Máy lọc nước Sunhouse SHR8837B

5.607.000

Máy lọc nước lõi lọc RO Sunhouse SHR8837B 7 lõi lọc, loại bỏ kim loại gây ung thư, bổ sung  Alkailine loại bỏ 99,99% vi khuẩn trong nước, tăng vị cho nước.

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: SHR8837B Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước lõi lọc RO Sunhouse SHR8837B 7 lõi lọc, loại bỏ kim loại gây ung thư

Hiện nay với việc phát sinh mạnh mẽ dân số kèm nhịp độ hiện đại hóa, hiện tượng không khí ô nhiễm môi trường xung quanh ngày một tăng nghiêm trọng.
Không loại từ thời điểm nguồn nước mọi người sử dụng hàng ngày đấy là nước dùng có thể không biết chừng đã hoàn toàn sạch nhẵn giống như mắt nhìn nhận biết vì nó thường tích tụ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao gấp nhiều định mức giới hạn, phải nói đây là thuộc kim loại cứng đầu rất khó có khả năng xử lý triệt để và hết sức hiểm nguy. Lý do đó có thể đánh giá cao mỗi một chiếc máy lọc nước RO Sunhouse SHR8837B có vai trò loại khỏi mất dần tất tật các chất độc gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Kèm dòng chất gây hại với sức khỏe,luôn kèm cái được rất nhiều các bạn xem xét thời nay. Mọi gia đình thường chọn lọc mua các máy lọc nước có tác dụng thay đổi giá trị nước mang lại nguồn nước đảm bảo hướng tới giữ gìn sức khỏe tới những người yêu quý ở mái ấm.Máy lọc nước Sunhouse SHR8837B sử dụng công nghệ cao RO, là dòng kêt quả hàng ngày được người tiêu dùng chuộng nhất. Máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8837B nắm giữ quá nhiều điểm hay tốt hơn loại sạch hết đến 99.99% vi rus và những chất làm phá huỷ, mang tới nguồn nước đảm bảo rất sạch. Nước đảm bảo cung cấp đạt khoáng, để cho toàn thân lúc nào đẩy lùi bệnh tất, cam đoan đến khỏe mạnh ở mọi người ruột thịt trong nhà. Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8837B với công nghệ RO phát triển, tiêu chuẩn cam kết, cắt bớt chi tiêu, trong sạch với môi trường. Nguồn nước đầu ra đủ quy định nước uống thẳng sạch tuyệt đối đến sức lực và đảm bảo các mặt với khách hàng đã dùng.

Máy lọc nước lõi lọc RO Sunhouse SHR8837B 7 lõi lọc, loại bỏ kim loại gây ung thư, bổ sung Alkailine loại bỏ 99,99% vi khuẩn trong nước, tăng vị cho nước.

Máy lọc nước lõi lọc RO Sunhouse SHR8837B 7 lõi lọc, loại bỏ kim loại gây ung thư, bổ sung Alkailine loại bỏ 99,99% vi khuẩn trong nước, tăng vị cho nước.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8837B

 • Tại máy lọc nước thông minh Sunhouse SHR8837B mặt ngoài màng RO tích hợp vô số khoảng trống siêu nhỏ, vì thế phải phương tiện điện làm cho tạo lực bởi máy bơm tác động ép nước tinh khiết chui qua màng lọc. Tuy nhiên, chúng ta không cần lo âu về cái không có nước tinh khiết uống với tình trạng mất điện, bởi máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8837B cung cấp bầu tích nước lọc sạch to lên đến 10 lít cách thức lọc tự chạy để phân bổ khắp bình thời điểm người dùng cần nước tinh khiết, do vậy lúc nào đủ khối lượng nước uống cho mọi người 6-7 người cùng hàng ngày.
 • Máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8837B đủ chuẩn nhà nước từ nước ăn uống thẳng
  Máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8837B dùng uống ngay cũng chẳng phải đun nấu, phục vụ hoạt động ăn uống, cộng đồng.
 • Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8837B màng lọc RO cao cấp: Dùng nhiều lõi lọc, không những lọc sạch nước vượt 99,99%, uống ngay luôn chỗ vòi, nhưng mà nó đang làm bổ sung hợp chất tự nhiên tới cơ thể.
Hệ thống 7 cấp lọc của máy lọc nước Sunhouse SHR8837B giúp tăng vị cho nước

