Máy lọc nước Sunhouse SHR8838B RO 8 lõi lọc

4.760.000

Máy lọc nước Sunhouse SHR8838B RO 8 lõi lọc chất lượng tốt, màng R.O Filmtec sản xuất tại Mỹ, hiệu suất lọc 24W/h, dung tích bình chứa 10l, có lõi lọc bằng đá maifan chứa 45 loại khoáng có lợi cho cơ thể.

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
 • Đơn giao ngay trong ngày
 • ĐT/Zalo: 0979 385 809 - 0972 806 638 - 0988 596 438
Mã: SHR8838B R.O 8 lõi lọc Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Sunhouse SHR8838B RO 8 lõi lọc chất lượng tốt

Thời nay kèm với tình trạng phát sinh mạnh mẽ dân cư với tốc độ nền sản xuất hiện đại, khả năng ô nhiễm môi trường ngày một tăng trầm trọng.
Chưa kể khi dòng nước gia đình không thể thiếu hàng giờ đấy là nước máy có thể chưa biết chừng đã hoàn toàn sạch hết như mắt thường nhìn nhận thấy vì nó bình thường giữ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Quá nhiều ngưỡng nhất định, phải nói đây là thuộc các kim loại nặng không có khả năng áp dụng triệt để là cực kỳ tai hại. Vì thế để xem xét tốt một chiếc máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8838B tích hợp khả năng loại khỏi trọn vẹn tất thảy dòng chất độc gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và dòng chất không tốt tới sự khỏe mạnh,liền kèm cái mà cực nhiều các bạn lưu ý hiện tại. Tất cả mọi người thường chọn lọc mua sắm mọi máy lọc sạch giúp biến chuyển chất lượng nguồn nước đem tới dòng nước sạch hướng tới giúp ích khỏe mạnh tới những người ruột thịt trong ngôi nhà.Máy lọc nước uống ngay Sunhouse SHR8838B ứng dụng kỹ thuật cao RO, đó là sản phẩm hàng ngày luôn được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8838B có vô cùng điểm tốt vuợt hẳn lên làm sạch tới 99.99% asen thêm những chất hóa học, đem lại nguồn nước không bị nhiễm bẩn tinh khiết. Dòng nước an toàn cấp có khoáng, mục đích cho thân thể thường đẩy lùi bệnh tất, cần thiết cho sức khỏe của nhiều người ruột thịt trong tổ ấm. Máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8838B cùng công nghệ RO phát triển, chất lượng bảo đảm, giảm chi phí, thân thiện với môi trường. Dòng nước uống trực tiếp đúng chuẩn nước nấu ăn ngay sạch tuyệt đối tới sức khỏe và đảm bảo nhiều mặt với người sẽ dùng.

