Máy lọc nước Sunhouse SHR8835B

4.611.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8835B màng lọc RO Filmtec sản xuất tại Mỹ, 5 cấp lọc, loại bỏ tạp chất, sử dụng công nghệ diệt khuẩn hàng đầu NANO SILVER.

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438

Máy lọc nước Sunhouse SHR8835B màng lọc RO sản xuất tại Mỹ, 5 cấp lọc

Hiện nay đi với tình trạng phát triển số dân và nhịp độ công nghiệp hóa, tình trạng không khí ô nhiễm môi trường xung quanh càng ngày càng nghiêm trọng.
Đôi khi dòng nước gia đình dùng mỗi ngày chính là nước máy cũng không biết chừng đã hoàn toàn sạch bong dạng như mắt thường nhìn nhận thấy bởi thường giữ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Quá lắm lần định mức giới hạn, đó là những kim khí cứng đầu không có thể giải quyết ở mức cao nhất thì cực kỳ nguy hiểm. Lý do đó để chọn tốt một chiếc máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835B tập hợp tính năng bỏ đi mất dần cả thảy dòng chất độc địa làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và dòng chất nguy hại tới sức lực,liền kèm điều mà cực nhiều quý vị quan tâm thời nay. Các nhà hoàn toàn chọn lọc mua sắm các máy lọc để biến chuyển chất lượng nguồn nước đem đến nguồn nước an toàn mục đích bảo vệ sức khỏe đến những người thân ở đại gia đình.Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835B ứng dụng kỹ thuật cao RO, là vật phẩm liên tiếp được khách hàng hài lòng nhất. Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835B nắm giữ cực nhiều điểm tốt tốt nhất lọc sạch đến 99.99% chì công thêm nhiều chất độc, đem lại dòng nước không bị nhiễm bẩn tinh khiết. Nguồn nước sạch cấp nhiều khoáng chất, mục đích cho thân thể thường đẩy lùi bệnh tất, cần thiết tới sức khỏe ở nhiều người ruột thịt trong mái ấm. Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835B kèm công nghệ RO phát triển, chất lượng tốt, giảm chi phí, thân thiện với không khí. Dòng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống thẳng an toàn hoàn toàn đến sức lực và an toàn nhiều mặt cho khách hàng sẽ dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8835B màng lọc RO của Mỹ, 5 cấp lọc

