826

4.823.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8826 6 lõi lọc, lõi lọc RO được sản xuất tại Mỹ, không vỏ tủ, máy tự động ngừng hoạt động khi nước đầy bình hay khi áp lực đầu nguồn không đủ.

Hết hàng

Mã: SHR8826 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy lọc nước Sunhouse SHR8826 6 lõi lọc, lõi lọc RO được sản xuất tại Mỹ, không vỏ tủ

Thời gian hiện tại cùng với thực trạng phát triển dân cư và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, tình trạng ô nhiễm môi trường sinh thái càng ngày càng tình trạng xấu.
Kể cả khi dòng nước các bạn sử dụng mỗi ngày là nước máy cũng chưa biết chừng hẵng sạch nhẵn như mắt chúng ta nhìn nhận biết do cũng giữ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lên gấp nhiều ngữ không được phép vượt qua, nó chính là thuộc các kim loại cứng đầu khó có thể xử lý ở mức cao mà hết sức đáng sợ. Lý do đó có khả năng lựa chọn cao một chiếc máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8826 thường có chức năng bỏ đi hết cả thảy những chất phá hủy làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và các chất phá hủy tới ,luôn cùng vấn đề được nhiều nhà xem xét hiện giờ. Nhiều khách hoàn toàn lựa chọn mua sắm sản phẩm thiết bị lọc cho biến chuyển giá trị nguồn nước đem đến nguồn nước đảm bảo hướng tới giữ gìn đến những người yêu quý trong gia đình.Máy lọc nước Sunhouse SHR8826 dùng công nghệ tiên tiến RO, là dòng máy lọc nước luôn đã được người dùng ưa chuộng. Máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8826 nắm giữ cực nhiều điểm tốt vuợt hẳn lên làm sạch đến 99.99% vi sinh vật với những chất độc hại, đem đến nguồn nước không bị nhiễm bẩn rất sạch. Nước sạch phân bố đủ khoáng đá, để cho thân thể thường khỏe, cam đoan cho ở những người ở mái ấm. Máy lọc nước RO sạch Sunhouse SHR8826 với kỹ thuật RO hiện đại, chất lượng cam kết, giảm thiểu chi tiêu, gần gũi với môi trường xung quanh. Nguồn nước uống trực tiếp đúng quy định nước nấu ăn hiện thời an toàn hoàn toàn tới cùng sự đảm bảo nhiều mặt đến người sẽ dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8826 6 lõi lọc, lõi lọc RO sản xuất tại Mỹ
Máy lọc nước Sunhouse SHR8826 6 lõi lọc, lõi lọc RO sản xuất tại Mỹ

