Máy lọc nước Sunhouse SHR8838

4.663.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8838 màng lọc RO  Filmtec sản xuất tại Mỹ, có  8 lõi lọc, có chức năng tự động ngừng hoạt động khi nước đầy bình và khi áp lực đầu nguồn không đủ.

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: SHR8838 Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Sunhouse SHR8838 màng lọc RO 8 lõi lọc

Ngày nay với tình trạng phát sinh số dân và độ nhanh đô thị hóa nhanh chóng, hiện tượng không khí ô nhiễm môi trường sinh thái mỗi ngày một tình trạng xấu.
Có thể vào lúc nguồn nước các bạn dùng thường xuyên đấy là nước máy cũng không biết chừng đã hoàn toàn không chứa chất bẩn như mắt chúng ta trông thấy bởi vì thường giữ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lên tăng số lượng lớn mức không được phép vượt qua, đó là thuộc kim loại cứng đầu rất khó có thể giải quyết ở mức cao nhất là vô cùng đáng sợ. Lý do đó để đánh giá đặng một chiếc máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8838 có tính năng bỏ đi trọn vẹn tất dòng chất phá hủy làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Với dòng chất nguy hiểm đến sức lực,thường kèm cái được rất nhiều nhà để ý thời nay. Nhiều khách đã chọn lựa sắm sản phẩm công cụ lọc sạch để biến chuyển giá trị nguồn nước đem tới dòng nước đảm bảo giúp bảo vệ sức khỏe cho những người thân của gia đình.Máy lọc nước uống ngay Sunhouse SHR8838 ứng dụng công nghệ tiên tiến RO, là sản phẩm hàng ngày đã được người dùng ưa chuộng nhất. Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8838 đem nhiều ưu điểm tốt hơn lọc hết tới 99.99% vi sinh vật kèm các chất độc, đưa lại dòng nước an toàn trong sạch. Dòng nước đảm bảo cung cấp nhiều khoáng đá, hướng tới cho cơ thể thường khỏe, cần thiết đến khỏe mạnh ở các người thân tại nhà. Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8838 cùng kỹ thuật RO tiên tiến, tiêu chuẩn cam kết, cắt bớt chi tiêu, thân thiện với môi trường xung quanh. Dòng nước uống trực tiếp đủ điều quy định nước nấu ăn hiện tại yên ổn hoàn toàn đến sức lực với đảm bảo mọi mặt cho người dân tiêu dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8838 màng lọc RO Filmtec sản xuất tại Mỹ, có 8 lõi lọc, có chức năng tự động ngừng hoạt động khi nước đầy bình

Máy lọc nước Sunhouse SHR8838 màng lọc RO Filmtec sản xuất tại Mỹ, có 8 lõi lọc, có chức năng tự động ngừng hoạt động khi nước đầy bình

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8838

 • Phía máy lọc nước RO Sunhouse SHR8838 bề mặt vỏ màng RO tích hợp những khoảng trống siêu nhỏ, do vậy phải dùng nguồn điện đặt tạo ra lực của máy bơm tác động ép nguồn nước thuần khiết về qua màng lọc. Thêm vào đó, mọi người khỏi cần lo nghĩ về vấn đề không đủ nước tinh khiết nấu ăn khi tình hình ngắt điện, do máy lọc nước RO Sunhouse SHR8838 cung cấp bình chứa nước thuần khiết to lên đến 10 lít, cơ chế lọc tự làm giúp phân bổ đủ bình lúc mọi người mở nước, cho nên luôn luôn đảm bảo mức độ nước ăn với người thân 5 -6 người cùng cả ngày.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8838 đạt chuẩn chỉ nhà nước từ nước dùng thẳng
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8838 sử dụng uống trực tiếp cũng chẳng phải đun, phục vụ hoạt động ăn ở, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8838 màng lọc RO cao cấp: Có nhiều lõi lọc, không chỉ lọc sạch nước tới 99,99%, ăn ngay luôn tại chỗ vòi, nhưng mà máy lọc còn làm mang lại chất khoáng cho cơ thể.
Máy có lõi lọc đạt chuẩn giúp lọc nước sạch, loại bỏ các chất gây ung thư giúp nước ngon hơn

