Máy lọc nước Sunhouse SHR8835

3.975.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8835 5 lõi lọc, màng lọc RO chất lượng tốt, tự động xả thải, tự động ngừng hoạt động khi nước đầy bình và khi áp lực đầu nguồn không đủ.

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438

Máy lọc nước Sunhouse SHR8835 5 lõi lọc, màng lọc RO chất lượng tốt

Thời gian gần đây cùng với sự bùng nổ số dân kèm nhịp độ hiện đại hóa, hiện tượng không khí ô nhiễm môi trường xung quanh mỗi ngày một nguy hiểm.
Kể cả vào lúc nguồn nước mình không thể thiếu hàng giờ là nước có thể chưa hẳn đã không chứa chất bẩn kiểu như mắt thường để ý nhận thấy bởi vẫn giữ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao nhiều định mức cho phép, đó là những kim khí nặng không có điều kiện giải quyết ở mức cao nhất là rất tai hại. Vì thế có khả năng xem xét được một chiếc máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8835 thường có công năng loại khỏi không còn tất thuộc chất nguy hiểm độc gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Kèm các chất nguy hiểm với sức khỏe,liền cùng vấn đề được vô cùng nhiều quý vị xem xét hiện tại. Nhiều khách hoàn toàn lựa chọn sử dụng những thiết bị lọc giúp biến đổi chất lượng dòng nước mang tới nguồn nước an toàn giúp giữ khỏe mạnh cho mọi người yêu quý ở đại gia đình.Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835 sử dụng công nghệ tiên tiến RO, là thiết bị lọc nước liên tiếp luôn được người tiêu dùng chuộng nhất. Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835 có quá nhiều điểm hay vuợt hẳn lên lọc hết tới 99.99% chì và mọi chất độc, đem đến nước đầu vào không có chất độc hại không có tạp chất. Dòng nước an toàn phân bố có khoáng, hướng tới cho cơ thể luôn khỏe mạnh, đảm bảo cho khỏe mạnh ở nhiều người thân ở gia đình. Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835 với công nghệ cao RO phát triển, tiêu chuẩn bảo đảm, hạn chế chi tiêu, thân thiện với môi trường xung quanh. Nguồn nước đầu ra đủ quy định nước dùng hiện thời tốt hoàn toàn tới sự khỏe mạnh cùng sự an toàn nhiều mặt đến mọi người đã dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8835 5 lõi lọc, màng lọc RO chất lượng tốt

Máy lọc nước Sunhouse SHR8835 5 lõi lọc, màng lọc RO chất lượng tốt

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835

 • Ở máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8835 trên mặt lớp màng RO tích hợp các chỗ lõm rất nhỏ, bởi vậy phải phương tiện nguồn điện đặt tạo ra áp lực ở máy bơm ép nguồn nước cực sạch chui di chuyển qua lớp màng lọc. Thay vào đó, người dùng không cần không yên lòng vào những lúc chả có nước nấu ăn ở tình hình mất điện, do máy lọc nước Sunhouse SHR8835 có bình giữ nước lọc sạch rộng lên tới 10 lít, tổ chức lọc tự động giúp cho đầy bình lúc các bạn lấy nước sạch, vì thế liên tục bảo đảm khối lượng nước dùng đến cả nhà 5 -6 người trong hàng ngày.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835 đủ chuẩn quốc gia về nước sinh hoạt trực tiếp
Máy lọc nước Sunhouse SHR8835 5 lõi lọc, màng lọc RO đạt chuẩn nước uống trực tiếp

Máy lọc nước Sunhouse SHR8835 5 lõi lọc, màng lọc RO đạt chuẩn nước uống trực tiếp

 • Máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8835 có khả năng uống ngay mà chẳng cần nấu, đem lại lợi ích sinh hoạt ăn và uống, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8835 màng RO tốt nhất: Có số lượng nhiều lõi làm sạch, không những làm sạch nước lên 99,99%, ăn được luôn tại chỗ vòi ra, nhưng mà sản phẩm có thể có tác dụng mang lại chất khoáng cho người.
 • Lỗ hở ở màng làm sạch RO được làm bởi cực nhiều cuốn film nén nguồn nước có khả năng chảy qua màng lọc bắt buộc sử dụng máy bơm tạo áp lực, nước chảy qua bộ phận lọc trọn vẹn sạch sẽ, các chất dơ bẩn với nơi nước loại bỏ đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8835 sẵn vài ưu điểm trội hẳn nó có công năng làm sạch hoàn toàn chẳng phải phân biệt nguồn nước đến máy. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà lúc đó qua hệ thống Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835, nguồn nước vòi ra thường tốt trọn vẹn sạch. Đặng có những điều kiện tuyệt vời đấy máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8835 cần phải kết hợp vào tấm lọc RO cái này là phần thiết yếu của Máy lọc nước
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835 sử dụng màng lọc RO 100% chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc RO trong Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8835 được làm do vật liệu Polyamit, hoạt động trong cách thức vận hành do những phân tử nước giếng nhờ áp lực nén lại ở máy bơm cao áp tạo nên nhiều dòng chảy lớn ẩn nhiều bộ phận hóa học, kim loại nặng, cặn bã, virus, vi sinh vật… Nó có ở nguồn nước hoạt động đẩy văng ra bên ngoài cùng đàng nước thừa. Các lỗ lọc tại tấm RO với số đo rất bé trừng 0,0001 micromet hạn mức cho phép nhiều phần tử nước sạch chui đủ qua và được tích trong bầu áp kín cách biệt với môi trường xung quanh, hạn chế ký sinh trùng thâm nhập.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835 VỚI 5 cấp lọc. Công suất của máy > 10-15 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835 có vô số điểm tốt kiểu như làm sạch, thêm khoáng chất bởi thiên nhiên cho nước, hỗ trợ cải thiện khả năng đề kháng vào cơ thể.
 • Màng RO được dùng bằng nguyên liệu tốt nhất có khả năng loại khỏi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8835 ngăn chặn bùn đất cặn lắng, những tạp chất có trong nước, chặn đứng vi khuẩn.
 • Gỡ bỏ chất độc cũng như mọi muối có hại khiến gây ra có hại cơ thể, viêm da.
 • Chế độ tự động ngừng hoạt động lúc không còn nước
 • Nước qua hệ thống lọc bởi máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835 đạt chuẩn sạch sẽ cũng có thể uống luôn cũng không phải đun nấu mới uống được.
Máy lọc nước Sunhouse SHR8835 5 lõi lọc, màng lọc RO chất lượng tốt, tự động xả thải, tự động ngừng hoạt động khi nước đầy bình.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8835 5 lõi lọc, màng lọc RO chất lượng tốt, tự động xả thải, tự động ngừng hoạt động khi nước đầy bình.

 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8835 ngắt vận động đến lúc bầu nước đã đầy, giảm phung phá năng lượng, nước. Tự xả nước bẩn ra ngoài.
 • Giảm khá nhiều chi tiêu dùng: 1 lít chất lỏng đi qua máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8835 với giá 193đ trong lúc đó chúng ta phải giả 9000đ/lít nếu dùng phương tiện nước chai.
 • Giảm thiểu điện tiêu thụ: van áp cao tự dừng điện lúc nước đủ loại bỏ sự phung phá điện, chỉ mức tiêu thụ trong vòng 3 kw/tháng
 • Bình chứa bằng thép Hybrid siêu bền, vòi nước ở máy sử dụng công nghệ Mỹ, tủ inox sang trọng, van điện từ KSD tự, dụng cụ bơm cuốn hút êm có thể hút lên tới 2m

Đặc trưng riêng có của máy lọc nước ăn RO/iRO Sunhouse SHR8835 đa chức năng

 1. Tiết giảm chi tiêu về nước uống từng ngày nếu để so với những phương án khác giống như mua sắm nước đóng chai
 2. Rất an toàn cho sức khỏe người dùng nước. Loại bỏ 99% các rủi ro tiếp nhận mọi chất rắn hòa tan lọc nước Sunhouse SHR8835 tự động hóa công việc làm sạch màng RO và linh kiện công tắc, giữ gìn cho lõi RO được sạch sẽ và sử dụng được dài lâu. Hành động tự chủ rửa màng RO đã sắp xếp làm cho bớt xuống 13% lượng nước thải ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8835

