thegioidodung.vn

Máy lọc nước Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc

3.490.000

Máy lọc nước Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc có tủ kính cường lực, nhiều lõi lọc loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và tất cả các tạp chất có hại làm nước sạch hơnMã: LS-Pro06 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy lọc nước Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc

Máy lọc nước Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc luôn cung cấp hàng chính hãng chất lượng đảm bảo với các màng lọc được đảm bảm chất lượng, màng dow nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo nước luôn sạch an toàn, sử dụng lõi nano bạc các c hạt siêu nhỏ loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn nấm mốc các kim loại nặng và bổ sung thêm khoáng chất cần thiết cho . Tốt cho lại còn tốt cho túi tiền của bạn siêu tiết kiệm điện với công suất hoạt động 24W/h.

Máy lọc nước Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc
Máy lọc nước Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc

Ngày nay đi với sự bùng nổ dân số kèm tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, tình trạng không khí ô nhiễm môi trường xung quanh càng ngày càng nguy hiểm.
Kể cả vào lúc nguồn nước cả nhà không thể thiếu mỗi ngày đấy là nước có thể chưa biết chừng đã không chứa chất bẩn kiểu như mắt thường trông nhận ra được do vẫn tích tụ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lên nhiều định mức không được phép vượt qua, nó chính là dòng kim khí cứng đầu khó có điều kiện xử lý ở mức cao mà cực kỳ hiểm nguy. Vì thế có thể xem xét đặng mỗi một cái máy lọc nước RO Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc có khả năng loại bỏ mất dần tất cả dòng chất nguy hiểm độc gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Thêm các chất gây hại tới sự khỏe mạnh,liền cùng cái được nhiều quý khách chú ý thời nay. Nhiều nhà đang chọn lọc sử dụng mọi máy lọc sạch cho thay đổi chất lượng nguồn nước mang đến dòng nước an toàn để giúp ích khỏe mạnh tới nhiều người ruột trong gia đình.Máy lọc nước RO Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc vận dụng công nghệ tiên tiến RO, là thiết bị lọc nước luôn luôn được người nội trợ ưa thích. Máy lọc nước loại tốt Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc đem cực nhiều điểm tốt vuợt hẳn lên lọc hết đến 99.99% chì thêm các chất hóa học, đem tới nguồn nước đảm bảo không có tạp chất. Dòng nước sạch phân bố đạt khoáng đá, hướng tới cho cơ thể luôn khỏe, đảm bảo đến khỏe mạnh ở các người yêu quý tại tổ ấm. Máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc kèm công nghệ cao RO được phát minh, tiêu chuẩn đảm bảo, kiệm ước chi tiêu, thân thiện với môi trường. Dòng nước uống trực tiếp đúng quy định nước dùng trực tiếp sạch tuyệt đối cho và đảm bảo các mặt đến mọi người tiêu dùng.
Máy đạt chuẩn chất lượng kết hợp màng lọc RO được sản xuất tại Mỹ nên nước uống được trực tiếp mà không cần nấu
Máy đạt chuẩn chất lượng kết hợp màng lọc RO được sản xuất tại Mỹ nên nước uống được trực tiếp mà không cần nấu

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước Tân Á Lusso pro+ 6 cấp lọc