Máy có lõi lọc đạt chuẩn giúp lọc nước sạch, loại bỏ các chất gây ung thư giúp nước ngon hơn

 • Kẽ hở phía màng làm sạch RO được sắp đặt bởi cực nhiều sợi film đè nước có thể dẫn qua màng lọc bắt buộc dùng bơm làm ra sức ép, chất lỏng chảy qua máy vô cùng vô cùng sạch, nhiều chất bẩn kèm nơi nước bỏ đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sunhouse SHR8838 sẵn vài điểm hay hơn hẳn cũng là công năng lọc tuyệt đối chẳng phải phân biệt nguồn nước lúc đầu. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà lúc đó qua bộ phận Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8838, nguồn nước đầu ra luôn bảo đảm trọn vẹn sạch. Đặng có nhiều chức năng toàn hảo này máy lọc nước thông minh Sunhouse SHR8838 thường xuyền phải luôn nhờ vào cùng màng lọc RO cái này là thứ cực kỳ quan trọng của Máy RO
 • Máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8838 được làm bằng màng lọc RO 100% chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng RO trong Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8838 có sản xuất bởi chất liệu Polyamit, vận động cùng cơ chế vận hành bởi nhiều phân tử nước sạch nhờ áp lực kìm giữ của ống bơm cao áp tạo ra các đường chảy to đủn những thành phần hóa học, kim loại nặng, chất thừa, virus, vi sinh vật… Ở ở dòng nước cử động mạnh ra ngoài cùng vùng nước thải độc. Các khe lọc trong hệ thống màng RO có kích cỡ cực nhỏ độ 0,0001 micromet hạn mức cho phép những phần tử nước sạch chui lọt qua đồng thời có thể tích ở trong bầu áp kín cách tuyệt đối ra khỏi môi trường bên ngoài, lánh vi trùng nhập vào.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8838 VỚI 8 cấp lọc công suất của máy > 10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8838 có vô vàn điểm hay kiểu như làm sạch, thêm khoáng chất bởi tự nhiên ở nước, hỗ trợ tốt khả năng đề kháng cho mọi bộ phận.
 • Màng RO dùng nguyên liệu đặc biệt có điều kiện bỏ đi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8838 ngăn lại đất bẩn gỉ sét, những tạp chất có trong nước đầu vào, ngăn ngừa toàn bộ các loại vi khuẩn.
 • Gỡ bỏ chất độc và những muối có hại làm nhiều bệnh, viêm da.
 • Tự động ngừng vận hành khi hết nước
 • Nước qua hệ thống lọc bởi máy lọc nước gia đình Sunhouse SHR8838 thực sự sạch sẽ hoàn toàn có thể uống luôn đồng thời chẳng phải đun nóng mới đem dùng được.
 • Máy lọc nước sạch Sunhouse SHR8838 ngắt thực hiện đến lúc bình đựng nước đã đầy, tránh được vung phí điện tiêu dùng, nước. Tự hoạt động tống nước thừa ra bên ngoài.
 • Kiệm ước chi phí dùng: 1 lít nước qua máy lọc nước Sunhouse SHR8838 giá 193đ trong lúc đấy các bạn phải trả 9000đ/lít nếu như dùng nước chai.
 • Giảm khá nhiều năng lượng: van áp cao tự khắc cắt điện thời điểm bình đủ nước tránh hao tổn điện năng, chỉ hạn chế dùng hết trong khoảng 3 kw/tháng