Máy lọc nước Sunhouse SHR8835B màng lọc RO của Mỹ, 5 cấp lọc

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835B

 • Ở máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8835B mặt ngoài màng RO làm mọi chỗ lõm siêu nhỏ, do vậy phải phương tiện nguồn điện làm cho tạo lực ép của máy bơm ép nguồn nước cực sạch bay qua vỏ màng lọc. Thay vào đó, người dùng không phải lo lắng về việc không có nước nấu ăn với tình hình không có điện, do máy lọc nước Sunhouse SHR8835B cung cấp đồ đựng nước lọc sạch rộng lên đến 10 lít, mô hình lọc tự chạy để phân bổ khắp bình đế lúc người dùng cần nước sạch, do vậy thường xuyên bảo đảm mức độ nước ăn với cả gia đình 5-7 người ở cả ngày.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8835B đủ chuẩn mực quốc gia từ nước sinh hoạt thẳng
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8835B có khả năng uống luôn mà bỏ qua việc phải đun sôi, đem lại lợi ích sinh hoạt ăn uống, y tế.
 • Máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8835B lớp màng RO loại tốt: Được làm lắm lõi làm sạch, không chỉ làm sạch nước lên 99,99%, uống được thẳng chỗ vòi ra, nhưng mà sản phẩm đang giúp bổ sung khoàng chất cho người.
 • Khoảng hở phía màng làm sạch RO có sắp đặt từ rất nhiều tấm film đè nước có thể dẫn qua màng RO cần phải dùng máy bơm tạo ra lực ép, nước tinh khiết đi qua máy tuyệt đối thuần khiết, nhiều bụi bặm với đường nước thải đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835B tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội nó là khả năng làm sạch triệt để khỏi lo phân biệt dòng nước đầu vào. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau khi lọc qua hệ thống Máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8835B, dòng nước đầu ra cực kì chắc chắn trọn vẹn sạch. Điều kiện để có những chức năng hoàn hảo đấy máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835B thường xuyền bắt buộc dựa vào cùng màng lọc RO đây chính là bộ phận cực kỳ quan trọng của Máy lọc nước
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835B sử dụng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng RO của Máy lọc nước Sunhouse SHR8835B được sản xuất bằng nguyên liệu Polyamit, hoạt động với nguyên lý vận hành ở các phân tử nước giếng nhờ có áp lực máy bơm nén do máy cao áp tạo ra các nguồn chảy khỏe ẩn nhiều thành phần hóa học, kim khí nặng, cặn bã, virus, vi sinh vật… Có trong nước hoạt động khỏe ra ngoài cùng đàng nước loại bỏ. Các khe lọc khu màng RO cùng kích thước rất nhỏ độ 0,0001 micromet mức quy định cho qua các phần tử nước tinh khiết chui đủ qua và được tích trong bầu áp kín cách hoàn toàn khỏi môi trường ở ngoài, giảm ký sinh trùng đột nhập.
 • Máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8835B VỚI 5 cấp lọc. Công suất hoạt động > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8835B với rất nhiều ưu điểm như loại sạch, mang thêm khoáng chất từ tự nhiên đến nước, tương trợ tốt khả năng kháng lại bệnh tật cho mọi bộ phận.
 • Hệ thống RO sử dụng vật liệu đặc biệt có thể loại khỏi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
  Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8835B chặn đứng bùn bẩn cặn bã, những tạp chất ở trong nước, ngăn ngừa tất cả các loại khuẩn.
Máy lọc nước Sunhouse SHR8835B màng lọc RO Filmtec sản xuất tại Mỹ, 5 cấp lọc, loại bỏ tạp chất, sử dụng công nghệ diệt khuẩn hàng đầu NANO SILVER.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8835B màng lọc RO Filmtec sản xuất tại Mỹ, 5 cấp lọc, loại bỏ tạp chất, sử dụng công nghệ diệt khuẩn hàng đầu NANO SILVER.

 • Gạt bỏ chất độc cũng như các tạp chất là mầm mống cho bệnh tật, viêm da.
 • Được thiết kế tự động ngừng vận hành những khi không còn nước
 • Chất lỏng đi qua quy trình lọc sạch của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8835B đạt tinh khiết hoàn toàn có thể dùng ngay và không cần đun sôi mới đem ăn uống được.
 • Máy lọc nước thông minh Sunhouse SHR8835B ngắt hành động khi bình nước hết chỗ chứa, không gây lãng phí năng lượng, nước. Tự khắc tháo nước thải ra bên ngoài.
 • Giảm khá nhiều chi tiêu dùng: 1 lít nước qua máy lọc nước Sunhouse SHR8835B giá 193đ trong khi đó chúng ta cần trả 9000đ/lít khi dùng nước uống chai.
 • Giảm thiểu điện tiêu thụ: van tăng áp cao tự mình ngắt điện hồi đầy bình hạn chế phung phí điện năng, chỉ dùng hết trong giới hạn 3 kw/tháng
 • Bình áp làm bằng thép Hybrid cực tốt, vòi nước của máy ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ inox đẳng cấp, van dòng điện KSD tự, bơm hút êm ả có khả năng hút sâu tới 2m

Chức năng hữu ích của máy lọc nước ăn RO/iRO Sunhouse SHR8835B loại tốt

 1. Bớt gánh nặng chi tiêu khi sử dụng nước tinh khiết từng ngày nếu so với một số hình thức khác giống như mua sắm bình đóng sẵn
 2. Hoàn toàn an toàn với sức khỏe người uống. Loại trừ toàn bộ mọi nguy hiểm hấp thụ các chất rắn hòa tan lọc nước sạch Sunhouse SHR8835B tự động sục rửa lõi RO và linh kiện công tắc, bảo vệ cho màng lọc RO được sạch và sử dụng với thời hạn dài hơn. Hoạt động tự vệ sinh màng RO đã sửa đổi làm cho ít hơn 13% lượng nước thừa ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8835B

