Máy lọc nước Sunhouse SHR8836

4.187.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8836 có màng lọc RO, 6 lõi lọc, tách phân tử nước, tăng oxi giúp ngăn khô da, chậm lão hóa, loại bỏ kim loại nặng gây ung thư.

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: SHR8836 Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Sunhouse SHR8836 có màng lọc RO, 6 lõi lọc

Thời gian gần đây đi với việc phát sinh số dân với tiến triển hiện đại hóa, hiện tượng nhiễm hóa chất môi trường sinh thái ngày một nghiêm trọng.
Chưa kể lúc nguồn nước gia đình sử dụng hàng ngày đấy là nước sinh hoạt điều đó chưa hẳn hẵng sạch bong như mắt thường nhìn nhận nhận thấy do bình thường chứa hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Vượt nhiều mức không được phép vượt qua, đó là dòng các kim loại cứng đầu khó có thể giải quyết ở mức cao nhất là hết sức hiểm nguy. Vì vậy có khả năng lựa chọn cao mỗi một cái máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8836 tích hợp công năng lọc bỏ mất dần tất dòng chất độc gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Thêm những chất phá hủy với sự khỏe mạnh,liền cùng vấn đề mà nhiều các bạn để tâm hiện thời. Mọi gia đình đã chọn lựa mua sắm mọi máy lọc nước giúp cải thiện giá trị nước đầu vào mang tới nguồn nước an toàn mục đích bảo vệ khỏe mạnh tới những người thân yêu ở đại gia đình.Máy lọc nước thông minh Sunhouse SHR8836 vận dụng công nghệ tiên tiến RO, cũng là máy lọc nước hàng ngày luôn được người tiêu dùng chuộng nhất. Máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8836 đem vô cùng điểm hay trội hẳn lên loại sạch hết tới 99.99% vi sinh vật công thêm những chất hóa học, đem đến nguồn nước không bị nhiễm bẩn rất sạch. Nguồn nước sạch phân phối có khoáng chất, hướng tới cho cơ thể lúc nào khỏe mạnh, giữ gìn đến sức lực ở mọi người trong nhà. Máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8836 đi với kỹ thuật RO phát triển, chất lượng bảo đảm, kiệm ước chi phí, trong sạch với không khí. Nguồn nước đầu ra đúng giới hạn nước nấu ăn trực tiếp tốt hoàn toàn tới sức lực với đảm bảo các mặt với người đã dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8836 có màng lọc RO, 6 lõi lọc, tách phân tử nước, tăng oxi giúp ngăn khô da, chậm lão hóa

Máy lọc nước Sunhouse SHR8836 có màng lọc RO, 6 lõi lọc, tách phân tử nước, tăng oxi giúp ngăn khô da, chậm lão hóa