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8826

 • Phía máy lọc nước Sunhouse SHR8826 mặt ngoài màng RO có những khoảng trống vô cùng nhỏ, bởi vậy thường phải lấy điện để tạo ra áp lực bởi máy bơm ép nguồn nước thuần khiết bay di chuyển qua màng lọc. Tuy nhiên, người sử dụng khỏi cần lo âu về vấn đề chẳng có nước sạch nấu ăn trong việc không có điện, vì máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8826 trang bị đồ đựng nước tinh khiết to lên đến 10 lít, quy luật làm sạch tự chạy làm bổ sung khắp bình khi người dùng mở nước thuần khiết, vì vậy luôn luôn bảo đảm lượng nước sinh hoạt đến cả gia đình 5-7 người của mỗi ngày.
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8826 đúng tiêu chuẩn nhà nước về nước sinh hoạt thẳng
 • Máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8826 dùng uống luôn và không phải nấu sôi, đem lại lợi ích sinh sống ăn và uống, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8826 màng RO chất lượng: Sử dụng khá nhiều lõi làm sạch, không chỉ loại sạch nước tới 99,99%, ăn ngay trực tiếp chỗ vòi ra, mà máy lọc còn có tác dụng bổ sung khoáng cho cơ thể.
Máy có màng lọc RO sản xuất tại Mỹ đạt chuẩn, giúp diệt khuẩn, tăng vị cho nước, ngăn ngừa ung thư
Máy có màng lọc RO sản xuất tại Mỹ đạt chuẩn, giúp diệt khuẩn, tăng vị cho nước, ngăn ngừa ung thư
 • Lỗ hở ở màng làm sạch RO được sắp đặt từ nhiều cuốn film nén dòng nước có khả năng chảy qua màng lọc cần sử dụng máy bơm tạo lực ép, nước chạy qua máy lọc trọn vẹn rất sạch, nhiều chất dơ bẩn với đường nước loại bỏ đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8826 với nhiều ưu điểm trội hẳn cũng là chức năng lọc triệt để khỏi cần phân biệt nguồn nước đầu vào. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà lúc đó chạy qua bộ phận Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8826, lượng nước đầu ra luôn bảo đảm trọn vẹn tinh khôi. Đặng có những điều kiện trọn vẹn đó máy lọc nước RO Sunhouse SHR8826 cần phải dựa vào màng lọc RO đây là bộ phận cực kỳ quan trọng của Máy RO
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8826 sử dụng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Hệ thống lọc RO ở Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8826 có thiết kế bởi chất liệu Polyamit, hoạt động trên cơ chế vận động do những phân tử nước giếng nhờ vào áp lực máy bơm nén do máy cao áp sinh ra một đường chảy rộng đẩy nhiều yếu tố hóa học, kim khí nặng, cặn bã, virus, vi sinh vật… Nó có trong nước cử động khỏe đi ra khỏi nước cùng chỗ nước thừa. Các khe lọc trên tấm RO với kích thước vô cùng bé cỡ 0,0001 micromet mức quy định cho qua các phần tử nước sạch chui lọt qua đồng thời được chứa ở trong bầu áp kín cách hoàn toàn khỏi môi trường bên ngoài, tránh ký sinh trùng gây hại.
 • Máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8826 với 6 cấp lọc. Công suất tiêu thụ > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8826 mang cực nhiều ưu việt dạng như làm sạch, mang đến khoáng ở thiên nhiên trong nước, tương trợ tăng cường lực kháng lại bệnh tật đến cơ thể.
 • Tấm RO dùng chất liệu đặc biệt có khả năng loại khỏi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8826 ngăn ngừa chất bẩn gỉ sét, mọi tạp chất có trong nguồn nước, ngăn ngừa vi khuẩn.
 • Loại hẳn độc tố cũng như những tạp chất gây làm hại cơ thể, sỏi thận.
 • Tự động ngừng vận hành những khi thiếu nước
 • Chất lỏng qua hệ thống làm sạch từ máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8826 đã thuần khiết và đủ điều kiện sử dụng ngay dĩ nhiên chả phải đun nấu mới có thể ăn uống được.
Với máy lọc nước Sunhouse giúp bạn đánh tan các cơn khát, uống được trực tiếp mà không cần đun sôi
Với máy lọc nước Sunhouse giúp bạn đánh tan các cơn khát, uống được trực tiếp mà không cần đun sôi
 • Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8826 ngừng vận động thời điểm bình nước đã đủ, tiết giảm lãng phí điện, nước. Tự hoạt động tống nước bẩn ra phía ngoài.
 • Giảm thiểu khoản chi phí dùng: 1 lít dung dịch đi qua máy lọc nước Sunhouse SHR8826 giá chỉ 193đ trong lúc đấy bạn phải mất 9000đ/lít khi dùng phương tiện nước uống đóng chai.
 • Giảm thiểu điện năng: van áp cao tự hoạt động dừng điện hồi nước đủ tránh phung phí điện năng, chỉ hạn chế tiêu thụ trong khoảng 3 kw/tháng
 • Bình tăng áp làm bằng thép siêu bền, vòi ở máy với công nghệ Mỹ, van điện từ KSD tự động, bơm cuốn hút êm ả có khả năng hút sâu tới 2m.

Công năng tuyệt vời ở máy lọc nước trực tiếp RO/iRO Sunhouse SHR8826 loại tốt

 1. Giảm bớt tiền tiêu đối với nước lọc mọi tháng khi so sánh với một vài phương án khác giả sử như mua bình nước tinh khiết
 2. An toàn cho mọi người dùng nước. Loại 99% các nguy hiểm đưa mọi chất rắn hòa tan lọc nước sạch Sunhouse SHR8826 tự động hóa công việc sục rửa lõi RO và thành phần công tắc, nó giữ cho màng lọc RO được sạch sẽ và dùng được lâu dài. Hoạt động chủ động rửa màng lọc RO được sửa đổi khiến cho bớt xuống 13% lượng nước thừa ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8826

