thegioidodung.vn

Máy lọc nước Sunhouse SHR8827

Máy lọc nước Sunhouse SHR8827 7 lõi lọc, màng lọc RO không vỏ tủ, loại bỏ tạp chất giúp tăng vị cho nước, loại bỏ các kim loại nặng độc tố gây ung thư.

Mã: SHR8827 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy lọc nước Sunhouse SHR8827 7 lõi lọc, màng lọc RO không vỏ tủ

Thời gian gần đây với thực trạng bùng nổ số dân kèm nhịp độ hiện đại hóa, tình trạng không khí ô nhiễm môi trường sinh thái ngày một tăng nguy hiểm.
Không loại từ lúc dòng nước chúng ta sử dụng mỗi ngày là nước dùng cũng chưa biết chừng hẵng sạch bong kiểu như mắt trông nhận biết do cũng chứa hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng nhiều lần mức định, đó là thuộc các kim loại nặng không có điều kiện xử lý ở mức cao là cực kỳ hiểm nguy. Vì vậy để lựa đặng mỗi chiếc máy lọc nước Sunhouse SHR8827 tích hợp vai trò bỏ đi mất dần tất thảy những chất độc địa làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Kèm các chất không tốt đến ,luôn cùng điều được nhiều các bạn xem xét thời nay. Các gia đình đang lựa chọn sắm các công cụ lọc có tác dụng chuyển biến giá trị nước đầu vào mang lại dòng nước sạch nhằm giữ gìn cho mọi người thân của nhà.Máy lọc nước Sunhouse SHR8827 sử dụng công nghệ cao RO, đó là máy lọc nước luôn được người dùng chuộng. Máy lọc nước thông minh Sunhouse SHR8827 có cực nhiều ưu điểm vuợt hẳn lên làm sạch đến 99.99% chì công thêm các chất độc hại, đưa đến dòng nước sạch trong sạch. Nước sạch cấp có khoáng chất, để cho thân thể mãi đẩy lùi bệnh tất, cần thiết cho sức lực ở mọi người trong gia đình. Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8827 đi với dây truyền RO hiện đại, chất lượng cam kết, hạn chế khoản chi phí, thân thiện với môi trường. Dòng nước ra đủ giới hạn nước nấu ăn ngay an toàn tuyệt đối tới sức lực với an toàn mọi mặt cho người đang dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8827 7 lõi lọc, màng lọc RO không vỏ tủ
Máy lọc nước Sunhouse SHR8827 7 lõi lọc, màng lọc RO không vỏ tủ