Hệ thống 7 cấp lọc của máy lọc nước Sunhouse SHR8837B giúp tăng vị cho nước

 • Lỗ hở ở màng làm sạch RO được sắp đặt từ rất nhiều cuộn film ghìm nước có thể dẫn qua màng cần sử dụng bơm tạo sức ép, chất lỏng đi qua máy trọn vẹn vô cùng sạch, tất cả chất bẩn cùng đường nước bỏ đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8837B tích hợp vài điểm hay vượt trội cũng là chức năng lọc triệt để khỏi lo phân loại nguồn nước đầu vào. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau khi đi qua hệ thống Máy lọc nước Sunhouse SHR8837B, nguồn nước vòi ra cực kì bảo đảm hoàn toàn tinh khiết. Để có được điều kiện trọn vẹn này máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8837B lúc nào cũng yêu cầu phải nhờ với tấm lọc RO cái này là phần quan trọng nhất của Máy RO
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8837B sử dụng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc RO ở Máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8837B được sản xuất bởi chất liệu Polyamit, vận động trên cơ chế chuyển động ở mọi phân tử nước cần có áp lực máy bơm nén trong ống bơm cao áp sinh ra một nguồn chảy khỏe xô những thành phần hóa học, hợp kim nặng, tạp chất, virus, ký sinh trùng… Ở ở nguồn nước hoạt động mạnh trôi ra ngoài với chỗ nước loại bỏ. Các khe lọc trong màng RO cùng số đo vô cùng bé cỡ 0,0001 micromet hạn mức cho phép các phần tử nước thuần khiết chui đủ qua và được đựng trong bầu áp kín ngăn cách ở môi trường ở ngoài, lánh vi khuẩn gây hại.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8837B với 7 cấp lọc, công suất của máy > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8837B mang cực nhiều ưu điểm giống như loại sạch, mang thêm khoáng chất ở tự nhiên ở nước, bổ trợ tốt khả năng đề kháng tới cơ thể.
Nước từ máy lọc uống được trực tiếp mà không cần phải qua nấu, loại bỏ nhiều vi khuẩn, tạo ra nước kiềm tính giảm trừ bệnh tật

Nước từ máy lọc uống được trực tiếp mà không cần phải qua nấu, loại bỏ nhiều vi khuẩn, tạo ra nước kiềm tính giảm trừ bệnh tật

 • Hệ thống RO sử dụng nguyên liệu tốt có điều kiện loại khỏi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
  Máy lọc nước RO tinh khiết Sunhouse SHR8837B ngăn lại đất bẩn gỉ sét, mọi tạp chất ở trong nguồn nước, ngăn chặn hoàn toàn các loại vi khuẩn.
 • Loại hẳn chất độc cũng như những kim loại nặng gây ra nhiều bệnh, sưng đỏ.
 • Chế độ tự động ngừng quá trình lọc nếu không còn nước
 • Chất lỏng chạy qua hệ thống lọc sạch từ máy lọc nước Sunhouse SHR8837B đạt chuẩn tinh khiết thường có khả năng ăn trực tiếp tất nhiên chả cần thiết đun nóng mới có thể ăn uống được.
 • Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8837B tạm dừng thực hiện đến lúc bình chứa nước đã đủ, hạn chế vung phí điện, nước. Tự mình thoát nước thải ra phía ngoài.
 • Kiệm ước chi phí sử dụng: 1 lít nước sang máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8837B với giá 193đ trong lúc đấy các bạn phải giả 9000đ/lít nếu như sử dụng nước uống đóng chai.
 • Tiết kiệm điện lực: van tăng áp cao tự cắt điện thời điểm bình đủ nước tối giảm tốn kém điện, mức tiêu thụ trong vòng 3 kw/tháng

Sự hữu dụng đáng giá ở máy lọc nước tinh khiết RO/iRO Sunhouse SHR8837B loại tốt

 • Tối giảm chi phí tiền vào nước lọc hàng tháng nếu để so với một vài hình thức khác giống như sắm nước đóng bình
 • Loại trừ hiểm họa cho sức khỏe người dùng nước. Loại trừ hoàn toàn mọi hiểm họa tiếp nhận các chất rắn hòa tan tạo đe dọa đến với cơ thể người sử dụng như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có ở trong nước dùng thông thường do vì công nghệ lọc nước uống trực tiếp RO triệt tiêu 99,9% virus, vi khuẩn, những ion kim loại nặng và những tạp chất khác trong nước.
 • Tự động hóa công việc lọc nước sạch và chứa nước tinh khiết, thể tích chứa nước ở trong máy đến 10 lít, do đó mọi người dùng nước luôn luôn có nước uống trực tiếp mỗi lúc cần.
 • Máy lọc nước uống ngay RO Sunhouse SHR8837B có thêm bảng đèn LED thuận tiện hiển thị chính xác và chi tiết khoảng thời gian còn dùng được cần thay lõi mới

