Máy lọc nước Sunhouse SHR8828B

4.547.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8828B 8 lõi lọc, màng lọc RO loại tốt, tạo ra nước kiềm tính giúp giảm trừ bệnh tật, có chức năng tự động ngừng hoạt động khi nước đầy bình, khi áp lực đầu nguồn không đủ.

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438

Máy lọc nước Sunhouse SHR8828B 8 lõi lọc, màng lọc RO loại tốt

Ngày nay kèm với sự phát sinh dân số kèm độ nhanh công nghiệp hóa, khả năng nhiễm hóa chất môi trường càng ngày càng trầm trọng.
Kể cả lúc dòng nước gia đình sử dụng thường nhật đó là nước đồng thời không biết chừng hẵng sạch kiểu như mắt thường nhìn nhận biết bởi vẫn tích tụ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao nhiều ngữ không được phép vượt qua, đó là những kim khí cứng đầu khó có điều kiện xử lý ở mức cao nhất và rất nguy hiểm. Vì điều đó có khả năng đánh giá được một cái máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8828B có tính năng lọc bỏ hoàn toàn tất tật những chất độc nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và dòng chất gây hại đến sức khỏe,liền cùng cái được cực nhiều quý khách lưu ý hiện thời. Nhiều người thường chọn lựa mua sắm những công cụ lọc nước làm biến đổi chất lượng dòng nước đem tới nguồn nước an toàn nhằm gìn giữ sức khỏe cho mọi người yêu quý ở tổ ấm.Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8828B dùng công nghệ RO, là dòng kêt quả thường luôn được người dùng ưa chuộng nhất. Máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8828B có vô cùng điểm hay vuợt hẳn lên làm sạch đến 99.99% vi rus công thêm mọi chất độc, mang tới nguồn nước sạch tinh khiết. Nước an toàn cung cấp có khoáng, nhằm cho cơ thể liên tục đẩy lùi bệnh tất, giữ gìn tới khỏe mạnh của các người yêu quý trong nhà. Máy lọc nước Sunhouse SHR8828B với công nghệ RO hiện đại, giá trị chắc chắn, cắt bớt chi phí, trong sạch với môi trường. Nước uống đúng giới hạn nước dùng hiện thời đảm bảo hoàn toàn cho sức khỏe cùng sự đảm bảo nhiều mặt đến người dân sẽ dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8828B 8 lõi lọc, màng lọc RO loại tốt, tạo ra nước kiềm tính giúp giảm trừ bệnh tật, có chức năng tự động ngắt điện an toàn.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8828B 8 lõi lọc, màng lọc RO loại tốt, tạo ra nước kiềm tính giúp giảm trừ bệnh tật, có chức năng tự động ngắt điện an toàn.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8828B

 • Trong máy lọc nước Sunhouse SHR8828B trên mặt lớp màng RO làm mọi lỗ rất nhỏ, vì vậy bắt buộc dùng dòng điện để tạo sức ép của máy bơm tác động ép dòng nước tinh khiết chui qua màng lọc. Thay vào đó, mọi người khỏi phải lo âu vào những lúc không có nước tinh khiết uống vào tình trạng không có điện, trong máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8828B tồn tại bình đựng nước thuần khiết rộng lên tới 10 lít, quy luật làm sạch tự hoạt động làm bổ sung khắp bình khi các bạn lấy nước tinh khiết, do vậy thường đủ khối lượng nước sử dụng đến cả gia đình 5 -6 người trong hàng ngày.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8828B đạt chuẩn chỉ quốc gia về nước uống thẳng
Máy đạt chuẩn chất lượng kết hợp màng lọc RO được sản xuất tại Mỹ nên nước uống được trực tiếp mà không cần nấu

Máy đạt chuẩn chất lượng kết hợp màng lọc RO được sản xuất tại Mỹ nên nước uống được trực tiếp mà không cần nấu

 • Máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8828B có thể uống trực tiếp nhưng không cần nấu, giúp sinh hoạt ăn và uống, bảo vệ sức khỏe.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8828B vỏ màng lọc RO cao cấp: Được làm số lượng nhiều lõi lọc, không mỗi loại sạch nước vượt 99,99%, uống được thẳng tại chỗ đầu ra, song máy lọc đang có tác dụng bổ sung chất khoáng vào thân thể.
 • Lỗ hở của màng làm sạch RO được cấu tạo bởi rất nhiều cuốn film đè nước có khả năng dẫn qua màng cần dùng bơm làm ra sức ép, nước tinh khiết chảy qua bộ phận lọc tuyệt đối tinh khiết, tất cả chất bẩn cùng nơi nước thừa đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8828B với nhiều điểm hay trội hẳn cũng là khả năng lọc hết hoàn toàn chẳng phải phân loại dòng nước lúc đầu. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau khi đi qua hệ thống Máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8828B, lượng nước đầu ra tuyệt đối tốt hoàn toàn tinh khôi. Để có những chức năng hoàn hảo đấy máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8828B lúc nào cũng bắt buộc dựa vào tấm lọc RO cái này là thứ cực kỳ quan trọng của Máy RO
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8828B được làm bằng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng RO của Máy lọc nước Sunhouse SHR8828B được làm bằng chất liệu Polyamit, hoạt động trên cách thức vận động bởi nhiều phân tử nước sạch nhờ có áp lực kìm giữ bởi máy bơm cao áp sinh ra các dòng chảy lớn đẩy mọi thành phần hóa học, kim loại nặng, chất độc hại, virus, ký sinh trùng… Nằm trong nước hoạt động đẩy ra bên ngoài kèm chỗ nước thải độc. Các khoang lọc chỗ hệ thống màng RO với số đo vô cùng bé trừng 0,0001 micromet mức quy định cho qua các phần tử nước thuần khiết chui vừa qua song được giữ trong bình áp kín cách hoàn toàn khỏi môi trường xung quanh, giảm thiểu vi trùng thâm nhập.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8828B với 8 cấp lọc. Công suất hoạt động > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8828B với nhiều ưu việt dạng như lọc sạch, thêm khoáng ở thiên nhiên đến nước, tương trợ tốt lực kháng bệnh đến mọi bộ phận.
 • Hệ thống RO làm bằng nguyên liệu tốt có khả năng bỏ đi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8828B chặn hết đất bẩn cặn bã, mọi tạp chất trong nguồn nước, chặn hết vi khuẩn.
 • Gỡ bỏ chất độc và toàn bộ tạp chất khiến gây ra ung thư, sỏi thận.
 • Cơ chế tự động dừng hoạt động những lúc thiếu nước
 • Chất lỏng đưa qua hệ thống lọc bởi máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8828B thực sự thuần khiết cũng có thể uống trực tiếp tất nhiên khỏi cần đun nóng mới có thể ăn uống được.
  Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8828B tạm nghỉ hoạt động thời điểm bầu nước đầy, tiết giảm phí phạm năng lượng, nước. Tự hoạt động đẩy nước bẩn ra bên ngoài.
 • Tiết kiệm chi phí dùng: 1 lít dung dịch qua máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8828B giá 193đ trong lúc đó bạn phải trả 9000đ/lít nếu dùng phương tiện nước đóng chai.
 • Giảm khá nhiều điện tiêu thụ: van tăng áp cao tự khắc cắt điện hồi nước đầy hạn chế phung phí điện, chỉ mức tiêu hết trong vòng 3 kw/tháng
 • Bình tăng áp dùng bằng thép Hybrid rất tốt, vòi ở máy ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ inox cao cấp, van dòng điện KSD tự động, dụng cụ bơm hút êm ả có điều kiện hút lên tới 2m

