thegioidodung.vn

Máy lọc nước Sunhouse SHR8827B

4.971.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8827B 7 cấp lọc, màng lọc RO sản xuất tại Mỹ, vỏ inox sang trọng, bổ sung Alkailine loại bỏ tạp chất giúp tăng vị cho nước.

Hết hàng

Mã: SHR8827B Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy lọc nước Sunhouse SHR8827B 7 cấp lọc, màng lọc RO sản xuất tại Mỹ, vỏ inox

Ngày nay kèm với việc phát triển dân cư và độ nhanh nền sản xuất hiện đại, tình trạng ô nhiễm môi trường xung quanh càng ngày càng trầm trọng.
Chưa kể thời điểm nguồn nước các bạn sử dụng hàng ngày chính là nước sinh hoạt điều đó chưa hẳn đã hoàn toàn không chứa chất bẩn dạng như mắt thường ngó thấy bởi vì bình thường giữ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng nhiều ngưỡng cho phép, đó là những kim khí nặng không có khả năng làm sạch ở mức cao và hết sức tai hại. Vì thế có khả năng đánh giá đặng một cái máy lọc nước thông minh Sunhouse SHR8827B sở hữu tính năng bỏ đi hoàn toàn tất thảy thuộc chất nguy hiểm độc làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Cùng những chất gây hại với ,thường cùng điều được nhiều nhà xem xét hiện nay. Tất cả mọi người đang lựa chọn sử dụng sản phẩm dụng cụ lọc có tác dụng biến đổi chất lượng nước mang đến dòng nước không có chất độc hại mục đích gìn giữ cho nhiều người ruột trong ngôi nhà.Máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8827B ứng dụng kỹ thuật cao RO, cũng là kêt quả hàng ngày được người dùng ưa thích. Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8827B mang quá nhiều điểm hay vượt trội làm sạch đến 99.99% vi rus với nhiều chất hóa học, đưa lại nước đầu vào không có chất độc hại tinh khiết. Nước sạch phân bố nhiều khoáng, giúp cho cơ thể lúc nào đẩy lùi bệnh tất, bảo đảm đến sức lực ở các thành viên ở nhà. Máy lọc nước Sunhouse SHR8827B kèm kỹ thuật RO tiên tiến, chất lượng đảm bảo, giảm thiểu phí tổn, trong sạch với môi trường. Dòng nước uống trực tiếp đủ giới hạn nước uống thẳng tốt hoàn toàn tới sự khỏe mạnh cùng sự an toàn mọi mặt với người dân tiêu dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8827B 7 cấp lọc, màng lọc RO sản xuất tại Mỹ, vỏ inox sang trọng
Máy lọc nước Sunhouse SHR8827B 7 cấp lọc, màng lọc RO sản xuất tại Mỹ, vỏ inox sang trọng

