Máy lọc nước Sunhouse SHR8836B

4.537.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8836B 6 cấp lọc màng lọc RO Filmtec được sản xuất tại  Mỹ, loại bỏ các kim loại nặng gây độc tố, uống được trực tiếp, an toàn.

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: SHR8836B Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Sunhouse SHR8836B 6 cấp lọc màng lọc RO

Hiện nay với việc bùng nổ dân cư cùng nhịp độ đô thị hóa nhanh chóng, tình trạng nhiễm bẩn môi trường ngày một tăng nguy hiểm.
Đôi vào lúc dòng nước cả nhà sử dụng thường xuyên là nước điều đó chưa hẳn đã sạch bong giống như mắt thường nhìn nhận biết bởi vì luôn chứa lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao gấp nhiều định mức cho phép, đây là dòng kim loại nặng rất khó có điều kiện làm sạch triệt để mà vô cùng tai hại. Vì vậy để đánh giá tốt mỗi một cái máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8836B tập hợp vai trò lọc bỏ hoàn toàn tất thảy dòng chất độc địa nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và các chất không tốt tới sự khỏe mạnh,thường là cái được vô cùng nhiều nhà xem xét hiện giờ. Nhiều người đã lựa chọn mua các thiết bị lọc có tác dụng biến chuyển giá trị nước đầu vào mang tới nguồn nước an toàn hướng tới giữ khỏe mạnh tới những người thân yêu trong gia đình.Máy lọc nước thông minh Sunhouse SHR8836B dùng công nghệ tiên tiến RO, cũng là sản phẩm liên tiếp luôn được người nội trợ hài lòng nhất. Máy lọc nước uống ngay Sunhouse SHR8836B đeo vô cùng điểm tốt tốt hơn lọc hết tới 99.99% vi khuẩn thêm những chất hóa học, mang đến nguồn nước an toàn rất sạch. Nguồn nước đảm bảo phân bố có khoáng, mục đích cho cơ thể thường khỏe, cam đoan tới sức lực của mọi người thân trong mái ấm. Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8836B đi với kỹ thuật RO được phát minh, giá trị đảm bảo, tiết kiệm khoản chi phí, gần gũi với không khí. Nước ra đạt giới hạn nước uống hiện thời yên ổn tuyệt đối cho sức lực và an toàn nhiều mặt cho người đang dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8836B 6 cấp lọc màng lọc RO

Máy lọc nước Sunhouse SHR8836B 6 cấp lọc màng lọc RO

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8836B

 • Tại máy lọc nước RO Sunhouse SHR8836B ở mặt vỏ màng RO tích hợp vô số khoảng trống cực nhỏ, vì thế phải phương tiện điện để tạo ra lực bởi máy bơm tác động ép nước sạch chui qua màng lọc. Thêm vào đó, người sử dụng không phải lo âu về việc không có nước nấu ăn với trường hợp không có điện, do máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8836B chuẩn bị đồ giữ nước lọc sạch rộng lên tới 10 lít, mô hình làm sạch tự động giúp cho khắp bình đế lúc các bạn mở nước, vì thế lúc nào đảm bảo mức độ nước sinh hoạt với người thân 6-7 người của hàng ngày.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8836B đạt chuẩn mực quốc gia từ nước dùng thẳng
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8836B để uống ngay cũng chẳng bắt nấu, giúp ích cuộc sống ăn và uống, bảo vệ sức khỏe.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8836B lớp màng RO loại tốt: Sử dụng rất nhiều lõi lọc, không mỗi làm sạch nước lên 99,99%, sử dụng được trực tiếp chỗ vòi nước, mà nó đang làm bổ sung hợp chất tự nhiên cho cơ thể.
 • Khe hở phần màng lọc RO được sắp đặt bởi cực nhiều cuộn film đè nguồn nước có khả năng chảy qua màng cần phải dùng bơm mang áp lực, nguồn nước chạy qua bộ phận lọc trọn vẹn sạch sẽ, nhiều bụi bặm theo lỗ nước thải đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8836B có vài ưu điểm vượt trội cũng là chức năng lọc sạch hoàn toàn khỏi cần nhận biết dòng nước đầu vào. Mặc dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà sau khi lọc qua hệ thống Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8836B, dòng nước đường ra thường tốt trọn vẹn sạch. Điều kiện để có những chức năng hoàn hảo đấy máy lọc nước RO Sunhouse SHR8836B thường xuyền phải kết hợp vào cùng bộ phận lọc RO đây là thành phần có ý nghĩa nhất của sản phẩm
 • Máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8836B sử dụng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng RO của Máy lọc nước Sunhouse SHR8836B được thiết kế từ chất liệu tốt Polyamit, vận động trong cách thức hoạt động của các phân tử nước giếng cần vào áp lực nén lại của máy bơm cao áp tạo nên các đường chảy rộng xô những thành phần hóa học, kim khí nặng, cặn bã, virus, vi sinh vật… Nằm ở nguồn nước chuyển động khỏe trôi ra bên ngoài theo đàng nước thừa. Các kẽ lọc chỗ hệ thống màng RO với kích thước vô cùng nhỏ trừng 0,0001 micromet hạn mức cho phép mọi phân tử nước thuần khiết chui vừa qua song được tích trong bầu áp kín cách hoàn toàn với môi trường bên ngoài, tránh vi khuẩn thâm nhập.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8836B VỚI 6 cấp lọc, công suất của máy > 10 Lit/giờ.
Hình ảnh các cấp lọc bên trong của máy lọc nước Sunhouse SHR8836B