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8827

 • Tại máy lọc nước RO sạch Sunhouse SHR8827 ở mặt vỏ màng RO tích hợp vô số khoảng trống vô cùng nhỏ, vì vậy bắt buộc lấy điện đặt tạo lực ép bởi máy bơm ép dòng nước cực sạch chạy di chuyển qua màng lọc. Thêm vào đó, chúng ta khỏi cần không yên lòng vào những lúc không đủ nước tinh khiết uống vào trường hợp không có điện, vì máy lọc nước RO Sunhouse SHR8827 trang bị bầu đựng nước tinh khiết lớn đến 10 lít, tổ chức lọc tự làm giúp phân bổ đầy bình đế lúc người dùng lấy nước sạch, bởi thế luôn bảo đảm khối lượng nước sử dụng cho cả gia đình 5-7 người của mỗi ngày.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8827 đủ chuẩn chỉ quốc gia từ nước sinh hoạt dùng luôn
  Máy lọc nước uống ngay Sunhouse SHR8827 sử dụng uống ngay mà chẳng cần nấu sôi, giúp ích hoạt động ăn ở, bảo vệ .
 • Máy lọc nước uống ngay Sunhouse SHR8827 vỏ màng lọc RO loại tốt: Sử dụng nhiều lõi làm sạch, không mỗi lọc sạch nước lên 99,99%, dùng được luôn tại chỗ đầu ra, nhưng máy lọc đang giúp bổ sung khoáng đến cơ thể.
 • Lỗ hở ở màng làm sạch RO có sắp đặt bởi cực nhiều cuốn film ép nước tự mình chảy qua màng RO cần dùng máy bơm làm ra áp lực, nước đi qua máy lọc tuyệt đối sạch sẽ, những chất dơ bẩn với đường thoát nước loại bỏ đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8827 có những ưu điểm trội hẳn nó là công năng lọc sạch triệt để khỏi phải nhận biết dòng nước đến máy. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà lúc đó chạy qua hệ thống Máy lọc nước Sunhouse SHR8827, lượng nước vòi ra thường đảm bảo hoàn toàn sạch. Đặng có những đặc điểm trọn vẹn kia máy lọc nước Sunhouse SHR8827 liên tục yêu cầu phải kết hợp vào bộ phận lọc RO đây là phần thiết yếu của sản phẩm
Máy lọc nước Sunhouse có màng lọc RO được sản xuất tại Mỹ, đạt chuẩn chất lượng
Máy lọc nước Sunhouse có màng lọc RO được sản xuất tại Mỹ, đạt chuẩn chất lượng
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8827 sử dụng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Hệ thống lọc RO trong Máy lọc nước Sunhouse SHR8827 được làm bằng chất liệu Polyamit, thực hiện với nguyên lý vận động do các phân tử nước nhờ áp lực kìm giữ bởi máy cao áp làm nên một đường chảy lớn đủn những bộ phận hóa học, kim khí nặng, cặn bã, virus, vi khuẩn… Có ở nguồn nước hoạt động đẩy đi ra ngoài theo đường nước thải độc. Các kẽ lọc khu tấm RO cùng số đo rất nhỏ cỡ 0,0001 micromet mức quy định cho qua những phân tử nước thuần khiết chui lọt qua song được tích tại bầu áp kín cách biệt đối với môi trường xung quanh, tránh vi khuẩn đột nhập.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8827 với 7 cấp lọc. Công suất hoạt động > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8827 sở hữu vô số điểm tốt như làm sạch, mang đến khoáng chất bởi tự nhiên đến nước, bổ trợ tăng cường lực kháng lại bệnh tật đến cơ thể.
 • Màng RO dùng chất liệu cao cấp có khả năng loại bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
  Máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8827 ngăn ngừa bùn đất gỉ sét, những tạp chất ở trong nước, ngăn lại vi khuẩn.
 • Loại bỏ chất độc cũng như toàn bộ muối có hại khiến tạo ra nhiều bệnh, sỏi thận.
 • Tự động dừng vận hành nếu thiếu nước
 • Nước đưa qua quy trình lọc sạch bởi máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8827 đạt sạch sẽ cũng có khả năng sử dụng trực tiếp đương nhiên chả phải đun nóng mới đem ăn uống được.
Máy sử dụng quy trình đạt chuẩn, nước uống được trực tiếp mà không cần đun sôi
Máy sử dụng quy trình đạt chuẩn, nước uống được trực tiếp mà không cần đun sôi
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8827 dừng hành động thời điểm bình chứa nước đầy, tránh được lãng phí năng lượng, nước. Tự thoát nước bỏ ra ngoài.
 • Tiết kiệm khoản chi phí sử dụng: 1 lít dung dịch sang máy lọc nước RO Sunhouse SHR8827 giá chỉ 193đ trong lúc đó mọi người thường mất 9000đ/lít nếu sử dụng nước chai.
 • Kiệm ước điện năng: van tăng áp cao tự mình ngắt điện lúc bình đủ nước hạn chế phí phạm điện năng, chỉ hạn chế dùng khoảng 3 kw/tháng
 • Bình áp làm bằng thép cực bền, vòi ra của máy sử dụng công nghệ Mỹ, van điện từ KSD tự, dụng cụ bơm hút êm ái đủ điều kiện hút sâu tới 2m.

Đặc tính tuyệt vời từ máy lọc nước tinh khiết RO/iRO Sunhouse SHR8827 loại tốt

 1. Giảm nhiều phí tổn tiền khi sử dụng nước tinh khiết từng ngày khi so với những hình thức khác ví dụ như tiêu dùng bình nước tinh khiết
 2. An toàn cho mọi người dùng nước. Loại trừ hoàn toàn mọi đe dọa nạp những chất rắn hòa tan tạo nguy hiểm cho cơ thể người uống như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có trong nước thông dụng bởi vì kỹ thuật lọc nước tinh khiết RO loại trừ 99,9% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng với tất cả tạp chất khác ở trong nước.
 3. Tự động hóa quy trình lọc nước cũng như trữ nước sạch, dung lượng chứa nước uống trực tiếp ở trong máy lên đến 10 lít, bởi thế người sử dụng luôn có nước uống ngay được mỗi khi cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8827

