banner-do-gia-dung-nha-bep-vietmart

Máy lọc nước Sunhouse SHR8837

4.769.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8837 7 cấp lọc, lõi lọc RO, có chức năng tự động xả thải, tự động ngừng hoạt động khi đầy bình, tạo nước kiềm tính, giúp giảm trừ bệnh tật.

Hết hàng

Mã: SHR8837 Danh mục:

Máy lọc nước Sunhouse SHR8837 7 cấp lọc, lõi lọc RO

Hiện nay cùng với thực trạng phát triển số dân với nhịp độ đô thị hóa nhanh chóng, khả năng nhiễm hóa chất môi trường sinh thái ngày một tăng nghiêm trọng.
Không loại từ khi nước gia đình sử dụng thường xuyên là nước sinh hoạt cũng chưa hẳn hẵng không chứa chất bẩn như mắt nhìn nhận nhận ra được vì nó thường chứa lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lắm lần định mức giới hạn, phải nói đây là thuộc kim khí nặng rất khó để áp dụng triệt để và đại hiểm nguy. Lý do đó có thể lựa cao mỗi cái máy lọc nước RO sạch Sunhouse SHR8837 thường có vai trò tách bỏ hoàn toàn tất thảy các chất độc địa nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Kèm dòng chất gây hại với sự khỏe mạnh,luôn kèm điều mà cực nhiều nhà xem xét hiện thời. Mọi người đã chọn lựa sử dụng sản phẩm công cụ lọc nước có tác dụng thay đổi giá trị nguồn nước mang đến dòng nước đảm bảo mục đích bảo vệ sức khỏe tới nhiều người thân yêu ở ngôi nhà.Máy lọc nước Sunhouse SHR8837 ứng dụng công
nghệ RO, cũng là kêt quả thường được khách hàng ưa chuộng nhất. Máy lọc nước Sunhouse SHR8837 có cực nhiều điểm hay trội hẳn lên làm sạch tới 99.99% vi khuẩn thêm các chất độc, đem tới nguồn nước không bị nhiễm bẩn rất sạch. Dòng nước không nhiễm hóa chất phân bố đạt khoáng chất, hướng tới cho cơ thể mãi khỏe, bảo đảm cho sức lực của các người yêu quý trong mái ấm. Máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8837 đi với công nghệ RO phát triển, tiêu chuẩn cam kết, hạn chế phí tổn, gần gũi với không khí. Nguồn nước ra đạt điều quy định nước uống thẳng tốt tuyệt đối đến sự khỏe mạnh kèm an toàn mọi mặt đến người đang dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8837 7 cấp lọc, lõi lọc RO, có chức năng tự động xả thải, tự động ngừng hoạt động khi đầy bình, tạo nước kiềm tính.
Máy lọc nước Sunhouse SHR8837 7 cấp lọc, lõi lọc RO, có chức năng tự động xả thải, tự động ngừng hoạt động khi đầy bình, tạo nước kiềm tính.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8837

