thegioidodung.vn

Máy lọc nước Sunhouse SHR8826B

5.353.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8826B 6 cấp lọc, vỏ tủ inox có màng lọc RO tự động xả thải, giúp loại bỏ tạp chất, kim loại nặng ngăn ngừa ung thư bệnh đường tiêu hóa.

Hết hàng

Mã: SHR8826B Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy lọc nước Sunhouse SHR8826B 6 cấp lọc, vỏ tủ inox có màng lọc RO

Thời gian hiện tại cùng với sự phát sinh dân cư và vận tốc hiện đại hóa, khả năng nhiễm bẩn môi trường ngày một tăng trầm trọng.
Kể cả lúc dòng nước chúng ta không thể thiếu mỗi ngày đó là nước sinh hoạt đồng thời chưa chắc hẵng sạch nhẵn giống như mắt thường trông nhận ra được bởi vì luôn tích hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lên lắm lần ngữ định, phải nói đây là dòng kim loại nặng rất khó có thể làm sạch triệt để mà vô cùng hiểm nguy. Vì thế có khả năng đánh giá cao mỗi chiếc máy lọc nước RO Sunhouse SHR8826B tích hợp tính năng loại bỏ trọn vẹn tất thảy thuộc chất độc gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Với các chất gây hại tới ,luôn là điều mà rất nhiều nhà lưu ý hiện giờ. Nhiều người thường chọn lọc mua sản phẩm công cụ lọc làm cải thiện chất lượng nước đầu vào mang tới nguồn nước sạch mục đích bảo vệ khỏe mạnh đến mọi người thân yêu trong nhà.Máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8826B dùng công nghệ RO, là dòng vật phẩm hàng ngày đã được người tiêu dùng thích. Máy lọc nước Sunhouse SHR8826B chất chứa vô cùng ưu điểm vượt bậc loại sạch hết đến 99.99% vi sinh vật kèm những chất độc, mang tới nguồn nước không có chất độc hại thuần khiết. Nước an toàn phân phối đủ khoáng chất, giúp cho toàn thân thường khỏe, đảm bảo tới khỏe mạnh ở các người thân ở gia đình. Máy lọc nước RO sạch Sunhouse SHR8826B với kỹ thuật RO được phát minh, giá trị bảo đảm, tiết kiệm chi tiêu, gần gũi với môi trường xung quanh. Nguồn nước ra đạt chuẩn nước nấu ăn hiện tại yên ổn hoàn toàn đến sự khỏe mạnh cùng sự đảm bảo nhiều mặt đến khách hàng đã dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8826B 6 cấp lọc, vỏ tủ inox có màng lọc RO
Máy lọc nước Sunhouse SHR8826B 6 cấp lọc, vỏ tủ inox có màng lọc RO