Trình tự tạo nước sạch do Máy lọc nước giếng khoan Sunhouse SHR8827 áp dụngcông nghệ RO có tối thiểu 5 công đoạn :
Thiết bị lọc nước RO Sunhouse SHR8827 gồm có 5 lần lọc lọc sạch tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người sử dụng nguồn nước không còn chất độc hại. trình tự lọc trong các bộ lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: bộ lọc được nén khít vào nhau thêm với cấu thành do nhiều sợi nhỏ làm từ nhựa polypropylene, tạo nên các đường nhỏ, lỗ lọc có kích thước khác nhau. Với Thiết bị lọc nước RO, hầu hết hố lọc này có kích thước nhỏ 5micron.
năng lực: các rãnh lọc có cấu tạo li ti ngăn chặn nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong dòng nước, không những vậy nó còn giúp phần giảm bớt nhiều nhân tố sinh vật có hại làm hại từ bên trong.
Tuổi thọ: ngay tại thực tại, hầu như sợi PP không sợ bị hỏng, thế nhưng khi sử dụng lâu ngày, một số chất cặn bã, ô nhiễm tích lũy, lâu ngày lắng lại ở trong hệ thống, việc thực hiện vệ sinh không dễ dàng. hầu hết nhà nghiên cứu khuyến o không nên dùng một lõi PPF qua 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi cấu thành từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có tổ chức xốp rỗng có tác dụng làm sạch rất tốt.
Chức năng: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp đánh bay các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc làm sạch, lau rửa chỉ có thể lau sạch lớp vỏ nhựa ở ngoài, không giúp xây dựng lại được lớp xốp rỗng bên trong.muốn đổi mới nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: Than hoạt tính muốn hoàn toàn nâng cao công dụng hấp thu hoàn toàn, người ta có thể ép nhỏ nó ra dạng viên tiếp theo nén lại thành khối hình hộp, nhằm nâng cao bề mặt tiếp xúc với nước, để dạt được tác dụng cao. trên thực tế,lõi than cacbon dạng nén đạt hiệu suất lớn hơn đối với dạng hạt.
năng lực:như than hoạt tính dạng hạt.
Tuổi thọ: giống như than hoạt tính dạng hạt.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu ngoại lực càng cao.
Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng loại bỏ hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước an toàn tuyệt đối, lượng chất rắn hòa trong nước bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
muốn có khả năng bảo vệ tốt màng lọc RO của Máy lọc nước Nano, chúng ta nên dự bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, nhằm giảm tối đa các chất cặn lắng.
chúng ta có thể thấy máy lọc nước sạch áp dụng kĩ thuật lọc RO hoàn toàn là đối sách thích hợp hiện nay với các nguồn nước ô nhiễm.
Tuổi thọ: Màng RO nên được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn nguồn nước không sạch con số này là 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: có tạo thành với than hoạt tính chất lượng cao.
khả năng: tăng cường độ PH, tạo sự tinh khiết khi uống.
Tuổi thọ: hệ thống lọc nên sử dụng trong môi trường nước đã tinh khiết, tuy nhiên một số người nghiên cứu vẫn khuyến o hạn chế dùng lõi lọc đi qua hạn sử dụng 1 năm.
ở trong hệ thống cấu tạo bộ lọc của máy lọc nước, có tối thiểu 5 bộ lọc trên thực hiện khả năng lọc, hầu như chúng thường được phụ kiện thêm những lõi phụ nhằm tăng cường công năng như:
Lõi nano bạc: tiêu diệt hại khẩn, thế nhưng nếu lọc với lõi bac nano trên một thời hạn lớn có thể khiến lượng nước bị nhiễm bạc, việc này có hại đến gia đình bạn.
Lõi tạo nước điện giải: cục lọc này có khả năng tăng PH cho lượng nước.
Lõi lọc alkaline: có khả năng tăng độ pH cho dòng nước, tao nên cho nguồn nước có đọ ph cao, ngăn cản dòng nước hình thành các loại bệnh tật bên trong cơ thể.
Lõi tạo khoáng: cục lọc chứa một khoảng định khoáng thể trong môi trường thiên nhiên và những nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.
Lõi 7: Tăng chỉ số pH tạo nước kiềm tính (pH ~7.2÷7.4) giúp trung hòa các axít dư thừa trong cơ thể.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8827

 1. Tên sản phẩm: máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8827
 3. Hệ thông cấp lọc: 7 cấp lọc
 4. Công suất lọc: 10- 15 lít/ giờ
 5. Màng lọc: RO
 6. Bình áp bằng: thép
 7. Van điện từ: có
 8. Đồng hồ áp dầu: không
 9. Điện áp: 220V – 50 Hz
 10. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 11. Kích thước có tủ: 430 x 330 x 900 (mm)
 12. Thời gian bảo hành: 24 tháng
Máy lọc nước Sunhouse SHR8827
Chuyển lên trên