Máy lọc nước Sunhouse SHR8838B RO 8 lõi lọc chất lượng tốt

Máy lọc nước Sunhouse SHR8838B RO 8 lõi lọc chất lượng tốt

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sunhouse SHR8838B

 • Phía máy lọc nước Sunhouse SHR8838B bề mặt màng RO tích hợp mọi khoảng trống cực nhỏ, vì vậy thường phải lấy dòng điện làm cho tạo ra áp lực bởi máy bơm ép dòng nước thuần khiết bay di chuyển qua vỏ màng lọc. Thêm vào đó, mọi người khỏi phải lo âu về việc chẳng có nước sạch dùng trong tình trạng không có điện, trong máy lọc nước Sunhouse SHR8838B có đồ chứa nước tinh khiết to lên đến 10 lít, quy luật lọc tự động giúp cho đủ bình thời điểm chúng ta cần nước sạch, vì thế thường bảo đảm mức độ nước uống cho cả gia đình đông người trong cả ngày.
 • Máy lọc nước RO loại tốt Sunhouse SHR8838B đủ chuẩn nhà nước từ nước dùng trực tiếp
  Máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8838B để uống trực tiếp nhưng không bắt đun nấu, giúp ích hoạt động ăn và uống, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8838B vỏ màng lọc RO chất lượng: Có khá nhiều lõi lọc, không những làm sạch nước lên 99,99%, uống ngay trực tiếp chỗ vòi nước, nhưng mà sản phẩm còn giúp bổ sung hợp chất tự nhiên tới thân thể.
 • Chỗ hở phần màng làm sạch RO được sắp đặt bởi nhiều cuốn film nén dòng nước tự động xuyên qua màng RO bắt buộc sử dụng bơm mang áp lực, nước tinh khiết chảy qua máy vô cùng vô cùng sạch, tất cả chất dơ bẩn kèm đường nước thừa đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO Sunhouse SHR8838B sẵn những ưu điểm trội hẳn đó là khả năng làm sạch triệt để không cần phân biệt dòng nước đầu vào. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau đó lọc qua hệ thống Máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8838B, lượng nước đường ra thường tốt hoàn toàn sạch. Đặng có nhiều khả năng toàn diện đó máy lọc nước RO Sunhouse SHR8838B liên tục phải luôn nhờ vào cùng tấm lọc RO đó là thứ thiết yếu của Máy RO
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8838B sử dụng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
  Màng RO của Máy lọc nước RO uống ngay Sunhouse SHR8838B có sản xuất từ chất liệu tốt Polyamit, hoạt động trong nguyên lý vận hành của những phần tử nước sạch cần sức ép ghìm của máy bơm cao áp sinh ra một đường chảy to đẩy những yếu tố hóa học, kim loại nặng, chất thừa, virus, ký sinh trùng… Có sẵn trong nước hoạt động khỏe đi ra khỏi nước theo đường nước loại bỏ. Các lỗ lọc khu hệ thống màng RO có kích cỡ quá nhỏ độ 0,0001 micromet mức quy định cho qua các phân tử nước thuần khiết chui vừa qua song có thể giữ ở trong bình áp kín cách ly ở môi trường ở ngoài, tránh vi khuẩn đột nhập.
 • Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8838B 8 cấp lọc. Công suất tiêu thụ 10-15 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8838B sở hữu cực nhiều điểm hay dạng như loại sạch, mang đến khoáng chất bởi thiên nhiên đến nước, giúp đỡ cải thiện sức kháng lại bệnh tật vào cơ thể.
 • Hệ thống RO được dùng bằng vật liệu tốt có thể loại khỏi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước uống ngay Sunhouse SHR8838B chặn hết bùn đất cặn lắng, các tạp chất ở trong nước đầu vào, ngăn lại hoàn toàn các loại vi khuẩn.
 • Gỡ bỏ chất độc và tất cả các kim loại nặng tạo nên bệnh tật, viêm da.
 • Tự động dừng hoạt động lúc không còn nước
 • Chất lỏng đi qua hệ thống lọc sạch từ máy lọc nước RO Sunhouse SHR8838B đạt thuần khiết cũng có khả năng uống thẳng và khỏi cần đun sôi mới ăn uống được.
 • Máy lọc nước Sunhouse SHR8838B ngắt vận động đến lúc bình nước đã đủ, không gây lãng phí năng lượng, nước. Tự mình xả nước thải loại ra ngoài.
 • Kiệm ước phí tổn dùng: 1 lít nước sang máy lọc nước RO gia đình Sunhouse SHR8838B với giá 193đ trong khi đó các bạn thường mất 9000đ/lít nếu như dùng phương tiện nước đóng chai.
 • Tiết kiệm năng lượng: van áp cao tự ngắt điện hồi đầy bình hạn chế phung phá điện, chỉ mức dùng trong khoảng 3 kw/tháng

Chức năng đáng giá ở máy lọc nước RO Sunhouse SHR8838B gia đình

Giảm bớt chi tiêu khi tiêu dùng nước sạch mỗi ngày nếu để so với nhiều hình thức khác như tiêu dùng bình nước tinh khiết
An toàn cho sức khỏe mọi người dùng nước. Tối giảm toàn bộ các nguy cơ tiếp nhận nhiều chất rắn hòa tan lọc nước tinh khiết Sunhouse SHR8838B tự động làm sạch màng lọc RO và thiết bị công tắc, nó giữ cho màng RO được sạch và sử dụng được lâu dài. Chức năng tự mình thau rửa màng RO có thể điều chỉnh khiến bớt xuống 13% số lượng nước đẩy ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sunhouse SHR8838B