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8826B

 • Trong máy lọc nước Sunhouse SHR8826B mặt ngoài lớp màng RO làm mọi khoảng trống vô cùng nhỏ, bởi vậy phải sử dụng điện giúp tạo ra lực ép bởi máy bơm ép dòng nước cực sạch về di chuyển qua màng lọc. Thêm vào đó, mọi người không cần lo nghĩ về vấn đề không đủ nước uống ở tình hình không có điện, ở máy lọc nước Sunhouse SHR8826B cung cấp bình giữ nước thuần khiết to đến 10 lít, tổ chức làm sạch tự động làm phân bổ đủ bình đế lúc mọi người lấy nước tinh khiết, vì thế liên tục bảo đảm khối lượng nước uống với người thân 6-7 người trong cả ngày.
  Máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8826B đủ chuẩn quốc gia của nước dùng trực tiếp
  Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8826B sử dụng uống trực tiếp cũng chẳng bắt đun, phục vụ hoạt động ăn uống, bảo vệ .
Nước được lọc qua máy lọc nước Sunhouse đạt chuẩn, uống được trực tiếp mà không cần đun sôi
Nước được lọc qua máy lọc nước Sunhouse đạt chuẩn, uống được trực tiếp mà không cần đun sôi
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8826B lớp màng RO loại tốt: Dùng rất nhiều lõi lọc, không những loại sạch nước lên 99,99%, dùng được trực tiếp chỗ đầu ra, mà máy lọc đang có tác dụng mang lại hợp chất tự nhiên vào cơ thể.
 • Kẽ hở ở màng làm sạch RO có làm từ nhiều tấm film nén dòng nước tự động đi qua màng RO cần phải dùng bơm tạo ra sức ép, chất lỏng chảy qua bộ phận lọc hoàn toàn sạch sẽ, tất cả bụi bặm với đường nước thải đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8826B có những điểm tốt vượt trội nó có chức năng lọc sạch triệt để khỏi lo phân biệt dòng nước lúc đầu. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì khi đó đi qua hệ thống Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8826B, dòng nước đầu ra luôn tốt hoàn toàn tinh khôi. Để có những khả năng tốt hoàn toàn này máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8826B cần phải dựa với màng lọc RO nó là bộ phận quan trọng của sản phẩm
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8826B được làm bằng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc RO của Máy lọc nước Sunhouse SHR8826B được thiết kế bằng nguyên liệu Polyamit, hoạt động cùng cách thức chuyển động do các phần tử nước sạch cần có áp lực máy bơm kìm giữ bởi ống bơm cao áp tạo ra nhiều nguồn chảy lớn đủn mọi thành phần hóa học, kim loại nặng, chất thừa, virus, vi khuẩn… Có sẵn ở nguồn nước chuyển động mạnh ra ngoài với đường nước thải độc. Các khe lọc chỗ hệ thống màng RO với số đo vô cùng nhỏ độ 0,0001 micromet hạn mức cho qua những phần tử nước sạch chui đủ qua song có thể giữ ở trong bình áp kín tách biệt với môi trường bên ngoài, tránh vi khuẩn gây hại.
 • Máy lọc nước uống ngay Sunhouse SHR8826B với 6 cấp lọc. Công suất tiêu thụ > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8826B mang ti tỉ ưu điểm như làm sạch, thêm khoáng chất ở thiên nhiên đến nước, trợ giúp tăng mạnh lực đề kháng vào thân thể.
 • Hệ thống RO sử dụng nguyên liệu tốt có khả năng loại bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
Hệ thống cấp lọc phía bên trong của máy lọc nước Sunhouse SHR8826B
Hệ thống cấp lọc phía bên trong của máy lọc nước Sunhouse SHR8826B
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8826B chặn hết chất bẩn gỉ sét, những tạp chất trong nước, chặn hết vi khuẩn.
 • Loại hẳn chất độc và toàn bộ muối có hại gây nhiều bệnh, sưng đỏ.
 • Tính năng tự động không hoạt động khi không còn nước.
 • Nước đưa qua bộ phận làm sạch của máy lọc nước Sunhouse SHR8826B thực sự sạch và có thể dùng trực tiếp và chả cần thiết đun nấu mới có thể ăn uống được.
 • Máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8826B dừng hoạt động lúc bầu nước đầy, tránh được phung phí năng lượng, nước. Tự khắc đẩy nước thừa ra ngoài.
 • Tiết kiệm chi tiêu sử dụng: 1 lít nước trải qua máy lọc nước Sunhouse SHR8826B giá 193đ trong lúc đấy chúng ta phải giả 9000đ/lít nếu như sử dụng nước đóng sẵn.
 • Giảm thiểu điện tiêu thụ: van tăng áp cao tự động dừng điện lúc nước đủ giảm lãng phí điện, chỉ hạn chế sử dụng khoảng 3 kw/tháng
 • Bình chứa làm bằng thép độ bền cao, vòi nước ở máy sử dụng công nghệ Mỹ, tủ inox đẳng cấp, van điện từ KSD tự mình, máy bơm hút chạy êm đủ điều kiện hút nước tới 2m.

Đặc điểm tuyệt vời từ máy lọc nước RO/iRO Sunhouse SHR8826B đa chức năng

 1. Tiết kiệm chi trả tiền về nước lọc từng ngày so với các phương pháp khác giống như dùng bình nước lọc
 2. Cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Tối giảm toàn bộ mọi rủi ro nạp những chất rắn hòa tan mang nguy hiểm cho cơ thể người uống như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có bên trong nước dùng thông dụng chính vì công nghệ máy lọc RO loại trừ 99,9% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng bên cạnh các tạp chất nào khác có trong nước.
 3. Tự động hóa quy trình lọc nước uống cũng như trữ nước sạch, mức chứa nước tinh khiết phía trong máy lên đến 10 lít, bởi vậy người uống luôn sẵn có nước uống ngay được lúc cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8826B