Trình tự xử lý nước tinh khiết do Máy lọc nước giếng khoan Sunhouse SHR8835 sử dụngcông nghệ RO bao gồm tối thiểu những bước :
Máy lọc nước Nano Sunhouse SHR8835 nhất thiết phải có 5 lần lọc chính lọc hết hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. Quy trình lọc trong các hệ thống lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: bộ lọc được nén chặt cộng với cấu tạo do những sợi bông từ nhựa polypropylene, tạo nên các vết rỗng, lỗ lọc có độ lớn không đồng đều. Với máy lọc nước sạch, một số hố lọc này có kích cỡ vô cùng nhỏ 5micron.
khả năng: Các khe lọc có kích thước nhỏ ngăn chặn một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể nằm trong nước, ngoài ra nó còn giúp phần giảm tối đa hầu hết nguy cơ vi sinh làm hại từ bên trong.
Tuổi thọ: Trên thực tế, hầu như sợi PP không bị tàn phá, nhiều lúctuy vậy khi lọc lâu năm, các chất cặn bã, làm ô nhiễm lắng lại, lâu ngày đọng lại ở trong máy lọc, việc thực hiện vệ sinh khó. nhiều chuyên gia cảnh báo hạn chế dùng một lõi PPF quá 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi hình thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có cấu tạo xốp rỗng có khả năng hấp thụ rất tốt.
Chức năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức làm sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc làm sạch, lau chui chỉ giúp làm trắng hệ thống bên ngoài, không giúp xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn đổi mới nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: cacbon hoạt tính sẽ có thể bộc phát tác dụng hấp thu hoàn toàn, đa số có thể làm nhỏ viên than dạng viên sau đó ép lại thành khối hình hộp, với mục đích tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, để dạt được hiệu quả cao nhất. trên thực tiễn,lõi than cacbon dạng ép có tác dụng tốt hơn đối với dạng tròn.
khả năng:như than hoạt tính dạng hạt.
Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng viên.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO có cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu áp lực rất tốt.
năng lực:Màng lọc RO với các khe lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa tan bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
Để có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước tốt nhất, bạn nên dự bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, để giảm thiểu các tạp chất.
Có thể nói Máy lọc nước loại tốt áp dụng bộ lọc RO chính là đối sách tốt nhất hiện tại với các nguồn nước ô nhiễm.
Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực hành thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn con số này là 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: có hình thành do than hoạt tính đặc điểm cao nhất.
công năng: tăng cường độ PH, tạo nên cảm giác ngon hơn khi sử dụng.
Tuổi thọ: lõi lọc đang sử dụng bên trong môi trường nước đã tinh khiết, thế nhưng số đông nhà nghiên cứu vẫn khuyến cáo hoàn toàn không nên dùng lõi lọc khi hết điểm mốc 1 năm.
Trong hệ thống cấu thành lõi lọc của Máy lọc nước tinh khiết, có tối thiểu 5 cục lọc trên nhận chức năng lọc, thực tế thường có thể được chuẩn bị thêm những bộ lọc phụ để thêm công năng như:
Lõi nano bạc: có thể diệt khuẩn, tuy nhiên nếu áp dụng với thời gian lớn sẽ khiến khiến nước bị nhiễm bạc, điều này không tốt tới sự an toàn với sức khỏe người dùng.
Lõi tạo nước điện giải: bộ lọc này có công dụng tăng độ PH cho nước.
Lõi lọc alkaline: có tác dụng nâng cao độ pH cho dòng nước, cung cấp cho nước máy có tính bazơ, không cho môi trường tạo nên một số bệnh hiểm nghèo trong cơ thể.
Lõi tạo khoáng: lõi lọc chứa đựng một vài chất khoáng trong thiên nhiên và các nguyên tố vi lượng.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8835

 1. Tên sản phẩm: máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8835
 3. Hệ thống cấp lọc: 5 cấp lọc
 4. Công suất lọc: 10-15 lít/ giờ
 5. Màng lọC: RO được sản xuất tại Mỹ
 6. Bình áp bằng: thép
 7. Van điện từ: có
 8. Đồng hồ áp dầu: có
 9. Điện áp: 220V – 50 Hz
 10. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 11. Kích thước có tủ: 430 x 330 x 900 (mm)
 12. Thời gian bảo hành: 24 tháng