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8837B

Hệ thống làm nước tinh khiết bởi Máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8837B sử dụnghệ thống lọc RO gồm ít nhất toàn bộ các bước như sau:
Máy lọc nước tốt nhất Sunhouse SHR8837B có ít nhất 5 bước lọc chính lọc sạch toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người tiêu dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. Quy trình lọc từ các Lõi:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: lõi lọc được nén chặt thêm cả tạo nên do nhiều sợi bông làm từ nhựa polypropylene, tạo ra các khe, lỗ lọc có độ lớn không đồng đều. Với máy lọc nước tinh khiết, một số hố lọc này có độ lớn bé 5micron.
khả năng: các vệt lọc có kích cỡ li ti ngăn chắn một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu du trong nguồn nước, nhiều khi nó còn giúp phần giảm thiểu nhiều nguy cơ gây bệnh làm hại từ bên trong.
Tuổi thọ: ngay tại thực tại, các sợi PP không hay bị hư hỏng, nhiều lúctuy vậy nếu sử dụng lâu ngày, các loại chất lắng lại, ô nhiễm tích lại, lâu ngày tồn đọng ở màng lọc, việc tiến hành vệ sinh khó. hầu hết chuyên gia cảnh báo không nên sử dụng một lõi PPF quá 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi cấu thành bởi than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có cấu trúc xốp rỗng có khả năng làm sạch rất lớn.
Chức năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thụ tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau rửa chỉ có tác dụng rửa sạch hệ thống ngoài thân lớp xốp, không có khả năng xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc thay thế nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: Than hoạt tính muốn có thể nâng cao tác dụng hấp thu tối đa, nhiều người có thể làm nhỏ nó ra dạng viên sau đó ép lại thành hình khối, để tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, tăng cường tác dụng như mong muốn. Theo thực tế,lõi than cacbon dạng nén đạt hiệu suất cao hơn so với dạng tròn.
Chức năng:cũng như than hoạt tính dạng viên.
Tuổi thọ: cũng như than hoạt tính dạng viên.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO được hình thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu áp lực rất tốt.
khả năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có công dụng lọc sạch hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước an toàn tuyệt đối, số chất rắn hòa tan bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
Để có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước tốt nhất, bạn nên chuẩn bị một số bộ lọc qua cho nguồn nước, nhằm giảm bớt các chất cặn bẩn.
Có thể nói Máy lọc nước loại tốt áp dụng công nghệ RO hoàn toàn là đối sách hay nhất hiện giờ với các nguồn nước ô nhiễm.
Tuổi thọ: Màng RO nên được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO sẽ lên đến 5 năm, còn nguồn nước không sạch thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: Được hình thành do than hoạt tính chất lượng cao nhất.
năng lực: làm tăng độ PH, hình thành sự mát lành khi sử dụng.
Tuổi thọ: Lõi này đang sử dụng trong môi trường nước có lượng tạp chất nhỏ, nhưng hầu như một số chuyên gia vẫn khuyên không nên dùng lõi lọc vượt qua hạn dùng 1 năm.
bên trong cơ cấu các lõi lọc của máy lọc nước, có tối thiểu 5 lõi trên đảm nhận chức năng lọc, trên thực tiễn thường có thể được trang bị thêm một số bộ lọc khác với mục đích tăng thêm khả năng như:
Lõi nano bạc: tiêu diệt hại khẩn, thế nhưng nếu sử dụng trên một khoảng thời gian dài có thể khiến nước bị nhiễm bạc, cách này ảnh hưởng xấu tới sự an toàn của người dùng.
Lõi tạo nước điện giải: cục lọc này có thể tăng PH cho lượng nước.
Lõi lọc alkaline: có thể làm nâng cao độ pH cho nguồn nước, mang tới cho trong nước có đọ ph cao, ngăn cản ngồn nước hình thành các loại bệnh ung thư trong thể hình.
Lõi tạo khoáng: lõi lọc chứa đựng một vài khoáng chất trong tự nhiên và một số những nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.
Lõi 7: Tăng chỉ số pH tạo nước kiềm tính (pH ~7.2÷7.4) giúp trung hòa các axít dư thừa trong cơ thể.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8837B

 1. Tên sản phẩm: máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8837B
 3. Hệ thông cấp lọc: 7 cấp lọc
 4. Công suất lọc: 10-15 lít/ giờ
 5. Màng lọc: RO
 6. Bình áp bằng: thép
 7. Van điện từ: có
 8. Đồng hồ áp dầu: có
 9. Điện áp: 220V – 50 Hz
 10. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 11. Kích thước có tủ: 45cm x 32cm x 90cm
 12. Thời gian bảo hành: 24 tháng