thegioidodung.vn

Máy lọc nước Sunhouse SHR8828

4.240.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8828, màng lọc RO có 8 lõi lọc không vỏ tủ, tự động xả thải, lõi số 8 chứa 45 loại khoáng chất có lợi cho cơ thể, được ứng dụng để chữa bệnh da liễu và tiêu hóa.

Hết hàng

Mã: SHR8828 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy lọc nước Sunhouse SHR8828, màng lọc RO có 8 lõi lọc không vỏ tủ

Thời gian gần đây đi với thực trạng phát sinh mạnh mẽ dân cư cùng vận tốc hiện đại hóa, tình trạng nhiễm hóa chất môi trường xung quanh ngày một nghiêm trọng.
Kể cả vào lúc dòng nước gia đình sử dụng thường xuyên đó là nước dùng điều đó chưa chắc hẵng sạch như mắt ngó nhận biết bởi luôn tích hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao hơn lắm lần ngưỡng giới hạn, đó là những kim loại cứng đầu khó có khả năng áp dụng triệt để mà rất nguy hiểm. Lý do đó có khả năng lựa đặng mỗi một cái máy lọc nước Sunhouse SHR8828 sở hữu công năng lọc bỏ mất dần tất thuộc chất độc địa nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Cùng những chất nguy hiểm tới ,thường kèm điều được các quý vị xem xét hiện thời. Nhiều gia đình hoàn toàn lựa chọn mua các máy lọc có tác dụng biến đổi chất lượng dòng nước mang lại nguồn nước không bị nhiễm bẩn hướng tới giúp ích cho mọi người ruột ở ngôi nhà.Máy lọc nước Sunhouse SHR8828 sử dụng công nghệ tiên tiến RO, đó là máy lọc nước hàng ngày đã được khách hàng chuộng. Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8828 giữ vô cùng điểm tốt tốt lọc hết đến 99.99% asen công thêm những chất độc hại, đem tới nguồn nước không bị nhiễm bẩn tinh khiết. Nguồn nước không nhiễm hóa chất phân bố có khoáng, giúp cho thân thể mãi khỏe mạnh, cần thiết đến khỏe mạnh của các người thân tại nhà. Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8828 với công nghệ RO tiên tiến, tiêu chuẩn đảm bảo, cắt bớt chi tiêu, gần gũi với môi trường xung quanh. Nước uống trực tiếp đạt điều quy định nước nấu ăn thẳng sạch hoàn toàn cho sự khỏe mạnh kèm an toàn nhiều mặt với người đang dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8828, màng lọc RO có 8 lõi lọc không vỏ tủ
Máy lọc nước Sunhouse SHR8828, màng lọc RO có 8 lõi lọc không vỏ tủ