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8828B

Quy trình xử lý sạch nước từ Thiết bị lọc nước RO Sunhouse SHR8828B dùngkĩ thuật lọc RO có tối thiểu 5 phân đoạn như dưới đây:
Máy lọc nước Nano Sunhouse SHR8828B nhất thiết phải có 5 bước lọc chính lọc hết toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người sử dụng ngồn nước an toàn khi sử dụng. hệ thống lọc của các hệ thống lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: cục lọc được ép chặt và cấu tạo nhờ các sợi mảnh làm từ nhựa polypropylene, hình thành các khe, lỗ lọc có kích cỡ khác nhau. Với Máy lọc nước tốt nhất, hầu hết lỗ lọc này có cấu tạo bé 5micron.
công năng: Các khe lọc có hình dáng rất nhỏ ngăn chắn các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể nằm trong nước máy, trong một vài trường hợp nó còn giảm tối đa hầu hết nguy cơ vi sinh tràn vào bên trong.
Tuổi thọ: ngay tại thực tế, nhiều khi sợi PP không bị hư hỏng, thế nhưng lúc dùng lâu năm, nhiều chất cặn bã, ô nhiễm tích lại, lâu ngày đọng lại bên trong máy lọc, việc tiến hành lau rửa không dễ dàng. nhiều nhà nghiên cứu khuyến cáo hạn chế sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi cấu tạo do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng hạt có cấu trúc xốp rỗng có tác dụng hấp thu rất lớn.
Công năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc vệ sinh, rửa lõi chỉ có thể lau sạch lớp ở ngoài, không giúp tái tạo được lớp xốp rỗng bên trong.Việc đổi lớp xốp nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: Than hoạt tính sẽ hoàn toàn nâng cao hiệu quả hấp thụ hoàn toàn, người ta có thể nghiền nhỏ viên than dạng viên sau đó ép lại thành khối hình hộp, với mục đích tăng bề mặt tiếp xúc với nước, để dạt được tác dụng như mong muốn. trên thực tế,lõi than hoạt tính dạng ép có tác dụng tốt hơn so với dạng hạt.
năng lực:như than hoạt tính dạng hạt.
Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng viên.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO được cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu lực ép cao hơn.
khả năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có thể bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang tới nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa tan bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
Để có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Thiết bị lọc nước RO, chúng ta nên dự bị một số bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, nhằm giảm bớt các chất cặn bẩn.
chúng ta có thể thấy Máy lọc nước cao cấp áp dụng công nghệ RO hoàn toàn là giải pháp thích hợp nhất hiện tại với các nguồn nước ô nhiễm.
Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tế thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO sẽ lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn con số này là 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: Được cấu nên bởi than hoạt tính chất lượng cao nhất.
khả năng: tăng lên về độ PH, tạo cảm giác ngon hơn khi sử dụng.
Tuổi thọ: lõi lọc được dùng bên trong môi trường nước đã sạch, tuy nhiên nhiều nhà sản xuất vẫn cảnh báo đừng nên dùng khi hết điểm mốc 1 năm.
bên trong cấu tạo bộ lọc của Máy lọc nước uống trực tiếp, chỉ có 5 lõi lọc trên đảm nhiệm công năng lọc, trên thực tế thường được bổ sung các lõi lọc phụ để tăng thêm chức năng như:
Lõi nano bạc: chứa công dụng diệt hại khẩn, tuy nhiên nếu lọc với lõi bac nano trên một khoảng thời gian dài rất có thể khiến dòng nước bị nhiễm bạc, cách này ảnh hưởng xấu cho sự an toàn của người sử dụng.
Lõi tạo nước điện giải: lõi lọc này có khả năng tạo nên PH cho nguồn nước.
Lõi lọc alkaline: có khả năng tạo thêm độ pH cho nguồn nước, tạo cho nước có tính kiềm, cản trở ngồn nước phát triển các loại bệnh hiểm nghèo ở trong cơ thể.
Lõi tạo khoáng: lõi lọc chứa một vài khoáng thể trong thế giới và một số những nguyên tố vi lượng
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.
Lõi 7: Tăng chỉ số pH tạo nước kiềm tính (pH ~7.2÷7.4) giúp trung hòa các axít dư thừa trong cơ thể.
Lõi 8(đá maifan): Chứa 45 loại khoáng chất có lợi cho cơ thể được ứng dụng chữa bệnh da liễu, tiêu hóa….
Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8828B
Tên sản phẩm: Máy lọc nước Sunhouse
Tên Model: SHR8828B
Hệ thông cấp lọc: 8 lõi lọc
Công suất lọc: 10-15 lít/ giờ
Màng lọc: RO
Bình áp bằng: thép
Van điện từ: có
Đồng hồ áp dầu: không
Điện áp: 220V – 50 Hz
Điện năng tiêu thụ: 24W/h
Kích thước có tủ: 430 x 330 x 900 (mm)
Thời gian bảo hành: 24 tháng