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8836

 • Ở máy lọc nước RO Sunhouse SHR8836 bề mặt lớp màng RO tích hợp các lỗ rất nhỏ, bởi vậy thường phải sử dụng nguồn điện để tạo thành áp lực ở máy bơm ép nguồn nước sạch chui qua vỏ màng lọc. Thêm vào đó, chúng ta không cần lo lắng về vấn đề không đủ nước tinh khiết uống ở trường hợp không có điện, ở máy lọc nước uống ngay Sunhouse SHR8836 có bình đựng nước lọc sạch rộng lên tới …. lít (ví dụ: 5l,10L,15l,…), cách thức lọc tự động để phân bổ khắp bình khi người dùng cần nước thuần khiết, bởi vậy liên tục cung cấp đủ lượng nước sử dụng đến mọi người 6-7 người trong cả ngày.
 • Máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8836 đạt chuẩn nhà nước từ nước dùng trực tiếp
  Máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8836 có thể uống ngay cũng chả bắt đun, giúp sinh hoạt ăn và uống, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8836 màng lọc RO tốt nhất: Sử dụng lắm lõi làm sạch, không những loại sạch nước lên 99,99%, dùng được luôn ở đầu ra, mà lại sản phẩm có thể giúp mang lại hợp chất vào người.
 • Kẽ hở từ màng làm sạch RO có sắp đặt bởi rất nhiều cuộn film đè nguồn nước tự động đi qua màng lọc cần phải dùng máy bơm làm ra áp lực, chất lỏng đi qua máy lọc hoàn toàn vô cùng sạch, những chất dơ bẩn kèm nơi nước thừa đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8836 có vài điểm hay vượt trội nó là khả năng lọc sạch triệt để khỏi cần phân biệt nguồn nước đến máy. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau đó đi qua hệ thống Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8836, lượng nước đầu ra thường chắc chắn hoàn toàn tinh khiết. Điều kiện để có những tính năng tuyệt vời đó máy lọc nước RO Sunhouse SHR8836 thường xuyền bắt buộc nhờ với bộ phận lọc RO đó là phần quan trọng nhất của sản phẩm
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8836 sử dụng màng lọc RO 100% chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc RO của Máy lọc nước Sunhouse SHR8836 được làm bằng vật liệu Polyamit, hoạt động với cách thức vận động trong những phần tử nước giếng nhờ có lực ép nén lại do ống bơm cao áp làm nên nhiều đường chảy khỏe đẩn nhiều bộ phận hóa học, kim khí nặng, tạp chất, virus, vi khuẩn… Có ở dòng nước vận động đẩy ra ngoài kèm chỗ nước thừa. Các khe lọc trên tấm RO cùng số đo vô cùng bé quãng 0,0001 micromet chỉ cho phép những phân tử nước thuần khiết chui vừa qua song được tích trong bầu áp kín cách hoàn toàn đối với môi trường ở ngoài, tránh ký sinh trùng gây hại.
 • Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8836 VỚI 6 cấp lọc, công suất hoạt động > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8836 mang vô khối điểm tốt giống như lọc sạch, thêm khoáng chất bởi thiên nhiên ở nước, hỗ trợ cải thiện sức kháng bệnh cho thân thể.
 • Màng RO sử dụng vật liệu đặc biệt có thể gạt bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8836 chặn đứng bùn đất cặn bã, những tạp chất ở trong nguồn nước, ngăn lại toàn bộ các loại virus.
 • Loại hẳn độc tố cũng như tất cả các muối có hại gây bệnh tật, sưng đỏ.
 • Tính năng tự động dừng hoạt động lúc thiếu nước
 • Chất lỏng đưa qua quy trình lọc của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8836 thực sự sạch sẽ thường có khả năng ăn trực tiếp cũng không cần thiết đun sôi mới đem sử dụng được.
 • Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8836 nghỉ hành động lúc bầu nước đầy, không gây lãng phí điện, nước. Tự động tháo nước thải ra ngoài.
 • Giảm thiểu phí tổn sử dụng: 1 lít dung dịch trải qua máy lọc nước Sunhouse SHR8836 giá chỉ 193đ trong lúc đấy mọi người thường mất 9000đ/lít khi dùng phương tiện nước uống đóng chai.
 • Giảm thiểu điện tiêu thụ: van tăng áp cao tự mình cắt điện khi bình đủ nước loại bỏ sự vung phí điện, chỉ tiêu thụ tầm 3 kw/tháng

Những điểm nhấn riêng có ở máy lọc nước ăn RO/iRO Sunhouse SHR8836 gia đình

 1. Tiết kiệm tiền chi tiêu khi dùng nước uống mỗi ngày nếu so với một số hình thức khác như dùng bình nước đóng sẵn
 2. An toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Giảm thiểu tối đa các hiểm họa nhận những chất rắn hòa tan lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8836 tự động làm sạch lõi RO và linh kiện công tắc, bảo quản cho lõi lọc RO được sạch sẽ và dùng được lâu dài. Tính năng tự chủ thau rửa màng lọc RO được điều chỉnh cho giảm 13% số lượng nước thừa ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8836