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8828

 • Trong máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8828 mặt ngoài lớp màng RO thiết kế vô số lỗ rất nhỏ, vì vậy phải phương tiện dòng điện đặt tạo sức ép bởi máy bơm ép dòng nước tinh khiết về qua lớp màng lọc. Thêm vào đó, chúng ta không phải bồn chồn vào những lúc không có nước nấu ăn gặp việc mất điện, ở máy lọc nước RO Sunhouse SHR8828 trang bị bình giữ nước sạch lớn đến 10 lít, tổ chức lọc tự làm làm phân bổ đầy bình khi người dùng mở nước sạch, cho nên thường đảm bảo lượng nước sinh hoạt với người thân 5 -6 người trong mỗi ngày.
  Máy lọc nước thông minh Sunhouse SHR8828 đạt chuẩn mực quốc gia từ nước dùng dùng luôn
 • Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8828 để uống luôn mà không bắt đun, đem lại lợi ích hoạt động ăn và uống, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8828 lớp màng RO cao cấp: Sử dụng số lượng nhiều lõi lọc, không những loại sạch nước vượt 99,99%, uống được thẳng ở vòi nước, mà máy lọc đang có tác dụng bổ sung hợp chất cho người.
Máy lọc nước Sunhouse SHR8828, màng lọc RO có 8 lõi lọc không vỏ tủ, tự động xả thải, lõi số 8 chứa 45 loại khoáng chất có lợi cho cơ thể
Máy lọc nước Sunhouse SHR8828, màng lọc RO có 8 lõi lọc không vỏ tủ, tự động xả thải, lõi số 8 chứa 45 loại khoáng chất có lợi cho cơ thể
 • Khoảng hở từ màng làm sạch RO có làm từ nhiều tấm film đè nước tự mình dẫn qua màng lọc cần phải sử dụng máy bơm làm ra lực ép, nước chảy qua bộ phận lọc tuyệt đối thuần khiết, các chất dơ bẩn theo đường nước thải đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8828 với một ưu điểm vượt trội cũng là chức năng lọc tuyệt đối chẳng phải phân biệt dòng nước đầu vào. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì lúc đó chạy qua hệ thống Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8828, dòng nước vòi ra tuyệt đối bảo đảm trọn vẹn tinh khiết. Đặng có nhiều điều kiện trọn vẹn này máy lọc nước RO sạch Sunhouse SHR8828 cần phải dựa vào cùng bộ phận lọc RO cái này là yếu tố có ý nghĩa của Máy lọc nước
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8828 được làm bằng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Hệ thống lọc RO ở Máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8828 có làm từ nguyên liệu Polyamit, hoạt động với nguyên lý hoạt động của nhiều phần tử nước cần lực ép nén lại trong máy bơm cao áp tạo nên nhiều nguồn chảy khỏe xô các yếu tố hóa học, hợp kim nặng, chất thừa, virus, vi khuẩn… Có sẵn trong nước vận động mạnh văng ra ngoài kèm đường nước thừa. Các lỗ lọc tại hệ thống màng RO cùng kích cỡ vô cùng bé khoảng 0,0001 micromet mức quy định cho qua các phần tử nước thuần khiết chui tọt qua đồng thời được đựng ở bầu áp kín ngăn cách đối với môi trường xung quanh, né vi trùng thâm nhập.
Hệ thống cấp lọc của máy lọc nước Sunhouse đạt chuẩn về chất lượng, lõi lọc RO được sản xuất tại Mỹ
Hệ thống cấp lọc của máy lọc nước Sunhouse đạt chuẩn về chất lượng, lõi lọc RO được sản xuất tại Mỹ
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8828 với 8 cấp lọc. Công suất > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước uống ngay Sunhouse SHR8828 với rất nhiều điểm hay kiểu như làm sạch, mang lại khoáng ở tự nhiên ở nước, hỗ trợ tốt sức đề kháng cho mọi bộ phận.
 • Tấm RO sử dụng chất liệu cao cấp có thể loại bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8828 ngăn lại bùn đất cặn lắng, những tạp chất có trong nguồn nước, chặn hết toàn bộ các loại vi khuẩn.
 • Loại hẳn chất độc cũng như tất cả các kim loại nặng làm bệnh tật, viêm da.
 • Tính năng tự động dừng vận hành khi hết nước
 • Nước chạy qua quy trình lọc sạch ở máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8828 đạt chuẩn sạch hoàn toàn có khả năng uống trực tiếp và chả phải đun nóng mới ăn uống được.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8828 tạm nghỉ thực hiện đến lúc bình chứa nước đã đầy, hạn chế vung phí điện, nước. Tự khắc thoát nước thải ra ngoài.
 • Tiết kiệm chi tiêu dùng: 1 lít chất lỏng trải qua máy lọc nước Sunhouse SHR8828 giá 193đ trong khi đấy chúng ta phải trả 9000đ/lít khi sử dụng nước đóng sẵn.
 • Kiệm ước điện lực: van tăng áp cao tự động ngắt điện hồi đủ nước hạn chế phí hoài điện năng, chỉ hạn chế sử dụng khoảng 3 kw/tháng
 • Bình tăng áp chất liệu thép cực tốt, vòi của máy với công nghệ Mỹ, van điện từ KSD tự mình, máy bơm hút êm ái đủ điều kiện hút nước tới 2m