Hình ảnh các cấp lọc bên trong của máy lọc nước Sunhouse SHR8836B

 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8836B sở hữu ti tỉ điểm tốt như lọc sạch, mang lại khoáng chất từ tự nhiên cho nước, bổ trợ tốt sức đề kháng đến cơ thể.
 • Hệ thống RO làm bằng nguyên liệu cao cấp có điều kiện loại khỏi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8836B chặn hết đất bẩn cặn bã, những tạp chất ở trong nước đầu vào, chặn đứng hoàn toàn các loại khuẩn.
 • Loại trừ chất độc cũng như các tạp chất gây ra có hại cơ thể, sỏi thận.
 • Tính năng tự động không công đoạn lọc nếu không còn nước
 • Nước chạy qua hệ thống lọc sạch của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8836B đã tinh khiết thường đủ điều kiện uống ngay tất nhiên chẳng cần thiết đun nóng mới uống được.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8836B tạm dừng vận động thời điểm bình đựng nước hết chỗ chứa, hạn chế phung phí điện, nước. Tự động thoát nước bẩn ra bên ngoài.
 • Kiệm ước chi tiêu sử dụng: 1 lít dung dịch qua máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8836B với giá 193đ trong lúc đấy chúng ta cần trả 9000đ/lít nếu dùng nước uống chai.
 • Giảm khá nhiều điện năng: van tăng áp cao tự khắc dừng điện khi đầy bình hạn chế phung phí điện năng, mức tiêu hết trong giới hạn 3 kw/tháng

Mô tả các điểm nổi trội ở máy lọc nước ăn ngay RO/iRO Sunhouse SHR8836B hữu dụng

 1. Tối giảm tiền tiêu đối với nước sạch mỗi tháng khi so sánh với nhiều phương án khác như là mua nước đóng chai
 2. Không gây nguy hiểm với sức khỏe bất kỳ ai dùng nước. Loại bỏ 99% các nguy hiểm nhận các chất rắn hòa tan tạo đe dọa đến cho cơ thể mọi người như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có ở trong nước dùng bình thường vì công nghệ máy lọc nước sạch RO loại bỏ 99,9% virus, vi khuẩn, tất cả ion kim loại nặng bên cạnh các tạp chất nào khác nằm trong nước.
 3. Hoàn toàn tự động lọc nước cũng như trữ nước sạch, mức chứa nước sạch trong máy đạt đến 10 lít, vì thế người sử dụng luôn sẵn có nước uống ngay được mỗi lúc cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8836B