Quá Trình xử lý sạch nước do Máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8836 áp dụnghệ thống lọc RO có ít nhất những phân đoạn như sau:
Máy lọc nước Sunhouse SHR8836 nhất thiết phải có 5 công đoạn lọc chính lọc sạch toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người tiêu dùng nguồn nước không còn chất độc hại. hệ thống lọc của các lõi lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: lõi lọc được ép chặt cộng với cấu tạo do những sợi bông của nhựa polypropylene, tạo nên các khe, lỗ lọc có độ lớn không đồng đều. Với Máy lọc nước tốt nhất, các hố lọc này có cấu tạo vô cùng nhỏ 5micron.
khả năng: Các khe lọc có hình dáng rất nhỏ ngăn chắn một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong nước máy, trong một vài trường hợp nó còn góp phần suy giảm hầu hết tác nhân sinh vật có hại gây hại cho bên trong.
Tuổi thọ: ngay tại thực tiễn, các sợi PP không hay bị tàn phá, nhiều lúctuy vậy khi lọc lâu năm, một số chất cặn bã, làm ô nhiễm lắng lại, lâu ngày tồn đọng trong máy lọc, việc thực hiện vệ sinh khó. Các nhà nghiên cứu khuyên rằng đừng nên sử dụng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi cấu tạo từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có tổ chức xốp rỗng có tác dụng hấp thụ rất mạnh.
Khả năng: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là giải pháp đánh bay các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc làm sạch, lau rửa chỉ có thể làm trắng hệ thống ngoài thân lớp xốp, không giúp tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn đổi lớp xốp nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: cacbon hoạt tính sẽ hoàn toàn phát huy tác dụng hấp thu tới mức cao nhất, nhiều người sẽ nghiền nhỏ viên than dạng viên tiếp theo ép lại thành khối hình hộp, để tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, nâng cao tác dụng cao nhất. Theo thực tế,lõi than cacbon dạng ép đạt tác dụng tốt hơn so với dạng hạt.
khả năng:giống như than hoạt tính dạng viên.
Tuổi thọ: như than hoạt tính dạng hạt.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu ngoại lực rất tốt.
năng lực:Màng lọc RO với các khe lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có lợi ích loại bỏ hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước sạch tuyệt đối, lượng chất rắn hòa trong nước bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
Để có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước gia đình, chúng ta nên chuẩn bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, để giảm tối đa các chất cặn lắng.
chúng ta có thể thấy Máy lọc nước tinh khiết áp dụng công nghệ RO đang là biện pháp hay nhất hiện tại với các nguồn nước ô nhiễm.
Tuổi thọ: Màng RO nên được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tế thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO sẽ lên đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: Được cấu thành từ than hoạt tính đặc điểm bền nhất.
Chức năng: làm tăng độ PH, tạo sự tinh khiết khi sử dụng.
Tuổi thọ: bộ lọc nên dùng ở trong dòng nước ít chất bẩn, thế nhưng nhiều nhà nghiên cứu vẫn khuyến cáo hạn chế dùng lõi lọc quá thời hạn 1 năm.
bên trong hệ thống cấu tạo bộ lọc của Máy lọc nước tốt nhất, có tối thiểu 5 cục lọc trên đảm nhiệm chức năng lọc, thực tế thường sẽ được chuẩn bị thêm một số lõi lọc khác nhằm trang bị thêm một số khả năng như:
Lõi nano bạc: có thể diệt vi khẩn, thế nhưng nếu sử dụng với thời gian dài sẽ khiến lượng nước bị nhiễm bạc, điều này gây ảnh hưởng cho sức khỏe khách hàng.
Lõi tạo nước điện giải: hệ thống lọc này có thể tăng độ PH cho dòng nước.
Lõi lọc alkaline: có thể làm tăng độ pH cho nước, tạo cho nguồn nước có tính bazơ, ngăn cản ngồn nước ẩn tàng một số bệnh tật trong thân thể.
Lõi tạo khoáng: Lõi chứa một số khoáng thể trong thế giới và các nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8836

 1. Tên sản phẩm: Máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8836
 3. Hệ thông cấp lọc: 6 cấp lọc
 4. Công suất lọc: 10- 15 lít/ giờ
 5. Màng lọc: RO
 6. Bình áp bằng: thép
 7. Van điện từ: có
 8. Đồng hồ áp dầu: có
 9. Điện áp: 220V – 50 Hz
 10. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 11. Kích thước có tủ: 430 x 330 x 900 (mm)
 12. Thời gian bảo hành: 24 tháng