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8838

Quá Trình tạo sạch nước của Máy lọc nước tốt nhất Sunhouse SHR8838 sử dụnghệ thống lọc RO gồm tối thiểu toàn bộ các phân đoạn :
Máy lọc nước giếng khoan Sunhouse SHR8838 gồm có 5 bước lọc chính lọc nhanh hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người sử dụng nguồn nước không còn chất độc hại. trình tự lọc từ các cục lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: lõi lọc được nén chặt thêm cả tạo thành nhờ các sợi nhỏ của nhựa polypropylene, sinh ra các khe, lỗ lọc có kích thước không đồng đều. Với Máy lọc nước tốt nhất, một số hố lọc này có kích thước vô cùng nhỏ 5micron.
công năng: các rãnh lọc có cấu tạo nhỏ chắn lại các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong nguồn nước, ngoài ra nó còn giúp phần giảm tối đa hầu hết yếu tố vi sinh tràn vào bên trong.
Tuổi thọ: Trên thực tại, các sợi PP không hay bị hư hỏng, thế nhưng nếu sử dụng lâu năm, các loại chất bẩn, ô nhiễm lắng lại, lâu ngày tồn đọng trong màng lọc, việc thực hiện lau rửa khó. hầu hết chuyên gia cảnh báo đừng nên sử dụng một lõi PPF quá 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi cấu thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có tổ chức xốp rỗng có khả năng hấp thu rất mạnh.
Năng lực: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp đánh bay các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc vệ sinh, rửa lõi chỉ giúp làm sạch lớp vỏ nhựa ngoài thân lớp xốp, không giúp xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn đổi lớp xốp nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: cacbon hoạt tính muốn có khả năng nâng cao hiệu quả hấp thụ hoàn toàn, người ta sẽ làm nhỏ nó ra dạng viên sau đó ép lại thành hình khối, nhằm tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, nâng cao kết quả cao nhất. trên thực tiễn,lõi than hoạt tính dạng ép đạt hiệu suất cao hơn đối với dạng tròn.
Chức năng:gần như than hoạt tính dạng viên.
Tuổi thọ: gần như than hoạt tính dạng hạt.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu ngoại lực rất tốt.
công năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có lợi ích loại bỏ hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước sạch tuyệt đối, số lượng chất rắn hòa tan bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
muốn có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước tốt nhất, bạn nên chuẩn bị một bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, nhằm giảm tối đa các tạp chất.
Có thể nói Máy lọc nước cao cấp ứng dụng công nghệ RO đang là cách giải quyết tốt nhất hiện tại với các nguồn nước bẩn.
Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tế thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO hoàn toàn lên đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt con số này là 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: có tạo nên do than hoạt tính đặc điểm tốt nhất.
khả năng: Nâng cao độ PH, giúp cho cảm giác ngon hơn khi sử dụng.
Tuổi thọ: Lõi này nên lọc ở môi trường nước ít bùn đất, tuy vậy số đông chuyên gia vẫn báo cáo không sử dụng quá hạn dùng 1 năm.
bên trong cấu trúc các lõi lọc của Máy lọc nước tinh khiết, có tối thiểu 5 lõi lọc trên đảm nhận tính năng lọc, thực tế thường có thể được phụ kiện thêm những lõi không quá thiết yếu với mục đích tăng cường chức năng như:
Lõi nano bạc: nhằm diệt vi khẩn, tuy vậy nếu sử dụng với thời hạn lớn rất có thể khiến nước bị nhiễm bạc, cách này có ảnh hưởng không tốt tới sự an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Lõi tạo nước điện giải: Lõi này có tác dụng tăng độ PH cho lượng nước.
Lõi lọc alkaline: có tác dụng nâng cao độ pH cho dòng nước, tao nên cho trong nước có đọ ph cao, ngăn hệ thống nước tạo nên nhiều loại bệnh hiểm nghèo ở trong thân thể.
Lõi tạo khoáng: cục lọc chứa đựng một vài khoáng nguyên trong tự nhiên và những nguyên tố vi lượng.
Lõi 6: Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da.
Lõi 7: Tăng chỉ số pH tạo nước kiềm tính (pH ~7.2÷7.4) giúp trung hòa các axít dư thừa trong cơ thể.
Lõi 8: Chứa 45 loại khoáng chất có lợi cho cơ thể được ứng dụng chữa bệnh da liễu, tiêu hóa….
Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8838
Tên sản phẩm: máy lọc nước Sunhouse
Tên Model: SHR8838
Hệ thông cấp lọc: 8 cấp lọc
Công suất lọc: 10-15 lít/giờ
Màng lọC: RO
Bình áp bằng: thép
Van điện từ: có
Đồng hồ áp dầu: có
Khối lượng: 21kg
Điện áp: 220V – 50 Hz
Điện năng tiêu thụ: 24W/h
Kích thước có tủ: 45cm x 32cm x 90cm
Thời gian bảo hành: 24 tháng