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8827B

 • Phía máy lọc nước Sunhouse SHR8827B mặt ngoài màng RO tích hợp mọi lỗ siêu nhỏ, vì vậy bắt buộc phương tiện nguồn điện làm cho tạo ra lực bởi máy bơm tác động ép dòng nước thuần khiết về di chuyển qua màng lọc. Thay vào đó, người dùng khỏi cần bồn chồn về việc chả có nước sạch uống gặp trường hợp mất điện, trong máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8827B tồn tại bầu tích nước tinh khiết rộng lên tới 10 lít, quy luật làm sạch tự làm giúp bổ sung đầy bình lúc chúng ta mở nước, cho nên lúc nào đảm bảo mức độ nước ăn cho cả gia đình 5-7 người trong mỗi ngày.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8827B đủ tiêu chuẩn nhà nước về nước dùng thẳng
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8827B để uống trực tiếp mà không bắt nấu, giúp đời sống ăn uống, cộng đồng.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8827B vỏ màng lọc RO tốt: Dùng khá nhiều lõi làm sạch, không những làm sạch nước tới 99,99%, uống ngay luôn chỗ vòi, nhưng nó đang có tác dụng mang lại hợp chất đến cơ thể.
Máy lọc nước Sunhouse SHR8827B 7 cấp lọc, màng lọc RO sản xuất tại Mỹ, vỏ inox sang trọng, bổ sung Alkailine loại bỏ tạp chất giúp tăng vị cho nước.
Máy lọc nước Sunhouse SHR8827B 7 cấp lọc, màng lọc RO sản xuất tại Mỹ, vỏ inox sang trọng, bổ sung Alkailine loại bỏ tạp chất giúp tăng vị cho nước.
 • Chỗ hở phía màng làm sạch RO có cấu tạo từ rất nhiều cuốn film đè nguồn nước tự xuyên qua màng RO cần phải dùng bơm tạo sức ép, nguồn nước chạy qua máy lọc trọn vẹn tinh khiết, những bụi bặm theo nơi nước thải đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8827B tích hợp nhiều điểm hay vượt trội nó có chức năng lọc hết triệt để chẳng phải nhận biết nguồn nước đến máy. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau đó lọc qua hệ thống Máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8827B, nguồn nước vòi ra luôn chắc chắn hoàn toàn tinh khiết. Để có những điều kiện tốt hoàn toàn đó máy lọc nước Sunhouse SHR8827B liên tục bắt buộc nhờ vào cùng tấm lọc RO đó là bộ phận thiết yếu của Máy lọc nước
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8827B sử dụng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Hệ thống lọc RO trong Máy lọc nước thông minh Sunhouse SHR8827B có sản xuất do nguyên liệu Polyamit, thực hiện với cách thức vận động của mọi phân tử nước giếng nhờ vào lực ép nén lại do máy cao áp tạo nên nhiều nguồn chảy khỏe đủn mọi bộ phận hóa học, hợp kim nặng, chất độc hại, virus, vi khuẩn… Có sẵn ở dòng nước chuyển động đẩy trôi ra bên ngoài theo đàng nước thải độc. Các khe lọc chỗ hệ thống màng RO với kích thước rất bé trừng 0,0001 micromet chỉ cho qua mọi phần tử nước tinh khiết chui tọt qua song được tích ở trong bình áp kín cách biệt ra khỏi môi trường bên ngoài, lánh vi trùng nhập vào.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8827B với 7 cấp lọc. Công suất của máy > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8827B mang lắm ưu điểm như loại sạch, mang thêm khoáng tự thiên nhiên trong nước, trợ giúp tốt lực kháng bệnh tới thân thể.
 • Tấm RO dùng chất liệu tốt có điều kiện bỏ đi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8827B chặn hết bùn bẩn cặn bã, những tạp chất ở trong nước, ngăn ngừa toàn bộ các loại virus.
 • Hủy bỏ chất độc cũng như những hóa chất làm bệnh tật, viêm da.
 • Tính năng tự động dừng chu trình lọc lúc hết nước
 • Chất lỏng đi qua bộ phận lọc của máy lọc nước Sunhouse SHR8827B đã sạch thường có khả năng sử dụng trực tiếp dĩ nhiên chả cần đun sôi mới dùng được.
Máy lọc nước Sunhouse sử dụng nước uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi
Máy lọc nước Sunhouse sử dụng nước uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8827B tạm dừng hoạt động đến lúc bầu nước đầy, không gây lãng phí năng lượng, nước. Tự mình đẩy nước bỏ ra bên ngoài.
 • Giảm khá nhiều chi tiêu dùng: 1 lít chất lỏng trải qua máy lọc nước Sunhouse SHR8827B giá 193đ trong lúc đó chúng ta phải mất 9000đ/lít nếu dùng nước đóng sẵn.
 • Giảm khá nhiều điện năng: van tăng áp cao tự dừng điện khi đầy bình hạn chế phung phí điện, chỉ tiêu thụ trong giới hạn 3 kw/tháng
 • Bình đựng bằng thép cực bền, vòi ở máy sử dụng công nghệ Mỹ, tủ inox đẳng cấp, van điện từ KSD tự, dụng cụ bơm cuốn hút êm ả có khả năng hút nước tới 2m.

Mô tả các điểm nổi trội từ máy lọc nước tinh khiết RO Sunhouse SHR8827B đa chức năng

 1. Tiết kiệm phí tổn tiền về nước uống mọi tháng so với nhiều phương án khác như là mua nước đóng bình
 2. Rất an toàn cho mọi người dùng nước. Giảm 99% mọi đe dọa đưa nhiều chất rắn hòa tan tạo hiểm họa với cơ thể người sử dụng như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… tồn tại trong nước dùng thông thường bởi vì kỹ thuật máy lọc nước sạch RO loại bỏ 99,9% virus, vi khuẩn, mọi ion kim loại nặng cũng như các tạp chất khác nằm trong nước.
 3. Hoàn toàn tự động lọc nước uống cũng như chứa nước tinh khiết, sức chứa nước uống trực tiếp trong máy đến 10 lít, bởi thế người sử dụng luôn sẵn có nước uống trực tiếp khi cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8827B