Hệ thống tạo nước sạch do Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8826B dùngkĩ thuật lọc RO gồm những bước :
Máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8826B có ít 5 công đoạn lọc chính lọc hết toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người tiêu dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. trình tự lọc từ các Lõi:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: cục lọc được nén chặt và cấu thành bởi một số sợi bông từ nhựa polypropylene, tạo nên các vết rỗng, lỗ lọc có độ lớn không giống nhau. Với Máy lọc nước gia đình, những lỗ lọc này thường có độ lớn vô cùng nhỏ 5micron.
công năng: các vệt lọc có tạo hình rất nhỏ ngăn ngừa nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu phù trong môi trường nước, nhiều khi nó còn làm giảm tối đa một số tác nhân không an toàn gây hại cho bên trong.
Tuổi thọ: ngay tại thực tế, hầu như sợi PP không bị tàn phá, thế nhưng khi dùng lâu ngày, một số chất bẩn, làm ô nhiễm tích lũy, lâu ngày đọng lại bên trong hệ thống, việc thực hiện lau rửa không dễ dàng. nhiều nhà nghiên cứu cảnh báo không nên dùng một lõi PPF qua 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi cấu thành từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao bọc bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có tổ chức xốp rỗng có tác dụng làm sạch rất lớn.
Công năng: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là giải pháp làm sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau rửa chỉ có thể làm sạch lớp ở ngoài, không giúp tái tạo được lớp xốp rỗng bên trong.muốn đổi mới nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: Than hoạt tính muốn có thể bộc phát công dụng làm sạch tối đa, một số sẽ ép nhỏ viên than hình viên tiếp theo ép lại thành khối hình hộp, để tăng bề mặt tiếp xúc với nước, để dạt được tác dụng cao. trên thực tế,lõi than hoạt tính dạng ép đạt hiệu quả cao hơn đối với dạng tròn.
năng lực:như than hoạt tính dạng viên.
Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng viên.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO có hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu ngoại lực rất tốt.
khả năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có lợi ích lọc sạch hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước an toàn tuyệt đối, lượng chất rắn hòa tan bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
Để có khả năng bảo quản tốt màng lọc RO của Máy lọc nước tốt, mọi người nên trang bị một số bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, để giảm bớt các tạp chất.
Có thể nói Máy lọc nước tinh khiết ứng dụng công nghệ RO chính là đối sách thích hợp hiện giờ với các nguồn nước ô nhiễm.
Tuổi thọ: Màng RO nên được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO sẽ lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn con số này là 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: có cấu tạo bởi than hoạt tính có chất lượng tốt.
năng lực: làm tăng độ PH, tạo nên sự mát lành khi sử dụng.
Tuổi thọ: hệ thống lọc nên dùng ở môi trường nước ít cặn bẩn, nhưng hầu như các nhà nghiên cứu vẫn khuyên rằng đừng nên dùng quá thời hạn 1 năm.
Trong cơ cấu các lõi lọc của Máy lọc nước loại tốt, có ít 5 cục lọc trên thực hiện tính năng lọc, trên thực tiễn thường sẽ được trang bị thêm nhiều bộ lọc khác nhằm tăng thêm tác dụng như:
Lõi nano bạc: tiêu diệt hại khẩn, tuy là thế nếu áp dụng trên một khoảng thời gian dài sẽ khiến khiến nước bị nhiễm bạc, điều này gây ảnh hưởng tới người sử dụng.
Lõi tạo nước điện giải: Lõi này có khả năng tạo nên PH cho nước.
Lõi lọc alkaline: có thể tăng độ pH cho dòng nước, mang tới cho nguồn nước có tính bazơ, không cho hệ thống nước ẩn tàng các loại bệnh nguy hiểm ở trong cơ thể.
Lõi tạo khoáng: bộ lọc chứa một số khoáng chất trong thiên nhiên và các nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8826B

 1. Tên sản phẩm: máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8826B
 3. Hệ thông cấp lọc: 6 cấp lọc
 4. Công suất lọc: 10-15 lít/ giờ
 5. Màng lọc: RO
 6. Bình áp bằng: thép
 7. Van điện từ: có
 8. Đồng hồ áp dầu: không
 9. Điện áp: 220V – 50 Hz
 10. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 11. Kích thước có tủ: 430 x 330 x 900 (mm)
 12. Thời gian bảo hành: 24 tháng
Máy lọc nước Sunhouse SHR8826B

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 17 kg
Kích thước 42,5 × 35,5 × 94,5 cm
Chuyển lên trên