 • Trong máy lọc nước RO Sunhouse SHR8837 trên mặt màng RO làm các chỗ lõm cực nhỏ, vì thế thường phải dùng nguồn điện làm cho tạo ra lực ép ở máy bơm tác động ép nguồn nước tinh khiết chạy di chuyển qua màng lọc. Thêm vào đó, mọi người không phải lo nghĩ về vấn đề chẳng có nước tinh khiết sử dụng vào hiện tượng mất điện, vì máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8837 trang bị bầu tích nước sạch rộng lên tới 10 lít, quy luật làm sạch tự làm làm phân bổ đủ bình thời điểm người dùng lấy nước thuần khiết, do thế lúc nào đảm bảo lượng nước sinh hoạt cho người thân 5-7 người ở hàng ngày.
 • Máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8837 đạt chuẩn quốc gia từ nước sinh hoạt trực tiếp
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8837 để uống ngay nhưng bỏ qua việc phải nấu sôi, giúp ích hoạt động ăn ở, cộng đồng.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8837 lớp màng RO tốt nhất: Sử dụng số lượng nhiều lõi lọc, không chỉ làm sạch nước tới 99,99%, dùng được trực tiếp chỗ vòi ra, nhưng sản phẩm đang có tác dụng bổ sung hợp chất đến cơ thể.
 • Lỗ hở của màng lọc RO có làm bởi cực nhiều cuộn film ghìm nguồn nước tự đi qua màng phải sử dụng máy bơm tạo lực ép, nước chạy qua máy lọc trọn vẹn rất sạch, tất cả bụi bặm với đường nước thừa đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8837 có vài điểm tốt hơn hẳn chính là công năng làm sạch hoàn toàn đỡ phải phân biệt nguồn nước lúc đầu. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau đó qua hệ thống Máy lọc nước Sunhouse SHR8837, nước vòi ra thường bảo đảm hoàn toàn tinh khôi. Điều kiện để có nhiều khả năng trọn vẹn kia máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8837 liên tục phải luôn kết hợp vào tấm lọc RO đây chính là thành phần thiết yếu của sản phẩm
 • Máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8837 được làm bằng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng lọc RO của Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8837 được thiết kế từ nguyên liệu Polyamit, vận động với nguyên lý vận hành của nhiều phần tử nước sạch nhờ có áp lực máy bơm nén lại trong ống bơm cao áp sinh ra mọi dòng chảy khỏe ẩn các thành phần hóa học, kim khí nặng, chất thừa, virus, vi sinh vật… Có ở nguồn nước hoạt động mạnh đi ra khỏi nước kèm đàng nước loại bỏ. Các lỗ lọc trên tấm RO với kích cỡ cực bé khoảng 0,0001 micromet hạn mức cho phép mọi phần tử nước sạch chui lọt qua và được giữ ở trong bình áp kín cách biệt ở môi trường bên ngoài, giảm thiểu ký sinh trùng đột nhập.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8837 với 7 cấp lọc, công suất hoạt động > 10 lít/giờ.
Hệ thống 7 cấp lọc của máy lọc sunhouse SHR8837 màng lọc RO được sản xuất tại Mỹ
Hệ thống 7 cấp lọc của máy lọc sunhouse SHR8837 màng lọc RO được sản xuất tại Mỹ
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8837 với ti tỉ ưu việt kiểu như loại sạch, mang thêm khoáng ở tự nhiên đến nước, trợ giúp tăng mạnh sức kháng lại bệnh tật vào thân thể.
 • Tấm RO được dùng bằng nguyên liệu tốt nhất có thể loại bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8837 ngăn ngừa bùn đất cặn bã, mọi tạp chất trong nước, chặn hết tất cả các loại vi khuẩn.
 • Loại trừ chất độc và toàn bộ muối có hại gây bệnh tật, sưng đỏ.
 • Chế độ tự động không vận hành khi cạn nước
 • Chất lỏng đi qua quy trình lọc từ máy lọc nước Sunhouse SHR8837 đạt sạch và có thể ăn trực tiếp và chẳng cần thiết đun nóng mới dùng được.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8837 tạm dừng hành động lúc bình đựng nước đầy, không gây lãng phí điện năng tiêu thụ, nước. Tự tháo nước bỏ ra bên ngoài.
 • Tiết kiệm chi tiêu dùng: 1 lít dung dịch sang máy lọc nước Sunhouse SHR8837 giá 193đ trong lúc đấy bạn cần trả 9000đ/lít nếu như sử dụng nước uống trong chai.
 • Tiết kiệm điện năng: van áp cao tự hoạt động cắt điện lúc đủ nước hạn chế hao tổn điện năng, chỉ dùng hết trong vòng 3 kw/tháng

Tính năng riêng có của máy lọc nước sạch RO Sunhouse SHR8837 loại tốt

 • Tiết kiệm tiền tiêu khi dùng nước uống mỗi tháng khi so với những phương pháp khác ví dụ như sắm bình nước lọc
 • Loại trừ hiểm họa cho sức khỏe mọi người dùng nước. Giảm thiểu hoàn toàn mọi đe dọa tiếp nhận những chất rắn hòa tan mang nguy hiểm với cơ thể người uống như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có mặt trong nước máy bình thường lý do là kỹ thuật lọc nước RO trừ khử 99,9% virus, vi khuẩn, mọi ion kim loại nặng bên cạnh mọi tạp chất khác ở trong nước.
 • Tự động hóa quá trình lọc và chứa nước, sức chứa nước uống trực tiếp trong máy lên tới 10 lít, vì vậy người uống bất kỳ khi nào cũng có nước tinh khiết mỗi lúc cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8837