 1. Phía máy lọc nước RO Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc bề mặt màng RO làm vô số khoảng trống siêu nhỏ, do vậy thường phải lấy nguồn điện đặt tạo lực ép ở máy bơm ép nước tinh khiết về qua màng lọc. Thêm vào đó, người sử dụng không cần lo lắng về vấn đề không còn nước tinh khiết uống với tình trạng ngắt điện, do máy lọc nước RO Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc trang bị bầu chứa nước thuần khiết to lên đến 10 lít, quy luật làm sạch tự làm để phân bổ đầy bình lúc các bạn lấy nước sạch, do thế lúc nào cung cấp đủ mức độ nước dùng đến cả nhà 5-7 người ở một ngày.
 2. Máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc đúng chuẩn chỉ quốc gia của nước uống thẳng
 3. Máy lọc nước Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc để uống ngay nhưng chẳng phải đun sôi, giúp sinh sống ăn ở, phòng chữa bệnh.
Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ
Máy lọc nước Tân Á sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu của mỹ
 1. Máy lọc nước uống ngay Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc vỏ màng lọc RO chất lượng: Được làm rất nhiều lõi làm sạch, không mỗi làm sạch nước lên 99,99%, uống được trực tiếp tại vòi ra, nhưng mà máy lọc còn làm mang lại khoáng đến thân thể.
 2. Khe hở phần màng lọc RO có làm bởi rất nhiều tấm film đè nước có khả năng xuyên qua màng cần phải dùng bơm làm ra áp lực, nước chạy qua bộ phận lọc trọn vẹn rất sạch, nhiều bụi bặm kèm đường thoát nước thừa đi ra bên ngoài.
 3. Máy lọc nước gia đình Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc tích hợp vài ưu điểm vượt trội chính là chức năng lọc hết tuyệt đối khỏi cần phân loại nguồn nước đầu vào. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau khi chạy qua bộ phận Máy lọc nước RO tinh khiết Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc, dòng nước đầu ra luôn bảo đảm trọn vẹn tinh khôi. Để có những đặc điểm toàn hảo đó máy lọc nước RO Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc cần phải luôn dựa vào cùng tấm lọc RO nó là thành phần quan trọng của Máy lọc nước
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm
Máy lọc nước Tân Á lõi siêu tiết kiệm
 1. Máy lọc nước Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc dùng màng lọc RO tốt Dow Filmtec của Mỹ.
 2. Màng lọc RO của Máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc được thiết kế từ vật liệu Polyamit, hoạt động cùng cơ chế vận hành ở nhiều phần tử nước cần vào sức ép nén bởi máy bơm cao áp làm ra một nguồn chảy khỏe đủn mọi thành phần hóa học, kim khí nặng, chất thừa, virus, vi sinh vật… Nằm ở dòng nước vận động đẩy đi ra ngoài kèm đàng nước thừa. Các khoang lọc trên tấm RO có kích thước cực nhỏ độ 0,0001 micromet chỉ cho qua nhiều phần tử nước sạch chui đủ qua song được giữ trong bầu áp kín cách biệt với môi trường xung quanh, tránh vi trùng gây hại.
 3. Máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc công suất tiêu thụ 10 Lit/giờ.
 4. Máy lọc nước Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc với vô số điểm tốt dạng như lọc sạch, mang đến khoáng chất bởi tự nhiên đến nước, trợ giúp cải thiện lực kháng bệnh tới thân thể.
 5. Màng RO được dùng bằng chất liệu cao cấp có khả năng bỏ đi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 6. Máy lọc nước RO uống trực tiếp Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc ngăn chặn đất bẩn cặn bã, mọi tạp chất trong nước, ngăn ngừa tất cả các loại vi khuẩn.
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết
Máy lọc nước Tân Á loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn mang lại nguồn nước tinh khiết
 1. Giảm khá nhiều phí tổn dùng: 1 lít nước qua máy lọc nước Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc giá 193đ trong khi đó các bạn thường mất 9000đ/lít khi dùng nước uống đóng chai.
 2. Tiết kiệm điện tiêu thụ: van áp cao tự khắc dừng điện hồi nước đầy loại bỏ sự vung phí điện, chỉ dùng hết tầm 3 kw/tháng
 3. Bình tạo áp bằng thép Hybrid cực tốt, đầu ra ở máy Tân Á áp dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực van dòng điện KSD tự, máy bơm cuốn hút nhẹ nhàng đủ điều kiện hút lên tới 2m.
 4. Kiểu dáng do sản phẩm máy lọc nước RO gia đình Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc giá trị cao đó thỏa được công ty Tân Á tính toán lại toàn bộ với tủ kính cường lực giản đơn, sang trọng rất mặt tủ được sản xuất bằng kính cường lực sáng bóng phù hợp ở phòng bếp sang trọng.
 5. Một điểm sáng rất rõ ràng mà chẳng phải chỉ máy lọc nước RO sạch Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc mới sở hữu mà đã xuất hiện ở các máy lọc nước ăn ngay Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc iRO thế hệ trước đó. Chính “Giảm bớt chi phí”. Ngoài việc tối giảm chi tiêu thay thế lõi lọc và bộ phận thì sản phẩm này còn giúp người dùng tiết giảm cực nhiều phí tổn khác, theo như và phân tách dữ liệu từ các nhà nghiên cứu thì có một chiếc máy lọc nước ăn là cách làm tối giảm tiền chi tiêu so với tiêu dùng nước đóng chai hay tự túc đun nước.
 6. Bình tạo áp dạng lõi thép kỹ thuật Mỹ, van điện từ KSD đóng mở tự động, chắn chắn, bơm hút của máy lọc nước thông minh Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc khỏe có khả năng hút đến độ sâu 2m
Máy lọc nước Tân Á lõi lọc cao cấp
Máy lọc nước Tân Á lõi lọc cao cấp

Tính năng tuyệt vời từ máy lọc nước RO Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc gia đình

 1. Tiết kiệm tiền chi tiêu khi dùng nước uống từng tháng khi so sánh với một số hình thức khác như là sắm bình nước tinh khiết
 2. An toàn với người uống. Giảm thiểu toàn bộ những đe dọa nhận các chất rắn hòa tan tạo đe dọa với cơ thể người uống như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có bên trong nước thông thường do vì công nghệ lọc nước uống trực tiếp RO loại trừ 99,9% virus, vi khuẩn, tất cả ion kim loại nặng bên cạnh toàn bộ tạp chất khác ở trong nước.
 3. Tự động hóa công việc lọc nước uống cũng như chứa nước tinh khiết, mức chứa nước uống trực tiếp bên trong máy là 10 lít, do đó bất kỳ ai dùng nước bất cứ khi nào cũng có nước mỗi khi cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc

Hệ thống tạo nước tinh khiết của Máy lọc nước Nano Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc áp dụngkĩ thuật lọc RO bao gồm tối thiểu 5 bước :
Máy lọc nước uống trực tiếp Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc gồm có 5 bước lọc lọc sạch toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người tiêu dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. hệ thống lọc từ các bộ lọc:
Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 1. Cấu tạo: Lõi được nén khít vào nhau cộng với tạo nên do những sợi bông làm từ nhựa polypropylene, tạo nên các vết rỗng, hố lọc có độ lớn khác nhau. Với máy lọc nước sạch, hầu hết lỗ lọc này có kích cỡ vô cùng nhỏ 5micron.
 2. khả năng: các rãnh lọc có hình dáng bé ngăn chặn nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu du trong nguồn nước, trong một vài trường hợp nó còn giảm bớt một số nguy cơ sinh vật có hại đi vào bên trong.
 3. Tuổi thọ: ở hiện tại, hầu như sợi PP không lo bị phá hỏng, thế nhưng khi sử dụng lâu năm, nhiều chất bẩn, làm ô nhiễm lắng lại, lâu ngày lắng đọng ở màng lọc, việc thực hiện lau rửa khó. hầu hết nhà nghiên cứu cảnh báo đừng nên sử dụng một lõi PPF qua 6 tháng.

Lõi 2: Lõi nano bạc có nhiệm vụ làm sạch nước loại bỏ vi khuẩn và các chất cặn bẩm, chất hóa học,…đến 99,99% làm nước ngon hơn
Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 1. Cấu tạo: cacbon hoạt tính để có thể phát huy hiệu quả hấp thụ tối đa, đa số sẽ nghiền nhỏ nó ra hình viên tiếp theo ép lại thành hình khối, để tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, nâng cao hiệu quả như mong muốn. Theo thực tế,lõi than hoạt tính dạng nén đạt hiệu quả cao hơn đối với dạng viên.
 2. Chức năng:giống như than hoạt tính dạng viên.
 3. Tuổi thọ: giống như than hoạt tính dạng viên.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 1. Cấu tạo: Màng RO được cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với sức mạnh chịu ngoại lực rất tốt.
 2. công năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc độ lớn siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có tác dụng bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang tới nguồn nước an toàn tuyệt đối, mật độ chất rắn hòa trong nước bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  Để có thể bảo quản tốt màng lọc RO của Máy lọc nước giếng khoan, bạn nên dự bị một bộ lọc thô cho nguồn nước, muốn giảm tối đa các chất cặn bẩn.
  Có thể nói máy lọc nước sạch ứng dụng công nghệ RO chính là biện pháp thích hợp hiện tại với các nguồn nước ô nhiễm.
 3. Tuổi thọ: Màng RO nên được lau rửa 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tế thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO sẽ đạt đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn con số này là 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 • Cấu tạo: có tạo nên bởi than hoạt tính có chất lượng cao.
 • khả năng: Nâng cao độ PH, tạo nên sự mát lành khi sử dụng.
 • Tuổi thọ: lõi lọc được lọc bên trong dòng nước có lượng tạp chất nhỏ, tuy là như vậy một số nhà sản xuất vẫn khuyến o hạn chế dùng lõi lọc đi qua thời gian 1 năm.

ở trong cấu trúc bộ lọc của Máy lọc nước cao cấp, chỉ có 5 bộ lọc trên đảm nhiệm tính năng lọc, hầu như chúng thường được phụ kiện thêm một số lõi phụ để tăng thêm ứng dụng như:

 • Lõi nano bạc: có thể diệt hại khẩn, tuy là thế nếu lọc với lõi bac nano với thời hạn lớn sẽ khiến dòng nướctinh khiết bị nhiễm bạc, điều này ảnh hưởng xấu tới sự an toàn với người sử dụng.
 • Lõi tạo nước điện giải: lõi lọc này có khả năng tăng PH cho dòng nước.
 • Lõi lọc alkaline: có thể làm tăng độ pH cho dòng nước, tạo cho nước có tính bazơ, không cho môi trường tạo nên một số bệnh ung thư trong cơ thể.
 • Lõi tạo khoáng: Lõi chứa đựng một vài chất khoáng trong tự nhiên và nhiều nguyên tố vi lượng.

Lõi 6: Cải thiện nguồn nước làm sạch hơn an toàn và bổ sung thêm nhiều khoáng chất có lợi cho sự phát triển của thể chất như canxi, natri, kali, magie. Công suất lọc: 30 Lít

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước cao cấp Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc

 1. Tên Model: LS-Pro06
 2. Hệ thông cấp lọc: 6 cấp lọc
 3. Công suất lọc: 10 lít/h
 4. Màng lọC: Dow nhập khẩu từ Mỹ
 5. Bình áp bằng: Thép
 6. Điện áp: 220V – 50 Hz
 7. Điện năng tiêu thụ: 24W/h
 8. Kích thước có tủ:
 9. Thời gian bảo hành: 24 tháng
Máy lọc nước Tân Á Lusso Pro+ 6 cấp lọc

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 15 kg
Kích thước 42 × 35,5 × 94 cm
Chuyển lên trên