Quy trình xử lý sạch nước bởi Máy lọc nước uống trực tiếp Sunhouse SHR8838B theohệ thống lọc RO bao gồm 5 bước như dưới đây:
Máy lọc nước loại tốt Sunhouse SHR8838B nhất thiết phải có 5 công đoạn lọc lọc nhanh tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người tiêu dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. hệ thống lọc trong các lõi lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
Cấu tạo: lõi lọc được nén chặt thêm với tạo thành từ vô vàn các sợi bông làm từ nhựa polypropylene, tạo ra các khe, lỗ lọc có kích cỡ không đồng đều. Với Máy lọc nước cao cấp, nhiều hố lọc này mang kích cỡ vô cùng nhỏ 5micron.
khả năng: Các khe lọc có kích thước li ti ngăn chắn các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong nước máy, ngoài ra nó còn làm suy giảm một số yếu tố không an toàn tràn vào bên trong.
Tuổi thọ: ở thực tại, các sợi PP không hay bị tàn phá, tuy nhiên khi lọc nhiều lần, các loại chất cặn bã, làm ô nhiễm tích lại, lâu ngày tồn đọng ở trong máy lọc, việc thực hiện lau rửa không dễ dàng. hầu hết nhà nghiên cứu cảnh báo hạn chế dùng một lõi PPF qua 6 tháng.
Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon)
Cấu tạo: Lõi cấu thành từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có cấu tạo xốp rỗng có tác dụng làm sạch rất mạnh.
Chức năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp lọc sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
Tuổi thọ: Việc làm sạch, rửa lõi chỉ giúp lau sạch lớp ngoài thân lớp xốp, không có khả năng xây dựng lại được lớp xốp rỗng bên trong.muốn đổi lớp xốp nên 10 tháng 1 lần.
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
Cấu tạo: cacbon hoạt tính để có thể bộc phát công dụng hấp thụ hoàn toàn, đa số có thể nghiền nhỏ viên than dạng viên tiếp theo ép lại thành hình khối, để tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, tăng cường hiệu quả như mong muốn. Theo thực tế,lõi than cacbon dạng nén có hiệu quả tốt hơn đối với dạng tròn.
Chức năng:cũng như than hoạt tính dạng hạt.
Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng viên.
Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu ngoại lực càng cao.
khả năng:Màng lọc RO với các khe lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước an toàn tuyệt đối, số chất rắn hòa trong nước bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
muốn có thể bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước tốt nhất, mọi người nên trang bị một số bộ lọc qua cho nguồn nước, để giảm thiểu các tạp chất.
Có thể nói Máy lọc nước cao cấp ứng dụng bộ lọc RO hoàn toàn là đối sách tốt nhất hiện giờ với các nguồn nước bẩn.
Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO hoàn toàn đạt đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
Lõi 5: Than hoạt tính T33
Cấu tạo: có hình thành với than hoạt tính có chất lượng cao nhất.
năng lực: làm tăng độ PH, gây cho người dùng cảm giác sảng khoái khi sử dụng.
Tuổi thọ: Lõi này được lọc trong môi trường nước ít chất bẩn, nhưng hầu như số đông người nghiên cứu vẫn cảnh báo hoàn toàn không nên sử dụng khi hết hạn dùng 1 năm.
bên trong hệ thống cấu thành các lõi lọc của Máy lọc nước loại tốt, có ít nhất 5 hệ thống trên thực hiện tính năng lọc, trên thực tế thường có thể được chuẩn bị thêm những bộ lọc không quá thiết yếu nhằm tăng thêm chức năng như:
Lõi nano bạc: tiêu diệt vi khẩn, tuy nhiên nếu sử dụng với khoảng thời gian dài rất có thể khiến dòng nước bị nhiễm bạc, việc này ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia đình bạn.
Lõi tạo nước điện giải: hệ thống lọc này có tác dụng tạo nên PH cho lượng nước.
Lõi lọc alkaline: có ứng dụng tăng độ pH cho dòng nước, tạo cho nước máy có tính kiềm, ngăn cản ngồn nước tạo nên nhiều loại bệnh tật ở trong thân thể.
Lõi tạo khoáng: cục lọc chứa đựng một khoảng nhất định chất khoáng trong môi trường thiên nhiên và các nguyên tố vi lượng.
Lõi 6:Bức xạ hồng ngoại, tách nhóm phân tử nước, tăng lượng oxy cho nước giúp nước lưu thông dễ dàng trong cơ thể, giảm quá trình lão hóa và tránh khô da
Lõi 7: Tăng chỉ số pH tạo nước kiềm tính (pH ~7.2÷7.4) giúp trung hòa các axít dư thừa trong cơ thể
Lõi 8(đá maifan): Chứa 45 loại khoáng chất có lợi cho cơ thể được ứng dụng chữa bệnh da liễu, tiêu hóa….

Chi tiết các bộ phận của máy lọc nươc Sunhouse SHR8838B 8 lõi lọc

Chi tiết các bộ phận của máy lọc nươc Sunhouse SHR8838B 8 lõi lọc

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sunhouse SHR8838B

 1. Tên sản phẩm: máy lọc nước Sunhouse
 2. Tên Model: SHR8838B
 3. Hệ thông cấp lọc: 8 cấp lọc
 4. Công suất lọc: 10-15 lit/giờ
 5. Bình áp bằng: thép
 6. Van điện từ: có
 7. Đồng hồ áp dầu: có
 8. Điện áp: 220V – 50 Hz
 9. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 10. Khối lượng: 21 kg
 11. Kích thước có tủ: 45cm x 32cm x 90cm
 12. Thời gian bảo hành: 24 tháng