Hệ thống làm sạch nước do Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8835B áp dụng kĩ thuật lọc RO có ít nhất các phân đoạn như sau:
Máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8835B nhất thiết phải có 5 bước lọc chính lọc hết tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người dùng nguồn nước sạch tinh khiết. Quy trình lọc từ các lõi lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: bộ lọc được nén khít vào nhau và tạo thành do rất nhiều sợi bông làm từ nhựa polypropylene, tạo nên các vết rỗng, lỗ lọc có độ lớn khác nhau. Với máy lọc nước tinh khiết, hầu hết hố lọc này mang độ lớn bé 5micron.
Chức năng: các rãnh lọc có hình dáng bé ngăn ngừa nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong nước máy, ngoài ra nó còn giúp phần giảm tối đa các nguy cơ sinh vật có hại tràn vào bên trong.
Tuổi thọ: ngay tại thực tiễn, nhiều khi sợi PP không hay bị tàn phá, nhiều lúctuy vậy lúc lọc lâu ngày, các chất lắng lại, làm ô nhiễm tích lại, lâu ngày đọng lại bên trong hệ thống, việc thực hiện lau chùi không dễ dàng. nhiều nhà nghiên cứu cảnh báo không nên sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi cấu thành từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có cấu tạo xốp rỗng có khả năng làm sạch rất lớn.
Công năng: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là giải pháp làm sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau rửa chỉ có tác dụng làm trắng cấu trúc ở ngoài, không thể xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn đổi lớp xốp nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: Than hoạt tính để có khả năng bộc phát hiệu quả hấp thu tối đa, đa số có thể làm nhỏ viên than dạng hạt tiếp theo nén lại thành khối hình hộp, nhằm tăng bề mặt tiếp xúc với nước, để dạt được hiệu quả như mong muốn. trên thực tế,lõi than hoạt tính dạng nén có hiệu quả cao hơn đối với dạng viên.
Chức năng:gần như than hoạt tính dạng hạt.
Tuổi thọ: giống như than hoạt tính dạng hạt.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO có hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu áp lực rất tốt.
khả năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang tới nguồn nước an toàn tuyệt đối, lượng chất rắn hòa trong nước bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
muốn có khả năng bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của máy lọc nước sạch, bạn nên dự bị một số bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, muốn giảm bớt các chất cặn lắng.
Có thể nói máy lọc nước sạch ứng dụng kĩ thuật lọc RO đang là biện pháp tốt nhất hiện giờ với các nguồn nước ô nhiễm.
Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực hành thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO sẽ lên đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: Được hình thành từ than hoạt tính chất lượng bền nhất.
Chức năng: Nâng cao độ PH, tạo sự tinh khiết khi sử dụng.
Tuổi thọ: hệ thống lọc được sử dụng ở trong môi trường nước ít cặn bẩn, tuy là như vậy số đông người nghiên cứu vẫn khuyến cáo đừng nên dùng lõi lọc quá hạn dùng 1 năm.
ở trong hệ thống cục lọc của Máy lọc nước gia đình, có tối thiểu 5 lõi trên đảm nhận công năng lọc, ngoài ra thường sẽ được phụ kiện thêm những lõi lọc phụ với mục đích tăng cường ứng dụng như:
Lõi nano bạc: có chức năng diệt khuẩn, tuy là thế nếu áp dụng với thời gian dài rất có thể khiến nước bị nhiễm bạc, điều này không tốt về sức khỏe bản thân chúng ta.
Lõi tạo nước điện giải: Lõi này có thể tăng độ PH cho lượng nước.
Lõi lọc alkaline: có ứng dụng tăng độ pH cho nước, tạo cho nước máy có tính bazơ, ngăn cản dòng nước tạo nên một số bệnh hiểm nghèo trong thể hình.
Lõi tạo khoáng: Lõi có chứa một vài khoáng nguyên trong thế giới và các nguyên tố vi lượng.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8835B

 1. Tên sản phẩm: Máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8835B
 3. Hệ thống cấp lọc: 5 cấp lọc
 4. Công suất lọc: 10-15 lít/ giờ
 5. Màng lọc: RO sản xuất tại Mỹ
 6. Bình áp bằng: thép
 7. Van điện từ: có
 8. Đồng hồ áp dầu: có
 9. Điện áp: 220V – 50 Hz
 10. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 11. Kích thước có tủ: 430 x 330 x 900 (mm)
 12. Thời gian bảo hành: 24 tháng