Quá Trình tạo nước tinh khiết do Máy lọc nước giếng khoan Sunhouse SHR8837 theohệ thống lọc RO có ít nhất toàn bộ các công đoạn như dưới đây:
Máy lọc nước giếng khoan Sunhouse SHR8837 gồm có 5 bước lọc chính lọc hết tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước không còn chất độc hại. trình tự lọc từ các bộ lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: bộ lọc được nén chặt thêm cả cấu thành bởi nhiều sợi nhỏ làm từ nhựa polypropylene, tạo ra các vết rỗng, hố lọc có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Với máy lọc nước sạch, hầu hết lỗ lọc này thường có cấu tạo bé 5micron.
năng lực: Các khe lọc có tạo hình rất nhỏ ngăn chắn một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong nước, nhiều khi nó còn làm giảm thiểu các nguy cơ vi sinh gây hại cho bên trong.
Tuổi thọ: ngay tại hiện tại, nhiều khi sợi PP không bị hỏng, thế nhưng lúc dùng nhiều lần, các chất bẩn, làm ô nhiễm tích lại, lâu ngày tồn đọng ở trong hệ thống, việc thực hiện vệ sinh khó. hầu hết chuyên gia khuyến cáo đừng nên sử dụng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi hình thành bởi than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao bọc bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có cấu tạo xốp rỗng có hiệu quả làm sạch rất mạnh.
Công năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thụ tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức đánh bay các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau rửa chỉ giúp rửa sạch lớp ở ngoài, không có khả năng tái tạo được lớp xốp rỗng bên trong.Việc thay thế nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: Than hoạt tính để hoàn toàn phát huy công dụng hấp thu hoàn toàn, một số sẽ ép nhỏ viên than hình viên sau đó nén lại thành khối hình hộp, nhằm tăng bề mặt tiếp xúc với nước, nâng cao hiệu quả như mong muốn. Theo thực tế,lõi than cacbon dạng nén có tác dụng tốt hơn so với dạng tròn.
Chức năng:giống như than hoạt tính dạng viên.
Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu lực ép cao hơn.
công năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ lớn siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có thể bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước an toàn tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa tan bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
muốn có thể bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước gia đình, bạn nên chuẩn bị một số bộ lọc qua cho nguồn nước, nhằm giảm tối đa các tạp chất.
Có thể nói Máy lọc nước tốt nhất áp dụng kĩ thuật lọc RO chính là cách giải quyết tốt nhất hiện tại với các nguồn nước bẩn.
Tuổi thọ: Màng RO nên được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tế thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO có thể đạt đến 5 năm, còn nguồn nước không sạch thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: có cấu tạo do than hoạt tính đặc điểm tốt nhất.
khả năng: tăng cường độ PH, tạo nên sự sảng khoái khi sử dụng.
Tuổi thọ: lõi lọc nên sử dụng trong ngồn nước đã sạch, tuy vậy nhiều nhà nghiên cứu vẫn khuyên rằng hoàn toàn không nên dùng lõi lọc đi qua thời gian 1 năm.
bên trong cấu trúc lõi lọc của Máy lọc nước tốt nhất, có ít nhất 5 lõi lọc trên nhận khả năng lọc, trên thực tế thường có khả năng được chuẩn bị thêm một số các bộ lọc khác nhằm mục đích thêm công dụng như:
Lõi nano bạc: để có thể diệt khuẩn, thế nhưng nếu lọc với lõi bac nano trên một thời gian dài có thể khiến dòng nước bị nhiễm bạc, cách này có hại về sự an toàn với sức khỏe bản thân chúng ta.
Lõi tạo nước điện giải: lõi lọc này có công dụng tăng PH cho nước.
Lõi lọc alkaline: có thể nâng cao độ pH cho nước, làm cho nước có đọ ph cao, không cho môi trường tạo nên nhiều loại bệnh ung thư ở trong thể hình.
Lõi tạo khoáng: bộ lọc chứa đựng một số khoáng chất trong môi trường thiên nhiên và nhiều nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.
Lõi 7: Tăng chỉ số pH tạo nước kiềm tính (pH ~7.2÷7.4) giúp trung hòa các axít dư thừa trong cơ thể

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8837

 1. Tên sản phẩm: máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8837
 3. Hệ thông cấp lọc: 7 cấp
 4. Công suất lọc: 10-15 lít/ giờ
 5. Bình áp bằng: thép
 6. Van điện từ: có
 7. Đồng hồ áp dầu: có
 8. Điện áp: 220V – 50 Hz
 9. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 10. Kích thước có tủ: 45cm x 32cm x 90cm
 11. Thời gian bảo hành: 24 tháng

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 17 kg
Kích thước 42 × 35 × 94 cm
Chuyển lên trên