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8828

Hệ thống xử lý nước sạch của Máy lọc nước giếng khoan Sunhouse SHR8828 sử dụngkĩ thuật lọc RO bao gồm toàn bộ các bước như sau:
Máy lọc nước Nano Sunhouse SHR8828 thiết phải có 5 lần lọc lọc nhanh toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết. trình tự lọc của các cục lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: hệ thống lọc được ép chặt cộng với tạo thành do các sợi nhỏ làm từ nhựa polypropylene, hình thành các vết rỗng, lỗ lọc có độ lớn khác nhau. Với máy lọc nước tinh khiết, các lỗ lọc này mang độ lớn nhỏ 5micron.
Chức năng: các vệt lọc có kích thước bé ngăn chặn một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong dòng nước, không những vậy nó còn có thể giảm bớt một số nhân tố vi sinh gây hại cho bên trong.
Tuổi thọ: Trên thực tế, hầu hết sợi PP không hay bị tàn phá, nhiều lúctuy vậy nếu lọc lâu năm, nhiều chất lắng lại, làm ô nhiễm lắng lại, lâu ngày tồn đọng trong hệ thống, việc tiến hành vệ sinh khó. hầu hết nhà nghiên cứu khuyến o hạn chế sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi hình thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng hạt có cấu trúc xốp rỗng có khả năng hấp thụ rất lớn.
Năng lực: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thụ tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là giải pháp giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau chui chỉ có thể lau sạch cấu trúc ngoài thân lớp xốp, không thể xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn thay đổi nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: cacbon hoạt tính để có thể nâng cao hiệu quả hấp thụ tối đa, một số có thể làm nhỏ nó ra hình viên tiếp theo nén lại thành khối hình hộp, để tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, để dạt được kết quả cao. trên thực tiễn,lõi than hoạt tính dạng ép có hiệu suất tốt hơn so với dạng viên.
năng lực:giống như than hoạt tính dạng hạt.
Tuổi thọ: cũng như than hoạt tính dạng viên.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO):
Cấu tạo: Màng RO được hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu ngoại lực cao hơn.
Chức năng:Màng lọc RO với các khe lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước an toàn tuyệt đối, lượng chất rắn hòa trong nước bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
muốn có thể bảo quản tốt màng lọc RO của Máy lọc nước cao cấp, mọi người nên trang bị một số bộ lọc thô cho nguồn nước, muốn giảm bớt các chất cặn lắng.
chúng ta có thể thấy máy lọc nước sạch sử dụng công nghệ RO hoàn toàn là đối sách thích hợp hiện tại với các nguồn nước bẩn.
Tuổi thọ: Màng RO nên được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt con số này là 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: Được cấu nên do than hoạt tính chất lượng cao.
khả năng: tăng cường độ PH, tạo nên sự ngon hơn khi sử dụng.
Tuổi thọ: lõi lọc đang lọc ở trong dòng nước ít chất bẩn, tuy nhiên đa số chuyên gia vẫn khuyên đừng nên sử dụng đi qua hạn sử dụng 1 năm.
Trong cơ cấu các lõi lọc của Máy lọc nước uống trực tiếp, có tối thiểu 5 bộ lọc trên đảm nhận tính năng lọc, bình thường thì chúng thường được phụ kiện thêm các lõi phụ để tăng cường công năng như:
Lõi nano bạc: có chức năng diệt hại khẩn, tuy nhiên nếu lọc với lõi bac nano trên một thời hạn lớn có thể khiến nguồn nước bị nhiễm bạc, cách này gây ảnh hưởng cho khách hàng.
Lõi tạo nước điện giải: cục lọc này có công dụng tạo PH cho nguồn nước.
Lõi lọc alkaline: có công năng tạo thêm độ pH cho nước, mang tới cho trong nước có tính kiềm, ngăn cản môi trường hình thành nhiều loại bệnh tật bên trong cơ thể.
Lõi tạo khoáng: Lõi chứa đựng một khoảng định khoáng thể trong thế giới và nhiều nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.
Lõi 7: Tăng chỉ số pH tạo nước kiềm tính (pH ~7.2÷7.4) giúp trung hòa các axít dư thừa trong cơ thể.
Lõi 8: Chứa 45 loại khoáng chất có lợi cho cơ thể được ứng dụng chữa bệnh da liễu, tiêu hóa…

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8828

 1. Tên sản phẩm: Máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8828
 3. Hệ thông cấp lọc: 8 cấp lọc
 4. Công suất lọc: 10-15 lít/ giờ
 5. Màng lọc: RO
 6. Bình áp bằng: thép
 7. Van điện từ: có
 8. Đồng hồ áp dầu: không
 9. Điện áp: 220V – 50 Hz
 10. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 11. Kích thước có tủ: 430 x 330 x 900 (mm)
 12. Thời gian bảo hành: 24 tháng
Máy lọc nước Sunhouse SHR8828
Chuyển lên trên