Quá Trình làm sạch nước từ Máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8826 theokĩ thuật lọc RO gồm tối thiểu 5 công đoạn :
Máy lọc nước giếng khoan Sunhouse SHR8826 có ít 5 lần lọc chính lọc hết toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người dùng nguồn nước không còn chất độc hại. cách thức lọc từ các lõi lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: Lõi được nén khít vào nhau thêm với tạo thành từ vô vàn các sợi bông từ nhựa polypropylene, tạo ra các đường nhỏ, hố lọc có kích thước không đồng đều. Với Máy lọc nước cao cấp, hầu hết lỗ lọc này mang kích cỡ vô cùng nhỏ 5micron.
khả năng: các rãnh lọc có kích thước rất nhỏ chắn lại các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể nằm trong nước, nhiều khi nó còn làm suy giảm nhiều tác nhân gây bệnh đi vào bên trong.
Tuổi thọ: ở thực tế, hầu như sợi PP không hay bị tàn phá, thế nhưng lúc lọc nhiều lần, một số chất cặn bã, ô nhiễm lắng lại, lâu ngày lắng lại ở trong máy lọc, việc tiến hành lau rửa khó. hầu hết chuyên gia khuyến o hạn chế dùng một lõi PPF qua 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi cấu tạo từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao bọc bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có cấu trúc xốp rỗng có hiệu quả hấp thụ rất lớn.
Chức năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức làm sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc làm sạch, rửa lõi chỉ có thể làm trắng lớp vỏ nhựa ở ngoài, không có khả năng xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn thay thế nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: cacbon hoạt tính để có khả năng bộc phát hiệu quả làm sạch tối đa, nhiều người có thể làm nhỏ nó ra dạng viên tiếp theo nén lại thành khối hình hộp, với mục đích tăng bề mặt tiếp xúc với nước, tăng cường tác dụng tối đa. trên thực tế,lõi than cacbon dạng nén đạt tác dụng tốt hơn đối với dạng viên.
năng lực:giống như than hoạt tính dạng viên.
Tuổi thọ: gần như than hoạt tính dạng viên.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO được hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu ngoại lực càng cao.
công năng:Màng lọc RO với các khe lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có lợi ích lọc sạch hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa trong nước bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
Để có khả năng bảo vệ tốt màng lọc RO của Máy lọc nước giếng khoan, chúng ta nên trang bị một số bộ lọc qua cho nguồn nước, để giảm tối đa các chất cặn bẩn.
Có thể nói Máy lọc nước loại tốt sử dụng bộ lọc RO hoàn toàn là đối sách tốt hiện nay với các nguồn nước bẩn.
Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực hành thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO có thể đạt đến 5 năm, còn nguồn nước không sạch thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: có tạo thành do than hoạt tính có chất lượng cao.
khả năng: làm tăng độ PH, hình thành sự ngon hơn khi sử dụng.
Tuổi thọ: Lõi này đang dùng bên trong môi trường nước ít bùn đất, tuy nhiên một số người nghiên cứu vẫn khuyên rằng đừng sử dụng đi qua thời gian 1 năm.
Trong hệ thống cấu tạo lõi lọc của Máy lọc nước Nano, có ít 5 hệ thống trên đảm nhận tính năng lọc, bình thường thì chúng thường sẽ được thêm các hệ thống lọc không quá thiết yếu nhằm tăng cường chức năng như:
Lõi nano bạc: nhằm diệt vi khẩn, thế nhưng nếu lọc với lõi bac nano với thời gian lớn sẽ khiến khiến nguồn nước bị nhiễm bạc, cách này không tốt cho sự an toàn với bản thân chúng ta.
Lõi tạo nước điện giải: Lõi này có công dụng tăng độ PH cho nguồn nước.
Lõi lọc alkaline: có công năng tạo thêm độ pH cho nguồn nước, tao nên cho nguồn nước có đọ ph cao, cản trở dòng nước ẩn tàng các loại bệnh hiểm nghèo trong thân thể.
Lõi tạo khoáng: bộ lọc chứa đựng một vài khoáng thể trong thế giới và các nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8826

 1. Tên sản phẩm: Máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8826
 3. Hệ thông cấp lọc: 6 cấp lọc
 4. Công suất lọc: 10-15 lít/giờ
 5. Màng lọc: RO
 6. Bình áp bằng: thép
 7. Van điện từ: có
 8. Đồng hồ áp dầu: không
 9. Điện áp: 220V – 50 Hz
 10. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 11. Kích thước có tủ: 430 x 330 x 900 (mm)
 12. Thời gian bảo hành: 2 năm
Máy lọc nước Sunhouse SHR8826

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 17 kg
Kích thước 42 × 35,5 × 94,5 cm
Chuyển lên trên