Hệ thống làm nước tinh khiết bởi máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8836B áp dụnghệ thống lọc RO có tối thiểu 5 bước :
Máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8836B có ít nhất 5 công đoạn lọc lọc nhanh toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người sử dụng nguồn nước không còn chất độc hại. trình tự lọc của các cục lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: Lõi được ép chặt thêm cả tạo nên nhờ vô vàn các sợi mảnh của nhựa polypropylene, tạo nên các đường nhỏ, hố lọc có kích cỡ không đồng đều. Với máy lọc nước tinh khiết, hầu hết lỗ lọc này thường có kích cỡ nhỏ 5micron.
năng lực: các vệt lọc có kích thước nhỏ ngăn chắn nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể nằm trong nước, nhiều khi nó còn làm giảm tối đa các yếu tố gây bệnh gây hại cho bên trong.
Tuổi thọ: ở thực tại, các sợi PP không hay bị hỏng, tuy nhiên lúc dùng lâu năm, các loại chất bẩn, ô nhiễm tích lũy, lâu ngày đọng lại bên trong màng lọc, việc thực hiện vệ sinh khó. Các nhà nghiên cứu khuyến cáo không nên sử dụng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi hình thành từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng hạt có cấu tạo xốp rỗng có tác dụng hấp thụ rất lớn.
Năng lực: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là giải pháp làm sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc làm sạch, rửa lõi chỉ giúp rửa sạch cấu trúc ở ngoài, không có khả năng xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn thay thế nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: cacbon hoạt tính sẽ hoàn toàn bộc phát công dụng hấp thụ tối đa, nhiều người có thể ép nhỏ nó ra dạng viên tiếp theo nén lại thành khối hình hộp, với mục đích tăng bề mặt tiếp xúc với nước, tăng cường tác dụng tối đa. trên thực tế,lõi than cacbon dạng nén đạt tác dụng cao hơn so với dạng hạt.
khả năng:gần như than hoạt tính dạng viên.
Tuổi thọ: cũng như than hoạt tính dạng viên.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO có hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu áp lực rất tốt.
khả năng:Màng lọc RO với các khe lọc độ lớn siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có thể bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước an toàn tuyệt đối, số chất rắn hòa trong nước bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
Để có khả năng bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước uống trực tiếp, mọi người nên chuẩn bị một bộ lọc thô cho nguồn nước, nhằm giảm bớt các chất cặn bẩn.
Có thể nói Máy lọc nước uống trực tiếp ứng dụng bộ lọc RO đang là giải pháp tốt nhất hiện nay với các nguồn nước bẩn.
Tuổi thọ: Màng RO nên được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO sẽ đạt đến 5 năm, còn nguồn nước không sạch thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: Được tạo nên do than hoạt tính đặc điểm bền nhất.
công năng: làm tăng độ PH, tạo nên sự ngon hơn khi sử dụng.
Tuổi thọ: hệ thống lọc nên dùng ở ngồn nước có lượng tạp chất nhỏ, nhưng hầu như các nhà sản xuất vẫn báo cáo hạn chế dùng quá thời hạn 1 năm.
bên trong cơ cấu cục lọc của Máy lọc nước loại tốt, có tối thiểu 5 lõi trên đảm nhiệm công năng lọc, hầu như chúng thường sẽ được thêm những lõi lọc phụ để tăng cường khả năng như:
Lõi nano bạc: tiêu diệt hại khẩn, tuy vậy nếu dùng trên một khoảng thời gian lớn rất có thể khiến nước bị nhiễm bạc, việc này không tốt về sự an toàn của người dùng.
Lõi tạo nước điện giải: hệ thống lọc này có công dụng tạo PH cho dòng nước.
Lõi lọc alkaline: có chức năng tăng độ pH cho nước, làm cho nguồn nước có đọ ph cao, ngăn cản dòng nước tạo nên nhiều loại bệnh ung thư ở trong cơ thể.
Lõi tạo khoáng: bộ lọc có một vài khoáng nguyên trong thế giới và một số những nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8836B

 1. Tên sản phẩm: máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8836B
 3. Hệ thông cấp lọc: 6 cấp lọc
 4. Công suất lọc: 10-15 lít/ giờ
 5. Màng lọc: RO
 6. Bình áp bằng: thép
 7. Van điện từ: có
 8. Đồng hồ áp dầu: có
 9. Điện áp: 220V – 50 Hz
 10. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 11. Kích thước có tủ: 430 x 330 x 900 (mm)
 12. Thời gian bảo hành: 24 tháng