Trình tự xử lý nước sạch từ Máy lọc nước giếng khoan Sunhouse SHR8827B theohệ thống lọc RO bao gồm 5 phân đoạn :
Máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8827B thiết phải có 5 công đoạn lọc chính lọc sạch tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người sử dụng nguồn nước không còn chất độc hại. trình tự lọc trong các bộ lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: bộ lọc được nén khít vào nhau cùng với cấu tạo nhờ những sợi mảnh từ nhựa polypropylene, tạo ra các khe, hố lọc có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Với máy lọc nước sạch, một số lỗ lọc này thường có độ lớn nhỏ 5micron.
khả năng: các vệt lọc có hình dáng rất nhỏ ngăn ngừa nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong dòng nước, nhiều khi nó còn giúp phần giảm bớt một số yếu tố sinh vật có hại gây hại cho bên trong.
Tuổi thọ: Trên hiện tại, hầu như sợi PP không sợ bị hư hỏng, tuy nhiên khi lọc lâu ngày, một số chất lắng lại, làm ô nhiễm tích lại, lâu ngày tồn đọng bên trong màng lọc, việc thực hiện lau rửa không dễ dàng. nhiều chuyên gia khuyến o đừng nên dùng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi cấu thành từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có cấu tạo xốp rỗng có khả năng hấp thụ rất tốt.
Khả năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc làm sạch, lau chui chỉ giúp lau sạch lớp ngoài thân lớp xốp, không giúp xây dựng lại được lớp xốp rỗng bên trong.muốn đổi lớp xốp nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: cacbon hoạt tính muốn hoàn toàn phát huy tác dụng làm sạch tối đa, một số sẽ làm nhỏ nó ra dạng hạt tiếp theo ép lại thành khối hình hộp, nhằm nâng cao bề mặt tiếp xúc với nước, tăng cường tác dụng như mong muốn. trên thực tế,lõi than cacbon dạng nén đạt hiệu quả lớn hơn đối với dạng hạt.
năng lực:gần như than hoạt tính dạng viên.
Tuổi thọ: như than hoạt tính dạng hạt.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO có hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu áp lực rất tốt.
năng lực:Màng lọc RO với các khe lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có công dụng bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, số chất rắn hòa trong nước bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
muốn có thể bảo quản tốt màng lọc RO của Máy lọc nước tốt, mọi người nên trang bị một bộ lọc qua cho nguồn nước, để giảm thiểu các chất cặn lắng.
Có thể nói Máy lọc nước loại tốt sử dụng công nghệ RO đang là biện pháp thích hợp hiện nay với các nguồn nước ô nhiễm.
Tuổi thọ: Màng RO nên được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO hoàn
toàn lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn con số này là 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: Được hình thành từ than hoạt tính có chất lượng cao.
Chức năng: tăng cường độ PH, hình thành cảm giác trong mát khi uống.
Tuổi thọ: Lõi này đang lọc bên trong môi trường nước ít chất bẩn, nhưng hầu như số nhiều người nghiên cứu vẫn khuyên không nên sử dụng đi qua hạn sử dụng 1 năm.
ở trong hệ thống cấu thành các lõi lọc của Máy lọc nước uống trực tiếp, chỉ có 5 cục lọc trên thực hiện tính năng lọc, trên thực tế thường có khả năng được thêm một số bộ lọc không quá thiết yếu nhằm mục đích trang bị thêm một số chức năng như:
Lõi nano bạc: có thể diệt vi khẩn, thế nhưng nếu sử dụng trên một thời gian dài sẽ khiến khiến dòng nước bị nhiễm bạc, điều này có hại về bản thân chúng ta.
Lõi tạo nước điện giải: cục lọc này có tác dụng tạo PH cho lượng nước.
Lõi lọc alkaline: có công năng tạo thêm độ pH cho dòng nước, tạo cho nguồn nước có tính bazơ, không cho dòng nước tạo nên nhiều loại bệnh hiểm nghèo ở trong cơ thể.
Lõi tạo khoáng: Lõi có chứa một số khoáng nguyên trong thiên nhiên và những nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.
Lõi 7: Tăng chỉ số pH tạo nước kiềm tính (pH ~7.2÷7.4) giúp trung hòa các axít dư thừa trong cơ thể.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8827B

 1. Tên sản phẩm: Máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8827B
 3. Hệ thông cấp lọc: 7 cấp lọc
 4. Công suất lọc: 10-15 lít/giờ
 5. Màng lọc: RO
 6. Bình áp bằng: thép
 7. Van điện từ: có
 8. Đồng hồ áp dầu: không
 9. Điện áp: 220V – 50 Hz
 10. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 11. Kích thước có tủ: 430 x 330 x 900 (mm)
 12. Thời gian bảo hành: 24 tháng
Máy lọc nước Sunhouse SHR8827B
Chuyển lên trên